Có rất nhiều trường hợp xảy ra mà dẫn đến lựa chọn đi số mấy của xe máy khi đi thi sát hạch lái xe A1. Xe ở sân thi bạn không thể biết được tình trang xe cũng như lựa chọn số mấy phù hợp , điều chắc chắn nhất mà bạn lên xe máy là tránh số 1 và số 2 ra .

Nhiều người hay chọn đi số 3 khi sát hạch thực hành xe máy vì sao

Chọn số 3 khi thi sát hạch vòng sô 8 bởi đâu là số an toàn nhất đối với 1 người còn non tay lái và chưa quen xe sát hạch . Số 3 không quá yếu cũng không quá khỏe để bạn phải rồ ga và mất kiểm soát .

Số 3 là lựa chọn an toàn cho bạn nào chưa quen xe cũng như tay lái yếu .Người quen xe thì chả nói làm gì ,số 1 người ta cũng chấp .

Bạn cũng nên để ý , có khi người thi sát hạch xe máy trước bạn chọn số khác ngoài số 3 , bạn cần để ý và đổi lại số mong muốn của bạn

Khi đi số 3 ngay cả tôi 1 người kỳ cựu thì cũng phải vừa vặn ga vừa bấm phanh

Và trên hết , tin tôi đi , bạn sẽ có thời gian tập luyện thi vòng số 8 và bạn cũng nên thử số 4 đi nhá , nó rất dễ đi đấy .

Đi số 4 xe máy khi sát hạch vòng số 8 cần lưu ý gì

Số 4 nếu gặp xe máy yếu thì bạn phải xoay mấy vòng cổ tay mói thấy xe máy nhúc nhích ấy chứ . Khi đi xe máy số 4 cứ tà tà như bà giả tản bộ thôi .

Có lưu ý đối với bạn đi số 4 rất dễ giữ đều ga vì vặn quá trời luôn mà .Không sợ chết mát đâu , ngày xưa tôi thi cũng đi số 4 đấy , nó phóng nhanh giật cả mình luôn ấy chứ .Đừng nghe mấy lời khuyên bỏ số 4 xe máy khi đi vòng số 8 .Tóm lại xe ở mức khá trở lên là đi số 4 cho tôi , rất dễ đi , càng đi số nhỏ bạn càng giật mình mà nhả ga , càng dẫn đến chết máy .Nguyên nhân chết máy khi đi chỉ có nhả hết ga ra thôi chứ chả nguyên nhân gì khác ,bạn lưu ý nhá .

Tóm lại là đi số 3 hay 4 đều phục thuộc vào xe máy bạn leo lên ,để biết tình trạng xe thế nào thì bạn hỏi những người vừa thi xong nhá .Số báo danh được sắp xếp theo thứ tự nên bạn có thể căn thời gian mà đi hỏi .Nếu qua số báo danh thì bạn xếp xuống cuối thôi , thi sau , chả có gì phải lo cả .

Không nên đi xe máy số 1 và số 2 để qua vòng số 8

Quá hiển nhiên là không nên đi số 1 và số 2 rồi , đường không leo dốc thì đi số này nó rồ như dân tổ ,rồ ga và phóng xe ” kinh kịch ” ngay .Đến cả dân chuyên đi xe máy cũng tránh đi số này đều trên địa hình bằng phẳng như vòng số 8 xe máy .

Khi vào số 1 hoặc 2 là bạn chỉ vặn nhẹ thôi ,xe máy đã phóng rồ một cái rồi ,thiết nghĩ lúc đấy bạn hoảng thì chỉ có ngã sấp mặt .Theo như mình đi số 1 và 2 là để tăng ga ,tăng tốc độ ,tốc độ đặt trên 20km thì chuyển số 3 , tương ứng 30km thì nhảy số 4 đi đều đều .Khi mà bạn thi sát hạch xe máy A1 và không có ý định tăng tốc độ thì tránh số 1 và 2 ra nhá .

Điểm chất lượng post