Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

6 cách nhận biết trung tâm đào tạo sát hạch lái xe mua giới

6 cách nhận biết trung tâm đào tạo sát hạch lái xe mua giới

Ngoài các trường và trung tâm đào tạo sát hạch lái xe ô tô chính quy có giấy phép hoạt động đào tạo thì cũng rất nhiều trung tâm mua giới mọc lên trên đại bạn . Một số trung tâm lừa dối khách hàng ngay khâu tuyển sinh bằng các chiêu trò . Để rồi học viên đi tố trung tâm dạy lái xe ô tô lừa đảo , mất tiền mất thời gian … Cùng tìm hiểu các dấu hiệu nhận biết trung tâm kém chất lượng và các chiêu trò tuyển sinh nhá .

stt Dấu hiệu nhận biết trung tâm học lái xe Hải Phòng mua giới Giải thích
1 Tên trung tâm để rất chung chung không có thương hiệu Ví dụ :Học lái xe ô tô Hải Phòng , Không mở quán chỗ này thì mở chỗ khác vậy đấy
2 Tư vấn tiền học siêu thấp ,trọn gói dưới 13 triệu không phát sinh Vì  trường chính thống có sân sát hạch đào tạo bằng B đã không dưới 15 triệu rồi
3 Không có giấy phép kinh doanh và trách nhiệm trong đào tạo Trung tâm học lái xe mua giới họ là người ăn chênh lệch hồ sơ, rồi đưa cho trường dạy là xong
4 Giảm giá 50% Trung tâm chính quy không bao giờ có cái này , đây là 1 chiêu trò lừa bịp
5 Bao đỗ 100% Từ đầu năm 2023 không trung tâm nào bao đỗ được cả
6 Chèn lịch thi sớm Không chèn được đâu nhá

1. Trung tâm sát hạch lái xe có tên chung chung

Ví dụ như ở Hải Phòng , các trung tâm có tên chung chung như ” trung tâm đào tạo lái xe Hải Phòng” , chả có thương hiệu gì thì bạn tin tưởng làm sao được đúng không .

Các trung tâm mua giới lừa đảo khách hàng bằng cách đau thông tin sai lệch và đổ rất nhiều tiền vào quảng cáo , tiền quảng cáo học lái xe ô tô đó thì cuối cùng học viên là người chịu thôi . Học viên đóng học phí hơn vì phát sinh nhiều khoản sau khi đăng ký .

Điều tồi tệ nhất ở trung tâm đào tạo lái xe dởm là để bạn thi sát hạch ở tỉnh khác , vì tỉnh đó chi phí hồ sơ rẻ hơn . Bạn vẫn được học lái gần nhà , nhưng đến lúc thi sát hạch lái xe thì khác, bạn phải thi tại trường nhận hồ sơ . Vậy nên để tránh điều này thì bạn cần làm rõ sân thi sát hạch ở đâu , hỏi ngay khi lúc tư vấn .

2. Chiêu trò tư vấn trọn gói giá siêu rẻ của trung tâm đào tạo lái xe ở Hải Phòng

Khi bạn tra cứu hoặc tìm kiếm trên các trang mạng xã hội , luôn có quảng cáo đạp vào mắt bạn , với chi phí rẻ bất ngờ , mà còn trọn gói . Nghe quảng cáo rất bùi tai , quảng cáo liên tục cả tuần trời .

Vậy sự thật ra sao , học bằng ô tô có rất nhiều khoản cộng vào , chả biết họ quảng cáo trọn gói chỗ nào , không trọn gói chỗ nào .Thực chất học bằng lái xe ở Hải Phòng hạng b không thể dưới 15 triệu . Vậy tại sao lại lừa bịp chỉ có 10 triệu trọn gói , chỉ có thể là phát sinh thôi nhá các bạn , tiền quảng cáo học lái xe thì bổ đầu học viên thôi .

Bạn nộp hồ sơ rồi thì rất khó rút được , đủ các lý do trên đời, người không hiểu như bạn thì phải ậm ừ cho qua thôi . Bạn ngậm ngùi nghĩ là thôi chót dại , học 1 lần thôi , tốn chút tiền cũng được .

3. Không có giấy phép kinh doanh đào tạo và sát hạch lái xe

Cửa hàng thì xin làm sao được giấy phép kinh doanh đào tạo sát hạch lái xe ở Hải Phòng được . Lại đưa cho các trung tâm khác dạy thôi , ăn tiền phần trăm học viên học lái xe ô tô là được rồi , mỗi bộ lấy dư 1 triệu đồng là có lãi .

4. Giảm giá 50% học phí lái xe ô tô

Phét đó các bạn , làm gì có chuyện giảm , ai cho giảm . trung tâm mua giới mà lại giảm được sao . Nộp hồ sơ ké trung tâm chính quy mà lại giảm tiền học được sao . Lươn lẹo .

Rẻ bất ngờ , rẻ tụt quan thì các bạn phải nghi ngờ chứ. Trên địa bàn Hải Phòng tự nhiên lòi ra trung tâm quảng cáo học lái xe ô tô rẻ bất ngờ là không ổn rồi .

Trung tâm chính quy có sân thực hành và sát hạch chưa bao giờ giảm 50% học phí . Tư vấn trọn gói bao tiền thì là như vậy . Còn mua giới thì thu rẻ nhưng sau phát sinh gấp đôi

5. Tư vấn bao đỗ 100% chống trượt khi thi sát hạch lái xe ô tô

Có mà dạy học viên đến khi nào đỗ thì đúng hơn , trượt kệ bạn , dạy và nhồi đến khi bạn đậu sát hạch lái xe , tiền phát sinh khi trượt thì tất nhiên bạn sẽ chịu rồi .

Hiện nay sau đợt thanh tra đầu năm 2023 thì tôi chưa thấy trung tâm học lái xe ô tô Hải Phòng nào bao đỗ chống trượt hay thi hộ được cả . Làm quá chặt rồi các bác nhá .

Đây cũng là 1 chiêu trò tư vấn thôi , nghe rất bùi tai đúng không các bạn

6. Hứa được chèn lịch thi bằng lái xe ô tô sớm

Ví dụ thời gian học bằng B2 là 3 tháng thì được hứa là chỉ 1 tháng là có lịch thi sát hạch . Kiểu chèn lịch thi của người khác vào thành lịch thi của bạn .

Giờ không thể lằm thế được nhá .

Học có thể hứa cho bạn , nhưng khi bạn nộp hồ sơ thì hò có đủ lý do để trì hoãn , để bạn học và thi đúng theo quy định sát hạch .

Tóm lại , mọi chiêu trò của trung tâm dạy lái xe ô tô đều dụ bạn nộp tiền , tiền vào túi họ thì khó rút lại lắm . Bạn phóng lao thì theo lao thôi, dù trả góp thì cũng không ăn thua . Bước đầu tiên là chọn trung tâm đào tạo lái xe uy tín Hải Phòng bạn đã sai rồi thì các bước sau đừng nghĩ nữa .

Một câu chuyện bị lừa đảo bởi một số người tư vấn lươn lẹo và mua giới

” Bạn bè ace ở Hải phòng ơi. Cho e hỏi là. Học lái xe B1 ở trường Nam triệu bên thuỷ nguyên mà báo e trọn gói là 12tr500.

Xong báo thêm 3tr tiền chạy dat

Ngày mai e thi thì báo đóng thêm 5 triệu tiền bổ sung học phí. Các bạn nào hiểu về cái này k cho e ít thông tin. Mai e sang e nói cho có lý với ạ. ( e nộp hồ sơ tháng 6 năm 2022)

E thấy tự dưng mai e thi lại thu thêm 5tr của e nó hơi bị vô lý ấy ạ. Bạn nào am hiểu nói cho e hiểu vấn đề với dc k? Chứ tình hình này có khi lại ăn quả cãi nhau chứ đùa đâu  giúp e với .!!! ”

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *