Học lái xe tự động bằng ô tô B1 tại Hà Nội với chân ga vô cùng dễ học thích hợp với tất cả mọi người có nhu cầu học lái xe ,đăng ký học thi nhanh trong 3 tháng, sân tập lái gần nhà, chủ động thời gian .

Đáp lại nhu cầu của học viên trung tâm đào tạo lái xe tại thành phố cung cấp dịch vụ trọn gói để phục vụ học viên .Với đội ngũ chuyên nghiệp ,tận tâm của các thầy dạy khiến cho học viên học bằng hạng B1 hài lòng ,cầm tấm bằng trong tay tự tin lái xe và xử lý các tình huống giao thông .

Trong thời đại 2022 hiện nay có tấm bằng lái xe sẽ rất thuận tiện trong mọi công việc của gia đình và công ty .Nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn ,che chở lúc nắng mua cũng như giảm mệt mỏi các cung đường dài .

Anh chị có nhu cầu học bằng lái xe ô tô và xe máy tại Hà Nội thì liên hệ để nghe tư vấn miễn phí nhá ,hợp lý thì anh chị đăng ký

Thông tin liên hệ: Ms Phượng

HOTLINE: 0977 831 171  ZALO: 0977 831 171

Xem Thêm :Top 3 Trung tâm thi bằng lái xe tại Hà Nội Cập nhật 2023

Xe tự động ô tô hạng B1 là gì ?

Xe tự động ô tô hạng B1 là xe sử dụng hộp số AT, loại hộp số này có tính tối ưu tự sang số phù hợp với điều kiện vận hành của xe. Trên xe sẽ không có chân côn phía bên chân trái tài xế như xe số sàn. Cần số tự động thường có các chữ P-R-N-D. Xe tự động điều khiển đơn giản chỉ là đạp ga để xe chuyển động hoặc tăng tốc, và khi cần thì nhả ga, đạp phanh để xe giảm tốc và dừng lại.

Ưu điểm lớn nhất của dòng xe này là thao tác đơn giản, thuận tiện

Tìm hiểu thông tin bằng lái B1 tại Hà Nội qua bảng phân tích sau .Để học viên dễ dàng nắm bắt thông tin cũng như nhu cầu thích hợp của bản thân .

Nhiều người đã lựa chọn bằng lái xe B1 bởi các hoàn cảnh khác nhu ,mục đích sử dụng bằng lái khác nhau .Nếu ngay ban đầu đã lựa chọn bằng lái xe không đúng thì rất ảnh hưởng đến lợi ích sau này cũng như mất thời gian cho việc học lái xe B1

STT Bằng lái xe ô tô hạng B1
1 Bằng lái B1 là gì Bằng lái B1 là loại giấy phép lái xe cho phép người sở hữu điều khiển xe ô tô không phục vụ mục đích kinh doanh ,với các loại xe ô tô chở khách từ 9 chỗ ngồi trở xuống (bao gồm cả chỗ ngồi của tài xế) và xe tải có thiết kế tải trọng dưới 3.5 tấn.
2 Điều kiện đăng ký học Là công dân Việt Nam. Hoặc công dân nước ngoài cư trú, làm việc, học tập hợp pháp tại Việt Nam

Đã đủ 18 tuổi tính đến ngày dự thi sát hạch lái xe hạng B1

Điều kiện sức khỏe đảm bảo để lái xe an toàn

3 Thời hạn sử dụng Trước kia, bằng B1 có thời hạn sử dụng là 10 năm, giống với bằng lái xe B2. Nhưng theo quy định mới thì bằng lái B1 có thời hạn sử dụng đến 60 tuổi với nam và 55 tuổi đối với nữ. Trường hợp nữ trên 45 tuổi và nam trên 50 tuổi thì giấy phép lái xe B1 có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp.
4 Thời gian đào tạo Thời gian đào tạo bằng lái B1 là 3 tháng (từ lúc khai giảng khóa học cho tới khi thi sát hạch lấy bằng). Chương trình học gồm 2 phần: học lý thuyết và học thực hành
5 Chi phí học lái xe ô tô tự động B1 Gồm cả đào tạo lái xe và hồ sơ thì trọn gói tầm 10.000.000 đ
6 Thi xong sát hạch bao giờ nhận bằng 15 đến 20 ngày sẽ có bằng ,nên đăng ký chuyển bằng B1 về tận nhà

Xem thêm :So Sánh Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B1 và B2 – Nên Học Loại Nào

Tại sao học bằng lái xe số tự động tốt cho người yếu tay lái ?

Đầu tiên thì học lái xe tự động rất dễ , nó gần như là lái xe tay ga vậy, đơn giản chỉ cần nhấn ga xe ô tô chạy và thả ga thì ô tô tự động giảm tốc độ

Học lái xe số tự động ít bị chết máy, hoặc “giật cục” khi thay đổi số. Đặc tính này rất quan trọng với người mới lái xe, vì ít bị cảm giác lo nơm nớp xe chết máy giữa đường, nhất là tại những chỗ dừng xe chờ đèn đỏ. Hoặc khi địa hình phức tạp, nhiều dốc cũng an toàn hơn vì ít khả năng bị chết máy, hay trôi dốc.

Các chị em gia đình có điều kiện sắm ô tô thì đừng ngần ngại học lái xe tự động bằng B1 , nhiều lúc cần thiết chị em có thể lái xe cho gia đình, đi chợ ,đi về quê, chở con đi học rất là thuận tiện kể cả ngày nắng cũng như ngày mưa.

Những ai thích hợp nên học bằng lái xe ô tô hạng B1

Với những người Hà Nội có xe riêng tại nhà là xe số tự động, muốn lại xe chỉ để phục vụ việc đi lại của bản thân và gia đình thì học lái xe ô tô B1 là lựa chọn tốt nhất.

Các chị em phụ nữ thường cảm thấy khó khăn, lo lắng khi học lái xe số sàn. Vì vậy, loại bằng này được các chị em thường lựa chọn cả, ưu điểm là khi nó có thời hạn tới năm 55 tuổi với nữ và 60 tuổi với nam khỏi lo hết hạn bằng lái .

Một số trường hợp khuyết tật nhưng trong phạm vi cho phép vẫn có thể học bằng B1 ,đi khám đủ sức khỏe và phản xạ là ok .

Lái xe số tự động B1 rất dễ lái và dễ thi nên được nhiều người lựa chọn ,xe tự động được ví như là đi xe tay ga ( chia sẻ của học viên )

Xem thêm :Phụ nữ nên học bằng lái xe ô tô B1 hay B2 – Ưu điểm từng loại

Học lái xe tự động ô tô hạng B1 tại Hà Nội như thế nào ?

Khóa học lái xe số tự động tại Hà Nội
Khóa học lái xe số tự động tại Hà Nội

Học lái xe tự động B1 đầu tiên là các bạn cần chon trung tâm uy tín đào tạo dạy dạy nhiệt tình tại Hà Nội, sau đó chuẩn bị hồ sơ , tham gia khóa học lái xe, sau khi kết thúc 3 tháng đào tạo lái xe thì bạn sẽ thi tốt nghiệp lấy chứng chỉ tại trung tâm đào tạo, sau 1 tuần sẽ thi sát hạch lấy bằng lái xe B1, thi xong sau 7 ngày sẽ nhận được bằng và hồ sơ gốc gửi về.

Hệ thống 13 sân tập rộng khắp Hà Nội.

Học viên đăng ký học lái xe B1 tại Hà Nội được Sviet xép sân học lái gần nhà. Sân học lái xe B1 tại Hà nội đạt chuẩn và đầy đủ 11 bài sa hình.

 1. Sân tập xe số 10 – Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội
 2. Sân tập xe Hà Đông – Hà Nội
 3. Sân tập xe Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 4. Sân tập xe Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội
 5. Sân tập xe Nguyễn Khoái – Thanh Trì – Hà Nội
 6. Sân tập xe Ngọc Hồi – Hoàng Mai – Hà Nội
 7. Sân tập xe Nhật Tân – Tây Hồ – Hà Nội
 8. Sân tập xe Sóc Sơn – Hà Nội
 9. Sân tập xe Đông Anh – Hà Nội
 10. Sân tập xe Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội
 11. Sân tập xe ngã tư Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
 12. Sân tập xe Hàng Không – Long Biên – Hà Nội
 13. Sân tập xe trường 10.

Sân thi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội:

 • Sân sát hạch Đức Thịnh (ở Đông Anh): Trung Tâm Đức Thịnh, Công Trình 1
 • Sân sát hạch Ngọc Hà (ở Chèm gần ĐH Mỏ): Đông Đô, 83, Thành Đô
 • Sân sát hạch Phòng Cháy (ở Xuân Mai): Sao Bắc Việt
 • Sân sát hạch Việt Thanh (ở Phố Nối, Hưng Yên): Việt Thanh

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện nhất trong quá trình học, các khóa học lái xe ô tô B1 của Sviet xây dựng với thời gian và địa điểm linh hoạt. Trong quá trình học, học viên và giảng viên có thể bàn bạc để lựa chọn thời gian và địa điểm học phù hợp.

Hồ sơ chuẩn bị để học lái xe B1

Cách 1 gọi điện cho cơ sở đào tạo số điện thoại trên màn hình để được hỗ trợ làm hồ sơ bằng B1 tại Hà Nội .Ưu điểm nhanh chóng ,dúng quy trình ,không mất thời gian đi làm quá lâu và đôi khi tốn tiền hơn .Nhân viên trung tâm sẽ dẫn bạn đi khám nhanh tại cơ sở y tế gần nhất ,các giấy tờ photo và ảnh đều làm miễn phí cho học viên .

Cách 2 tự chuẩn bị các hồ sơ B1 đế các trường nộp ,gồm các thứ như sau :

 • Giấy khám có chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.
 • 2 CMND photo (không cần công chứng).
 • Đơn đăng ký học lái xe ô tô B1 số tự động
 • Bản sao chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
 • Túi đựng hồ sơ (có bán tại các trung tâm đào tạo lái xe)

Hồ sơ lái xe tự động được các trung tâm hiện nay đều đã hỗ trợ các bạn làm giấy khám sức khỏe , in ấn giấy tờ và ảnh thẻ.

Đến với trung tâm đào tạo lái xe bạn chỉ cần mang theo CMT hoặc thẻ căn cước còn thời hạn kèm theo bằng lái xe máy, ảnh chân dung của bạn sẽ được chụp ngay tại nơi tiếp nhận hồ sơ.

Xem thêm :Cách rút hồ sơ học lái xe ô tô tại trung tâm 100% lấy lại tiền

Chi phí tiền học lái xe tự động B1

Lệ phí đăng ký thi B1 7.000.000 vnđ
Chi phí học lái 2.500.000 vnđ
Sát hạch lý thuyết 90.000 vnđ
Sát hạch thực hành 300.000 vnđ
Sát hạch trên đường giao thông 60.000 vnđ
Lệ phí cấp bằng phép lái xe 135.000 vnđ

Bảng lệ phí thi bằng lái xe ô tô B1 trọn gói Hà Nội

Chi phí tiền học lái xe tự động B1 trong năm 2022 là 9.500.000 vnđ, trong đó 7.000.000 vnđ là tiền hồ sơ đăng ký thi sát hạch, 2.500.000 vnđ tiền đào tạo 10 buổi thực hành lái xe trên các sân tập, và 2 buổi lý thuyết được thầy dạy kèm .

Ngoài ra khi đi thi sát hạch lái xe trên sân thi thì bạn phải đóng 585.000 vnđ cho nơi sát hạch để họ in bằng cho bạn

Nếu muốn học lái xe chíp có gắn máy tính điểm thì mất 300.000 vnđ / tiếng, mục đích học xe chíp là quen với xe thi sát hạch, tăng tỷ lệ đỗ ngay lần thi đầu tiên, thang điểm tính khi đạt là 80/100 là qua bài thi thực hành.

Thay đổi trong năm 2023 về học phí lái xe B1

Năm 2023 đã phát sinh thêm 2 chương trình mới đó là mô phỏng 120 câu hỏi tình huống giao thông và Học DAT 710km với B1. 810km với B2 và 825km với bằng hạng C .

yếu tố trên ảnh hưởng đến học phí bằng lái xe là DAT ,tôi phải nói là chi phí 2023 tăng lên gấp 1,5 lần so với đầu năm trước .Nhiều anh chi em rất đắn đo nộp hồ sơ đăng ký học lái ,với thời gian 4 tháng mà số tiền bỏ ra còn hơn cả học nghề .

Các khoản chi phí học Bằng B1
Hồ sơ đăng ký học 7.500.000vnd
Học lái DAT ( 7.000vnd/1km hoặc 200.000vnd/h) 5.000.000vnd/710km
Chi phí thi sát hạch + in bằng 1.000.000vnd
Tiền thuê xe chip 400.000vnd/h

Học phí học lái xe ô tô năm 2023 là bao nhiêu tiền | gồm DAT và Cabin

Thực hư giá tiền học lái xe ô tô tăng tùm lum trên mạng

Nhiều người lên mạng và đọc được thông tin các cơ sở đào tạo lái xe, các sân tập lái xe phải đầu tư thêm trang thiết bị như lắp thiết bị giám sát, thiết bị mô phỏng, cabin nên sẽ đội giá học phí lên gấp 2, gấp 3 lần trong năm 2022 .Cho tới nay các trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe trên địa bàn Hà Nội không tăng giá học bằng lái xe ô tô các hạng như lời đồn .

Muốn tăng học phí các trung tâm bắt buộc phải thông qua Sở Giao thông vận tải, được Sở xem xét mức tăng hợp lý mới được chính thức áp dụng đồng bộ được .

Với mức giá học lái xe tại Hà Nội hiện tại thì đã là khá cao so với thời gian học là 3 tháng đối với bằng b1 b2 rồi .Tăng lên sẽ là gánh nặng đối với nhiều người và cũng là điều bất hợp lý .

Tóm lại chưa có quyết định tăng học phí và cơ sở đào tạo chưa sắm các thiết bị giám sát mô phỏng đó mà nói tăng giá .Lời cảnh tỉnh cho các học viên phải cảnh giác nếu nhận được lý do tương tự.

Giá tiền học bằng lái xe B1 Hà Nội phụ thuộc vào đâu

Giá tiền học bằng lái xe ô tô B1 tại Hà Nội phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau .Tuy nhiên cũng không quá chênh lệch giữa các trường và trung tâm dạy lái xe .Bởi trên địa bàn có mức chi phí chung ,ai muốn học nâng cao sẽ mất nhiều tiền hơn .Về học lái xe ô tô B1 cơ bản thì chi gần như bằng nhau trên đại bàn .

 • Trung tâm đào tạo khác nhau sẽ có mức thu khác nhau ,nhưng thường không có chênh lệnh quá 1 triệu và đều có lý do và ưu điểm thêm vào .
 • Chất lượng đào tạo tốt hơn với số buổi học lái ô tô nhiều hơn đương nhiên giá thành sẽ cao hơn một chút .
 • Sân bãi đẹp dễ tập dễ lái ảnh hưởng đến học tập của học viên ,cảm giác hải lòng về dịch vụ và giá tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này
 • Xe đời mới dễ học dễ lái thì cang tuyệt vời hơn , xe mới không mùi hôi , không tậm tịt thì lái phê phải biết , đắt hơn trung tâm đào tạo lái xe khác vài trăm cũng đáng .

Chi phí học lái ô tô B1 ngoài phải nộp tiền nếu khách hàng không biết

Một số bạn Hà Nội làm hồ sơ đang học bằng lái B1 thì bỗng thỉnh thoảng lại mất một số tiền này tiền kia gây cảm giác khó chịu với cam kết trọn gói không phát sinh mà phát sinh tùm lum ngoài không .

Nếu không được phổ cập thông tin thì rất có thể bạn sẽ phải tự đóng các khoản chi phí về sau như là tiền học xe chip , tiền vào sân đăng ký thi sát hạch …

Trong lúc học thực hành gặp những ông thầy không tốt thì bạn có thể phải thêm tiền cảm ơn , nước non để thầy dạy tốt hơn .

Ngoài ra ngoại lệ có các tiền như tiền vào sân tập , tiền thuê xe ngoài vì không được dạy hết kiến thức để thi …

Khóa học lái xe số tự động tại Hà Nội

Khóa học lái xe số tự động bằng hạng B1 diễn ra trong 3 tháng đào tạo kể từ ngày vào khóa học.

Học viên trong 3 tháng sẽ được đào tạo hàng tuần, mỗi tuần 1 buổi, để tạo điều kiện cho học viên học lái xe 1 cách thuận tiện nhất thì thời gian học xe do học viên chủ động sắp xếp thời gian, sân tập lái sẽ được trung tâm tư vấn gần nơi ở của học viên nhất để vừa học gần nhà vừa học thời gian rảnh

Với 2 buổi lý thuyết học ngày tại trung tâm, học viên được kèm thầy dạy thi ngay trên máy tính, chuyền đạt những mẹo trả lời nhanh các câu dể lấy điểm, được cung cấp sách học và phần mềm trên điện thoại 600 câu hỏi lái xe

Kết thúc 3 tháng đào tạo thì học viên thi tốt nghiệp lấy chứng chỉ tốt nghiệp tại trung tâm, có chứng chỉ này chứng nhận bạn đã được đào tạo , đây là điều kiện bắt buộc để bạn được thi sát hạch lái xe.

Trung tâm đào tạo xe số tự động ô tô hạng B1 tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo xe số tự động ô tô hạng B1 tại Hà Nội
Trung tâm đào tạo xe số tự động ô tô hạng B1 tại Hà Nội

Trung tâm sviet đào tạo lái xe số tự động hạng B1 tại Hà Nội với các ưu điểm sau :

 • Miễn phí tài liều học và phần mềm 600 câu hỏi lái xe cho học viên.
 • Hỗ trợ phí chi phí khám sức khỏe và in ấn ảnh thẻ giấy tờ làm hồ sơ .
 • Thầy dạy có nhiêu năm kinh nghiệm , dạy rất nhiệt tình dễ hiểu .không hài lòng có thể yêu cầu đổi thầy dạy
 • Sân tập lái gần nhà, trung tâm liên kết với 20 sân tập lái xe trên khắp địa bàn hà Nội nên không lo đi học lái xe tự động xa nhà.
 • Thời gian học lái chủ động theo thời gian rảnh của học viên , đào tạo 1 thầy 1 trò 1 xe
 • Xe đời mới , sạch sẽ , điều hòa giảm sóc đầy đủ , dể học dễ lái tự tin đi thi sát hạch

Xem Thêm :Top 3 Trung tâm thi bằng lái xe tại Hà Nội Cập nhật 2023

Thời gian học bằng lái xe B1 số tự động

Thời gian học bằng lái B1 theo quy định : Bộ GTVT quy định số học viên bình quân trên một xe tập lái hạng B1 là 5 người, tổng số giờ học thực hành lái xe trên một xe tập lái hạng B1 là 420 giờ và tương ứng của một học viên là 84 giờ. Như vậy, trong khóa học, mỗi học viên phải đảm bảo học đủ 84 giờ và 1.100km học thực hành lái xe.

Thời gian học bằng lái B1 theo thực tế của các trung tâm đào tạo Hà Nội  :Bạn sẽ được đăng ký mỗi tuần 1 buổi hẹn tập lái xe ,3 tháng là 12 buổi (ngày cuối tuần khả năng cao bị nhồi nhét học viên) .Các học viên sẽ được hẹn bố trí vào những ngày học viên rảnh đào tạo 1 thầy 1 trò 1 xe học trong khoảng 1 tiếng. 1×12 = 12 tiếng học lái xe .

Xem thêm :Thời gian đào tạo chuẩn nhất để có bằng B1

Lưu ý các dấu hiệu lừa lọc chuyện học bằng lái xe B1

Một trong số các lưu ý khi học bằng lái xe ô tô bB tại Hà Nội mà bạn cần quan tâm :

Nộp tiền phải có hóa đơn rõ ràng ,ghi thu chi các khoản gì , không nộp tiền trước qua hứa hẹn .

Các điều khoản cam kết phát sinh hay chi phí ngoài đều được viết rõ trong hồ sơ hoặc biên lai .

Lúc làm hồ sơ bạn có thể thu âm hoặc quay video ,lúc đó hãy hỏi những câu như : trong thời gian học có phát sinh gì không , đến lúc thi và cầm bằng trong tay còn phải đóng khoản gì nữa , giáo viên dạy có khó khăn đòi tiền nước không …

Các câu hỏi thắc mắc cửa học viên trước và sau học bằng B1 tại Hà Nội

1 Đi làm rất bận có học lái xe được không có thời gian rảnh cố định để học lái xe học lái xe B1 bố trí theo thời gian rảnh của học viên
2 Học lái B1 gần nhà được không được học sân tập lái gần nhất bạn vì các sân tập ô tô liên kết với nhau .
3 Có phát sinh tiền gì khi học không thông thường là không , mọi thứ đều được cam kết rõ ràng trên giấy .
4 Chưa học kỹ lái xe hoãn thi lại được không báo trước nửa tháng thì hoàn toàn có thể hoãn được .
5 Thi trượt bằng B1 thì phải làm sao và bao lâu thi lại đóng 300k và tháng sau thi lại vào khóa sát hạch kế tiếp
6 Thi đỗ bao giờ có bằng 7- 10 ngày là học viên sẽ có thông báo nhận bằng ,trung tâm cố thể ship bằng và hồ sơ gốc tận tay cho học viên .

Xem thêm :Cách tránh lừa đảo khi đăng ký học bằng lái xe ô tô

Chia sẻ kinh nhiệm học bằng B1 tại Hà Nội

Hôm nay em muốn chia sẻ về câu chuyện “HỌC TÀI THI PHẬN” của em

Em thi bằng B1 tại Hà Nội

1.Phần thi lý thuyết: Học lý thuyết thì e lười kinh khủng, em chỉ học 10 đề đầu, nhưng chỉ học kỹ 5 đề đầu thôi. Thế mà đi thi lại đậu mới hay chứ. Chỉ trúng được khoảng 50% đề, còn 50% còn lại toàn câu em chưa đọc đến bao giờ nhưng em tự suy nghĩ

Kết quả 27/30 .Cái này là Ông Bà độ lần 1

2.Phần thi thực hành : Em tự tin lắm vì nhà Em có xe nên em chạy suốt rồi ,có thể gọi là cũng chắc tay lái rồi ạ. Khi đi học xe chip 400k/1h

Em lái 2h được 5 vòng thì lần nào cũng 95đ-100đ

Chiều hôm trước khi thi em lái thêm 1h nữa vẫn 100đ

Nhưng khi đi thi quá là đen em phải thi trên 1 con xe phải gọi là từ thời nào ấy các bác ạ ,nó cũ, vô lăng thì mục hết thấy cả xốp bên trong rồi

Lúc đầu em còn k chịu vào xe vì em đã đưa 500k để đặt xe chip mới để thi. Nhưng ông ấy chỉ bảo thôi cố lên

Mọi thứ vẫn ok cho đến khi đi qua vạch đinh bị trừ hẳn 10đ, lúc này em vẫn đang tự tin lắm

Đến phần tăng tốc vẫn rất ok đến khi e nhìn thấy nhấp nháy phần dừng khẩn cấp, nó hú lên em dừng lại ☺️ nhưng kiểu bị giật mình nó hết hú em tắt luôn mà k chờ đến khi nhảy sang số 14 mới đc tắt . Thế là bị trừ hẳn 10đ ( phần này lúc tập chip em chưa quên như này bao giờ )

Lúc này em muốn khóc rồi, chỉ còn 80đ sao mà đậu đâyyy ( em cứ nghĩ 85đ mới đậu cơ )

Nghĩ đến công mỗi ngày Chồng chở đi học cả 20km, Chồng chở đi thi 30km mà khóc luôn ạ

Còn phần thi cuối là ghép ngang, em nghĩ thôi 80đ trượt rồi còn ghép làm gì nữa , đi thẳng ra mà về luôn cho nhanh. Nhưng lại bảo thôi đằng nào cũng đi thi, thôi cứ ghép luôn sau thi lại đỡ phí 1 lần học ghép , rồi em ghép k còn cẩn thận như mọi người nữa, thế mà vừa húc vào nó kêu tít. Em đi ra Đến vạch đích tự nhiên xe kêu

“CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ THI ĐẠT BÀI THI SA HÌNH”

Ối zồi ôi lúc này kiểu ơ sao lại đỗ nhỉ . Chạy ra hỏi Thầy thì mới biết 80đ là đỗ rồi

Nghĩ lại thấy may quá. May mà lúc nãy k phi ra ngoài luôn

Đạt phần thi này rồi thì em biết chắc em đã có bằng rồi các Bác ạ . Đúng là Ông Bà gánh còng lưng ạ

Chúc các Bác sắp tới thi bình tĩnh k bị mắc lỗi ngớ ngẩn như Em ạ. Đặc biệt phải nhớ 80đ là đỗ rồi chứ k như em suýt thì bỏ bài đi về đó ạ .

Xem thêm :Hướng dẫn thi thực hành lái xe B1

5/5 - (87 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *