17 tuổi theo quy định thì chưa được thi sát hạch .Nhưng có 1 cách rất hay để bạn có thể học bằng lái xe ô tô B1 B2 của bạn khi chưa đủ tuổi 18 .Vì thời gian chờ thi sát hạch là khá lâu ,nhanh thì 4 tháng chậm thì cả năm .Vậy nên đăng ký trước đôi khi là lợi thế khiến bạn có bằng lái ô tô hạng B sớm nhất có thể

Cách làm khi chưa đủ 18 tuổi có thể học và thi bằng lái xe ô tô B2 hoặc B1

Cách làm đơn gian để chưa đến tuổi 18 cụ thể là đang tuổi 17 có thể học bằng lái xe ô tô là cứ đi đăng ký học thôi .Thi xe ô tô và học xe ô tô là 2 khái niệm khác nhau .

Vì đăng ký học bằng xe ô tô lúc nào cũng được ,thậm chí nhỏ hơn 17 tuổi cũng học được xe ô tô .Điều quan trọng nhất là lúc thi sát hạch B1 hoặc B2 bạn đủ tuổi là được  .Trung tâm có thể thu tiền bạn và báo hoãn đến lúc bạn đủ tuổi thì tổ chức thi cho bạn .Tuy nhiên cũng thường giới hạn ở 1 năm chờ bằng xe ô tô để thi .Giấy khám sức khỏe có thời hạn 6 tháng nên bạn sẽ khám sau .Tóm lại trung tâm sẽ cầm tiềm của bạn và đợi bạn đủ 18 tuổi .Nếu bạn nào 17 tuổi không đủ kiên nhẫn đợi thi bằng xe ô tô B1 B2 thì không cần đăng ký ngay .

Tóm lại cách đăng ký học bằng lái xe ô tô khi 17 tuổi là như vậy :đến trung tâm đào tạo lái xe đăng ký ngay và đặt vấn đề cho nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn

17 tuổi có được đăng ký học lái xe ô tô hạng B1 và B2 không

Như tôi đã nói bên trên ,17 tuổi hay nhỏ hơn cũng có thể đăng ký học bằng lái xe ô tô B1 B2 .Nhưng bạn sẽ phải đợi đủ 18 tuổi mới có thể thi sát hạch bằng lái .

Nhiều bạn đăng ký trung tâm đến trường bạn kêu gọi ấy .Lâu ngày không thấy ý ới gì đến bạn ,chả thấy dạy hay tổ chức học hay thi gì cả .Nghĩ bọn họ lừa mình ,đọc xong bài này thì bạn biết nguyên nhân rồi nhá .

Tóm lại bằng lái xe ô tô B1 B2 từ lúc đăng ký học đến lúc thi sát hạch là tầm 4 tháng .Cộng thêm 7 ngày chờ bằng về tay nữa .Các bạn chớm 17 tuổi thì không nên vội đăng ký học bằng xe ô tô làm gì .Gần hết tuổi 17 còn mấy tháng nữa chẳng hạn thì bạn hãn đăng ký ,trung tâm sẽ tự hoãn lịch thi của bạn cho đến lúc bạn 18 tuổi và cho bạn thi luôn .Thuận tiện hồ sơ và giấy khám sức khỏe cong thời hạn .

17 tuổi được thi bằng sát hạch bằng xe ô tô hạng B chưa

Theo quy định thì 17 tuổi chưa đủ tuổi thi sát hạch bằng lái xe ô tô .Vậy nên có những tin đồn hay chuyền miệng nào đó thì bạn chỉ cần nói câu này là được .Sau khi đọc bài này bạn sẽ thành chuyên gia và thắng trong câu chuyện phi lý của đứa bạn sang xúi bạn .

Để thi sát hạch thì bạn học 600 câu hỏi trên app điện thoại cho nhanh gọn lẹ ,không cần phải đến trường hay trung tâm để học làm gì .Thậm chí còn chả cần mua sách vì trong app có hết rồi .

  • Khi đi thi bạn sẽ thi trong 20 phút
  • Câu hỏi cần đạt được là 32 trên 35 câu
  • Có 3 câu điểm liệt ,nếu làm sai thì trượt luôn đi về
  • Hình thức thi là trên máy tính ,tích vào đáp án đúng .
  • Thi xong lý thuyết sẽ sang ngay phần thi sát hạch sa hình và đường trường

Kinh nhiệm ngày xưa học của tôi là lý thuyết tôi học trong vòng 7 ngày ,trước ngày thi là tôi nhớ hết ,học vẹt cũng được .

Học thực hành lái xe ô tô hạng B thì tôi xem youtube trước khi gặp thầy để thầy dạy .Lúc đó mình sẽ biết hơn và không bị nói là ngu và chậm hiểu .Kinh nhiệm xương máu đó anh em .Khi đã chắc chắn rồi thì tôi đi học xe chíp trước ngày thi sát hạch 2 hôm là xong .Ngày thi xe hạng B2 thì tôi bình tĩnh .

Cảm ơn đã đọc bài viết của trung tâm Sviet

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *