Học bằng lái xe ô tô hạng B1 tại Hà Đông Hà Nội được nhiều ngươi quan tâm ,với tỉ lệ ô tô tại thành phố không ngừng tăng cao .Đáp lại nhu cầu của học viên trung tâm đào tạo lái xe tại thành phố cung cấp dịch vụ trọn gói để phục vụ học viên .Với đội ngũ chuyên nghiệp ,tận tâm của các thầy dạy khiến cho học viên học bằng hạng B1 hài lòng ,cầm tấm bằng trong tay tự tin lái xe và xử lý các tình huống giao thông .

Trong thời đại 2022 hiện nay có tấm bằng lái xe sẽ rất thuận tiện trong mọi công việc của gia đình và công ty .Nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn ,che chở lúc nắng mua cũng như giảm mệt mỏi các cung đường dài .

Tìm hiểu bằng lái xe ô tô hạng B1 là gì

Tìm hiểu thông tin bằng lái B1 tại Hà Đông Hà Nội
Tìm hiểu thông tin bằng lái B1 tại Hà Đông Hà Nội

Tìm hiểu thông tin bằng lái B1 tại Hà Đông Hà Nội qua bảng phân tích sau .Để học viên dễ dàng nắm bắt thông tin cũng như nhu cầu thích hợp của bản thân .

Nhiều người đã lựa chọn bằng lái xe B1 bởi các hoàn cảnh khác nhu ,mục đích sử dụng bằng lái khác nhau .Nếu ngay ban đầu đã lựa chọn bằng lái xe không đúng thì rất ảnh hưởng đến lợi ích sau này cũng như mất thời gian cho việc học lái xe B1

Thông tin bằng lái xe B1 cho các học viên học lái tại Hà Đông

STT Bằng lái xe ô tô hạng B1
1 Bằng lái B1 là gì Bằng lái B1 là loại giấy phép lái xe cho phép người sở hữu điều khiển xe ô tô không phục vụ mục đích kinh doanh ,với các loại xe ô tô chở khách từ 9 chỗ ngồi trở xuống (bao gồm cả chỗ ngồi của tài xế) và xe tải có thiết kế tải trọng dưới 3.5 tấn.
2 Điều kiện đăng ký học Là công dân Việt Nam. Hoặc công dân nước ngoài cư trú, làm việc, học tập hợp pháp tại Việt Nam

Đã đủ 18 tuổi tính đến ngày dự thi sát hạch lái xe hạng B1

Điều kiện sức khỏe đảm bảo để lái xe an toàn

3 Thời hạn sử dụng Trước kia, bằng B1 có thời hạn sử dụng là 10 năm, giống với bằng lái xe B2. Nhưng theo quy định mới thì bằng lái B1 có thời hạn sử dụng đến 60 tuổi với nam và 55 tuổi đối với nữ. Trường hợp nữ trên 45 tuổi và nam trên 50 tuổi thì giấy phép lái xe B1 có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp.
4 Thời gian đào tạo Thời gian đào tạo bằng lái B1 là 3 tháng (từ lúc khai giảng khóa học cho tới khi thi sát hạch lấy bằng). Chương trình học gồm 2 phần: học lý thuyết và học thực hành
5 Chi phí học lái xe ô tô tự động B1 Gồm cả đào tạo lái xe và hồ sơ thì trọn gói tầm 10.000.000 đ
6 Thi xong sát hạch bao giờ nhận bằng 15 đến 20 ngày sẽ có bằng ,nên đăng ký chuyển bằng B1 về tận nhà

Học lái B1 tại Hà Đông Hà Nội có khó không

Học bằng lái xe ô tô B1 khó hay không thì cũng tùy vào khả năng ,có người học rất nhanh chỉ vài buổi là thành thạo các kỹ năng lái xe ô tô B1 .Sau đó họ ôn luyện nhuần nhuyễn trong các buổi học lái xe tiếp theo.

Có học viên học chậm nhưng với khóa học đào tạo bài bản ,học viên đã có thể nắm rõ các thao tác và có thể thi sát hạch B1 đạt mục tiêu và điểm số .

Nói chung về đọ khó bình quân thì học lái xe B1 của người dân Hà Đông Hà Nội là chuyện bình thường .Không có gì khó khăn về việc học lái B1 cả .Không phải bạn liền tù tì trong 3 tháng đâu ,mỗi tuần 1 buổi thôi nhá ,vào thời gian rảnh mà bạn tự sắp xếp .Hàng ngàn học viên đã học và thi bằng lái xe B1 đủ đạt điểm đễ dàng trong lần đầu thi

Những ai thích hợp nên học bằng lái xe ô tô hạng B1

Liên hệ trực tiếp Được tư vấn chi tiết
Tỉ lệ đỗ Bao đậu lái xe
Hỗ trợ Hồ sơ và học lái
Chi phí Trọn gói không mất thêm

Với những người Hà Đông Hà Nội có xe riêng tại nhà là xe số tự động, muốn lại xe chỉ để phục vụ việc đi lại của bản thân và gia đình thì học lái xe ô tô B1 là lựa chọn tốt nhất.

Các chị em phụ nữ thường cảm thấy khó khăn, lo lắng khi học lái xe số sàn. Vì vậy, loại bằng này được các chị em thường lựa chọn cả, ưu điểm là khi nó có thời hạn tới năm 55 tuổi với nữ và 60 tuổi với nam khỏi lo hết hạn bằng lái .

Một số trường hợp khuyết tật nhưng trong phạm vi cho phép vẫn có thể học bằng B1 ,đi khám đủ sức khỏe và phản xạ là ok .

Lái xe số tự động B1 rất dễ lái và dễ thi nên được nhiều người lựa chọn ,xe tự động được ví như là đi xe tay ga ( chia sẻ của học viên )

Ưu điểm học tại trung tâm

 • Miễn phí tài liều học và phần mềm 600 câu hỏi lái xe cho học viên.
 • Hỗ trợ phí chi phí khám sức khỏe và in ấn ảnh thẻ giấy tờ làm hồ sơ .
 • Thầy dạy có nhiêu năm kinh nghiệm , dạy rất nhiệt tình dễ hiểu .không hài lòng có thể yêu cầu đổi thầy dạy
 • Sân tập lái gần nhà, trung tâm liên kết với 20 sân tập lái xe trên khắp địa bàn Hà Đông Hà Nội nên không lo đi học lái xe tự động xa nhà.
 • Thời gian học lái chủ động theo thời gian rảnh của học viên , đào tạo 1 thầy 1 trò 1 xe
 • Xe đời mới , sạch sẽ , điều hòa giảm sóc đầy đủ , dể học dễ lái tự tin đi thi sát hạch

2 cách chuẩn bị hố sơ học bằng lái ô tô B1

Cách 1 gọi điện cho cơ sở đào tạo sđt trên màn hình để được hỗ trợ làm hồ sơ bằng B1 .Ưu điểm nhanh chóng ,dúng quy trình ,không mất thời gian đi làm quá lâu và đôi khi tốn tiền hơn .Nhân viên trung tâm sẽ dẫn bạn đi khám nhanh tại cơ sở y tế gần nhất ,các giấy tờ photo và ảnh đều làm miễn phí cho học viên .

Cách 2 tự chuẩn bị các hồ sơ B1 đế các trường nộp ,gồm các thứ như sau :

 • Giấy khám có chứng nhận sức khoẻ do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.
 • 2 CMND photo (không cần công chứng).
 • Đơn đăng ký học lái xe ô tô B1 số tự động
 • Bản sao chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
 • Túi đựng hồ sơ (có bán tại các trung tâm đào tạo lái xe)

Thời gian học bằng lái xe B1 số tự động

Thời gian học bằng lái B1 theo quy định : Bộ GTVT quy định số học viên bình quân trên một xe tập lái hạng B1 là 5 người, tổng số giờ học thực hành lái xe trên một xe tập lái hạng B1 là 420 giờ và tương ứng của một học viên là 84 giờ. Như vậy, trong khóa học, mỗi học viên phải đảm bảo học đủ 84 giờ và 1.100km học thực hành lái xe.

Thời gian học bằng lái B1 theo thực tế của các trung tâm đào tạo Hà Đông Hà Nội  :Bạn sẽ được đăng ký mỗi tuần 1 buổi hẹn tập lái xe ,3 tháng là 12 buổi (ngày cuối tuần khả năng cao bị nhồi nhét học viên) .Các học viên sẽ được hẹn bố trí vào những ngày học viên rảnh đào tạo 1 thầy 1 trò 1 xe học trong khoảng 1 tiếng. 1×12 = 12 tiếng học lái xe .

Học phí tiền học lái xe B1 là bao nhiêu tại Hà Đông Hà Nội

Học phí tiền học lái xe B1 là bao nhiêu tại Hà Đông Hà Nội
Học phí tiền học lái xe B1 là bao nhiêu tại Hà Đông Hà Nội

Học phí học lái xe ô tô bằng B1: khoảng từ 7.000.000đ – 10.000.000đ.

Nếu chỉ đăng ký thi sát hạch chi phí khoảng 7.000.000đ.

Đăng ký khóa học bằng lái xe B1 trọn gói tại Hà Đông Hà Nội cơ bản thì chi phí khoảng 9.500.000đ – 10.000.000đ.

Nếu học viên có nhu cầu học lái xe B1 nâng cao tức là học không giới hạn các buổi tập lái ,chăm chút nha sếp lớn thì chi phí khoảng 12.000.000đ.

Trong số tiền học bằng B1 trọn gói cụ thể có các khoản :

Lệ phí đăng ký thi B1 7.000.000 vnđ
Chi phí học lái 2.500.000 vnđ
Sát hạch lý thuyết 90.000 vnđ
Sát hạch thực hành 300.000 vnđ
Sát hạch trên đường giao thông 60.000 vnđ
Lệ phí cấp bằng phép lái xe 135.000 vnđ

Thực hư giá tiền học lái xe ô tô tăng tùm lum trên mạng

Nhiều người lên mạng và đọc được thông tin các cơ sở đào tạo lái xe, các sân tập lái xe phải đầu tư thêm trang thiết bị như lắp thiết bị giám sát, thiết bị mô phỏng, cabin nên sẽ đội giá học phí lên gấp 2, gấp 3 lần trong năm 2022 .Cho tới nay các trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe trên địa bàn Hà Đông Hà Nội không tăng giá học bằng lái xe ô tô các hạng như lời đồn .

Muốn tăng học phí các trung tâm bắt buộc phải thông qua Sở Giao thông vận tải, được Sở xem xét mức tăng hợp lý mới được chính thức áp dụng đồng bộ được .

Với mức giá học lái xe tại Hà Đông Hà Nội hiện tại thì đã là khá cao so với thời gian học là 3 tháng đối với bằng b1 b2 rồi .Tăng lên sẽ là gánh nặng đối với nhiều người và cũng là điều bất hợp lý .

Tóm lại chưa có quyết định tăng học phí và cơ sở đào tạo chưa sắm các thiết bị giám sát mô phỏng đó mà nói tăng giá .Lời cảnh tỉnh cho các học viên phải cảnh giác nếu nhận được lý do tương tự.

Giá tiền học bằng lái xe B1 Hà Đông Hà Nội phụ thuộc vào đâu

Giá tiền học bằng lái xe ô tô B1 tại Hà Đông Hà Nội phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau .Tuy nhiên cũng không quá chênh lệch giữa các trường và trung tâm dạy lái xe .Bởi trên địa bàn có mức chi phí chung ,ai muốn học nâng cao sẽ mất nhiều tiền hơn .Về học lái xe ô tô B1 cơ bản thì chi gần như bằng nhau trên đại bàn .

 • Trung tâm đào tạo khác nhau sẽ có mức thu khác nhau ,nhưng thường không có chênh lệnh quá 1 triệu và đều có lý do và ưu điểm thêm vào .
 • Chất lượng đào tạo tốt hơn với số buổi học lái ô tô nhiều hơn đương nhiên giá thành sẽ cao hơn một chút .
 • Sân bãi đẹp dễ tập dễ lái ảnh hưởng đến học tập của học viên ,cảm giác hải lòng về dịch vụ và giá tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này
 • Xe đời mới dễ học dễ lái thì cang tuyệt vời hơn , xe mới không mùi hôi , không tậm tịt thì lái phê phải biết , đắt hơn trung tâm đào tạo lái xe khác vài trăm cũng đáng .

Chi phí học lái ô tô B1 ngoài phải nộp tiền nếu khách hàng không biết

Một số bạn Hà Đông Hà Nội làm hồ sơ đang học bằng lái B1 thì bỗng thỉnh thoảng lại mất một số tiền này tiền kia gây cảm giác khó chịu với cam kết trọn gói không phát sinh mà phát sinh tùm lum ngoài không .

Nếu không được phổ cập thông tin thì rất có thể bạn sẽ phải tự đóng các khoản chi phí về sau như là tiền học xe chip , tiền vào sân đăng ký thi sát hạch …

Trong lúc học thực hành gặp những ông thầy không tốt thì bạn có thể phải thêm tiền cảm ơn , nước non để thầy dạy tốt hơn .

Ngoài ra ngoại lệ có các tiền như tiền vào sân tập , tiền thuê xe ngoài vì không được dạy hết kiến thức để thi …

Địa điểm học lái xe B1 ở Hà Đông Hà Nội ở đâu

Khi học viên có nhu cầu học lái xe bằng B1 tại Hà Đông Hà Nội thì nhân viên trung tâm đào tạo sẽ bố trí địa điểm sân tập gần nhất cho học viên học để thuận tiện đi lại và công việc của học viên .

Lái xe đường trường địa điểm tại các tuyến đường được sở gtvt cấp phép được chạy .Nếu không được cấp phép sẽ bị phạt nếu có xe biển tập lái lưu thông .

Lưu ý các dấu hiệu lừa lọc chuyện học bằng lái xe B1

Một trong số các lưu ý khi học bằng lái xe ô tô b1 tại Hà Đông Hà Nội mà bạn cần quan tâm :

Nộp tiền phải có hóa đơn rõ ràng ,ghi thu chi các khoản gì , không nộp tiền trước qua hứa hẹn .

Các điều khoản cam kết phát sinh hay chi phí ngoài đều được viết rõ trong hồ sơ hoặc biên lai .

Lúc làm hồ sơ bạn có thể thu âm hoặc quay video ,lúc đó hãy hỏi những câu như : trong thời gian học có phát sinh gì không , đến lúc thi và cầm bằng trong tay còn phải đóng khoản gì nữa , giáo viên dạy có khó khăn đòi tiền nước không …

Các câu hỏi thắc mắc cửa học viên trước và sau học bằng B1 tại Hà Đông Hà Nội

1 Đi làm rất bận có học lái xe được không có thời gian rảnh cố định để học lái xe học lái xe B1 bố trí theo thời gian rảnh của học viên
2 Học lái B1 gần nhà được không được học sân tập lái gần nhất bạn vì các sân tập ô tô liên kết với nhau .
3 Có phát sinh tiền gì khi học không thông thường là không , mọi thứ đều được cam kết rõ ràng trên giấy .
4 Chưa học kỹ lái xe hoãn thi lại được không báo trước nửa tháng thì hoàn toàn có thể hoãn được .
5 Thi trượt bằng B1 thì phải làm sao và bao lâu thi lại đóng 300k và tháng sau thi lại vào khóa sát hạch kế tiếp
6 Thi đỗ bao giờ có bằng 7- 10 ngày là học viên sẽ có thông báo nhận bằng ,trung tâm cố thể ship bằng và hồ sơ gốc tận tay cho học viên .
Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *