Học viên đăng ký học lái xe ô tô ở Ninh Bình tại các trung tâm đào tạo sát hạch lái xe hoặc thầy dạy lái có mong muốn học cuối tuần , vào các thời gian rảnh rỗi .Điều này có thể đáp ứng được cho học viên nhá .

Học bằng ô tô thời gian đào tạo đối với bằng B1 B2 là 3 tháng và bằng C là 6 tháng . Thời gian dạy thực tế là khoảng 30h học thực hành , nếu mỗi buổi học 3 tiếng thì bạn cần 10 buổi học, các buổi học này hoàn toàn thầy giáo có thể sắp xếp cho học viên học vào cuối tuần thứ 7 hoặc chủ nhật.

Đăng ký học bằng lái xe Ninh Bình cuối tuần là như thế nào

Để đăng ký học lái xe tại Ninh Bình có thể học được vào cuối tuần thì các bạn cần làm theo hướng dẫn sau:

  • Đầu tiên bạn cần gọi điện tham khảo các trung tâm dạy lái xe hoặc thầy dạy lái ô tô ở Ninh Bình. Hỏi là thầy và trường có dạy lái được cuối tuần không , họ sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.
  • Đó là vấn đề bạn quan tâm , ngoài ra bạn cần hỏi thêm chi phí đào tạo , địa điểm dạy lái , địa chỉ thi sát hạch, giá tiền trọn gói đến lúc cầm bằng, quá trình học lý thuyết, thời gian khai giảng …
  • Sau đó bạn làm theo hướng dẫn và đi học như bình thường

Lưu ý : nếu trong tuần các ngày bình thường rảnh , bạn cần liên hệ với thầy dạy lái xe để có thể bố trí học, vì đôi khi cuối tuần thầy bận dạy các học viên khác mà không sắp xếp dạy lái được cho bạn .

Chúng ta đăng ký học lái xe thì cứ mau miệng mà hỏi thầy nhá , đừng dấu dốt hoặc ngại là mất việc , có khoảng 30h dạy thực hành thôi , bạn cứ tranh thủ học càng nhanh càng tốt .

Học cuối tuần thứ 7 hoặc chủ nhật có đắt hơn học bình thường không

Học bằng lái xe mà chọn học cuối tuần không hề đắt hơn học các ngày trong tuần nha mọi người . Bình đẳng hết , mỗi người có công việc khác nhau , điều tiết quá trình học sẽ do thầy và bạn sắp xếp .

Đến ngày thi sát hạch bạn cố gắng bỏ ra 1 ngày để đi thi là được ,đa phần thì vào cuối tuần nhá .

Chia sẻ thêm là cũng có nhiều bạn bận chả học được , dẫn đến chưa đủ điều kiện để thi tốt nghiệp và sát hạch lái xe Ninh Bình. Bạn cũng đừng lo , học dài dài , đủ điều kiện thì được xếp lịch thi ngay ấy mà . Nhiều bạn thầy giục mãi không chịu đi học ấy chứ .

Phương pháp đào tạo lái xe của các thầy dạy lái xe vào cuối tuần

Thầy sẽ liên hệ với bạn và cùng lên lịch trình học lái xe cho bạn trước vài ngày đến cả tuần . Ví dụ , thầy gọi điện cho bạn hỏi : cuối tuần này có rảnh không đi học lái .Bạn đồng ý thế là xong , còn những ngày trong tuần mà bạn đi học được thì cũng nói luân với thầy để học cho xong đi .

Học lý thuyết thì bạn có thể học trên trường dạy lái xe Ninh Bình hoặc học online ở nhà , khi đăng ký tại trung tâm thì bạn sẽ được phát sách học và phường pháp học .

Mọi kinh nhiệm đi thi và đi học sẽ được thầy vừa dạy lái xe vừa truyền thụ lại cho bạn, vậy nên cứ yên tâm mà học đi nhá

Trong quá trình học , nếu bạn yếu bài thi sát hạch nào thì sẽ được đào tạo thêm chỗ đó

Top 3 địa chỉ và sdt trường thi bằng lái xe ô tô Ninh Bình uy tín

Trường thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C tại Ninh Bình Địa chỉ Liện Hệ
1 Trung tâm đào tạo Lái xe Trường cao đẳng cơ giới tỉnh Ninh Bình Phường Yên Bình, Tp.Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình  0229.3772.641 – 0229.3773.776
2 Trung tâm học bằng lái xe Thành Nam Ninh Bình Đường Triệu Việt Vương, phố Đông, phường Bích Đào ,Ninh Bình  091 207 85 00
3 Trường thi bằng lái xe Trung cấp Nghề số 13 Ninh Bình Tổ 6, phường Nam Sơn, TP. Tam Điệp, Ninh Bình 098 482 29 61

Các câu hỏi khi gọi điện tư vấn nộp hồ sơ

  • Giới thiệu bạn đang ở đâu và được hỗ trợ đào tạo như nào
  • Thủ tục nộp hồ sơ cần gì
  • Chi phí học trọn gói bằng lái xe là bao nhiêu
  • Bao giờ vào khóa và khoảng tháng mấy là thi sát hạch
Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *