Thuê xe tự lái ngày lễ ở Lạng Sơn về quê thăm gia đình, đi du lịch biển hay lên núi thì bạn cần phải đặt xe càng sớm càng tốt để có thể hoàn thành lịch trình của mình đề ra .

Vì chọn được chiếc xe ô tô ưng ý trong ngày lễ rất là khó khăn khi nhau cầu càng về ngày cuối càng lớn và khan hiếm .

Thuê ô tô tự lái 4 chỗ cùng gia đình vơi chơi du lịch đoàn viên
Thuê ô tô tự lái 4 chỗ cùng gia đình vơi chơi du lịch đoàn viên

Thuê xe tự lái tại Lạng Sơn ngày lễ có đắt

Giá thuê xe tự lái dịp lễ thường tăng ít nhất 20% giá thành ngày thường , riêng cuối tuần đã tăng nhẹ và thường rẻ vào từ thứ 2 đến thứ 6 nói chi đến ngày lễ.

Nhiều cơ sở cháy hàng không còn xe để thuê , nhiều cơ sở tăng giá lên gấp đôi vẫn cháy hàng .Để thuê được xe thì bạn nên đặt cọc sớm hoặc liên hệ sớm .

Giá thuê xe tự lái Lạng Sơn ngày lễ Giá thuê xe ô tô trung bình theo ngày
Xe 4 chỗ gia đình 500.000đ đến 800.000đ tùy dòng xe
xe 7 chỗ 600.000đ đến 1.300.000đ từ dòng xe
xe bán tải rộng rãi chứa đồ 600.000đ đến 1.000.000đ

Làm sao để thuê xe tự lái rẻ ngày lễ

  • Để tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe vào những ngày lễ và lựa chọn được chiếc xe hợp lý. Bạn nên đặt thuê xe càng sớm càng tốt hoặc đặt cọc xe .
  • Chuẩn bị giấy tờ và chủ động đặt xe sớm :Để có thể thuê được một chiếc ôtô tự lái, người thuê cần phải đáp ứng đầy đủ một số giấy tờ, thủ tục theo yêu cầu của bên cho thuê.
  • Trở thành khách quen của cửa hàng thuê xe cũng là phương án tốt để được ưu đãi và không bị chặt chem ngày lễ
  • Thuê xe 3 ngày dịp lễ cũng sẽ được ưu đãi hơn là thuê 1 ngày lễ duy nhất ,Trường hợp này chủ cơ sơ thuê xe cũng sẽ cân nhắc cho bạn cái giá hợp lý

Các ngày lễ thuê xe ô tô tự lái đi đâu ?

Ngày lễ cũng là dịp giải tỏa các áp lực hàng ngày bằng cách du lịch vui chơi và ăn uống , để có 1 trải nhiệm tuyệt vời thì chuyến đi phải hoàn hảo , với các địa điểm xa thì bạn nên thuê cho mình 1 chiếc xe tự lái để tránh các thời tiết bất thường , và có những giờ lái xe vui vẻ với những kế hoạch trước mắt .Dưới đây là một số gợi ý cho các bạn để tìm hiểu thêm

Địa điểm vui chơi thăm quan du lịch tại Lạng Sơn

 

Các ngày lễ được nghỉ thích hợp thuê xe tự lái

Các ngày lễ được nghỉ trong năm là cơ hội đi vui chơi ăn uống hoặc về với gia đình. Người dân Lạng Sơn Thuê xe tự lái trong dịp này nở rộ và cầu vượt cung .Để có trải nhiệm ngày lễ tuyệt vời không ít người bỏ nhiều tiền hơn để thuê xe dịp này để phục vụ như cầu cá nhân và gia đình .

Thuê xe ngày Tết Dương Lịch 1-1

Tết Dương Lịch được diễn ra vào ngày đầu tiên của năm theo lịch Dương, tức là vào ngày 1 tháng 1 hàng năm. Vào ngày này thì nhiều nơi trên Thế Giới sẽ tổ chức bắn pháo hoa vào đêm 30 và có một kỳ nghỉ vào đầu năm mới cùng gia đình. Ở Việt Nam, người lao động và cán bộ công nhân viên chức cũng sẽ được nghỉ 1 ngày đầu năm để mừng năm mới.

Thuê xe ô tô ngày Tết Nguyên đán

Tết Nguyên Đán là một trong các ngày lễ trong năm lớn nhất ở Việt Nam được diễn ra vào 4 ngày đầu năm theo lịch âm. Vào ngày này mọi người sẽ được đoàn tụ cùng với gia đình chào đón một năm mới bình an, hạnh phúc và tài lộc. Đồng thời cũng là lúc nhìn lại một năm đã qua và mong xoá bỏ đi mọi xui xẻo, buồn phiền ở lại năm cũ.

Tết nguyên đán là kỳ nghỉ dài nhất trong năm ,đa phần người dân sẽ thuê xe ô tô về đoàn viên, một số thì đi du xuân .

Giỗ Tổ Hùng Vương 10-3

Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3, đây là ngày để tưởng nhớ đến công ơn của các vị Vua Hùng đã có công dựng nước. Nghi lễ truyền thống hàng năm là người dân sẽ đến các đền thờ các vị Vua Hùng để thắp hương, cầu mong mọi việc thuận lợi.

Thuê xe tự lái Ngày thống nhất đất nước 30-4

Ngày 30 tháng 4 hàng năm là Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước còn được gọi là Ngày Chiến Thắng. Đánh dấu sự kiện chấm dứt chiến tranh tại Việt Nam, thống nhất đất nước vào năm 1975. Đây là một trong những ngày lễ trọng đại nhất trong các ngày lễ lớn tại Việt Nam.

Thuê xe du lịch Ngày quốc tế lao động 1-5

Ngày Quốc tế Lao động 1 tháng 5 là ngày lễ kỷ niệm cho phong trào công nhân Quốc Tế và người lao động hàng năm. Đây là ngày kỉ niệm những thắng lợi đạt được, biểu dương tinh thần đoàn kết của người lao động từ các Quốc Gia khác nhau trên Thế Giới. Biểu dương cho lực lượng lao động đã đấu tranh vì hoà bình, dân chủ.

Ngày lễ Quốc Khánh 2-9 nước Việt Nam

Ngày lễ Quốc Khánh 2 tháng 9 Ngày kỷ niệm Chủ Tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên Ngôn Độc Lập tại quảng trường Ba Đình. Chính thức khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà, tiền thân của nước tại ngày nay.

Điểm chất lượng post