Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Thi bằng C có phải nộp giấy phép lái xe A1 không

Học bằng lái xe ô tô hạng C khi đăng ký có phải khai báo số bằng xe máy để gộp hồ sơ không và nếu không nộp kèm hồ sơ có phải là bị phạt không. Nếu phạt thì phạt bao nhiêu thời gian và bao lây lấy được bằng .Muốn lấy bằng ngay thì có khi phải mất thêm gạo đấy .

Phạt 70 ngày nếu thiếu thông tin bằng A1 khi học lái xe hạng C có phải không

Một chị vừa thi xong thiếu giấy tờ A1 hỏi :Cho hỏi mình thi bằng c mà không nạp bản photo bằng a1 vậy khi nào có bằng vậy các bác, giờ thầy kêu chụp ảnh bằng a1 gửi qua sau 70 ngày mới có bằng.

Thì trường hợp của chị ấy là đúng theo quy định ,nhưng luôn có ngách đi tắt đó là quay vào ô mất tiền

Nếu mất thêm chi phí tầm 1 triệu bạc nữa thì tầm tuần chắc là có .

Cuộc sống mà ,ai cũng làm theo quy định cả thôi ,không có thóc thì chả ai giúp bạn cả .

Trường hợp không phải nộp bằng A1 là như thế nào

Thẻ giấy A1 cũ thì khỏi nộp, còn pet là phải nộp không thì lâu lắm mới cấp

Không nộp thì treo bằng 70 ngày nhé. Gplx a1 loại thẻ pet bắt buộc phô tô nộp nhé.

Các ông tướng không làm nhiều ,không làm thầy dạy lái lên đâu biết . Cãi nhau với người biết hơn mình thì ông cũng tài.

Lúc mình không nộp bằng A1 nên thi xong phải đóng thêm 200k tại một số nơi thì lấy được bằng về, còn không phải chờ 3 tháng mới có bằng

Một số ý kiến ngoài lề của một số trung tâm dạy lái xe

Lý do là bạn muốn gộp bằng nên thời gian chờ sẽ 2 đến 3 tháng để trên sở người ta xem bạn có bị thu bằng A1 do vi phạm giao thông không. Nếu bạn tách bằng riêng thì không phải nộp bằng A1 làm gì cả.

Mình không có kêu gộp bằng bạn ơi, tách riêng thì tiện lợi hơn.

Có lẽ người làm hồ sơ cho bạn đăng ký gộp bằng nên họ yêu cầu, chứ 2 bằng là riêng chả liên quan gì thì nộp làm gì. Của mình 2 bằng riêng có ai yêu cầu nộp đâu

Em là nạn nhân đây . Chờ mãi ngày thi bằng C lâu quá đi thi A1 xong 1 tháng sau thi C . Đến lúc nhận bằng không lấy được. Tưởng thầy cò quay lên hẳn trung tâm dậy lái xe thắc mắc . Thì họ cho xem dữ liệu 2 số trùng nhau nên phải bổ sung để gộp bằng . Về liên hệ với thầy 1.5 triệu ngày sau có bằng luôn . Không phải gộp còn không có tiền thì chờ 3 tháng

Đó là sở đã cấp cho bạn 1 số Seri chung. Các loại bằng đều chung hết, chỉ khác hạng trên mỗi gplx. Nên trách nhiệm học viên phải nộp bổ sung thông tin số seri đã có.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *