Sân tập lái xe ô tô tại Thái Bình cho các hạng xe máy A1, A2 oto B1, B2, C và các xe tải có nhu cầu và là sân dạy lái của trung tâm đào tạo lái xe Thái Bình .

Sân đày đủ các trang thiết bị và biển báo giao thông giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và xử lý các tình huống trên sân tập

Bãi tập lái xe với đầy đủ các bài sa hình và là nơi rộng rãi an toàn cho các học viên được học lái tại đây ,kèm theo mỗi xe là 1 thầy phụ trách dạy lái kèm 1 thày 1 trò

4 địa điểm sân tập lái xe ô tô cho các học viên có nhu cầu học lái gần nhà

Sân dạy lái của trường số 3 Thái Bình

Địa điểm tại:phường Trần Lãm, Tp Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Đánh giá: Sân tập được xe ô tô các hạng, tương đối đầy đủ bài thi sa hình. Sân bằng phẳng, có vài vết nứt nhưng không ảnh hưởng đến người tập.

Sân đào tạo của trung cấp nghề giao thông vận tải Thái Bình

Địa chỉ: P. Quan Trung, Thái Bình

Đánh giá: Sân tập này đáp ứng được 10 bài lái xe B2, tuy nhiên chất lượng sân không bằng được so với sân tập lái xe ô tô . Nền bê tông nhiều chỗ bị nứt, rộp lên, cỏ cây lâu ngày không được cắt tỉa gọn gàng.

Sân tập xe của trung tâm dạy lái xe Thái Bình

Địa chỉ: Thôn Bắc Sơn – Quỳnh Thọ – Quỳnh Phụ – Thái Bình

Đánh giá: Sân đẹp, bằng phẳng, rộng. Thực tế thì sân này thiết kế cho cả C nên đường tương đối rộng. Bạn nào muốn thuê xe chip lái thử thì cũng có thể thuê ở đây.

Sân tập xe linh động do thầy dạy bố trí

Địa chỉ:Linh động gần nhà học viên đăng ký học lái xe qua thầy dạy để được học gần nhà tranh thủ thời gian rảnh học .

Thầy dạy lái xe bên ngoài trường hoặc trung tâm sẽ thoải mái và linh động cho bạn , không chỉ bổ túc lái xe cong cả dạy lái xe , đại điểm thường là các khung đường vắn , các sân bãi rộng .

Học bằng lái xe B2

Học bằng ô tô B1

Học bằng ô tô hạng C

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *