Học lái xe số sàn B2 tại Hà Nội tại trung tâm uy tín ,thầy dạy giỏi nhiệt tình ,đào tạo chuẩn ngày học và thi cho các học viên. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sân đẹp ,xe mới dễ học , tỉ lệ đỗ cao là ưu điểm của trung tâm sviet

Xe ô tô số sàn là gì ?

Xe ô tô số sàn là loại xe mà người cầm lái phải trực tiếp điều khiển cần số bằng tay cần sự phối hợp nhịp nhàng giữa ba bộ phận là côn, số và ga. Trong đó, côn là chi tiết đặc trưng của xe số sàn, giúp bạn chuyển số khi xe đang di chuyển. Chân côn nằm ở bên trái, chính giữa là chân phanh, còn bên phải là chân ga. xe số sàn còn có cần số ở vị trí giữa xe đánh số R – N – 1 – 2 – 3 – 4 – 5 – 6 (có xe sẽ có 6 số nhưng thường chỉ có 5 số)

Xe ô tô số sàn là loại xe mà người cầm lái phải trực tiếp điều khiển cần số bằng tay
Xe ô tô số sàn là loại xe mà người cầm lái phải trực tiếp điều khiển cần số bằng tay

Ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu: tùy vào độ thuần thục của người lái mà xe số sàn có thể tiết kiệm từ 5 – 15% nhiên liệu tiêu thụ cho cùng một quãng đường so với xe số tự động. ít bị lỗi hơn hộp số tự động: Do có cấu tạo đơn giản nên hộp số sàn ít khi gặp lỗi kỹ thuật, nhờ vậy giúp người dùng tiết kiệm phí bảo trì và sửa chữa

Tại sao đa số học viên chọn học xe số sàn B2

Chi phí học xe số sàn ít hơn so với các hạng ô tô khác, thời gian học cũng ít hơn hơn, nhanh thì 2,5 tháng là thi sát hạch .

Thích hợp lái taxi và xe tải dưới 3,5 tấn, có thể kinh doanh vận tải các loại xe được lái.

Xe số sàn phụ thuộc vào kỹ năng lái xe của tài xế: Những người đam mê ô tô thường có xu hướng lựa chọn xe số sàn bởi loại xe này mang đến trải nghiệm lái phấn khích hơn xe tự động. Dù xe số tự động sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ người lái, giúp người lái thoải mái và nhàn hơn nhưng có ý kiến cho rằng điều này mang lại sự nhàm chán.

Học lái xe số sàn ô tô B2 tại Hà Nội như thế nào ?

Học lái xe số sàn ô tô B2 đầu tiên là các bạn cần chon trung tâm uy tín đào tạo dạy dạy nhiệt tình tại Hà Nội, sau đó chuẩn bị hồ sơ , tham gia khóa học lái xe, sau khi kết thúc 3 tháng đào tạo lái xe sàn thì bạn sẽ thi tốt nghiệp lấy chứng chỉ tại trung tâm đào tạo, sau 1 tuần sẽ thi sát hạch lấy bằng lái xe B2, thi xong sau 7 ngày sẽ nhận được bằng và hồ sơ gốc gửi về.

Học lái xe số sàn ô tô B2 tại Hà Nội
Học lái xe số sàn ô tô B2 tại Hà Nội

Hồ sơ chuẩn bị để học lái xe B2

Hồ sơ lái xe sàn được các trung tâm hiện nay đều đã hỗ trợ các bạn làm giấy khám sức khỏe , in ấn giấy tờ và ảnh thẻ.

Đến với trung tâm đào tạo lái xe bạn chỉ cần mang theo CMT hoặc thẻ căn cước còn thời hạn kèm theo bằng lái xe máy, ảnh chân dung của bạn sẽ được chụp ngay tại nơi tiếp nhận hồ sơ.

Chi phí tiền học lái xe số sàn B2

Chi phí tiền học lái xe số sàn B2 trong năm 2021 là 9.000.000 vnđ, trong đó 7.500.000 vnđ là tiền hồ sơ đăng ký thi sát hạch, 2.000.000 vnđ tiền đào tạo 10 buổi thực hành lái xe trên các sân tập, và 2 buổi lý thuyết được thầy dạy kèm .

Ngoài ra khi đi thi sát hạch lái xe trên sân thi thì bạn phải đóng 585.000 vnđ cho nơi sát hạch để họ in bằng cho bạn

Nếu muốn học lái xe chíp có gắn máy tính điểm thì mất 300.000 vnđ / tiếng, mục đích học xe chíp là quen với xe thi sát hạch, tăng tỷ lệ đỗ ngay lần thi đầu tiên, thang điểm tính khi đạt là 80/100 là qua bài thi thực hành.

Khóa học lái xe số sàn

Khóa học lái xe số sàn bằng hạng B2 diễn ra trong 3 tháng đào tạo kể từ ngày vào khóa học.

Học viên trong 3 tháng sẽ được đào tạo hàng tuần, mỗi tuần 1 buổi, để tạo điều kiện cho học viên học lái xe 1 cách thuận tiện nhất thì thời gian học xe do học viên chủ động sắp xếp thời gian, sân tập lái sẽ được trung tâm tư vấn gần nơi ở của học viên nhất để vừa học gần nhà vừa học thời gian rảnh

Với 2 buổi lý thuyết học ngày tại trung tâm, học viên được kèm thầy dạy thi ngay trên máy tính, chuyền đạt những mẹo trả lời nhanh các câu dể lấy điểm, được cung cấp sách học và phần mềm trên điện thoại 600 câu hỏi lái xe

Kết thúc 3 tháng đào tạo thì học viên thi tốt nghiệp lấy chứng chỉ tốt nghiệp tại trung tâm, có chứng chỉ này chứng nhận bạn đã được đào tạo , đây là điều kiện bắt buộc để bạn được thi sát hạch lái xe.

Trung tâm đào tạo xe số sàn ô tô hạng B2 tại Hà Nội

Trung tâm sviet đào tạo lái xe số sàn hạng B2 tại Hà Nội với các ưu điểm sau :

Miễn phí tài liều học và phần mềm 600 câu hỏi lái xe cho học viên.

Hỗ trợ phí chi phí khám sức khỏe và in ấn ảnh thẻ giấy tờ làm hồ sơ .

Thầy dạy có nhiêu năm kinh nghiệm , dạy rất nhiệt tình dễ hiểu .không hài lòng có thể yêu cầu đổi thầy dạy

Sân tập lái gần nhà, trung tâm liên kết với 20 sân tập lái xe trên khắp địa bàn hà Nội nên không lo đi học lái xe số sàn B2 xa nhà.

Thời gian học lái chủ động theo thời gian rảnh của học viên , đào tạo 1 thầy 1 trò 1 xe

Xe đời mới ,, sạch sẽ , điều hòa giảm sóc đầy đủ , dể học dễ lái tự tin đi thi sát hạch

Liên Hệ SĐT 0376104001 để được tư vấn miễn phí

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *