Học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Hà Đông Hà Nội được nhiều người hướng đến bởi xe oto đang giá rẻ và để sở hữu thì vô cùng dễ dàng .Trung tâm đào tạo lái xe B2 HP cung cấp dịch vụ phục vụ trọn gói cho học viên trên đại bàn với nhiều ưu đãi cao .

Có những học viên chưa có xe nhưng vẫn đăng ký học bởi môi trường làm việc luôn cần đến những người có tay lái như lái xe cho sếp ,thuê xe du lịch hay về quê khi bạn có con nhỏ ,thậm chí bạn có thể làm chuyến xe kinh doanh bằng cách thuê xe chạy và lấy hàng …

STT Bằng lái xe B2 có gì
1 Thời gian học 85 ngày
2 Chi phí trọn gói dạy + thi 8.000.000 đến 10.000.000 đồng
3 Hạng xe điều khiển Xe dưới 9 chỗ, tải dưới 3,5 tấn, được phép lái kinh doanh
4 Thời hạn 10 năm, kể từ ngày cấp
5 Yêu cầu tối thiểu 18 tuổi ,không mắc bện thần kinh, chân tay nguyên vẹn

Ưu điểm học bằng lái xe B2 ở Hà Đông Hà Nội

Ưu điểm học bằng lái xe B2 ở Hà Đông Hà Nội
Ưu điểm học bằng lái xe B2 ở Hà Đông Hà Nội

Thời gian học ngắn chỉ 3 tháng sau khi đăng ký hồ sơ học bằng lái xe b2 là bạn có thể tham gia kỳ thi sát hạch .

Dễ lái dễ học , là chuyện đơn giản với các bạn trẻ tuổi học lái hiện nay

Bằng B2 có tính khả dụng cao trong công việc ,phát triển và lái được hầu như các loại xe thông dụng hiện nay cụ thể là xe dưới 3,5 tấn tải .

Mở ra cơ hội việc làm lương cao cho những ai có bằng lái xe số B2 ,bởi 1 ngày đẹp trời nào đó bạn tự nhiên được giới thiệu công việc nhàn và lương ổn định cần bằng lái xe thì lúc đó đi học là đã quá muộn , đấy là những bạn bị động .

Khi bạn có nghề lái xe bạn sẽ có thời gian làm linh hoạt và ít vất vả cho nhiều người mà mức lương vẫn ổn định

Kinh doanh dịch vụ vận tải là được phép với bằng b2 ,bạn có thể làm những con buôn lành nghề cũng nên .

Những ai thích hợp nên học bằng lái xe b2 số sàn

Người lái xe gia đình học bằng lái b2 là phù hợp bởi vừa kiếm thêm thu nhập từ dịch vụ kinh doanh vận tải vừa lái được xe tự động

Ai là đàn ông thì cũng học bằng B2 thôi bởi cảm giác lùi số và tiến số rất chi là ngầu và cảm giác mạnh mẽ .

Những người chưa có điều kiện mua xe nhưng có con nhỏ ,cả gia đình muốn về quê chơi hoặc đi du lịch thường xuyên chỉ cần thuê xe ô tô và có bằng lái là mọi chuyện đơn giản ngay .

Những ai có đầu óc kinh doanh dịch vụ vận tải ,buôn gốc bán ngọn , những người buôn bán luôn trường tồn và giàu có .

Những người có môi trường làm việc tiếp xúc với nhiều người khá giả , đôi khi đi chơi với họ ,họ nhờ chút việc mà bạn bảo không có bằng lái xe số B2 không lái được thì quê lắm .

Học lái B2 có lợi ích gì cho tương lai cũng như công việc

Lợi ích học lái xe ô tô B2 không cần bàn cãi và bản thân bạn cũng biết rõ .Nhưng tôi vẫn liệt kê một vài lý do cho các bạn Hà Đông Hà Nội muốn học lái xe ô tô B2 hiểu hơn .

 1. Tạo công ăn việc làm với mức thu nhập cao .
 2. Công việc này mang lại thu nhập ổn định cho người nào có bằng B2 trong tay
 3. Chi phí mua xe ô tô không quá cao nên có thể mua về phục vụ gia đình vợ con du lịch về quê.
 4. Nắm bắt cơ hội thì đến ,cơ hội đến mà bạn mới bắt đầu đi học lái B2 thì có khi không còn

Học lái b2 học và thi có khó không

Học bằng lái cũng tùy vào khả năng ,Có người học rất nhanh chỉ vài buổi là thành thạo các kỹ năng lái xe ô tô B2 .Sau đó họ ôn luyện nhuần nhuyễn trong các buổi học lái xe tiếp theo.

Có học viên học chậm nhưng với khóa học đào tạo bài bản ,học viên đã có thể nắm rõ các thao tác và có thể thi sát hạch B2 đạt mục tiêu và điểm số .

Nói chung về đọ khó bình quân thì học lái xe B2 của người dân Hà Đông Hà Nội là chuyện bình thường .Không có gì khó khăn về việc học lái B2 cả .Không phải bạn liền tù tì trong 3 tháng đâu ,mỗi tuần 1 buổi thôi nhá ,vào thời gian rảnh mà bạn tự sắp xếp .Hàng ngàn học viên đã học và thi bằng lái xe B2 đủ đạt điểm đễ dàng trong lần đầu thi

2 cách chuẩn bị hố sơ học bằng lái ô tô B2

Cách 1 gọi điện cho cơ sở đào tạo sđt trên màn hình để được hỗ trợ làm hồ sơ bằng B1 .Ưu điểm nhanh chóng ,dúng quy trình ,không mất thời gian đi làm quá lâu và đôi khi tốn tiền hơn .Nhân viên trung tâm sẽ dẫn bạn đi khám nhanh tại cơ sở y tế gần nhất ,các giấy tờ photo và ảnh đều làm miễn phí cho học viên .

Cách 2 tự chuẩn bị các hồ sơ B2 đế các trường nộp ,gồm các thứ như sau :

 • Giấy khám có chứng nhận sức khoẻ do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.
 • 2 CMND photo (không cần công chứng).
 • Đơn đăng ký học lái xe ô tô B1 số tự động
 • Bản sao chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
 • Túi đựng hồ sơ (có bán tại các trung tâm đào tạo lái xe)

4 bước học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Đông Hà Nội

Bước 1 liên hệ với số điện thoại trên màn hình để được tư vấn trả lười các câu hỏi và thống nhất phương án học băng B2 cũng như các điều kiện học viên được hưởng khi tham giao vào khóa học bằng lái xe

Bước 2 nộp hồ sơ học lái xe B2 cho trung tâm trên đại bàn

Được nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ các thủ tục giấy tờ cũng như làm miễn phí các giấy tờ phô tô cho học viên thống nhất chi phí học và đóng tiền đào tạo , có thể đóng làm nhiều lần trong quá trình học nếu học viên .

Bước 3 tham gia khóa đào tạo lý thuyết và thực hàng bằng lái xe B2 của trung tâm

Học viên sẽ được phát tài liệu học lái miễn phí cũng nhu các mẹo học nhanh trả lời các câu hỏi bằng mẹo nhanh chóng .

Đối với thực hành ,học viên tại Hà Đông Hà Nội được tổ chức dạy và học lái xe ô tô số sàn B2 gần nhà nhất có thể để tiện quá trình đi lại cũng như thời gian làm viện cân đối công việc trong cuộc sống của học viên .

Bước 4 sau khi hết thười gian đào tạo học viên đủ nhu cầu dự thi sát hạch lái xe thì thì học viên đến sân thi để tham gia kỳ thi sát hạch lấy bàng lái xe .nếu trượt thì học viên đợi khóa tiếp theo để thi lại thời gian khoảng 1 tháng sau khi thi trượt .Nếu đỗ thì sau 7 ngày học viên sẽ nhận được bằng lái xe ô tô B2 của mình

Học viên có thể đăng ký nhận bằng B2 tại nhà ,học viên sẽ mất tiền ship hàng thôi là đã có thể nhận bằng tận nhà , không câng đến trung tâm .Lưu ý học viên cần lưu lại số người dạy lái hoặc nhận viên trung tâm để hỏi bằng đã gửi chưa hoặc các câu hỏi thắc mắc trong quá trình học .

Thời gian học bằng lái xe B2 số sàn

Thời gian học bằng lái B2 sô sàn theo quy định : Bộ GTVT quy định số học viên bình quân trên một xe tập lái hạng B1 là 5 người, tổng số giờ học thực hành lái xe trên một xe tập lái hạng B2 là 420 giờ và tương ứng của một học viên là 84 giờ. Như vậy, trong khóa học, mỗi học viên phải đảm bảo học đủ 84 giờ và 1.100km học thực hành lái xe.

Thời gian học bằng lái B2 theo thực tế của các trung tâm đào tạo :Bạn sẽ được đăng ký mỗi tuần 1 buổi hẹn tập lái xe ,3 tháng là 12 buổi (ngày cuối tuần khả năng cao bị nhồi nhét học viên) .Các học viên sẽ được hẹn bố trí vào những ngày học viên rảnh đào tạo 1 thầy 1 trò 1 xe học trong khoảng 2 tiếng. 2×12 = 24 tiếng học lái xe .

Thời gian thì lý thuyết và thực hạng ô tô B2 Hà Đông Hà Nội

Trong tổng cộng 600 câu hỏi của bộ đề thi sẽ có 60 câu điểm liệt và nếu học viên trả lời sai 1 câu trong 60 câu này sẽ bị trượt phần thi lý thuyết. Bởi lẽ, bộ 60 câu lý thuyết điểm liệt này mang tình cơ bản, cốt lõi mà người lái xe cần hiểu và luôn luôn phải thực hiện đúng khi tham gia giao thông an toàn.

Nội dung bài thi lý thuyết hạng bằng ô tô B2 sẽ có 36 câu hỏi, học viên phải đạt 32/36 câu trong thời gian 20 phút.

Thời gian thi sa hình B2 với 11 bài thi trong vòng 15 phút và 1 bài thi đường trường.

Thời gian lấy bằng lái xe ô tô B2 sau khi thi sát hạch xong

Thời gian để chờ lấy giấy phép lái xe theo quy định của Sở GTVT là từ 7-14 ngày. Đối với trường hợp thi rớt bằng lái xe ô tô B2 thì học viên được đặt lịch thi lại tại trường đã đăng khí học lái xe ô tô tại Hà Đông Hà Nội .Bạn sẽ được xếp lịch thi lại vào khóa tiếp theo để thi cùng, thời gian xếp lịch tầm 15 đến 30 ngày . Nếu thi rớt bằng lái xe lần 2, học viên sẽ phải thi lại cả lý thuyết và thực hành.

Học phí tiền học lái xe B2 là bao nhiêu tại Hà Đông Hà Nội

Học phí tiền học lái xe B2 là bao nhiêu tại Hà Đông Hà Nội
Học phí tiền học lái xe B2 là bao nhiêu tại Hà Đông Hà Nội
Thầy hướng dẫn Nhiệt tình vui vẻ
Học phí trọn gói 8.000.000 đến 10.000.000 đồng
Học lái xe Không phát sinh
Hỗ trợ Hồ sơ và tài liệu

Học phí học lái xe ô tô bằng B2 : khoảng từ 9.000.000đ – 12.000.000đ.

Đăng ký thi bằng lái xe ô tô bằng B2 học phí khoảng 6.500.000vnd nếu chỉ đăng ký thi sát hạch. Với chương trình học lái xe B2 trọn gói, chi phí khoảng 9.000.000đ. Với chương trình học lái xe B2 nâng cao (học cho tới khi thi đỗ), chi phí khoảng 11.000.000đ.

Nếu học viên có nhu cầu học lái xe B2 nâng cao tức là học không giới hạn các buổi tập lái ,chăm chút nha sếp lớn thì chi phí khoảng 12.000.000đ.

Chi phí cụ thể trong khóa học B2 trọn gói :

Lệ phí đăng ký thi B2 6.500.000 vnđ
Chi phí học lái 2.500.000 vnđ
Sát hạch lý thuyết 90.000 vnđ
Sát hạch thực hành 300.000 vnđ
Sát hạch trên đường giao thông 60.000 vnđ
Lệ phí cấp bằng phép lái xe 135.000 vnđ

Thực hư giá tiền học lái xe ô tô B2 tăng tùm lum trên mạng

Nhiều người lên mạng và đọc được thông tin các cơ sở đào tạo lái xe B2, các sân tập lái xe phải đầu tư thêm trang thiết bị như lắp thiết bị giám sát, thiết bị mô phỏng, cabin nên sẽ đội giá học phí lên gấp 2, gấp 3 lần trong năm 2022 .Cho tới nay các trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe trên địa bàn Hà Đông Hà Nội không tăng giá học bằng lái xe ô tô các hạng như lời đồn .

Muốn tăng học phí các trung tâm bắt buộc phải thông qua Sở Giao thông vận tải, được Sở xem xét mức tăng hợp lý mới được chính thức áp dụng đồng bộ được .

Với mức giá học lái xe tại Hà Đông Hà Nội hiện tại thì đã là khá cao so với thời gian học là 3 tháng đối với bằng b1 b2 rồi .Tăng lên sẽ là gánh nặng đối với nhiều người và cũng là điều bất hợp lý .

Tóm lại chưa có quyết định tăng học phí và cơ sở đào tạo chưa sắm các thiết bị giám sát mô phỏng đó mà nói tăng giá .Lời cảnh tỉnh cho các học viên phải cảnh giác nếu nhận được lý do tương tự.

Giá tiền học bằng lái xe B2 Hà Đông Hà Nội phụ thuộc vào đâu

Giá tiền học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Đông Hà Nội phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau .Tuy nhiên cũng không quá chênh lệch giữa các trường và trung tâm dạy lái xe .Bởi trên địa bàn có mức chi phí chung ,ai muốn học nâng cao sẽ mất nhiều tiền hơn .Về học lái xe ô tô B2 cơ bản thì chi gần như bằng nhau trên đại bàn .

 • Trung tâm đào tạo khác nhau sẽ có mức thu khác nhau ,nhưng thường không có chênh lệnh quá 1 triệu và đều có lý do và ưu điểm thêm vào .
 • Chất lượng đào tạo tốt hơn với số buổi học lái ô tô nhiều hơn đương nhiên giá thành sẽ cao hơn một chút .
 • Sân bãi đẹp dễ tập dễ lái ảnh hưởng đến học tập của học viên ,cảm giác hải lòng về dịch vụ và giá tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này
 • Xe đời mới dễ học dễ lái thì cang tuyệt vời hơn , xe mới không mùi hôi , không tậm tịt thì lái phê phải biết , đắt hơn trung tâm đào tạo lái xe khác vài trăm cũng đáng .

Chi phí học lái ô tô B2 ngoài phải nộp tiền nếu khách hàng không biết

Một số bạn Hà Đông Hà Nội làm hồ sơ đang học bằng lái B2 thì bỗng thỉnh thoảng lại mất một số tiền này tiền kia gây cảm giác khó chịu với cam kết trọn gói không phát sinh mà phát sinh tùm lum ngoài không .

Nếu không được phổ cập thông tin thì rất có thể bạn sẽ phải tự đóng các khoản chi phí về sau như là tiền học xe chip , tiền vào sân đăng ký thi sát hạch …

Trong lúc học thực hành gặp những ông thầy không tốt thì bạn có thể phải thêm tiền cảm ơn , nước non để thầy dạy tốt hơn .

Ngoài ra ngoại lệ có các tiền như tiền vào sân tập , tiền thuê xe ngoài vì không được dạy hết kiến thức để thi …

Địa điểm học lái xe B2 ở Hà Đông Hà Nội ở đâu

Khi học viên có nhu cầu học lái xe bằng b2 tại Hà Đông Hà Nội thì nhân viên trung tâm đào tạo sẽ bố trí địa điểm sân tập gần nhất cho học viên học để thuận tiện đi lại và công việc của học viên .

Lái xe đường trường địa điểm tại các tuyến đường được sở gtvt cấp phép được chạy .Nếu không được cấp phép sẽ bị phạt nếu có xe biển tập lái lưu thông .

Với địa phận Hà Đông Hà Nội không quá xa để các học viên đến địa điểm học lái xe , mọi nhu cầu gần nhà và thậm chí là đến đón đi học lái cũng được thầy dạy lái chấp nhận

Các câu hỏi thắc mắc cửa học viên trước và sau học bằng B2

 1. Đi làm rất bận có học lái xe được không có thời gian rảnh cố định để học lái xe : học lái xe bố trí theo thời gian rảnh của học viên
 2. Học gần nhà được không : được học sân tập lái gần nhất bạn vì các sân tập ô tô liên kết với nhau .
 3. Có phát sinh tiền gì khi học không : thông thường là không , mọi thứ đều được cam kết rõ ràng trên giấy .
 4. Chưa học kỹ lái xe hoãn thi lại được không : báo trước nửa tháng thì hoàn toàn có thể hoãn được .
 5. Thi trượt bằng B2 thì phải làm sao và bao lâu thi lại : đóng 300k và tháng sau thi lại vào khóa sát hạch kế tiếp
 6. Thi đỗ bao giờ có bằng : 7- 10 ngày là học viên sẽ có thông báo nhận bằng ,trung tâm cố thể ship bằng và hồ sơ gốc tận tay cho học viên .
Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *