Sứ mệnh của sviet

Sứ mệnh của sviet

Mang đến cho học viên học bằng lái xe trải nghiệm tốt nhất, Cấp những tấm bằng có giá trị nhất. Bên cạnh đó giúp học viên hiểu rõ về giá trị của tấm bằng lái xe khi tham gia giao thông – một minh chứng của công dân hiểu biết về luật giao thông, tham gia giao thông một cách văn mình lịch sự.

SVIET bên bạn mọi lẻo đường

Liên hệ tư vấn

Giới thiệu trung tâm sviet

Được hình thành và phát triển từ năm 2020 với vị trí là một trung tâm tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái xe, đào tạo & sát hạch bằng lái

  • Thi bằng lái xe máy A1, A2
  • Học bằng lái xe ô tô B1, B2, C
  • Nâng hạng bằng lái xe lên C D E Fe, Fc
  • Cấp đổi bằng lái xe các hạng
  • Cấp đổi bằng lái xe quốc tế
Tư vấn dịch vụ 24/7

Hiện nay có rất nhiều trung tâm học lái xe nhỏ lẻ trên địa bàn Hà Nội, không kể đến trên toàn quốc có đến hàng trăn trung tâm học lái xe khác nhau mọc nên san sát. Vậy làm thế nào để học viên đảm bảo quyền lợi cũng như đặt niềm tin vào một trung tâm uy tín – chuyên nghiệp?

Trung tâm học lái xe SVIET

Với sự thành lập nhằm mang đến nhiều lơi ích nhất cho học viên như: Số buổi học lái ô tô là 12 buổi, được lái đường trường, có xe chíp thi thử, Học lái xe gần nhà, thầy dạy nhiệt tình, đổi thầy dạy lái khác nếu không phù hợp, lịch học sắp xếp theo thời gian rảnh của học viên, thủ tục hồ sơ được hoàn thiện A-Z, … và còn rất nhiều lợi ích mà SVIET mang đến cho học viên.

Trong xuất quá trình đào tạo bằng lái xe Sviet luôn đề cao sự hài lòng của học viên là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi liên tục thu nhập ý kiến của học viên cũng như phản hồi về chất lượng dịch vụ nhằm thay đổi liên tục để Sviet có thể mang đến sự thoải mái nhất. Trung tâm sviet luôn cam kết và thực hiện hết khả năng của mình để học viên đạt kết quả tốt trong mọi đợt sát hạch thi bằng lái xe.

5/5 - (50 bình chọn)