Tải app thi thử bằng lái xe máy giống ý hệt so với thi thật tại đây nhá các học viên .Để giúp các học viên không bị bỡ ngỡ khi thi bằng lái xe máy A1 thì tải về máy tính là lựa chọn vô cùng hợp lý .Kèm theo video hướng dẫn bên dưới thì các bạn chỉ mất vài phút là đã có thể dùng thử phần mềm thi thử xe máy rồi ,chỉ cần giải nén và dùng thôi .

Tải phần mềm thi lý thuyết bằng lái xe  A1 A2 A3 200 câu qua linh driver dưới đây

Link Download tải thi lý thuyết trên driver cập nhật mới nhất 2023 tại đây : Bấm đây để tải

Sau khi tải bạn vào thư mục tải xuống trên máy tính và có thể copy vào thư mục riêng ở ổ đĩa nào đó và giải nén .

 • Đặc điểm sau khi tải về và giải nén thì không cần cài đặt , bạn chỉ cần vào file  thi lý thuyết chấm exe vào điền số báo danh ,chọn hạng thi và bấm bắt đầu là được .
 • Với số bao danh tương ứng với hạng thi sát hạch lý thuyết , số báo danh 1 là hạng A1 , số 2 là hạng A2  , số 3 là A3 ,số 4 là A4
 • Tiếp đến, nhấn vào nút Kiểm tra thông tin thí sinh để phần mềm hiển thị thông tin thí sinh (thông tin giả lập do phần mềm tự tạo ra). Cuối cùng, nhấn nút Vào ôn luyện để hiển thị đề thi trắc nghiệm (được hiển thị ngẫu nhiên sau mỗi lần đăng nhập)

Xem video hướng dẫn dưới đây

thi thử bằng lái xe máy A1
thi thử bằng lái xe máy A1
Trong lúc thi thử bằng lái A1 cần để ý
Trong lúc thi thử bằng lái A1 cần để ý
Kết thúc bài thi bằng lái xe máy trên máy tính
Kết thúc bài thi bằng lái xe máy trên máy tính

Phần mềm app thi thử bằng lái xe máy A1

Thi sát hạch giấy phép lái xe hạng A1 sẽ bao gồm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ có duy nhất 1 đáp trả lời đúng phản ánh đúng bản chất của thi trắc nghiệm. Khác hẳn với bộ đề thi luật cũ là 2 đáp án. Mỗi đề thi chúng tôi sẽ bố trí từ 2 – 4 câu hỏi điểm liệt để học viên có thể làm quen và ghi nhớ, tránh việc làm sai câu hỏi liệt.

 • Số lượng câu hỏi: 25 Câu.
 • Yêu cầu làm đúng 21/25 Câu.
 • Thời gian: 19 Phút.

Thi bằng lái xe xe máy A2

thi sát hạch A2 luật mới áp dụng chính thức sẽ bao gồm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi có duy nhất 1 đáp trả lời đúng. Mỗi đề thi A2 bố trí từ 2 – 4 câu hỏi điểm liệt để học viên có thể làm quen và ghi nhớ, tránh việc làm sai câu hỏi liệt. Trong kỳ thi thật cấu trúc đề thi sẽ được sắp xếp theo dạng ngẫu nhiên, yêu cầu học viên phải học – hiểu để vượt qua các câu hỏi, tránh tình trạng học tủ hay học vẹt.

 • Số lượng câu hỏi: 25 Câu.
 • Yêu cầu làm đúng: 23/25 Câu.
 • Thời gian: 19 Phút.

Thi bằng lái xe 3 bánh A3

Bằng lái xe A3 này, các bạn sẽ trải qua 20 đề được chúng tôi tập hợp và sắp xếp qua các kỳ thi sát hạch nhiều năm. Và mỗi bộ đề thi sẽ có 20 câu hỏi, và trong đó sẽ có 1 vài câu hỏi có từ 1 đến 3 đáp án đúng.

 • Số điểm cần đạt: 18 điểm trở lên là đậu.
 • Thời gian làm bài: 15 phút.

Thi bằng lái xe máy như thế nào

Việc thi bằng lái xe A1 chỉ diễn ra trong 01 buổi với hai bài thi lần lượt là thi lý thuyết và thi thực hành.

Thi lý thuyết.

 • Người thi có 19 phút để trả lời 25 câu hỏi trắc nghiệm. Kết thúc bài thi, thí sinh đạt tổng điểm 21/25 và không sai câu điểm liệt sẽ được tính là đỗ phần lý thuyết. 
 • Người thi phải vượt qua phần thi lý thuyết thì mới được thi tiếp phần thực hành.

Thi thực hành.

 • Người thi phải đạt tối thiểu 80/100 điểm mới được coi là đỗ phần thi thực hành.
 • cũng lưu ý rằng: Nếu trong quá trình thi thực hành mà lái xe chạm vạch, chết máy, chân chống xuống đất sẽ bị trừ 5 điểm; té xe hoặc đi ngược vòng sẽ bị trừ 25 điểm hoặc loại trực tiếp.
 • Trên đây là những thông tin về kiến thức pháp luật liên quan đến bằng lái xe A1, đồng thời giúp bạn trả lời cho câu hỏi: Bằng A1 lái xe gì? Và hy vọng bài viết đã giúp ích đến bạn trong quá trình trang bị kiến thức về Luật giao thông đường bộ nhé.

Trường hợp khi thi trượt lý thuyết xe máy A1

 1. Theo thứ tự, thí sinh phải hoàn thành bài thi lý thuyết rồi mới đến bài thi thực hành. Tức là nếu không vượt qua được phần thi lý thuyết đồng nghĩa với việc thí sinh không đủ điều kiện để tham gia bài thi thực hành sau đó. Với bằng lái xe A1, thí sinh được phép thi cho tới khi đạt và không giới hạn số lần thi. Lưu ý khi thi lại vào lần thi sau, bạn cần chuẩn bị kiến thức thật kỹ lưỡng để tránh có những sai lầm đáng tiếc. Đồng thời, cần nộp lại lệ phí thi để đủ điều kiện vào phòng thi bạn nhé.
 2. Khi đã vượt qua bài thi lý thuyết, bạn sẽ tiếp tục với phần thi thực hành. Cũng giống như bài thi lý thuyết, thí sinh được thi lại với số lần không giới hạn cho tới khi đạt. Để thi lại phần thi này, bạn cần nộp lại lệ phí thi cho phần thi thực hành theo đúng yêu cầu và không cần phải làm lại bài thi lý thuyết.
 3. Sau khi bạn hoàn thành bài thi và được thông báo là đã đạt cả 2 phần thi lý thuyết và thực hành bạn sẽ ra về và đợi ngày được cấp bằng.Thông thường, bạn cần chờ khoảng 1 tuần đến 15 ngày tính từ ngày hoàn thành bài thi sát hạch (không tính ngày thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ). Đây là khoảng thời gian để Sở Giao thông Vận tải chuẩn bị và cấp bằng lái xe hạng A1 cho bạn.
Điểm chất lượng post