Đăng ký thi bằng lái xe ô tô hạng B2

  Liên hệ trung tâm

  Cách 1 : Liên Hệ trung tâm bằng các số điện thoại và địa chỉ trong bài viết đó

  Cách 2 : Điền đầy đủ thông tin vào bảng đăng ký bên trên và góc màn hình rồi bấm ” Gửi ” để trung tâm gọi điện cho bạn và tư vấn miễn phí

  Có quá nhiều thông tin về bằng B2 mà bạn quan tâm muốn tìm hiểu ở trên mạng khi bạn có nhu cầu tìm hiểu và chuẩn bị học .Dưới đây tôi sẽ thống kê toàn bộ tất tần tật lên đến hàng chục đến cả trăm câu trả lời về bằng B2 .Nếu bạn đọc được hết thì bạn thành chuyên gia và không bị coi như con gà cho người ta vặt hoặc chỉ biết nghe trung tâm hay nhân viên nói xuông .

  Địa điểm đăng ký học bằng lái xe

  Bằng lái xe B2 là gì

  bằng lái xe B2 là còn gọi là gplx B2 có công dụng chứng minh cho người sở hữu đủ điều kiện tham gia giao thông theo đúng hạng lái xe trên thẻ .Thẻ bằng B2 được làm chất liệu nhựa PET, hoa văn màu vàng rơm và có ký hiệu bảo mật, kích thước 85,6 x 53,98 x 0,76 mm, có nội dung như họ và tên, ngày sinh, quốc tịch, nơi cư trú, hạn sử dụng, hạng lái xe. Ảnh của người lái xe được in trực tiếp trên giấy phép, có lớp màng phủ bảo an trên bề mặt ,có ký hiệu bảo mật để hạn chế làm giả.

  Bao nhiêu tuổi được học B2

  Theo quy định bằng B2 đủ điều kiện thi sát hạch là 18 tuổi tính ở thời điểm thi sát hạch , gần 18 tuổi muốn Học bằng B2 thì có thể đăng ký trước vì học bằng b2 mất 4 tháng lận

  còn học lái B2 thì bạn có thể đăng ký học và lái xe thoải mái trong sân tập lái quy định của trường hoặc trung tâm đào tạo .

  Nếu bạn muốn đăng ký học sớm để chớm 18 tuổi được thi lấy bằng luôn thì bạn có thể giữa tuổi 17 đăng ký học bình thường .vì học bằng lái ô tô B2 cần mất ít nhất 4 tháng mới được thi sát hạch .

  Trên 60 tuổi có được lái xe ô to B2

  Người 60 tuổi sức khỏe vẫn tốt vẫn có thể học lái xe ô tô B2  .Điều kiện để 60 tuổi được học là đi khám sức khỏe đạt, bác sĩ nói được học lái B2 là xong .Tuy nhiên thì khá là khó khăn khi các bác đi thi sát hạch đấy ,nhớ hết 600 câu hỏi này ,thi mô phỏng trên máy tính này ,toàn đòi hỏi độ tập trung học tập và trí nhớ minh mẫn .

  Nhiều trường hợp học rồi ,tôi nói luôn là các bác kêu như vạc khi học ,khi thì bảo không nhớ ,khi thì ngồi lái kêu đau lưng .Nếu may mắn thi đỗ bằng thì cứ 5 năm là phải khám sức khỏe B2 gia hạn bằng lái thì mới được tham gia giao thông tiếp .

  Bằng B2 chạy được xe gì

  Bằng B2 chạy được các xe hạng dưới nó và nó ,tức là có thể lái xe b1 số tự động và bản thân B2 là số sàn .Ngoài xe ô tô nhỏ ra thì có thể lái xe dưới 9 chỗ tính cả chỗ ngồi tài xế và xe tải nhỏ có tải thiết kế dưới 3,5 tấn .

  • Ôtô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg.
  • Ôtô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe.
  • Và Xe được phép kinh doanh vận tải
  • Ôtô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg.
  • Máy kéo một rơ-moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg.

  Bằng B2 lái được bao nhiêu tấn

  Bằng lái oto B2 lái được xe tải nhỏ dưới 3,5 tấn theo tải trọng thiết kế tối đa ,nếu cơi nới kệ bạn . Đặc biệt người sở hữu bằng B2 được phép kinh doanh vận tải, hành nghề lái xe như lái xe taxi, xe tải nhỏ, xe bán tải, xe du lịch dưới 9 chỗ ngồi trong khi bằng B1 thì không

  Thời hạn của bằng B2

  Theo quy định như hiện nay bằng lái xe ô tô hạng B2 có thời hạn là 10 năm. Nếu đủ điều kiện sức khỏe thì vẫn có thể gia hạn bằng lái xe 

  Các trường hợp lái xe ô tô B2 nữ trên 50 tuổi và nam trên 55 tuổi cần gia hạn thêm bằng lái thì có thời hạn 10 năm kể từ ngày được cấp ,nếu đủ điều kiện sức khỏe .

  Nhiều ông muốn rút thời hạn giấy phép lái xe xuống còn 5 năm “gây lãng phí không cần thiết và phiền hà cho người dân” nên không được chấp nhận .

  Bằng B2 hết hạn phải không thi lại

  Bằng nào hết hạn quá 3 tháng đều phải thi lại hết ,cục đường bộ đã cho phép các bạn quá hạn dưới 3 tháng không phải thi lại rồi ,tạo điều kiện hết sức thuận laoij nếu có nhỡ may quên gia hạn bằng lái xe B2

  • Nếu bằng lái xe B2 hết hạn dưới 3 tháng sẽ không phải thi lại lý thuyết và thực hành mà chỉ cần làm thủ tục để đổi giấy phép lái xe.
  • Nếu bằng lái xe B2 hết hạn trên 3 tháng đến dưới 1 năm bạn phải thi lại lý thuyết và mô phỏng .
  • Nếu B2 hết hạn trên 1 năm thì cần thi sát hạch lại từ đầu ,hiện nay thêm cả mô phỏng thi trên máy tính nữa

  Học bằng B2 cần bằng cấp không

  Học bằng B2 không cần bằng cấp nhá bạn , chỉ cần đầy đủ sức khỏe không mắc bệnh và các chi ngón tay đầy đủ là được học 

  Yêu cầu cần bằng cấp 2 chỉ áp dụng cho hạng xe D trở nên ,hạng D lái xe nhiều người .Tài xế cầm vô lăng cần chứng minh năng lực tối thiểu của bản thân ,tránh các trường hợp đáng tiếc .

  Đăng ký học và thi bằng lái xe ô tô B2 không cần bằng cấp 2 tức bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở hết lớp 9 .Theo đó bạn chỉ cần có sức khỏe tốt và không mắc bệnh về thần kinh ,các chi còn nguyên vẹn .

  Thi bằng lái ô to B2 cũng không cần bằng cấp 3 luôn .

  Khám sức khỏe để làm hồ sơ học lái B2 cần lưu ý gì

  Khám sức khỏe thi bằng lái xe B2 nhằm đảm bảo an toàn giao thông cho tài xế và mọi người đi trên đường, tránh các trường hợp không đủ khả năng lái xe ô tô gây nguy hiểm cho người khác .

  • Khám mắt nếu mắt kém thì lưu ý đeo kính vào khám ,người ta đo mắt khi bạn đeo kính đó ,không mang đi ,khám không đạt là toang .
  • Khám tim mạch ,ông nào mà huyết áp cao hay thấp thì chuẩn bị kỹ vào ,tránh hồi hộp hay bổ xung thuốc và thức ăn phù hợp trước khi đi khám .
  • Khám nội tiết như nước tiểu chẳng hạn ,đừng ông nào chích hút trong 5 ngày gần đây .Họ phát hiện ra và đánh trượt đấy .
  • Khám thần kinh/ tâm thần ,nếu bị cái này các ông nên biết thân biết phận đừng học lái B2 .
  • Khám cơ xương khớp và các chi ,các ngón tay đầy đủ mới được học nhá .

  Khám sức khỏe bằng B2 là khám những cái gì

  1. Điều đầu tiên là khám huyết áp
  2. Khám mắt
  3. Lấy mẫu máu
  4. Lấy mẫu nước tiểu 
  5. Đo lực bóp của tay

  Chi phí khám sức khỏe thi bằng lái xe B2

  Ở các cơ sở khám chữa bệnh khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Nếu bạn tự đi khám thì hên xui mức chi phí khám sức khỏe thi bằng lái xe B2 này dao động từ 400.000vnd đến 1.000.000vnd.

  Nếu bạn đăng ký học tại trung tâm đào tạo lái xe ô tô B2 thì mức chi phí khám sức khỏe này dao động từ 200.000vnd đến 300.000vnd .Tùy trung tâm thì tiền khám sức khỏe của bạn đã có trong phần học lái trọn gói hồ sơ .Khám theo trung tâm đáng bao tiền đâu phải không các bạn .

  • Trung tâm tổ chức khám sẽ rẻ hơn vì bệnh viện được liên kết với trung tâm 
  • Tự đi khám sức khỏe B2 đắt lên đến 500.000vnd đến 1.000.000vnd
  • Mua giấy khám khá là rẻ tầm 150.000vnd , nhưng nếu bị phát hiện cấm thi 5 năm
  • Nhiều trung tâm tự làm cho khách

  Mua giấy khám sức khỏe lái xe ô to B2

  Mua giấy khám sức khỏe thi bằng lái xe B2 thay vì đến tại bệnh viện nguyên nhân chính như thời gian, tiền bạc và có các vấn đề về sức khỏe .

  Theo lời quảng cáo mua giấy khám sức khỏe B2 thì A3 GIÁP LAI ẢNH cần bỏ ra 150.000vnd ,Loại chuẩn thông tư 14 ,Có giáp lai ảnh, 4 mặt ,Giá ship 25k nội thành

  Theo như tôi được biết thì giấy khám này tuy có tên bênh viện đạt đủ chuẩn để khám tại đại bàn tỉnh huyện nhưng chữ ký theo kiểu giả in hoặc tự ký .Nếu bắc sỹ bị phát hiện bán và ký giấy khám ra bên ngoài sẽ bị đưởi việc ,trung tâm y tế sẽ chịu phạt .Vậy nên giấy khám này làm giả rất dễ và không liên quan đến bác sỹ và bệnh viện .

  Thời hạn giấy khám sức khỏe lái xe B2

  Thời hạn giấy khám sức khỏe B2 là 6 tháng .Nếu bạn nộp hồ sơ mà bị om đến quá 6 tháng chưa vào được khóa học thì bạn phải đi làm lại giấy khám sức khỏe .Hẫy cẩn thận khi nộp hồ  sơ học lái xe nhá ,xã hội bây giờ nhiều trung tâm ăn theo cơ sở đào tạo chính và cộng tác viên lắm

  Nộp hồ sơ bằng lái xe B2 yêu cầu phải nộp giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng .vậy nên trong thời gian học và thi lấy bằng B2 nếu có hết hạn giấy khám sức khỏe thì bạn phải khám lại và bổ xung thây thế giấy cũ .Thời gian học B2 tối thiểu là 4 tháng ,nếu gặp trung tâm rởm thì mất cả năm thì khám sức khỏe lại là điều chắc chăn .Đa phần trường hợp này bạn tự bỏ tiền khám .

  Khám sức khỏe lái xe B2 có xét nghiệm máu không

  Làm giấy khám sức khỏe thì phải khám tổng quát trong đó xét nghiệm máu ,họ sẽ trích xin ít tiết ở ven cách tay bạn ,làm sơ sơ 2 ống máu thôi .Mục đích xem bạn có bệnh tật gì không ,có trích hút gì không .nếu 5 ngày trở lại đay có trích thì sẽ bị phát hiện ngay và loại bỏ hồ sơ khám của bạn .

  Quy định chiều cao thi bằng lái xe B2

  Nam cao hơn 1m50 và nữ cao hơn 1m4 ,đó là chiều cao được công bố để theo đó mà áp dụng .Đó là theo quay định , còn nếu ban cao 1m5 thật và có sức khỏe không vấn đề thì vẫn được học lái xe B2 

  Không có điều kiện thi bằng lái xe B2 yêu cầu người lái xe phải đáp ứng các điều kiện về chiều cao và cân nặng gì gì đó .Nhưng các bạn phải trông như người bình thường .Đối với con trai không ai là dưới 1m50 được .Nếu con trai dưới chiều cao đó thì bạn thuộc dạng người khuyết tật ( nói hơi tự ái tí ) .lúc này bạn cần học lái xe hạng b1 cho hợp chứ không được học bằng B2 đâu .

  Đối với con gái chiều cao học bằng B2 thì tầm 1m40 trở nên vẫn chấp nhận được .Về cân nặng thì bạn cứ yên tâm đi ,dù bạn nặng bao nhiêu ,nếu không qua bài kiểm tra bóp lực tay thì cũng khó đủ điều kiện học bằng B2 .

  Sức khỏe thi bằng B2 cần những gì

  Cần chuẩn bị tiền 1.000.000vnd nếu tự đi khám ,kèm thêm ảnh 3×4 và 4×6 mỗi loại 2 cái .

  Nếu có bệnh thì cần chuẩn bị mà dấu đi hoặc tham khảo trung tâm đã nộp hồ sơ học B2 để xử lý và nghe tư vấn

  Cần nghe lời khuyên từ bạn bè hoặc trung tâm đào tạo để khám sức khỏe với chi phí rẻ nhất và nhanh nhất .

  Đăng ký thi bằng B2 như thế nào

  Học viên muốn đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 phải làm sao để biết được nơi đăng kí bằng lái xe uy tín?” Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm ,bạn chỉ cần làm rõ các vấn đề và trường hợp sau .

  Nếu bạn đăng ký B2 qua trung tâm thì bạn cần biết tên trung tâm ,sân thi chỗ nào và lịch thi ra sao .Có trung tâm tự phát do các ông lớn mở ra làm tay ngang ,có trung tâm thì mang tính chất nhỏ lẻ dựa dẫm vào các trường lớn .Diều bạn quan tâm là chi phí học ,tận gốc tận ngọn thì bao giờ hồ sơ học lái B2 cũng rẻ hơn .

  Nếu bạn tin tưởng đăng ký B2 qua thầy dạy lái xe thì cũng ổn, có thầy dạy tự do bên ngoài ,có thầy trong trường nhưng nhận hồ sơ để kiếm thêm mấy đồng .Học phí các thầy nhận khẳng định không cao hơn trong trường ,bởi vì thầy có công tiếp nhận học viên ,sẽ được chết khấu rẻ hơn hoặc bằng giá .Ông thầy B2 nào nhận giá cao hơn trường là ông đó ăn tiền bạn ,nên tránh ông đó ra .Thể nên mới nói học lái xe cần tham khảo nhiều chỗ và tỉnh táo khi nghe tư vấn.

  Thi bằng lái xe B2 không cần học có được không

  Trước ngày 1/6/2022 đăng ký chỉ thi mà không học là vẫn được .Còn hiện tại thì các học viên đăng ký học lái xe cần phải học đủ số km lái xe gọi tắt là DAT, học 810km lái xe mới đủ điều kiện tham gia kỳ thi sát hạch,.Vậy đấy , không học 810km không được thi ,dù bạn có biết lái rồi đi chăng nữa

  Nhiều học viên muốn có bằng B2 nhưng lại không muốn thi hoặc sợ thi trượt hoặc không có thời gian đi thi .Muốn thi hộ thì ít nhất bạn phải tìm người giống khuôn mặt với bạn ,anh em hay họ hàng ,đây là tự túc .Còn nếu bạn muốn nhờ trung tâm hay trường đào tạo thi hộ thì rất hiếm nơi nhận ,cực hiếm ấy chứ ,chả đơn giản như bạn nghĩ đâu .

  Mà nếu người ta sắp xếp được người thi hộ bạn để bạn không câng học cũng có bằng thì cái số tiền bạn bỏ ra là gấp 2 đến 3 lần .Do nhu cầu ít và rủi ro bóc phốt cao nên các trung tâm và trường không nhận đâu , 1 hay 2 bộ hồ sơ B2 chả là gì đối với cơ sở đào tạo . Mà bạn cầm tấm bằng mà không biết gì về luật và kỹ năng thì toang .

  Nên học bằng B2 hay bằng gì khác

  Bằng B2 là bằng lái xe ô tô thông dụng nhất cho cá nhân cũng như nghề tài xế .Học viên lựa chọn học B2 với nhiều lợi ích cũng như thuận tiện bởi :

  • Thời gian học lái B2 chỉ tầm 4 tháng là có bằng ,b1 cũng vậy thì tội gì không học B2
  • Lái được xe tự động B1 lẫn xe sô sàn ,phục vụ mọi mục đích cá nhân và kinh doanh
  • Chi phí đào tạo thậm chí còn rẻ hơn B1 500.000vnd

  Con gái nên học bằng lái xe gì

  Nếu bạn là con gái và tự tin nhanh nhẹn học nhanh thì bạn nên học bằng lái xe hạng B2 thay vì B1 .Bởi B2 lái được cả xe B1 cơ mà ,về phần học lái thì giống như bạn đi xe tay ga và xe số vậy .Xe ga thì dễ hơn đúng không .Ô tô cũng vậy .

  Bạn nào lời và nghĩ mình chả bao giờ lái xe số sàn thì cứ học b1 cho dễ ,B2 để anh đẹp trai nào đó lái cho mình cũng được .

  Tại sao bằng B1 lại đắt hơn B2

  Có 2 nguyên nhân chính đó là 

  • Xe tự động B1 mua đắt hơn só với se số sàn
  • Và nguyên nhân thues 2 là chi phí bảo dưỡng xe b1 đắt hơn B2 

  Nguyên nhân gì đi nữa thì học viên vẫn là người gánh 1 phần nhá ,thế nên mới nói b1 học dễ nhưng lại đắt hơn B2 500.000vnd

  Nói thật thì cũng chả đắt hơn bao nhiêu đâu , b1 chênh với B2 có 500.000vnd thôi .Nguyên nhân đắt hơn thì không có nói rõ ,có thể là các học viên phóng khỏe tốn xăng hơn hơn chẳng hạn .Đùa vậy thôi ,nguyên nhân chính khiến chênh học phí giữa B1 và B2 là tiền hồ sơ .

  Học phí bằng B2 là bao nhiêu năm 2022

  Trong thời gian bão giá hiện này ,nhiều nơi tăng học phí 3.000.000vnd ,và nhiều nơi tăng học phí 1.000.000vnd .Vậy đâu mới là con số chi phí học lái B2 hiện nay ,nếu áp dụng chỉ mô phỏng cùng với giá xăng tăng như hiện nay thì học phí bằng B2 chỉ tăng 1.000.000vnd thôi nhá các bạn .

  • Nhiều người thu và báo giá khá cao thì các bạn nên cân nhắc ,người ta báo cao vị dịch vụ nghười ta tốt hay là báo vì lý do luật mới hồ sơ tăng giá .
  • Mức học phí B2 thấp nhất là 11.000.000vnd trọn gói với 10 tiếng đào tạo lái xe .
  • Một số trung tâm đào tạo B2 có chất lượng cao ,học lái xe thoải mái ,cứng tay mới thôi thì có mức học phí là 15.000.000vnd

  Học phí bằng b2 2023

  Áp dụng DAT 820km học lái xe và 120 cau hỏi mô phỏng thì năm 2023 học phí trọn gói tầm 18.000.000 vnd , trong miền nam đắt nhất là Hoàng Gia 30.000.000 vnđ

  Bao lý thuyết B2 bao nhiêu tiền

  Muốn bao lý thuyết ,câu hỏi kề bên mồm của rất nhiều người khi hỏi đăng ký học bằng lái xe ô to B2 .Nhưng bao thì rất tốn tiền và khó làm được ,tầm 3.000.000vnd cho việc thi lý thuyết .Bây giờ còn thêm khoản mô phỏng nữa thì tôi chưa thấy bao mô phỏng mất bao tiền thì tôi sẽ cập nhật sau .

  Còn bao thực hành thì không có nha ,không ai chấp nhận nổi việc bạn không biết lái mà có bằng trong tay ,trách nhiệm và lương tâm của 1 người đào tạo lái xe B2 khẳng định như vậy .

  Học bằng B2 mất bao lâu

  học bằng B2 tối thiểu mất 4 tháng mới co bằng về tay ,không hiếm trường hợp 6 tháng mới có bằng mà đa số thì có .Một trong những trung âm đào tạo lái xe B2 mà 4 tháng có bằng là những nơi có sân sát hạch độc lập không nhờ cậy hay qua trung gian sếp lớn nào .Thời gian học lái và đến lúc thi sát hạch B2 cũng ảnh hưởng bởi các yếu tố như quá tải sân thi ,quá tải hồ sơ , trung tâm kém và các vấn đề ảnh hưởng từ cục đường bộ xuống .

  Thời gian học bằng B2 năm 2023

  Thời gian học bằng lái xe ô tô B2 sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố ,chưa kể bạn thi trượt ,gặp trung tâm hạng 3 ,cục đường bộ có trục chặc … lúc đó thì thời gian kéo dài đến mòn mỏi bạn à .

  • Thời gian vào khóa học lái 10 -30 ngày
  • Thời gian đào tạo bắt buộc để đủ điều kiện thi sát hạch B2 3 tháng
  • Thời gian đợi lấy bằng sau khi thi đỗ 10 ngày
  • Tổng thời gian tối thiểu từ lúc nộp hồ sơ học lái xe đến lúc có bằng là tầm 4 tháng

  Học lái xe bao lâu thì biết lái ô tô B2

  Theo thống kê thì 1 người bình thường học lái xe ô tô số sàn B2 sẽ mất 15 tiếng lái xe là đã điều khiển lái xe cơ bản rồi .Không hiếm trường hợp chỉ học 5 tiếng là đã thi sát hạch đỗ nagy trong lần đầu tiên ,đó người ta gọi là học sinh giỏi con nhà người ta

  Khi đăng ký học alsi xe ở đâu sđó thì có những học viên than thở vì chỉ được dạy 3 tiếng ,thậm chí là ít hơn .Đành phải thuê thầy ngoài để bổ túc tay lái thêm .Vậy nên các bạn nên suy nghĩ kỹ khi đăng ký học lái B2 ,đừng ham rẻ quá ,rẻ thì sẽ bị cắt bớt mọi thứ trong đó có thời gian dạy ,giấy khám sức khỏe và phát sinh nhiều chi phí khác .

  Rút hồ sơ thi bằng lái xe B2 như thế nào để lấy lại được tiền

  Có quá nhiều lý do để bạn muốn rút hồ sơ học lái B2 ở 1 trung tâm nào đó bạn đã đăng ký .Càng rút muộn thì số tiền rút được càng giảm và nếu rút ngay sau khi đóng thì sẽ rút được toàn bộ .Chưa đi hồ sơ thì hoàn toàn có thể rút được hết số tiền đã đóng để học bằng B2 ,bất kể đã đóng lâu hay mới đóng .Còn 1 điều quan trọn nữa là tùy theo cách bạn đòi và lý lẽ của bạn .Dưới đây tôi sẽ chỉ 1 bài văn đòi rút hồ sơ hiệu quả 100%

  Muốn rút hồ sơ học lái xe ô tô để lấy lại tiền thì bạn cần đến thẳng trung tâm và yêu cầu chứng minh đã đi hồ sơ đăng ký học lái cho bạn rồi .Chứng minh ngay lập tức và đòi lại tiền ngay trong buổi hôm đó cho mình .Để hôm khác là mất nhá ,trung tâm đã chuẩn vị xong phương án đối phó bạn .

  Cái cơ bản nhất để chứng minh hồ sơ học lái của bạn ở đâu là trung tâm dạy lái sẽ có danh sách : ít nhất là bảng excel hoặc tương tự trên máy tính của trung tâm ,thống kê danh dách các học viên vào khóa rồi và khóa bao nhiêu ,các học viên chưa vào khóa sẽ không có tên hoặc là danh sách khác .Bạn đòi xem ngay bảng này cho mình .Chưa cần đến giấy tờ gì ,xem cái này xong đòi tiền hồ sơ lái xe luôn ,không nói nhiều và lằng nhằng ,không hẹn hò hôm khác làm gì .

  Không ai làm việc bằng mồm mà phải có giấy tờ sổ sách . Bạn cứ hỏi giáo viên hoặc nhận viên tại trung tâm đấy là biên lai đóng tiền của em đâu và giấy vào khóa ( khai giảng ) của em là ngày nào . Bảng danh sách học viên và các khóa học đâu .

  Thi thử bằng lái xe B2 trực tuyến

  Thi thử bằng lái xe ô tô B2 là điều ai học lái và gần đến lúc thi cũng phải làm .Bạn có thể thi thử tại trung tâm đào tạo nơi bạn đăng ký hoặc có thể thi thử nagy tại nhà .Tại nhà thì bạn có thể thi trên mái máy hoặc thi trên app điện thoại .Học lý thuyết B2 có 600 câu hỏi ,số điểm cần để đỗ phần thi lý thuyết là 32/35 câu .Bạn thi thử lý thuyết thì có mẹo là làm ngẫu nhiên tất cả các đề đến khi nào toàn bộ đều qua thì thôi .Có thể bạn học vẹt cũng được ,dưới mỗi câu trả lời thi thử trên thiết bị đều có mẹo khi bạn trả lười xong ,nên bạn vừa học vừa thi rất rễ dàng .

  Download 600 gplx câu bằng B2

  Tải download 600 gplx câu hỏi bằng lái xe ô tô B2 vô cùng dễ dàng mang đến lụa chọn học tại nhà cho các học viên 1 cách hiệu quả nhất .Bạn hoàn toàn có thể tải trên máy tính hoặc điện thoại ,2 phần phềm này đều chính xác và cập nhật mới nhất 600 câu hỏi lý thuyết B2 .Một người bình thường cứ tải xong học tầm 10 tiếng là có thể thành thạo 600 câu gplx .Kinh nhiệm cho các bạn học 600 câu đó là làm tất cả các đề thi theo hình thức ngẫu nhiên ,đến bao giờ đỗ hết thì thôi , mỗi ngày bỏ ra 1 tiếng để thi thử ,thường học 10 ngày trước lúc thi sát hạch để nhớ nhiều nhất có thể .

  Phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 600 câu

  Phần mềm thi lý thuyết bằng lái xe ô tô B2 600 câu bạn có thể tải ở trên app điện thoại hoặc trên trang gplx của cục đường bộ .Cài phần mềm lái xe rất đơn giản và dễ ,bạn chỉ cần bấm next là xong .Nếu không biết cài nữa thì bạn có thể xem video trên mạng để cài đặt phần mềm học B2 600 câu .Mỗi video đều có link tải và hướng dẫn ,bạn kích vào link tải hoặc bạn có thể tải phần mềm lái xe ở trang web chúng tôi với đường link dưới đây .

  Thi tốt nghiệp bằng B2 là gì ?

  Là hình thức thi tốt nghiệp lấy chứng chỉ bằng lái xe bằng B2, một kỳ thi do trường dạy lái xe tổ chức và chấm thi. Kỳ thi này diễn ra sau khi học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo lý thuyết và thực hành lái xe.

  Hiểu một cách đơn giản, sau khi học xong bạn phải làm 1 bài kiểm tra để được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Chứng chỉ không có giá trị thay thế giấy phép lái xe. Tuy nhiên, phải có chứng chỉ tốt nghiệp thì bạn mới được tham dự kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô.

  Thi lý thuyết B2

  Thi lý thuyết B2 là bài thi này bao gồm các kiến thức xoay quanh việc điều khiển xe ô tô, luật giao thông đường bộ tổng 600 câu hỏi .Chia làm nhiều đề thi ngẫu nhiên cho học viên thi không bị trùng đề nhau ,Các học viên cũng không thể học giống như học tủ được ,bắt buộc phải học hết 600 câu hỏi và ghi nhớ chúng .

  Thi lý thuyết B2 bao nhiêu câu là đậu

  Số lượng câu hỏi thi lý thuyết lấy bằng lái xe B2 không còn là 450 câu mà tăng lên thành 600 câu. Trong đó, 150 câu hỏi mới bổ sung sẽ xoay quanh sa hình, đường sắt, biển báo, kinh nghiệm giải quyết tình huống khi đi trên cao tốc, đường trơn. Như vậy, số lượng câu hỏi cho phần thi trắc nghiệm cũng tăng lên 35 câu trong khi thời gian vẫn chỉ 20 phút và số câu hỏi cần trả lời đúng là 32/35 câu trở lên mới đậu.

  Mẹo thi lý thuyết B2 600 câu

  • Khi làm bài thi hãy xác định rõ dạng câu hỏi bạn đang gặp phải.
  • Bình tĩnh suy nghĩ câu trả lời hợp lý và chính xác
  • Hãy để ý thời gian và bỏ qua những câu quá khó để làm cuối cùng.
  • Hãy bỏ qua những câu hỏi mà bạn không biết đáp án (điều này nên áp dụng khi thi thử để biết trình độ và năng lực thực sự của bạn nhưng khi thi thật đừng bỏ qua câu hỏi nào chọn một đáp án bất kì khi không biết đáp án nào là đáp án đúng)
  • Làm đi làm lại nhiều lần để tiếp cận với các câu hỏi khác nhau để ghi nhớ tốt hơn
  • Không sử dụng tài liệu hay xem đáp án trong quá trình làm bài vì đáp án sẽ có ngay sau khi các bạn nộp bài!

  Cách học lý thuyết lái xe B2

  Cách học lý thuyết bằng lái xe B2 lỗi thời nhất là đến trung tâm học ,tốn thời gian mà không hiệu quả ,mất công đi lại .Bạn nghĩ nó là quyenf hạn và dịch vụ bạn được hưởng nhưng nó chỉ phù hợp với các bác các cô thôi ,cần được chỉ tận tay mấy buổi đầu .Các bạn trẻ có cách học hiều quả lý thuyết B2 đó là tự học ,chả cần ai dạy , trên phần mềm và thông tin trên mạng đã có đầy đủ các mẹo cũng như video trả lời từng câu hỏi rồi .

  Mỗi lần học lý thuyết B2 bạn nên học 1 đến 2 tiếng là hiệu quả nhất ,không nên học nhiều , loạn hình ảnh đấy .Chia ra 10 ngày trước khi thi sát hạch ,mục tiêu học lý thuyết của bạn là trả lời đạt hết tất cả các bài thi ngẫu nhiên trong phâng mềm học lý thuyết bằng B2

  Thi mô phỏng lái xe bằng B2

  Kỳ thi mô phỏng bằng lái xe ô tô B2 đã bắt buộc và bổ xung vào kỳ thi trong năm 2022 .Thi mô phỏng lái xe là hình thực thi lý thuyết trên máy tính dạng video mô tả 120 tình huống giao thông ,khi thi bạn phải bấm dấu ” cách ” trên bàn phím để canh thời gian xử lý tình huống sao cho đạt tối đa 5 điểm ,xử lý chậm thì bị giảm điểm và xử lý không đúng thời điểm mô phỏng thì không có điểm .Theo quy chế mới thì thi đỗ phần thi trước thì mới được phép thi phần thi tiếp theo ,nghĩa là trượt sát hạch phần nào thì về luôn khỏi thi phần nào nữa .

  Thi thực hành lái xe B2 là gì

  Thi thực hành lái xe có nghĩa là thi sát hạch trên xa hình 11 bài trên sân .Bạn sẽ lái xe ô tô B2 4 chỗ ngồi điều khiển xe qua các bài thi và cần đạt điểm đủ tiêu chuẩn để đỗ .Thông thường trước khi thi sát thì bạn đã được thầy giáo dạy lái cùng bạn thi thử đỗ thự hành lái xe rồi .

  Thi thực hành lái xe B2 bao nhiêu phút

  Tổng thời gian toàn bộ bài thi thực hành lái xe B2 là 18 phút, được tính từ khi vào bài thi ( xe ở vạch màu trắng trên đường) đến khi ra khỏi bài thi. Tại các trung tâm sát hạch, có hệ thống cảm biến điện tử. Hệ thống này thực hiện chấm điểm tự động, học viên sẽ đạt điểm tối đa 100 điểm nếu không bị lỗi và điểm đậu là từ 80 điểm trở lên.

  Khi học viên học lái xe chip trên sân thi thử thì đã có thầy hướng dẫn các mẹo để lái xe B2 qua các bài thi để lấy điểm tuyệt đối rồi .Các bạn nắm vững tâm lý để không bị quên và lái xe tự tin hơn .

  Thi thực hành lái xe B2 bao nhiêu điểm đậu

  Về phần thi thực hành sát hạch lái xe ô tô B2 sẽ chia làm 2 phần gồm: 11 bài thi sa hình và phần thi đường trường. 11 bài thi sa hình đối với các cấp hạng B2 học viên phải đạt 80/100 điểm sẽ đậu và tiếp tục với bài thi đường trường.

  Nếu trượt thực hành lái xe thì các bạn dừng thi và đi về luôn tức là dưới 80 điểm ,đi đăng ký thi lại để làn sau thi tiếp chứ không có chuyện được phép thi bài đường trường nữa .

  Mẹo thi sa hình thi lái xe B2

  • Hỏi trung tâm đào tạo xem cần phải làm gì khi đến sân thi có luật rừng gì không
  • Hỏi xem có phải chọn xe đẹp hay tránh xe thi sa hình nào không , nhiều xe ô tô B2 rất là phèn ,dễ trượt .
  • Tâm lý vững vàng thì dễ thi đỗ sa hình ,điều này không cần bàn cãi và rất quan trọng .
  • Trước khi đến ngày thi sa hình phải đảm bảo rằng đã thi thử và đỗ tất cả các lần thi và luyện tập tất cả các phần thi mình yếu tay lái

  Thi đường trường B2 là gì

  Thi đường trường B2 là thi lái xe trên đường giao thông được cục đường bộ quy định được phép đi trên đọan đường đó ,thí sinh cần thực hiện điều khiển xe đi hết 2000m. Tổng điểm của bài thi này là 100, yêu cầu thí sinh phải đạt từ 80/100 điểm trở lên thì mới được tính là thi đạt. Sau 30 giây xuất phát mà thí sinh không cho xe di chuyển được thì bị tính là thi trượt.

  Thi trượt đường trường B2

  Nếu bạn thi trượt đường trường thì thời gian chờ đợi để trường thi sắp xếp lịch thi khi có đợt cũng tương đối lâu. Phần thi lý thuyết có thể bạn phải đợi đến 2-4 tuần/ lần thi, còn phần thực hành bạn có khi phải đợi cả tháng. Việc thi không đạt còn sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, bạn sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Chi phí thi lại, vì bạn phải mất từ 300.000 đến 500.000 cho mỗi lần thi lại.

  Thi trượt đường trường có phải thi lại sa hình không

  Đối với phần thi đường trường nếu không may thi trượt lần đầu thì tương tự như các phần thi khác, bạn có thể đăng ký lịch thi lại và ra về. Tuy nhiên nếu vẫn tiếp tục thi trượt ở lần thi thứ hai thì bạn sẽ phải thi lại bài lý thuyết từ đầu.

  Thi đường trường cần đưa tiền không

  Trước khi thi đường trường bạn cũng cần hỏi các học viên đã thi và hỏi trung tâm nơi bạn đăng ký học lái xe B2 xem có phải đưa tiền cho thầy giám sát trên xe tại sân thi sát hạch đó không .Nếu bạn tự tin phần đường trường thì không phải đưa tiền làm gì ,lên xe chào hỏi lễ phép ,dùng 3 tấc lưỡi mà làm việc .Gặp thầy hám tiền mà gợi ý ra mặt thì chịu ,lừa lừa quay video hoặc ghi âm tố cáo cho mình .

  Mẹo thi đường trường bằng lái xe B2

  Có rất nhiều mẹo thi đường trường bằng lái xe ô tô B2 để đạt điểm tối đa cho cac học viên .Không phải thầy giáo nào cũng truyền đạt hết nội dung và kinh nhiệm ,thậm chí thầy có đôi phần hạn chế về thi đường trường .Thế nên bạn cần phải tham khảo thêm một vài thông tin và kinh nhiệm mẹo thi đường trường trên các trang mạng và video hướng dẫn .Biết nhiều vẫn tốt hơn là biết ít phải không các bạn ,thực tế thì nơi học nhiều kinh nhiệm nhất vẫn là trên video .

  Thi xong bằng B2 bao lâu nhận bằng

  Thi xong bao lâu thì có bằng lái xe B2 và cũng như tất cả các bằng khác người học có thể nhận giấy phép lái xe sau khi thi sát hạch lý thuyết và thực hành sau khi thi đỗ là từ 7-14 ngày .Cũng có rất nhiều trường hợp sớm hơn hoặc muộn hơn , tôi từng biết có trung tâm đào tạo lái xe B2 trả bằng về tay bạn sau 5 ngày .Cũng có trưng tâm thì cả tháng chả thấy đấy , học viên lại phải tự đi hỏi xem bằng đã về hay chưa hay đăng dắt ở bưu điện hoặc có thể là mất luôn cần cấp lại .

  Lấy bằng lái xe B2 sau khi thi ở đâu

  Sau khi đã hoàn thành kỳ thi sát hạch và đạt điểm đỗ Sở giao thông vận tải sẽ trả bằng B2 là sau 7-15 ngày ,bằng lái B2 cùng với hồ sơ gốc sẽ được chuyển về trung tâm bạn đăng kí học lái xe B2. Bạn sẽ được trung tâm thông báo qua điện thoại hoặc tin nhắn là đã có bằng và bảo bạn đến nhận .Nếu bạn không đến nhận được thì trung tâm sẽ chuyển phát nhanh bằng B2 và hood sơ gốc về địa chỉ bạn yêu cầu .Tại các trường đào tạo chuyền thống thì có hình thức đăng ký gửi bưu điện ,bạn chỉ cần ngồi nhà đợi bằng B2 về tay là xong .

  Bổ túc tay lái bằng B2 là như thế nào

  Bổ túc tay lái bằng B2 là giải pháp dành cho những học viên tay lái còn yếu, chưa có nhiều kinh nghiệm trong bài thi thực hành hay lái xe thực tế trên phố, những người bận rộn không có thời gian ôn luyện ,học viên chưa có bằng cũng như đã có bằng lái .Tùy theo nhu cầu đó thì thầy giáo hướng dẫn sẽ có chương trình giảng dạy phù hợp cho từng học viên ,người muốn bổ túc để thi sát hạch bằng B2 thì sẽ dạy 11 bài sa hình và các bài học viên yếu kèm xử lý ,người đã có bằng thì bổ túc kinh nhiệm lái xe và xử lý các tình huống giao thông thực tế .

  Nâng hạng bằng B2 lên được hạng gì

  Nâng hạng bằng B2 lên được bằng C và D ,để nâng hạng giấy phép lái xe từ B2 lên C người học để nâng hạng giấy phép lái xe phải đáp ứng điều kiện là có thời gian hành nghề từ 03 năm trở lên và có 50.000 km lái xe an toàn trở lên.Để nâng hạng B2 lên D thì ngòi điều kiện trên thì cần 5 năm lái xe từ ngày cấp bằng .Lưu ý 1 điều là lái xe an toàn ,có nghĩa là nếu bạn vi phạm giao thông hoặc bị giữ bằng B2 thì thời gian lái xe an toàn sẽ tính lại từ đầu sau khi bạn nộp phạt xong .

  Thời gian nâng bằng B2 lên C hoặc D sau khi đăng ký

  Thời gian nâng hạng bằng B2 lên C hoặc D là như nhau ,được đào tạo theo quy định của Sở ,thời gian trung bình để nâng hạng B2 lên mất 4 tháng .không hiếm trường hợp trung tâm đào tạo sẽ mất nhiều thời gian nâng hạng hơn ,có thể đế 6 tháng mới được nâng .Khi đăng ký nâng hạng B2 thì học viên câng hỏi rõ ràng ngày được vào khóa và dự kiến ngày thi sát hạch nâng hạng .

  Chi phí nâng hạng B2 bao nhiêu tiền

  Chi phí nâng bằng B2 lên C và D 2022 tính theo trung bình của nhiều trung tâm đào tạo thì một khóa học phí nâng bằng sẽ dao động trong khoảng 6.000.000 – 8.000.000 VND

  • Học phí hồ sơ B2 lên: 5.000.000 VNĐ/ toàn khóa.
  • Lệ phí thi: 600.000 VNĐ
  • Lệ phí học xe cảm ứng ô tô chip: 500.000 VNĐ/h
  • Lệ phí cấp phát bằng: 135.000VNĐ
  • Trọn gói B2 lên C: 6.500.000 VNĐ
  • Trọn gói B2 lên D: 7.500.000 VNĐ

  Đổi bằng B2 hết hạn

  Bằng B2 hết hạn dưới 3 tháng cấp lại được bằng bình thường mà không cần có hồ sơ gốc vì bằng của bác là bằng cứng rồi. Bằng lái xe B2 do sở gtvt cấp lại ,giấy tờ cần chuẩn bị gồm cccd bản gốc + bản photo , giấy khám sức khỏe lái xe hạng B2 (không được mua mà phải đi khám thật). Lên đó điền đơn + chụp ảnh ( cán bộ sở họ chụp ảnh cho bạn). Sau đó sẽ có giấy hẹn cho bạn đến nhận bằng B2 về khi đã làm xong đầy đủ giấy tờ .

  Bằng lái xe B2 hết hạn đổi ở đâu

  Có 3 nơi bạn có thể đưng ký đổi bằng lái xe B2 khi hết hạn đó là sở gtvt trên đại bạn ,trung tâm đào tạo lái xe để làm dịch vụ và cuối cùng là trên trong web gplx làm trực tuyến .Nếu bạn đổi bằng qua dịch vụ thì nhàn hơn ,đỡ phải chạy đông chạy tây timd hiểu và làm giấy tờ .Còn website thì bạn có tìm hiểu video và làm theo hướng dẫn cũng ổn .

  Thủ tục đổi bằng lái xe ô tô online

  Bạn cần phải xe video hướng dẫn thủ tục đổi bằng lái online qua website dịch vụ công và làm theo ,khá đơn giản thôi .

  Bạn truy cập vào trang website của Tổng cục đường bộ Việt Nam để tiến hành nhập thông tin: https://dichvucong.gplx.gov.vn/faces/registration/home.xhtml

  Nếu đăng ký thành công, các bạn sẽ nhận được ngay một mã xác thực gửi về email hoặc số điện thoại vừa điền ở mục liên hệ. Bạn lấy mã xác thực rồi điền vào ô trống hiển thị ở màn hình và nhấn vào nút “Gửi Hồ Sơ”.

  Dịch vụ đổi bằng lái xe ô tô hết hạn

  Đổi bằng lái xe B2 khi hết hạn qua dịch vụ thì người đăng ký đổi bằng chỉ việc mang CMND, giấy phép lái oto B2 cũ, hồ sơ gốc đối với GPLX giấy, 5 phút chụp ảnh tại Bộ Giao Thông Vận Tải và nhận biên lại đợi 5 ngày nhận ngay giấy phép lái B2 mới.

  Thủ tục hồ sơ gia hạn bằng điều khiển phương tiện bằng B2 qua dịch vụ chỉ cần 3 bản như sau:

  • CMND/ Căn cước công dân /chụp lại gửi dịch vụ
  • GPLX bản chính cần đổi
  • Giấy khám sức khoẻ cho người điều khiển ô tô ( hỗ trợ khám sức khỏe tại chỗ)

  Làm lại bằng B2 mất bao lâu

  Làm lại bằng lái B2 sau thời gian 02 tháng kể từ ngày nộp đủ hồ sơ, chụp ảnh và nộp lệ phí theo quy định, nếu không phát hiện giấy phép lái xe đang bị các cơ quan có thẩm quyền thu giữ, xử lý, có tên trong hồ sơ của cơ quan quản lý sát hạch, thì bạn được cấp lại GPLX. Còn làm qua dịch vụ thì bạn chỉ mất khoảng 2 tuần là nhận được bằng lái xe B2 về tay .

  Bằng B2 giả

  Hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận làm bằng lái xe ô tô giả. Mức giá trung bình dao động từ 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ. Tôi khuyên các bạn không nên mua bằng B2 giả bởi nó chỉ là giải pháp trước mắt ,nếu bị phát hiện sẽ bị phạt khá là nhiều ,hơn cả số tiền đi học .Nếu gây tai nạn thì rất dễ dính án .

  Bằng lái xe giả có quét mã QR được không

  Kể từ ngày 1/6/2020, tất cả các loại GPLX đều được cơ quan chức năng in mã QR vào phía mặt sau. Chỉ cần sử dụng điện thoại có quét mã QR là có thể kiểm tra được thông tin về bằng lái. Nếu bạn mua bằng giả được làm từ phôi bằng thật, khi quét mã QR sẽ xuất hiện thông tin của người khác.Mã QR dùng để tra cứu nhanh và liên kết với cơ sở dữ liệu quản lý giấy phép lái xe. Nếu chỉ để đọc thông tin thì các đối tượng làm giả cũng đã làm được mã QR truy cứu thông tin. Nhưng nếu để truy cứu nhanh với cơ sở dữ liệu của Tổng cục Đường bộ thì không thể liên kết được.

  Làm bằng B2 có hồ sơ gốc có làm giả được không

  Mua bằng B2 có hồ sơ gốc là hoàn toàn có thật ,mà bằng giả thì nó vẫn luôn là bằng giả mà thôi, nó không có giá trị pháp lý. Các bạn nên nhớ, việc mua bán, sử dụng và sản xuất bằng lái xe ô tô B2 giả là hành vi vi phạm pháp luật.Hồ sơ gốc mang về trưng chứ để làm gì đâu các bác .

  Sử dụng bằng lái xe giả phạt bao nhiêu

  Người điều khiển xe sử dụng bằng lái xe B2 giả sẽ bị phạt từ 4.000.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ nếu sử dụng Giấy phép lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp .Ngoài việc bị phạt tiền, người điều khiển phương tiện sử dụng bằng lái xe giả, bằng lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp còn bị áp dụng bổ sung tịch thu Giấy phép lái xe giả