Các lí do rút hồ sơ học lái xe ô tô B1 B2 C tại trung tâm đào tạo bằng lái là vô cùng nhiều , đợi quá lâu mà trường không tổ chức lịch học, lịch thi sát hạch lái xe cho học viên , muốn học nơi khác , chuyển công tác … Vậy muốn rút hồ sơ về thì liệu các trung tâm và thầy có cho rút không là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm .

Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn đòi lại tiền hồ sơ học lái xe ô tô ngay trong 1 lần duy nhất đến trung tâm ,1 là đòi được hết ,2 là mất 70% tiền hồ sơ .

Đầu tiên trước khi đi rút hồ sơ bằng lái xe ô tô B1 B2 C ( xe máy bỏ qua ) của bạn bạn cần hiểu rõ các khoản chi phí trong hồ hơ và số tiền bạn đã nộp qua bảng dưới đây

Các khoản chi phí trong hồ sơ lái xe ô tô Con số chi phí mang tính chất tương đối Trường hợp những khoảng tiền này không đòi được
Bộ hồ hơ đăng ký thi sát hạch 7.000.000 vnd Bạn đã khai giảng vào khóa học , và có danh sách khóa học lái chứng minh
Học thực hành làm quen xe và lái sa hình 2.000.000 vnd Đã được thầy dạy trên 10 tiếng .
Học DAT lái xe đường trường 800km 5.000.000 vnd Thầy dạy rồi thì sao đòi được nữa
Sân thi + in bằng 1.000.000 vnd Chưa thi sát hạch vẫn đòi được
Tổng 15.000.000 vnd Lưu ý : có thể thầy hoặc trung tâm dạy lái xe ô tô cho bạn nhưng bạn vẫn chưa hề vào khóa học thì vẫn đòi được tiền hồ sơ 7 triệu .Làm sao để biết vào khóa hay chưa thì được bên dưới

Tóm lại là đã tiêu khoản nào thì mất khoản đó, chưa thiêu thì vẫn còn . Trung tâm hoặc thầy nói đã dùng khoản đõ rồi thì phải có văn bản chứng minh đã vào khóa học lái

Các bạn muốn hiểu biết thêm và có thắc mắc gì về học bằng lái xe thì nên tham gia face: Hội học bằng lái xe ô tô của AD với số thành viên 100.000 giải đáp mọi câu hỏi cho bạn

Một số câu hỏi trả lời nhanh cho các bạn muốn rút hồ sơ lái xe

Một số câu hỏi hay gặp của học viên

Trung tâm hẹn một thời gian sau mới trả liền rút hồ sơ

” Anh ơi cho em hỏi em đống 10tr vào học lái xe mà giờ chưa có khóa học em đã đăng ký rút lại tiền mà biên nhân viên đã thu lại biên lại và hẹn 3 tới 5 ngày sâu xẻ gửi tiền lại cho em những nay đã 1 tuần em chưa có nhận lại được tiền thì có mất tiền không anh ”

Trả lời :phải giục họ đi. Trung bình tháng nào cũng vào khóa. Để lâu vào khóa học là không đòi được tiền

Đóng tiền học phí lái xe rồi có rút lại được không

Chỉ cần chưa vào khóa thì bạn có thể rút lại toàn bộ tiền đống học bằng lái xe cửa mình. Còn thực tế thì bạn tiêu khoản nào là mất khoản đấy, đa phần trung tâm sẽ cố níu kéo bạn không cho bạn rút hồ sơ , văn vở các kiểu .

Chuyển hồ sơ thi bằng lái xe sang vùng khác được không

không thể chuyển nơi khác để thi sát hạch được .Trung tâm đào tạo lái xe có thẩm quyền tại trung tâm và sân thi sát hạch của trung tâm thôi .Các trung tâm không có liên hệ hay chi nhánh của nhau sẽ không được chuyển hồ sơ cho nhau .Vậy nên nếu bạn chuyển vùng khác thì học lại từ đầu bằng lái xe ô tô .

Đơn xin rút hồ sơ học lái xe có phải làm

Không cần đơn rút gì hết , hoặc nếu trường cổ xưa nào đó yêu cầu thì bạn cứ viết cho có. Còn các trung tâm bay giờ toàn làm dịch vụ , nhân viên sale tiếp nhận khách hàng và thu tiền về cho trung tâm dạy lái xe .Muốn rút hồ sơ hay tiền cứ tìm người nhân viên thu tiền bạn đấy .Vì họ hoạt động khá độc lập và được chi hoa hồng mỗi hồ sơ .

Bảo lưu có được rút hồ sơ không

Khi bào lưu hồ sơ học lái xe ô tô có 2 trường hợp là vào khóa học rồi và chưa vào khóa , chưa vào khóa thì trả bạn toàn bộ tiền .Vào khóa rồi thì coi như mất tiền hồ sơ học lái xe

Nhập học rồi có được rút hồ sơ không

Mất tiền hồ sơ rồi nếu bạn nhập học khai giảng rồi nhá ,vậy nên bạn cân nhắc nếu rút hồ sơ thời điểm này .Bây giờ tiền hồ sơ rơi vào 1/3 tiền học trọn gói bằng lái xe ô tô hạng B1 B2 C

Hủy thi sát hạch có được hoàn tiền không

Đến tầm sát hạch rồi thì học viên chỉ còn cái nịt thôi nhá , hủy thì học viên học lái xe thiệt và nhỡ lần thi sát hạch đó .Thời hạn bảo lưu là 1 năm , nếu bạn không thi thì sẽ hủy hồ sơ của bạn .

Tầm này thì còn đòi lại được đồng nào nữa bạn , tốt nghiệp ra trường đến nơi rồi quay lại đòi nợ trường học là không được .

Giải quyết việc đòi và lấy lại tiền và rút hồ sơ học lái xe như nào

Đòi hỏi trung tâm đào tạo lái xe ô tô cung cấp biên lái hay bằng chứng đã đi hồ sơ cho bạn : ví dụ trung tâm hay trường của giáo viên đấy đã tồn nhiều hồ sơ chưa khai giảng được thì tạm thời họ sẽ giữ tiền và hồ sơ của bạn . Còn nếu nộp rồi thì sẽ có biên lai hoặc thông tin trên máy tính trung tâm làm căn cứ cho việc hoàn tất tiền đầu vào ( chỉ là 1 khoản tiền trong tổng số tiền bạn nộp ) còn các chi phí còn lại là xăng xe công dạy và có thể có cả lệ phí thi hoặc tiền mua giờ học xe chíp nếu giá trọn gói có thể lấy lại vì bạn chưa học.Muốn rút hồ sơ học lái xe ô tô để lấy lại tiền thì bạn cần đến thẳng trung tâm và yêu cầu chứng minh đã đi hồ sơ đăng ký học lái cho bạn rồi .Chứng minh ngay lập tức và đòi lại tiền ngay trong buổi hôm đó cho mình .Để hôm khác là mất nhá ,trung tâm đã chuẩn vị xong phương án đối phó bạn .

Cái cơ bản nhất để chứng minh hồ sơ học lái của bạn ở đâu là trung tâm dạy lái sẽ có danh sách : ít nhất là bảng excel hoặc tương tự trên máy tính của trung tâm ,thống kê danh dách các học viên vào khóa rồi và khóa bao nhiêu ,các học viên chưa vào khóa sẽ không có tên hoặc là danh sách khác .Bạn đòi xem ngay bảng này cho mình .Chưa cần đến giấy tờ gì ,xem cái này xong đòi tiền hồ sơ lái xe luôn ,không nói nhiều và lằng nhằng ,không hẹn hò hôm khác làm gì .Không ai làm việc bằng mồm mà phải có giấy tờ sổ sách . Bạn cứ hỏi giáo viên hoặc nhận viên tại trung tâm đấy là biên lai đóng tiền của em đâu và giấy vào khóa ( khai giảng ) của em là ngày nào . Bảng danh sách học viên và các khóa học đâu .

Các biện pháp hữu hiệu khi đi rút lại hồ sơ học lái xe ô tô 

1 Tìm hiểu quy trình học bằng lái xe ô tô Khi bạn yếu trong khoản hiểu biết về rút bằng lái thì bạn làm sao cãi được người ta ,làm sao đòi lại được quyền lợi và tiền cho mình .
2 Hỏi những người đào tạo lái xe cách giải quyết Những người dạy lái như thầy dạy lái sẽ cho bạn thông tin hữu ích cần phải làm gì .Khi bạn không động đến lợi ích của học thì họ sẽ cho bạn các lời khuyên thật lòng về rút bằng lái
3 Đánh vào uy tin và thương hiệu của trung tâm Bạn cần quay lại hay bóc phốt các trung tâm dạy lái xe đó ,thương hiệu là cái đắt giá đối với họ .Hãy là 1 người to họng lúc này
4 Các biện pháp trả đũa thì sao Bí quá không rút được hồ sơ bằng lái và tiền thì làm liều thôi các bạn ,nên học tập các anh chị đòi nợ thuê .

Chưa học gì chưa vào hồ sơ mà trung tâm đòi tiền mới cho rút thì giải quyết sao

Có nhiều bạn hỏi tôi là “em chưa học gì và chắc chắn là trung tâm chưa vào khóa học cho em .Em đòi lại hồ sơ thì họ đòi em 1 triệu tiền rút hồ sơ tại trung tâm ,em có nên đưa không ”

Trả lời :

 • Nếu bạn muốn bỏ qua cho êm đẹp kệ họ thì bạn cứ trả tiền
 • Còn nếu không bạn hoàn toàn có thể không trả , vì tiền đó là tiền vòi vĩnh ,không có quy định hay khoản đấy cả ,nghe nó cũng vô lý rồi .Để không phải nộp tiền rút hồ sơ học lái xe thì bạn nên tỏ thái độ cứng rắn và cầm sẵn cái điện thoại nên quay .Bây giờ quay video nó có áp lực lắm luôn ấy .Nó ảnh hưởng trực tiến đến thương hiệu trung tâm đào tạo lái xe .

Nên đòi tiền ai và ai là người chịu hoàn toàn trách nhiệm với bạn

Nếu bạn biết đến trung tâm qua nhân viên sale thì bạn đòi trực tiếp nhân viên đó ,nếu họ dám bảo đi đòi sếp của trung tâm thì bạn nên mừng là ông sếp đó chuẩn bị là bao cát cho bạn sả giận .Chuyện của nhân viên sale mà sếp lại là người nghe phàn nàn thì nhân viên đó ăn đủ .

Họ nói khó khăn hay là kiểu phải sếp quyết định mới được thì đó là lý do tạm bợ thôi .Nhân viên sale toàn quyền quyết định việc thu chi hồ sơ .

Nếu bạn nộp tiền thẳng trực tiếp trung tâm qua nhân viên thu ngân thì việc cũng rất đơn giản vì nhân viên thu ngân sẽ làm theo luật mà trả tiền bạn liền .Nhân viên thu ngân ăn lương tháng mà, có ăn lương phần trăm hồ sơ như nhân viên sale đâu.

Vậy nên nếu có ai bảo bạn phải đòi giám đốc mới được thì bạn đồng ý đi gặp sếp luôn cho máu .Bạn đồng ý đi gặp lại khiến nhân viên sợ ấy chứ .

Trường hợp trong hợp đồng có khoản không được hoàn lại tiền khi rút hồ sơ

CÂu hỏi : Cho em hỏi về việc rút tiền ở trung tâm đăng kí lái xe ô tô với ạ .Em có đăng kí học lái bằng B2, đã đóng tiền 2 đợt (12/18 triệu) nhưng giờ có lí do riêng nên không thể học được. Em cũng chưa bắt đầu học gì hết. Em yêu cầu hoàn tiền thì nhân viên bảo đã vào khoá nên không thể hoàn được và trong hợp đồng ghi là “lệ phí đã đóng sẽ không hoàn lại với bất kỳ lí do gì”. Em nên nói lí lẽ với họ như thế nào đây anh?

Trả lời : Một số trung tâm ngầm thêm điều khoản này vào , nếu bạn không để ý thì không thể rút bất cứ khoản tiền nào trong hồ sơ , quá ác mà .Lúc này thì bút sa gà chết rồi , không làm gì được nữa , để bõ tức thì bạn quay video trung tâm phốt lên mạng cho học thiệt hại nặng , nếu làm ăn như vậy

Lý do khó rút hồ sơ học lái xe ô tô tại cơ sở đào tạo bằng lái

Lý do thứ nhất là rút hồ sơ lái xe ô tô ra được thì nộp bên khác cũng phải chờ coi như vào lại khóa từ đầu ,nếu rút được thì bạn cũng sẽ mất 1 khoản chi phí cho việc đẩy hồ sơ bạn đi ( đẩy hay chưa thì có trời và trung tâm mới biết được )

Lý do thứ 2 trường hay trung tâm dạy lái xe ô tô bạn đóng hộ là những người kinh doanh mảng giáo dục , còn bạn vừa là học viên vừa là khách hàng nên nếu bạn rút ra trường cũng sẽ mất đi doanh thu và câu trả lời ở đây là bạn sẽ không thể rút được vì họ sẽ lấy lý do là bạn đã vào khóa, mọi chi phí đã sử dụng để lo hồ sơ cho bạn rồi và bạn cứ đợi đến bao giờ học xong và thi thôi

Lý do học viên học lái xe muốn rút hồ sơ về

1. Chờ đợi quá lâu để bắt đầu khóa học lái xe

Đối với thời gian nộp hồ sơ học bằng đến lúc thi sát hạch là khoảng 3 tháng đối với bằng B1, B2 và 5 tháng đối với bằng C .Nhưng bạn phải đợi đến cả năm mà vẫn nhận được những lời hứa hẹn vô ích

2. Thay đổi địa điểm học và thi cho phù hợp

Có thể học viên đi đến vùng tình thành khác ,nhu cầu học lái xe ô tô bị bỏ ngỏ .Thậm chí là ra nước ngoài ,lúc này học viên đến trung tâm và muốn rút hồ sơ học lái xe ô tô về để lấy lại kinh phí

Rút hồ sơ thì có nộp được vào trường hoặc trung tâm dạy lái xe khác không

Rút hồ sơ thì có nộp được vào trường hoặc trung tâm dạy lái xe khác không
Rút hồ sơ thì có nộp được vào trường hoặc trung tâm dạy lái xe khác không

Trả lời bạn là không ai cấm cả bạn nộp hồ sơ học lái xe vào trường khác nhé . Rút ra ,đi đơn vị khác thoải mái chỉ có điều khi rút ở chỗ trung tâm dạy lái xe A mang ra chỗ dậy lái xe B thì bạn cũng sẽ phải chờ ít nhất 93 ngày đối với hạng B hoặc 6 tháng đối với hạng C thì mới đủ điều kiện thi tốt nghiệp .

Sau khi thi đỗ tốt nghiệp thì sẽ chờ khoảng 7 đến 10 ngày để thi sát hạch cấp bằng lái xe do cán bộ sở giao thông vận tải địa phương đó chấm thi nhé. .

Lệ phí nộp hồ sơ học lái xe trường hoặc trung tâm đào tạo khác là :

 • Trung bình 10 giờ học khoảng 3 triệu ( bao gồm công và xăng xe )
 • 585.000đ tiền thi sát hạch và lệ phí cấp bằng .
 • Xe chíp trung bình 1 người đi khoảng 3 h đối với bằng B giá 350.000/ 1 giờ = 1.050.000 .
 • Lệ phí đầu vào nộp hồ sơ cho trung tâm dạy lái xe hoặc trường đào lái xe tạo mặt bằng trung sau dịch bây giờ khoảng 4.500.000 nữa ( bao gồm cả giấy khám sức khỏe trường hoặc trung tâm hỗ trợ , có nơi thì không hỗ trợ phải mất công đi khám )

Đây là giá gần như tốt nhất mà tiết kiệm nhất cho người học lái xe hạng B rồi bạn nhé tổng 9.135.000đ ( coi như là trọn gói )

Ảnh hưởng của rút hồ sơ lái xe đến với người học bằng lái

 1. Mất tiền bạc ,có những khoản đã được trung tâm bảo là đã đóng rồi ,còn thực hư thì bạn cần phải hiểu biết sâu hơn về vấn đề học bằng lái và quy trình đào tạo để rút được đầy đủ tiền của mình về
 2. Mất thời gian bạn bỏ ra để chờ đợi ngày được thi sát hạch ,để được lên lịch học .Thấm thoát cả năm chưa được thi thì quá cay .
 3. Mất công sức làm hồ sơ chạy đi khám sức khỏe rồi chạy đi đòi hồ sơ tại trung tâm lái xe rồi họ cho cái hẹn học lái ô tô vu vơ nữa thì có mà nhọc người .
 4. Cảm thấy khó chịu khi trung tâm đào tạo cầm hồ sơ của mình mà vòng vo không cho rút .Tôi khuyên các bạn lên đóng vai Chí Phèo trong việc đi đòi lại tiền .

Lời khuyên khi đăng ký nộp hồ sơ lái xe ô tô tại các trung tâm dạy lái và trường đào tạo

Khi đăng ký nộp hồ sơ lái xe ô tô tại các trung tâm dạy lái và trường đào tạo đã nộp hồ sơ rồi thì như kiểu đâm lao , đã phóng ra rồi thì phải theo thôi .Còn sớm muộn cũng được học và thi thôi bạn nhé .

Bước đi đầu tiên là chọn thầy hay địa chỉ để nộp hồ sơ rất khó để biết đâu là nơi uy tín , thi sớm và không phát sinh thêm chi phí . Mình làm nghề này gần chục năm nói thật cũng có lúc chậm trễ vì cơ bản giáo viên cũng phụ thuộc vào trung tâm hoặc trường đào tạo lái xe, trường và trung tâm lại phụ thuộc sở GTVT.

Nếu may mắn thoát hồ sơ nhanh thì học viên được thi đúng khóa còn không như vừa rồi thiên tai dịch bệnh mình cũng bị chậm vài tháng nên chỉ mong học viên thông cảm và cùng nhau gỡ rối mọi vấn đề về việc hồ sơ lái xe chậm thôi .

Nếu lỡ đi hồ sơ học lái xe ô tô tại trường và trung tâm là vùng dịch hoặc chậm om hồ sơ mà trong khi bạn cần gấp bằng lái quá thì mình nghĩ bạn có thể hi sinh số tiền đã nộp cho thầy sau đó đóng tiền ở 1 trung tâm hoặc trường tại địa phương bạn ( đóng đầu vào thôi ) .Còn học thì nên học theo giờ học thuê 1 giáo viên dạy sau đó đăng ký giờ học xe chíp ở trung tâm đó cho quen xe . Mỗi tội kiểu này bạn phải tự thân vận động hơi nhiều .

Xem thêm :Cách tránh lừa đảo khi đăng ký học bằng lái xe ô tô

5/5 - (3 bình chọn)

55 thoughts on “Cách rút hồ sơ học lái xe ô tô tại trung tâm 100% lấy lại tiền

 1. Ly Ly says:

  Ai ở Cần Thơ cảnh giác !!!
  Chuyện là e và bạn có đkí học lái xe với thầy tên Lê Thanh H. (Sn 1977) , từng dạy lái xe cho trung tâm MHĐ, nhà tại kdc HL ở CT. Tụi em có đóng trước 7tr1 mỗi đứa, 4 đứa là 28tr4, học từ tháng 3 năm ngoái đc tầm 4 5 buổi thì bùng dịch nên có nghỉ đợi dịch ổn rồi học tiếp, xong nghỉ 1 thời gian dịch ổn có liên hệ để sắp xếp học lại, nhưng ông ta chỉ bảo bận rồi ậm ừ xong bỏ đó không sắp xếp lịch dạy nữa. Tụi e chủ động liên hệ nhiều lần để được học nhưng ông ta hẹn lần hẹn lựa, diện lý do này nọ không dạy.
  Xong tụi e cũng nghi ngờ, có gọi hỏi ông ta nộp hồ sơ chưa thì bảo rồi, nhưng khi gọi ngay trung tâm đó thì hỏi ko có tên đứa nào cả.
  Giờ tụi em không có thời gian ở lại CT để học tiếp nữa nên xin rút tiền lại, không thể đợi được nữa nên có tới nhà ông ta tìm nói chuyện rõ ràng, tụi em vừa thấy bước vào nhà nhưng nhắn tin hay gọi điện ông ta không trả lời, lại gõ cửa thì người nhà bảo không có ở nhà, cố tình tránh né. Hiện tại, e có hỏi mọi người xung quanh chổ ông ta sống thì phát hiện ông ta cũng lừa gạt nhiều người r, họ cũng bị như tụi e, dạy giữa chừng rồi không nộp hồ sơ cho thi.
  Tụi em có đưa lên CA thì giải quyết theo hướng hòa giải như dân sự, ổng cũng lên CA ghi biên bản hứa sẽ trả lại toàn bộ tiền cho tụi e.
  Mọi người nhớ tìm chổ uy tín rồi hãy đăng ký học ạ, để đỡ lãng phí thời gian và công sức 😔!!!

  • Tăng Duy Anh says:

   Báo công an đi bạn 28tr đủ đi tù rồi. Đăng lên kêu gọi thêm những ai bị lừa nữa. Công khai tên tuổi chỗ ở đi bạn. Làm dữ lên nó mới sợ. Ai đời tiền mình đi học nó lừa vậy mà bạn kêu bài học gì. Thằng mất dạy lừa đảo đó chứ gì mà thầy.

 2. Đôi Vai Gầy says:

  Em chào anh chị ,
  Anh có nộp hồ sơ thi b2 được 28 ngày rồi và đã nộp 5tr cho thầy, thi đỗ xong nộp nốt 5tr.Mà sang tháng sau em có việc phải đi làm gấp ở xa k thi được vậy anh chị cho em hỏi?
  1: em có bảo lưu được hay không và thời gian bảo lưu là bao lâu
  2: nếu e rút hồ sơ thì liệu có được hoàn lại số tiền 5tr đã đóng kia không?
  Em cảm ơn anh chị nhiều mong anh chị cho e xin lời khuyên tư vấn..!!

  • Lê Anh Tú says:

   Nếu bạn được Thầy cho vào lớp khai giảng rồi thì không rút được. (Nếu chưa khai giảng thì rút bình thường, trừ phí buổi học nếu có)
   Còn nếu khai giảng rồi thì không rút được. Nhưng bảo lưu thoải mái, bạn thi thời điểm nào thì bù thêm phí phát sinh thời điểm đó nếu có.
   (Như bạn nói là đóng 5tr cho Thầy, thì khả năng được khai giảng rồi là thấp, bạn nên trao đổi với Thầy nha).
   Chúc bạn thành công!

  • Tuấn Hùng says:

   Em cứ để đấy và chờ thi thôi. Tốt nghiệp xong nhờ thầy đăng kí thi bình thường, vắng mặt coi như thi trượt. Lần tới đăng kí thi lại đóng thêm phí từ 300 ₫ến 500 là ok. ( bám sát lấy giáo viên )

 3. Phúc Đức says:

  Chào admin
  Nhờ mn tư vấn giúp em – em đk học b2 học dc 2 buổi rồi – học xa nhà quá em đi gần 2 tiếng mới tới sân tập – bây giờ em muốn rút hồ sơ thì có bị mất nhiều tiền không ạ.
  Tư vấn giúp em – em cảm ơn.

 4. Thanh Truc says:

  Mọi người cho em hỏi em đóng học phí, mà chưa được học gì. Vậy giờ rút hồ sơ thì có đc trả tiền, hay là k đc trả tiền ạ. Em cảm ơn

 5. Như Phạmm says:

  Các anh chị tư vấn giúp em với
  Em đăng kí thi B2 tháng 2 là tháng 8 sẽ thi… nhưng do dịch nên cứ bị dời nay tháng 10 mới báo khai giảng. Lịch hiện tại e không đi học được, cũng không rút lại tiền được… vậy còn cách nào để chuyển hồ sơ không ạ??
  Em cảm ơn!!!

 6. Phan Tuấn Anh says:

  Chào mọi người ! Em xin hỏi ?
  Em đã đăng ký học bằng lái B2 và đã đóng 7.400k cho thầy và ký giấy chứ chưa được vào lớp và chưa học chưa gọi học buổi nào đã 2 tháng . bây giờ em không muốn học ở đấy nữa . em rút hồ sơ rút tiền đóng ở trường khác tỉnh khác có được rút không ạ . em đã nộp tiền ở tp móng cái

 7. Bi Nguyễn says:

  Cho em hỏi có ai từng bị như em không ạ.
  Chuyện là em có người quen đã học và thi lấy bằng xong ở 1 anh thầy nọ bên Quận 12, sau đó người quen của em củng có giới thiệu nhiều người học thành công nhưng tới lượt em thì bị xui… cuối năm 2019 em có đăng ký và đóng tiền để học (em đóng trước 5 triệu, còn 3 triệu em đóng sau). Anh thầy đó có nói với em là đóng trước tết 2020 để cho sang năm không bị tăng học phí…
  Đầu năm 2020 em bắt đầu đi học lái và đóng thêm 3 triệu học phí (đủ 8 triệu như ban đầu thầy nói), em học đủ các buổi nhưng chỉ được tập trong sân trường chứ hổng có cho em ra ngoài đường tập (tại em có thấy mấy chiếc xe tập lái được chạy ngoài đường mà em hổng biết sao em không được chạy như vậy).
  Sau khi kết thúc những buổi tập chạy trong sân thì thầy kêu về đợi lịch học lý thuyết rồi thi.
  Thiệt lâu sau đó (hơn nữa năm, tính từ lúc em đóng 5 triệu ban đầu) anh thầy ảnh có gọi cho em nói là phí học tăng thêm 3 triệu, bây giờ phải đưa thêm thì ảnh mới nộp hồ sơ cho em được… Em thấy kì kì, ban đầu nhận tiền sao không nộp hồ sơ cho em, kêu em đóng tiền sớm để hưởng mức phí thấp rồi sau này trở quẻ như vậy.
  Rồi em quyết định rút tiền ra, nhưng em chỉ rút được 5 triệu, còn 3 triệu kia anh thầy nói là tiền xăng và tiền dạy lái…
  Cho em hỏi như vậy là em đúng hay anh thầy sai ạ? 😄

 8. Thuận Trần says:

  Hiện tháng 11/2019 mình có đăng kí bên Thiên Tâm 2 hồ sơ học lái B2 , học lái dc tầm 6-7 buổi rồi mà tồi nay vẫn chưa dc thi , Trung Tâm thì người đại diện hứa mình 4 lần có lịch thi , tuy nhiên tới ngày thi lại huỷ kèo tiếp 🤣
  Mình mới yêu cầu làm biên bản cam kết là trong tháng 10 có lịch thi cho mình , gần cuối tháng rồi mình hoang mang ko biết trung tâm này có lừa đảo hay là uy tin ???? ACE cho mình check với ạ , cám ơn mọi người ❤️
  😩😩 Có ai bị lừa giống mình ko ạ ? Nếu rút hs lại thì có trung tâm nào hỗ trợ hs mình thi liền dc ko ạ , hỗ trợ giup mình ạ .

 9. Thien Nhan Nguyen says:

  A/c cho mình hỏi chút. Mình có nộp hồ sơ B2 tại trường Nam Sai Gòn Q8 Tháng 2 đến nay chưa đi học.Trường nói alo mấy lần nhưng ko thấy. Có a/c nào chung tình trạng ko ạ? Và giờ mình muốn rút hồ sơ học ngay trung tâm nào đc. A/c xin chỉ giúp với ạ!

 10. Tô Gia says:

  Mình có đứa em là bộ đội xuất ngủ, đăng ký học lái xe bằng C ở trung tâm kia. Gần 1 năm mới được thi lý thuyết. Báo đậu rồi. Giờ chờ hơn nữa năm rồi vẫn chưa có danh sach thi thực hành là sao ạ. Bạn nào biết chỉ giúp. Có thể rút hồ sơ đi chổ khác nộp để thi thực hành không ạ.
  Cảm ơn các bạn đã xem và góp ý

 11. Lê Mạnh Tiến says:

  Mình muốn thi bằng B2 sớm nhất có thể. Vì mình đăng kí bên kia hồi tháng 2 đầu năm nay mà họ hẹn đâu tới tháng 3 năm sau. Mà mình thì cần bằng sớm để lái xe . Nên sẽ rút lại hồ sơ đăng ký chổ khác. Ai có thể giúp mình hoặc biết ai giới thiệu mình với. Mình cần uy tín . Chất lượng . Chứ như chổ đã đăng ký thì khổ nữa. Xin cảm ơn !

 12. Trần Nguyễn Phương Uyên says:

  Mọi người cho em hỏi: Em đăng ký học bằng lái B1 hồi đầu năm, tính đến nay cũng gần 8 tháng rồi mà vẫn chưa có lịch thi. Đợi lâu em nản quá, em muốn rút hồ sơ lại, ko thi thi nữa thì có lấy tiền nộp học phí lại được ko ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều

 13. Nguyễn Huỳnh Duy says:

  Tình hình là em đã rút được hồ sơ , lấy lại tiền . Kinh nghiêm là sau này ACE nên đăng ký trực tiếp tại Trung Tâm có gì đó ràng buộc….!!!!,l
  Trường hợp của em là đăng ký qua sự tin tưởng
  Em đang ký hồi tháng 5/2020
  Sau đó các bạn học cùng với em dc thi vào T11/2020
  05/12/2020 thì được thi sát hạch
  Mà hồ sơ của em vẫn treo đó chưa được đăng ký vào khoá nào cả ….!!!!!!
  Em lên làm việc với Trung tâm thì được biết là vậy cho nên em xin rút hồ sơ lại luôn và bên Trung tâm đã liên hệ với người đăng ký giúp em và em lấy lại được tiền
  Tổng lại của em là do sự cố mà không có ràng buộc nên , thôi chuyện cũng qua rồi em cũng không muốn nêu tên ai liên quan , chỉ muốn ACE nên cẩn thận thôi…..!!!!
  THÂN ÁI CHÀO TẠM BIỆT…….CẢM ƠN ACE QUAN TÂM

 14. Trần Buông says:

  MN ơi cho mình hỏi khi mình đk ở trường xác hạch rồi và hồ sơ đã nộp lên sở rồi mà h mình muốn rút hồ sơ để đăng ký ở trung tâm khác đc ko ạk

 15. Lam Nguyen says:

  Mọi người cho hỏi mình hoàn tất học phí bằng c nay gần 2 năm mà chưa đc biết ngay thi thì mình có thể rút tiền lại dc ko.do bên trung tâm chậm trễ

  • Thật Sự says:

   Lam Nguyen Ẹc nộp ở đâu mà 2 năm chưa đc thi, có mà lừa rồi. Đến nơi làm việc cho rõ ràng lại, 1 khóa thi khi nào 2 trả tiền bố về 3 ko mang ra CA giải quyết

 16. tâm says:

  Góc xin tư vấn gấp !!!
  Chuyện là em đang cần bằng lái gấp để chuyển nơi ở và làm việc
  Em tu nghiệp trên Hà Nội từ đầu năm, đã nộp hồ sơ thi từ tháng 3, đáng lẽ đã kết thúc tốt nghiệp và thi bằng vào cuối tháng 6 hoặc tháng 7
  Hiện tại em bị điều chuyển công tác, mà vẫn chưa được thi do các sân thi thuộc sở GTVT Hà Nội hoãn thi theo hình thức mới cả tháng rồi. Tiền cũng đóng rồi, học cũng nhiều rồi, mà delay thì vô thời hạn
  Các anh chị thầy dạy/trung tâm có thông tin gì về việc bao giờ được thi trở lại không tư vấn em với ạ? Em nên đợi thêm 1,2 tháng tại Hà Nội hay chuyển hồ sơ về tỉnh (vì tỉnh vẫn thi hình thức mới bình thường) và thủ tục chuyển hồ sơ ntn
  Cảm ơn các anh chị nhiều

 17. Trung says:

  Mình ở gia lai, hồ sơ đăng kí hồi đầu tháng 1/2022, bây giờ muốn rút hồ sơ để vào sài gòn thi trong tháng 3, đầu tháng 3 đc càng tốt,có bên nào đc k ạ ?Tăng AnKy

 18. Lạp Hộ says:

  Mong admin duyệt cho em ạ. Chuyện là hôm qua e có thi bằng lái xe A1 nhưng lại trượt mất thực hành, mà chỗ này rất xa so với chỗ e đang ở. Giờ em làm hồ sơ mới rồi nộp ở chỗ gần hơn để thi lại được không ạ. Nếu thế có cần phải rút lại hồ sơ tại chỗ cũ không ạ. Em xin cảm ơn.

  • Ngọc Hương says:

   không cần đâu bạn , đăng kí chỗ mới thì đóng lại đầy đủ tiền thôi , còn thi lại ở trung tâm bạn rớt thì đóng 150k tiền thi lại . Anh chị nào có nhu cầu thi GPLX liên hệ em nhé. Thành Thái , Quận 10 .

 19. Minh Jeans says:

  Các bác có ai đã từng nộp hồ sơ và không muốn học lái nữa mà xin rút lại hồ sơ về không ạ ?
  Mà xin rút lại hồ sơ thì mất bao nhiêu phí vậy? Bác nào biết chỉ e với!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *