Khóa học bằng lái xe hạng C tại Hà Nội

Khóa học mới sẽ khai giảng sau 4 ngày nữa, nhanh tay đăng kí để được thi và xếp lịch thi gần nhất tại Hà Nội

Days Hours Minutes Seconds

Đăng kí học & thi bằng lái xe ô tô hạng C chỉ với 10.500.000 VNĐ

SĐT tư vấn ( Zalo ) 0376104001

 • Hồ sơ đăng ký tại Học Viện An Ninh C500
 • Đăng ký tháng 1 ,cam kết đầu tháng 7 thi sát hạch
 • Không qua trung gian, không mua giới
 • Học phí trọn gói, có văn bản cam kết không phát sinh
 • Lịch học tổ chức Hàng Tháng
 • Mỗi học viên học 1 xe, không phải chờ đợi
 • Thời gian thoải mái, học bất cứ khi nào rảnh
 • Hệ thông sân tập lái gồm 16 sân tập khắp Hà Nội

quà tặng

KHUYẾN MÃI HOT 2021

Giảm ngay 300.000 đồng Khi đăng ký Online

Đăng kí học Hạng C tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký:

– 02 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng).

– 12 tấm hình 3 x 4 đúng quy cách(*)

Yêu cầu:

– Học viên phải đủ 21 tuổi trở lên

– Đủ sức khoẻ lái xe hạng C theo luật qui định (không bị teo cơ, bị thừa hoặc thiếu ngón tay…)

– Hình 3×4 phải được chụp trong vòng 3 tháng trở lại

Đăng kí học bằng lái xe ô tô hạng C chỉ với 5.900.000 VNĐ, Bạn sẽ được học 1 thầy 1 trò, chọn lịch học vào thời gian rảnh, 8 Sân học lái quanh Hà Nội, Đăng kí học Hạng C tại Hà Nội, Hạng C lái được xe nào

Học bằng lái xe hạng C tại hà nội

Giai đoạn 1: học lý thuyết

– Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và đạo đức của người ngồi trên vô lăng.

– Trung tâm có lớp học lý thuyết tập trung vào hầu hết các buổi trong tuần ( sáng: 09h00–11h00, chiều: 14h-16h, tối: 18h-20h), học viên tự chọn lịch học phù hợp cho mình.

Giai đoạn 2: học thực hành

– Học viên học lái xe tải bằng C học thực hành tại bãi tập sa hình.

– Học viên được học thực hành theo năng lực  – phí thuê xe 250.000/1h

– Kết thúc học thực hành lái xe, học viên sẽ được bố trí thi thử nhằm giúp học viên tạo cảm giác tự tin và làm quen với bài thi sát hach. Đồng thời sau đó học viên sẽ được bố trí tập lái trên xe cảm ứng để làm quen với xe và sân thi sát hạch.

– Sau khi hoàn thành, học viên được xếp lịch thi chứng chỉ tốt nghiệp bao gồm thi lý thuyết lẫn xa hình, kỳ thi nhằm kiểm tra lại khả năng của học viên cũng như cấp chứng chỉ học nghề lái xe.

– Thi sát hạch: Học viên sau khi hoàn thành khoá học lái xe tải 06 tháng sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch và cấp giấy phép lái xe, kỳ thi do Sở Giao Thông Vận Tải TP Hà Nội tổ chức, bao gồm thi lý thuyết, thi lái xe sa hình và lái xe đường trường.

– Nếu mọi việc thuận lợi, học viên thành công vượt qua kỳ thi, bằng của học viên sẽ được Sở cấp trong vòng 14-20 ngày sau.

– Đối với những học viên thi rớt trong kỳ thi sát hạch, trung tâm sẽ sắp xếp cho bạn thi lại trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi liên tục tuyển sinh học viên thi sát hạch bằng lái xe hạng B, C, D và các hạng mục nâng hạng lên D, Fc, … Hạng B đăng kí trong tháng, trực tiếp xếp lịch học và thi luôn, sau 3 tháng có bằng. Thời buổi kinh tế phát triển, do đó đời sống con người ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy, phương tiện đi lại cũng ngày càng đa dạng. Hiện nay, trên mọi tuyến đường, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy ô tô được xuất hiện khá nhiều. Kéo theo đó là nhu cầu học lái xe ô tô ngày một phát triển. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được về học lái xe ô tô và những điều cần biết khi học lái xe.

Hạng C lái được xe nào?

Căn cứ theo quy định tại khoản 8 Điều 16 Thông tư 12/2017/TT-BGTVT, Cụ thể:

Điều 16. Phân hạng giấy phép lái xe

Hạng C cấp cho người lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

a) Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên;

b) Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên;

c) Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2.

Chọn sân tập gần nhà

 • Nam Trung Yên – Quận Cầu Giấy
 • Nhật Tân – Quận Tây Hồ
 • Hồ Đền Lừ – Quận Hoàng Mai
 • Tứ Hiệp, Pháp Vân – Thanh Trì
 • Linh Đàm – Quận Hoàng Mai
 • Ngọc Hồi – Thanh Trì
 • Nguyễn Khoái – Quận Hoàng Mai
 • Sài Đồng, KĐT Việt Hưng – Quận Long Biên

Đăng kí học bằng lái xe ô tô hạng B2 chỉ với 8.000.000 VNĐ, Bạn sẽ được học 1 thầy 1 trò, chọn lịch học vào thời gian rảnh, 8 Sân học lái quanh Hà Nội, LƯU Ý KHI ĐĂNG KÍ THI SÁT HẠCH B2, Bằng lái xe hạng B2 là gì? Đăng Kí Học Bằng Lái Xe Hạng B2 Tại Hà Nội,QUY TRÌNH HỌC LÁI XE B2,

Đăng kí thi bằn lái xe ô tô hạng C online

Đăng thi thi bằng lái ô tô hạng C trước 20 hàng tháng thi ngay sau 6 tháng, TT đang mở khóa học bằng lái xe ô tô hạng C trước ngày 20 hàng tháng sẽ chốt khóa học và học viên sẽ được thi ngay sau tháng, có bằng sau khi thi từ 7-14 ngày

Days Hours Minutes Seconds

Kinh nghiệm học bằn lái xe hạng C

 • Toàn bộ kiến thức lý thuyết và thực hành khi bạn học bằng lái xe ô tô hạng C sẽ được áp dụng triệt để vào thực tế khi tham gia lưu thông , không một kiến thức nào là vô ích kể cả những kiến thức nhỏ nhất , kể cả những kiến thức về 600 câu hỏi luật giao thông đường bộ . Các bạn nên xác định việc học bằng lái xe ô tô hạng C là học cho bản thân , để nắm vững kiến thức và để lái xe an toàn , nên bỏ đi suy nghĩ học để hợp pháp hóa với CSGT hoặc học cho biết rồi để đó .
 • Hãy tham gia khóa học bằng lái xe ô tô hạng C với tâm lý thoải mái : bạn đừng mang tâm lý nặng nề khi đi học , bởi bạn sẽ tiếp thu những kiến thức tốt hơn khi tinh thần thoải mái . Nếu tinh thần mệt mỏi , tâm lý căng thẳng bạn khó lòng mà xử lý tốt các tình huống bất ngờ xảy ra trên sa hình khi học thực hành bằng lái xe ô tô hạng C .
 • Bạn nên đăng ký thời gian học thực hành bằng lái xe ô tô càng nhiều càng tốt : các kỹ năng lái xe và kinh nghiệm xử lý sẽ không được hoàn thiện nếu bạn không trải qua thời gian thực hành nhiều . Giáo viên giỏi cũng chỉ có thể hướng dẫn và truyền đạt lại kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô hạng C cho bạn một cách tận tình nhiệt huyết chứ không thể thay bạn cầm lái .
 • Lựa chọn thật kỹ trước khi đăng ký vào một trung tâm dạy lái xe ô tô nào đó , một số trung tâm đào tạo lái xe ô tô vì lợi nhuận cao mà bớt xén giờ học , đây là một thiệt thòi lớn và là hiểm họa của các học viên khi chưa được đào tạo và trang bị đủ kỹ năng kinh nghiệm khi lái xe ra đường .
 • Học bằng lái xe ô tô hạng C với sự tập trung cao nhất : trong quá trình học thực hành bằng lái xe ô tô hạng C bạn nên tập trung học bằng niềm say mê lái xe , việc tập trung sẽ giúp bạn ghi nhớ các chỉ dẫn của giáo viên và các kỹ năng xử lý thực tế khi gặp phải tình huống bất ngờ .