Cũng như các loại giấy phép lái xe khác, để có được bằng lái xe B2 người lái xe phải trải qua 2 phần lý thuyết và thực hành, thời gian vừa học vừa thi lấy bằng lái xe B2 theo quy định của tổng cục đường bộ là không ít hơn 3 tháng.

Nhiều người học việc, đặc biệt là sinh viên nữ, có thể mất đến 5 tháng. Tùy theo khả năng hoặc nhu cầu của mỗi người. Học lái xe ô tô khá phức tạp nên việc chuẩn bị thời gian chuẩn cho kỳ thi sát hạch B2 kỹ lưỡng cả lý thuyết và thực hành là rất cần thiết.

Thời gian đào tạo bằng lái ô tô B2 theo quy định 3 tháng quy định bắt buộc
Từ lúc học đến lúc lấy bằng B2 ít nhất 4 tháng không thể thấp hơn
Thi xong bao lâu nhận được bằng 10 đến 15 ngày có thể sớm hơn
Thời gian vào khóa học trung bình 10 ngày 1 tháng trung tâm đi hồ sơ 1 lần
Thời gian ôn học lý thuyết tầm 20 giờ là thuộc hết nên tự học trên app
Thời gian học thực hành được thầy dạy kèm B2 10 đến 15 tiếng học trong 10 buổi

Đây cũng là quan điểm của nhiều trường dạy lái xe “Học thật, thi thật. Học chăm chỉ, thi đỗ đạt. ”

Thời gian học và dạy lý thuyết bằng lái xe B2

Thời gian học lý thuyết lái xe B2 Để thi bằng lái xe B2 bạn phải học và hoàn thành bài thi lý thuyết b2 và thực hành lái xe b2, học lý thuyết lái xe b2 học 2 buổi, mỗi buổi kéo dài 2 – 4h. Buổi học lý thuyết tại trung tâm dạy lái xe các bạn sẽ được học: Bộ 600 câu hỏi luật giao thông

  1. Nội quy lái xe,
  2. Cấu tạo và sửa chữa phương tiện thông thường,
  3. Hoạt động vận tải,
  4. Đạo đức lái xe và văn hóa giao thông,
  5. Kỹ năng lái xe

Đối với những học viên bận rộn không thể đến lớp trong giờ hành chính, một số trung tâm còn bố trí giáo viên về nhà dạy thêm hoặc qua mạng Internet. Dạy.

Thời gian học thực hành lái bằng B2 tại trung tâm

Ngay khi đăng ký bất kỳ khóa học đào tạo lái xe B2 nào, bạn có thể đến học bất cứ lúc nào không cần chờ đợi, chúng tôi mở lớp không ngừng nghỉ. Ngoài ra, bạn có thể tự chọn giờ học và chia nhỏ giờ học sao cho ăn ý nhất với công việc của mình.

Thời khóa biểu Chúng tôi nhận đăng ký học trong giờ học từ 8h00-9h00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật). Lịch học, lịch học rõ ràng, chỉ mất chưa đầy 3 tháng để hoàn thành khóa học mà vẫn đáp ứng đủ giờ học.

Đặc biệt, bạn không phải lo lắng khi học với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy trực tiếp, sau gần 3 tháng học tại Đào Vũ bạn sẽ cảm thấy tự tin vào kỹ năng lái xe và lái xe của mình. .

Thời gian học thi bằng lái xe b2 mất bao lâu? Số buổi thực hành do từng trung tâm quy định. Thời gian tập khá linh hoạt, phù hợp với những người bận rộn vì sắp xếp được thời gian. Đặc biệt với tấm bằng B2, bạn không chỉ được luyện tập trên sân, bãi mà còn có thể luyện tập trên đường với một gia sư bên cạnh.

học viên thực hành các bài tập sau:

Bài 1: Tập lái xe tại chỗ không nổ máy

Bài 2: Tập lái xe tại chỗ có nổ máy

Bài 3: Tập lái xe trên bãi bằng (khu tập lái)

Bài 4: Tập lái xe hình số 3, # số 8; tiến và lùi xe ngoằn ngoèo (khu tập lái xe)

Bài tập 5: Tập lái xe trên đường bằng

Bài 6: Tập lái xe đường đèo núi

Bài 7: Tập lái xe trên đường phức

Bài 8: Tập lái xe đêm

Bài 9: Tập lái xe có tải

Bài 10: Tập lái xe trên đường cao tốc với ô tô hộp số tự động (thực hiện sau khi các bạn học thực hiện bài tập với số 1, 2, 3, 4, 5 và 6)

Bài 11: Bài tập lái xe hỗn hợp

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian học bằng B2

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Thời Gian Học Và Thi Bằng Lái Xe Ngoài thời gian quy định của Sở Giao Thông Vận Tải, thời gian học lái xe ô tô hạng B2 mất bao lâu hay thời gian học bằng lái xe ô tô hạng B1, C. Hay 4 yếu tố ảnh hưởng khác, đó bạn cần phải tính đến, tức là tùy thuộc vào việc bạn áp dụng quy trình học sớm hay muộn, kết quả kiểm tra trong quá trình học của bạn .Cùng lúc nhiều người đang thi, cuối cùng cũng đến lúc in chứng chỉ của Sở GTVT.

Lưu ý trong thời gian học bằng lái B2

Nhớ trong quá trình học lái xe nên chọn thời gian rảnh rỗi để có một tinh thần thoải mái. Đăng ký một buổi học lái xe trong thời gian miễn phí, ví dụ: B. buổi tối hoặc cuối tuần, thậm chí sáng sớm để tập trung Kết quả thi cũng rất quan trọng. Học đủ buổi theo kế hoạch đào tạo. Học đủ buổi trong giáo trình để đảm bảo quyền lợi khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, học đủ số buổi cũng là cách đảm bảo chất lượng kết quả sau mỗi khóa học. Vì vậy bạn có thể yên tâm bước vào kỳ thi sát hạch bằng lái xe ô tô. Thời gian biểu được phân chia, bạn không cần phải sát giờ thi. Trong khi học phải tuân thủ nghiêm ngặt lộ trình đã đăng ký. Bạn phải phân bố thời gian biểu, không nên học, vì nếu dồn lại bạn sẽ phải nắm kiến ​​thức quá nhiều, sẽ làm giảm hiệu quả của quá trình học.

Câu hỏi thường gặp về thời gian học bằng B2

Bây giờ học lái xe có được không? Các trường dạy lái xe uy tín và chất lượng cao luôn có xe tập lái ngay lập tức phục vụ cho việc tập lái của bạn. Một số nơi tư vấn cho bạn. Nếu học lý thuyết 12 tháng đầu rồi tổ chức thực hành thì nên xem xét lại, vì có thể họ chỉ là những đơn vị cò mồi trung gian quy mô nhỏ, không đủ cơ sở vật chất để tập lái, lấy hồ sơ rồi bán để hưởng chênh lệch. Và tất nhiên bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí liên quan khác.

Học thực hành 1 người 1 đào tạo học lái xe ô tô 1 người / 1 xe luôn giúp học viên đạt hiệu quả hấp thụ cao nhất, tuy nhiên trên thực tế có rất ít đơn vị làm được điều này, vì còn phụ thuộc vào số lượng học lái xe ô tô mà trung tâm. có . Vì vậy bạn cần hỏi kỹ tư vấn về cách tập và học ngay 1 người / xe. Và tất nhiên bạn phải chọn trung tâm hỗ trợ hoàn toàn miễn phí này. Giá là tốt nhất.

Việc chuyển sang các bài học thực hành có bao gồm các bài học lái xe không? Một số nơi khuyên mọi người nên tập từ 20-30 tiếng, nhưng nhiều học viên lại quên hỏi đây là bài tập lái xe hay bao gồm các bài học. Thời gian đưa đón là mấy giờ? Các lớp học thực hành có tính phí không? Khi bạn bắt đầu học đại học hoặc khi bạn lên phà đã đến giờ chưa? Nhiều trung tâm mặc dù được quảng cáo là có 20-30 giờ thực hành, nhưng thực tế học thực hành chỉ 5-6 giờ cho mỗi sinh viên.

Số giờ thực tập có được quy định trong hợp đồng không? Đây là điều bạn nên hết sức quan tâm vì nó ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn khi tham gia khóa học. Một trung tâm tin cậy thông báo số. Giờ làm bài có khuyên các bạn khi giao kết đừng mập mờ chơi chữ “Do thỏa thuận của hai bên” để sau khi đăng ký, giờ làm bài của bạn sẽ bị trừ vào khoản này hoặc thứ khác như : đón, tập xe mô hình hay thực hành tại chỗ

Các khóa học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) có phụ thu không? Lịch học dày đặc đồng nghĩa với việc nhiều người không thể sắp xếp được thời gian học lái xe trong tuần. Do đó, đi học vào cuối tuần là lựa chọn duy nhất, và đây là cơ hội để nhiều cơ quan quản lý áp thêm khoản phí 300.000 vnđ . 500.000 vnđ thậm chí 1 triệu cho cả khóa học trong trường hợp học viên muốn học thứ 7, chủ nhật. Nhưng ở những trường dạy lái xe ô tô
uy tín và chất lượng thì quyền lợi của học viên là trên hết, hoàn toàn không thu thêm phí mà tạo mọi điều kiện cho học viên học lái xe thứ 7 và chủ nhật hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ cảm thấy an toàn khi lái xe đến các trường này.

Cảm ơn đã đọc bài viết của trung tâm sviet

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *