Đăng ký thi bằng lái xe máy và ô tô B1 B2 C tại Thái Bình làm sao để chọn được trung tâm uy tín chất lượng . Có những học viên đắn đo chi phí học lái ,nhưng đây không phải vấn đề quan trọng nhất .Quan trong nhất vẫn là chất lượng đào tạo ,số buổi học và lịch thi chuẩn nhất .

Đăng ký thi bằng lái xe tại Thái Bình có dễ dàng và thuận lợi không

Đăng kí thi bằng lái xe ở Thái Bình vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Vì nơi đây là thị trường rộng lớn có rất nhiều đơn vị được cấp phép đào tạo và tổ chức sát hạch, mang đến nhiều sự lựa chọn cho học viên. Ở Thái Bình số lượng đơn vị chính quy gấp nhiều lần so với các tỉnh thành khác , thậm chí nhiều tỉnh còn gửi hồ sơ về Thái Bình đào tạo và tổ chức thi. Chỉ cần bạn có nhu cầu, rất nhiều nhân viên sale thậm chí là thầy giáo dạy lái xe sẽ tiếp cận và “mời chào dịch vụ” cho bạn. Tuy nhiên, có một nhược điểm cần lưu tâm đó là: vì là thị trường rộng lớn nên các đơn vị trung gian , môi giới , cò mồi cũng mọc lên nhan nhản. Vì vậy học viên cần phải thật tỉnh táo để lựa chọn được đơn vị uy tín và chính thống.

Học viên có phải làm sao để biết được nơi đăng ký bằng lái xe uy tín ,nhận biết như nào

“ Học viên muốn đăng ký học bằng lái xe ô tô B1 B2 C tại Thái Bình phải làm sao để biết được nơi đăng kí bằng lái xe uy tín?” Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm nhưng băn khoăn không biết cách phân biệt. Học viên có thể phân biệt được bằng cách tìm đáp án của ba câu hỏi.

  1. Tên trung tâm là gì , khi biết được tên rồi tra luôn trên cổng thông tin của sở xem có tên trung tâm này không. Tìm trang web là trang của sgtvt Thái Bình. Nếu không có tên các bạn loại luôn ( vì không có tên tức là không được cấp phép hoạt động về lĩnh vực này. Một đơn vị chỉ có tên trên tổng cục thuế thôi chưa đủ để trở thành đơn vị đào tạo lái xe).
  2. Sân sát hạch ( sân thi) của trung tâm có mới hay không. Sân thi, xe thi mới quyết định đến tỉ lệ đậu cao và ngược lại nếu thi sân cũ xe cũ thì dẫn đến 5 lần 7 lượt có khi chưa đỗ được. ( Lúc này tiền cá quá tiền cơm; tiền thi lại quá tiền học nên đây cũng là vấn đề đáng quan tâm).
  3. Dịch vụ của trung tâm ra sao, học viên từng học ở đó đánh giá như thế nào , có báo giá ảo hay không , có nói một đằng làm 1 nẻo hay không… Xác minh bằng cách đến trung tâm đó vào ngày trả bằng và hỏi thăm từ những người thi đỗ đến nhận bằng. Cứ thấy ai mang bằng ra thì hỏi ( nếu trung tâm đó uy tín họ sẽ không ngần ngại để bạn đến xác minh như vậy đâu). Trường hợp có bạn bè, người thân đã từng học rồi thì hỏi qua bạn bè người thân về dịch vụ của trung tâm họ từng học .

Trên đây là cách  hướng dẫn những học viên  đang lăn tăn chưa biết chọn đơn vị nào. Với cách này các bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn những trung tâm trung gian/ cò mồi/ môi giới.

Cần chuẩn bị gì khi đăng ký học lái xe ? Các trường và trung tâm ,thầy dạy đăng ký có giống nhau không ?

Khi đăng ký học bằng lái xe ô tô b1 b2 C tại Thái Bình, học viên cần chuẩn bị :

  • 01 giấy chứng nhận đủ sức khỏe – các trung tâm có hướng dẫn khám dịch vụ ở các cơ sở y tế đủ điều kiện nên bạn chỉ cần hỏi nhân viên tư vấn .
  • 06 ảnh màu cỡ 3*4, chụp không quá 6 tháng.
  • Bản photo CMND/ CCCD còn thời hạn.

Cho dù bạn đăng kí qua trường/ trung tâm hay thầy dạy đều cần các giấy tờ trên để hoàn thiện hồ sơ. Ngoài ra, có nhiều trung tâm sẽ hỗ trợ in ảnh và photo  giấy tờ cho học viên , chỉ cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt CMND/ CCCD và ảnh chân dung cho họ qua gmail hoặc zalo… mà không cần mất thêm chi phí gì cả.

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *