Chia sẻ kinh nghiệm học lý thuyết bằng lái xe ô tô b2 trước và sau khi đi thi mới nhất 2022 cho các bạn ,các cách mà học viên nào khi thi xong cũng nói là ổn áp nhất ,có học viên thì tiếc nuối trượt rồi mới làm theo và có kết quả tốt hơn .

Kinh nghiệm khi học lý thuyết bằng B2 ở nhà

Học lý thuyết bằng lái xe trên app :

Cứ tải phần mềm về luyện thôi là bạn đã chắc chắn đỗ 90% rồi ,bạn tải app GPLX 600 câu hỏi lý thuyết b2 về luyện thêm nha bạn

Trong app 600 câu có chỉ dẫn chi tiết các mẹo trả lời câu hỏi kèm theo nguyên nhân lý do chọn câu hỏi đó nên rất yên tâm và hài lòng khi sử dụng .

Lý thuyết b2 thì làm đi làm lại trên app, làm quen nhìn câu hỏi không cần được biết chọn ngay đáp áp luôn, hiệu quả tốt nhất là học trước ngày thi sát hạch

Làm nhiều đề đặc biệt chú trọng những câu hỏi điểm liệt ,luyện làm sao thuộc hết luôn bởi câu hỏi dạng này nếu sai là rất nguy hiểm ,tạch ngay đó bạn .

Trước hôm thi sát hạch đến bạn chịu khó giải đề liên tục ngày 3 đến 5 ,trả lời đúng tất cả các đề học lý thuyết ô tô với số điểm 34/35 làm đi làm lại ,đến thuộc luôn thì càng tốt ,đôi khi có những học viên chỉ cần mất 2 ngày là thông vanh vách ,tự tin đi thi .

Học mẹo trên youtobe các thầy dạy lái chia sẻ :

Bỏ 1 ngày xem video thầy Tâm hoặc học Lái xe an toàn các thầy chia sẽ mẹo học và các câu hỏi trả lời khó cho bạn ,bạn tiếp thu bằng phướng pháp nghe và nhìn rất là hiệu quả .

Trên mạng cũng có rất nhiều thầy dạy dễ hiểu dễ nghe ,bạn xem qua và chọn lọc cho mình các thầy tốt nhất ,không chỉ dạy về lý thuyết bằng lái xe ô tô mà các thầy dạy cả các tình huống xử lý khi thực hành ngay trên xe luôn ,các thao tác vừa thực hành vừa hướng dẫn các bạn .

Kinh nghiệm khi đi thi sát hạch lý thuyết B2

Sợ tâm lý là một trong yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến kết quả của học viên trong kỳ thi sát hạch lý thuyết b2, nên các bạn đi thi cần ổn định tâm lý bằng cách ôn luyện kỹ ,làm cốc nước cho tỉnh táo ,đến sớm hơn thời gian dự kiến thi để trò chuyện và quen môi trường .

Đọc kỹ câu hỏi, nếu chưa chắc thì làm câu tiếp theo, làm hết toàn bộ câu hỏi quay lại làm câu đó sau

Cứ đọc kỹ câu hỏi xong nên nhấn đáp án bằng số và dùng mũi tên lên xuống không dùng chuột bởi rất nhiều người xảy ra sự cố nhấn nhầm đáp án mà không để ý dẫn đến sai sót mất điểm khi thi

Đề ngẫu nhiên xáo trộn 600 câu hỏi không theo bộ nào cả chỉ có thuộc bài mới tự tin

Trung tâm đào tạo lái xe Sviet chúc các bạn thi đỗ bằng lái xe

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *