Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Thi thực hành lái xe B2 Mẹo thi qua 11 bài sát hạch

Để đi thi được thực hành bằng lái xe B2 thì học viên phải trải qua quá trình đào tạo 3 tháng với 10 buổi học, để lái xe thi sát hạch được điểm cao ta cần có những quy tắc và mẹo tất cả cá bài thi sa hình, để đạt điểm trên 80/100 .

Mẹo thi thực hành lái xe B2 mới nhất

Tổng hợp và thống kê các mẹo để chuẩn bị thi thực hành bằng lái xe ô tô b2 ,ta cần chuẩn bị trước thi .

Mẹo trước ngày thi thực hành nên chuẩn bị .

Lái xe chip đạt điểm trên 80đ tâm lý thoải mái trước ngày thi .

Kiểm tra giấy tờ cần mang theo ,xem đã đầy đủ chưa.

Ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ để tinh thần luôn cao tăng sự tập trung trung ngày thi thực hành.

Đến trước giờ thi 30 phút để quen cảm xúc ,môi trường thi.

Mẹo trong khi thực hành lái xe B2

Khi đang trên xe chuẩn bị bắt đầu nghe tín hiệu trên xe sát hạch và chú ý tới các chi tiết an toàn như thắt dây, tắt xi nhan

Bắt đầu chạy xe thì thoải mái về tâm lý, tự tin, cầm chắc tay lái , chú ý đường đi và các biển hiệu .

Khi đang đi nếu lỡ cán vạch thì chạy tiếp luôn và không được dừng lại, vì dừng lại sẽ bị trừ điểm. chú ý các tình huống bất ngờ để kịp thời phản ứng, chỉ nên chạy số 1 và không được chạy nhanh.

Đặc biệt không được bỏ bài và sai thứ tự các bài thi.

Mẹo ôn sa hình bằng B2 đỗ 100%

Anh em đầu tư học xe chíp thật kỹ nhé, thà bỏ tiền học chíp nhiều còn hơn học ít mà trượt đợi 1 tháng thi lại thì mất công mất buổi tốn tiền hơn mà lại bị chê cười đấy… kinh nghiệm học xe chip là học 5 tiếng đến khi không thể sai, sau đó 1 tiếng học đề 3 lên dốc, nghĩa là đi qua đường hẹp vuông góc ta lại rẽ về chỗ kết thúc để học lên dốc nhé, vì đi thi 50% trượt ở cái dốc huyền thoại nhé a e, mình chia sẻ trân thành đấy, qua được dốc và vệt bánh xe coi như 90% là đỗ nhé…

Đúng là học k bao giờ là thừa !!! Luôn lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm đi thi và chịu khó đi xin vía của mọi người kiểu tâm linh chút cho tự tin

Lúc thi sát hạch sa hình b2 bắt đầu xuất phát là bị run chân rồi nên khi dùng xe đi bộ cũng không chuẩn bị trừ 5đ, đến lên dốc đề 3 cũng bị non cũng trừ 5đ , về đến đường sát cũng non trừ 5đ , lúc về đến chuông ngang may loay hoay rồi có tin hiệu tục nhận bài và ra luôn may cũng không bị trượt vì cũng run chân quá, nhưng rút kinh nghiệm là phải chăm học chăm luyện thì mới thi đỗ , nhưng không chủ quan phải thận trọng từng bước và thi ổn lại một chút nhất là sát hạch trong đầu lúc nào cũng có từng bước khỏi lúc run là quên hết

Về phần sa hình b2 thì tuyệt đối phải bình tĩnh .tranh thủ lúc ngồi chờ thi sa hình” tương đối lâu” nên xem lại các điểm căn của sân .Load lại trong đầu xem căn ke như nào và có các bước làm cụ thể trong đầu.khi được nhận xe chuẩn bị xuất phát thì nên thử côn xem nặng nhẹ sao để còn căn đề pa. Và khi đỗ sa hình rồi và chờ thi đường trường thì các bác tuyệt đối không được chủ quan vì ở sân sát hạch đó không có cửa 200k autu qua đâu ạ.( đó là sân sát hạch chỗ e còn chỗ khác e không biết).note thêm 1 điểm là căng tin ở sân sát hạch bán đồ giá hơi chát nên tốt nhất nên chuẩn bị đồ ăn nhẹ ở nhà mang đi ạ vì có xác định ăn ở căng tin thì xếp hàng chờ rất lâu.

Chia sẻ kiến thức thi sa hình B2 thực tế

Đối với phần học sát hạch trên xe: cần chú ý các điểm canh thường được đánh dấu trong sa hình (dấu vết do học viên tác động). Chú ý các tình huống dễ mất điểm và tình huống bị loại trực tiếp (lên youtube xem có hướng dẫn). Tình huống dễ mất điểm nhất là: bài thi khởi hành ngang dốc; vệt bánh xe; tăng số tăng tốc độ hoặc vô bài ghép dọc/ghép ngang không nhận bài.

Thi thực tế: phần này dễ, hiếm rớt nhưng dể mất điểm khi không chấp hành theo hiệu lệnh.

Lưu ý: thi cần bình tĩnh, tự tin, không gây áp lực cho bản thân. Tập sa hình cho quen xe, quen sân. Nếu tập xe số mấy thì thi xin xe số đó (tuỳ chỗ, có chỗ cho và có chỗ không cho). Nên nhớ nếu lấy trọn điểm được thì cứ lấy. Nếu lỡ có mất điểm thì cũng đừng tiếc vì mục tiêu là phải ráng giữ số điểm đủ để đậu. Quá trình thi cần đảm bảo thời gian theo quy định.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *