Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Học bằng lái xe B2 Hà Nội cần quan tâm 5 điều sau đây

Học bằng lái xe B2 Hà Nội cần quan tâm 5 điều sau đây

Học bằng lái xe B2 Hà Nội mình nhận thấy các bạn quan tâm đến 5 điều là học phí lái xe ô tô, bao đỗ bao luật mà không quan tâm đến chất lượng đào tạo có gì trung tâm nào đào tạo bằng B2 uy tín, có những gì, bao giờ thi. Xin thưa với các bạn, các bạn muốn rẻ thì các ban sẽ bị cắt thực hành, học xe ghép, lái xe kém chất lượng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các bước khác nhau liên quan đến việc học lái xe ô tô.

Để học lái xe, bạn cần phải có bằng lái xe hợp lệ. Bạn cũng sẽ cần phải có giấy phép học tập trước khi bạn có thể làm bài kiểm tra. Đây là nơi bạn sẽ bắt đầu học cách lái xe với một người hướng dẫn được cấp phép.

Điều 1 Chi phí học bằng lái xe ô tô Hà Nội bao gồm DAT và Cabin mô phỏng

Chi Phí Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 – Cập Nhật Mới Nhất

Chi phí của một trong những trung tâm uy tín Hà Nội mới nhất áp dụng từ 01/10/2024

Chương trình đào tạo cho người đăng kí học và thi bằng lái xe oto của trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội từ A đến Z, đến lúc cầm bằng trong tay nhá các bạn học viên

 • 16.830.000vnd đối với B2
 • 17.030.000vnd  đối với B1
 • Ngoài ra hôm đi thi sát hạch tất cả học viên đều sẽ tự mua vé tập thử xe chíp và đóng lệ phí thi trên sân. Phần này sẽ tốn tầm hơn 1.000.000vnd nữa.

Gói chi phí này đã bao gồm đầy đủ:

 1. Lệ phí hồ sơ khai giảng
 2. Chi phí khám sức khỏe
 3. Đã tính chi phí Học DAT 710 km với B1 và 810 km vs B2
 4. Đào tạo từ 21-25 buổi lái xe cả đường trường và sa hình
 5. Công thầy xăng xe bến bãi đã đầy đủ trong gói học viên không cần chi trả gì thêm.
 6. Đào tạo lý thuyết online và có app học tập của trung tâm – Học 1 thầy 1 trò trên 1 xe
 7. Không cần bồi dưỡng/phong bì cho giáo viên
 8. Được đánh giá chất lượng giáo viên ngay sau mỗi buổi học
 9. Giáo viên kèm 24/24 không bỏ bê học viên trong giờ dạy.
Các khoản học phí thi bằng b2 Hà Nội Chi phí Hà Nội
Đăng ký thi bằng lái B2 5.500.000 vnđ
Chi phí học lái 12 buổi 2.500.000 vnđ
Học DAT 810km 3.000.000 vnđ
Sát hạch lý thuyết 90.000 vnđ
Sát hạch thực hành 300.000 vnđ
Sát hạch trên đường giao thông 60.000 vnđ
Lệ phí cấp bằng phép lái xe 135.000 vnđ

Bảng lệ phí thi bằng lái xe ô tô trọn gói Hà Nội

Chi phí học lái ô tô bắt buộc:

 • Hồ sơ học lái xe ô tô rơi vào khoảng trên dưới 5.500.000 VNĐ.
 • Chi phí đào tạo lái xe B2 trong 3 tháng gồm DAT và dạy lái xe 

Chi phí phát sinh trong thời gian học lái xe

 • Chi phí ngoài trung tâm đào tạo không được phép thu : chi phí sát hạch tại sân, chi phí in bằng , cuối cùng là học xe chíp.
 • Học xe chíp mỗi tiếng chi phí lái là 300.000 VNĐ học nhiều mất nhiều
 • Cuối cùng nếu bạn trượt thì mất 300.000 VNĐ thi lại và ôn xe chíp
 • Cẩn thận cò mồi tại sân thi sát hạch, láo nháo là mất tiền

Xem thêm bài viết này và cùng phân tích chi phí phát sinh và các yếu tố chênh lệch giữa các trung tâm thi bằng b2 ở Hà Nội

Điều 2 Có bao đỗ chống trượt thi đi thi sát hạch lái xe không.

Có bao đỗ chống trượt thi đi thi sát hạch lái xe không.

Câu hỏi bao đỗ trống trượt được rất nhiêu người hỏi vì học viên sợ học 600 câu hỏi ,nếu không may trượt thì phải mất thêm ít nhất 600k và 1 tháng chờ đợi thi lại.

Bạn quan tâm là có bao đỗ chống trượt hay không để rồi sau khi ra đường bạn không biết không biết phân biệt biển báo hiệu không biết biển cấm là như thế nào .cái tiền phạt đấy quá tiền bạn học luôn. việc học và thi bằng lái xe không chỉ là cầm tấm bằng trong tay mà là kỹ năng lái xe kỹ năng xử lý tình huống giao thông , an toàn cho bạn và người khác.

Vậy nên các bạn cần học và cố hết sức mà học để tránh mất tiền oan sau khi có bằng, nếu cố hết sức rồi mà không được thì bạn cũng đã biết gần hết luật rồi bạn à, an toàn cho mọi người và bản thân.

Bên cạnh ôn thi một các truyền thống là làm đề nhiều lần, lái xe thực tế nhiều thời gian, thi thử xe chíp vài lần thi bạn có thể tham khảo qua một số mẹo dưới đây:

Thi bằng lái xe ô tô B2 ở Hà Nội như nào và nếu bao đỗ thì bao đỗ bước nào

Khi học viên tham gia quá trình học bằng lái xe B2 tại Hà Nội thì sẽ trải qua 4 lần thi để được cấp nhận tấm bằng lái ô tô.

 • Thi tốt nghiệp lấy chứng chỉ nghề đào tạo :Trung tâm tự tổ chức
 • Kỳ thi lý thuyết bằng lái xe B2 :câu trả lời đúng là 32/36 câu ,trong đó có 6 câu điểm liệt ,trả lời sai câu điểm liệt sẽ bị loại. Và mô phỏng lái xe thi 10 câu số điểm tối thiểu là 35/50
 • Kỳ thi sát hạch sa hình B2 : Thi sa hình bằng ô tô gồm 11 bài sa hình, đạt tối thiểu 80/100 điểm .
 • Thi lái xe đường trường :giám thị sẽ ngồi cạnh ,bạn điều khiển xe ô tô đi 2000 mét và điểm tối thiểu để đặt được là 80/100 điểm .Cái này bỏ tiền ra thì thầy ngồi cạnh hỗ trợ hết mình này

Hà nội trước kia cũng có trường bao đỗ như Pccc, bao lý thuyết 600 câu thôi bạn .Chi phí để bao đỗ tầm 2.000.000vnd. Còn lại là bạn tự túc .Nhưng hiện nay càng ngày càng khó làm hơn ,láo nháo đâu có được bạn .Bao đỗ là câu hỏi lúc đầu nộp hồ sơ ,nhiều nhân viên cứ ậm ừ đống ý , sau rồi cũng bắt bạn học .Nhiều trường hợp thì học viên thấy học dễ quá thi không cần bao lý thuyết nữa ,đỡ tốn tiền

Điều 3 Địa điểm học lái xe có gần nhà hay tiện thời gian rảnh không.

Sân tập lái xe Hà Nội

Địa điểm học lái xe B2 gần nhà vì sao, vì tất cả các quận huyện hà nội đều có sân tập lái xe mà trung tâm có thể bố trí cho bạn học. tuy nhiên trung tâm không thể bổ trí nhân lực của trung tâm tại tất cả các sân tập lái được, chính vì thế sẽ có liên kết các thầy dạy lái , học viên đến học lái xe sẽ được bố trí thầy dạy, nếu không hài lòng với cách dạy của thầy nào thì có thể phản ánh với trung tâm để trung tâm thây đổi thầy dạy cho bạn.

Địa điểm học lái xe Hà Nội thì bạn gọi cho trung tâm thi bằng lái xe nào họ cũng nói là học lái gần nhà .Vậy phương thức hoạt động của lời nói đó là như thế nào .

 • Trung tâm thi bằng lái xe sẽ có sân tập riêng hoặc thuê sân riêng , nhưng chỉ có 1 sân là nhiều lắm rồi ,thuê cả mấy trăm triệu ấy. Dẫn học viên ra sân tập thì đó là bình thường
 • Đối với học viên ở xa trung tâm thì sẽ được ủy quyền cho thầy khác ở gần nơi bạn sinh sống và bố trí sân tập gần nhất để bạn tập
 • Có cách khác là dùng những nơi có địa điểm rộng rãi phù hợp để dạy lái xe cho học viên

Chốt kèo là trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội nào cũng có thể bố trí học lái cho học viên gần và thuận tiện nhất .Điều này bạn nên nói chuyện rõ ràng với nhân viên tư vấn ngay từ đầu tránh hiểu nhầm sau này .

Điều 4 Khi học lái xe ô tô B2 có bị om hồ sơ và mất thêm chi phí nữa không.

Rất nhiều học viên đăng ký học lái xe B2 giá rẻ bị om hồ sơ trong lúc học lái bị vòi thêm tiền làm mất thời gian của các bạn gây cảm giác ức chế.

Các cách có thể giảm bớt điều đó là tham khảo những người đi trước, tham gia các hội nhóm về học bằng lái xe B2 tại hà nội , ở trên đó rất nhiều người đã học và đang học bằng lái xe có kinh nghiệm quý báu để chia sẽ cho bạn.

Thực tế cho thấy tại các trung tâm uy tín thì chi phí học cũng khác nhau có khi chênh đến vài triệu đồng, đó là vì chương trình đào tạo của họ có thể chi tiết và nhiều giờ học lái xe B2 hơn, xe mới mua xịn sò các kiểu, sân bãi thì họ đầu tư đẹp long lanh. Điều kiện tốt như vậy chỉ dành cho những người học lái từ đầu, học chậm. Còn những người đã biết lái hoặc học nhanh , đơn giản họ chỉ cần nộp hồ sơ tại trung tâm uy tin đợi ngày thi, còn về vấn đề học bằng b2 thì họ có thể thuê người dạy với chi phí 250.000 VNĐ/Giờ hoặc lái xe của gia đình bạn bè cho quen, gần thi học xe chip là xong.

Nên đóng tiền học bằng B2 làm 2 lần hay đóng hết 1 lần để tránh lơ đãng

Học lái xe đóng tiền 1 lần hay 2 lần là khi bạn không tin tưởng vào 1 trung tâm nào đó thì nên đóng 2 lần .Nên học bằng lái xe ô tô B2 chỗ uy tín kèm kí hợp đồng đàng hoàng tại Hà Nội thì đóng 1 lần cũng được .Sau khi đăng ký xong thì chọn thầy nào trẻ tuổi mà học ,thầy bao nhiệt tình và dễ chịu luôn.

Hậu quả của đóng tiền vào trung tâm đào tạo bằng ô tô B2 dởm dù đóng hết hay đóng nửa học phí là  gặp thầy dạy không có tâm , xúc phạm ,om hồ sơ lâu cả năm …

Trước tiên nếu gặp trường hợp này ,nếu không hài lòng với đào tạo của trung tâm dạy bằng B2 ở Hà Nội bạn nên phản ánh ở đó. Bạn thử ý kiến với trường bạn xin yêu cầu người dạy tốt hơn, cập nhật thông tin cho bạn nhanh hơn .Nếu không được ,bạn đi bóc phốt trên các hội nhóm học lái xe cho mình .Thậm chí thuê mình úp bài lên Google cũng được .

Chiêu tư vấn khách hàng học lái xe ô tô ở Hà Nội

Thực trạng hiện nay đa số trên thị trường Hà Nội toàn lừa khéo tư vấn khách hàng .Họ cũng đề cập nếu không đủ tiền có thể đóng 2 lần ,nhung sau 1 tháng phải đóng đủ ,thế là bằng hòa .Chiêu trò của họ, những người nghe giá rẻ ham mà bám lấy thì chỉ rước cục tức về sau mà thôi. Có nơi rẻ rồi ngâm om hồ sơ gần 2 năm mới được thi, nơi thì cuỗm luôn tiền của học viên, hay nói 1 giá sau học lại phát sinh nhiều giá .

Tạo tin đồn giả là có quyết định nâng học phí lái xe ô tô B2 lên 2 đến 3 lần .Làm các bác sốt vó học lái gấp trong khi chưa có xe và nhu cầu sử dụng .

Đưa ra các khuyến mãi đặc biệt để tư vấn cho khách hàng như giảm giá 40% chi phí học lái xe B2 chẳng hạn .Từ chi phí trên trời giảm xuống chi phí gốc ,chuyện hài như các shop quần áo vậy .

Nói chung là vân vân mây mây, ai không rành là chịu thua sau khi đóng tiền & ký vào hợp đồng bằng lái xe B2. Nên tìm hiểu cho kỹ lưỡng về chi phí học B2 và quá trình đào tạo như thể nào để mình là người chủ động .

Xem thêm :Cách rút hồ sơ học lái xe ô tô tại trung tâm 100% lấy lại tiền

Điều 5 Trung tâm đào tạo lái xe b2 uy tín chuẩn lịch thi ở Hà Nội.

Trung tâm đào tạo lái xe b2 uy tín chuẩn lịch thi ở Hà Nội.

Hiện nay trên Hà Nội có tầm 40 cơ sở và đào tạo thi bằng lái xe ô tô B2. Học viên chỉ có loạn thôi ,cơ bản thì các bạn sẽ lên google tìm kiếm thông tin .Bạn sẽ nhận được thông tin các trường như C500, Pccc, Hà An, …

Các trung tâm đều có ưu nhược điểm , trung tâm quá động học viên thì lại hay bị chậm hồ sơ .Trung tâm uy tín thì nhiều trung liên kết mọc ra lừa khách ,cái đất Hà Nội là ra đường là mất tiền .Thật giả lẫn lộn lắm

Khi tham khảo các thông tin về khóa học và thi bằng lái xe B2 ở Hà Nội nên hỏi những gì ?

Sau đây là những gợi ý cho bạn để hỏi đúng trọng tâm và không bị lòe bởi những người tư vấn không có tâm.

 • Chương trình học hiện nay áp dụng quy chế ntn ? anh/chị sẽ trải qua các phần thi nào ?
 • Khi đăng kí học thì sau bao lâu sẽ được đi học ? Sau bao lâu sẽ được đi thi?
 • Học mà gặp phải thầy thái độ không tốt, hay quát mắng học viên , bỏ bê không tận tâm giảng dạy thì có thể đổi thầy hay không? Đi học với thái độ nghiêm túc nhưng giáo viên giảng dạy kém dẫn đến việc không biết lái thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm trong việc này? ( trường hợp này nếu đăng kí qua thầy thì không có chuyện đc đổi thầy đâu mọi người nhé).
 • Học phí trọn gói khóa học và thi đến khi lấy bằng của bên em bao gồm những đầu mục chi phí nào ? ( liệt kê đầu mục giúp anh chị ). Ngoài những chi phí này có phát sinh chi phí nào khác không? Nếu sau này anh chị bị đóng thêm các khoản em chưa từng liệt kê ra đây thì sao ?
 • Hồ sơ của anh / chị trong trường hợp cần phải bảo lưu thì được bảo lưu bao lâu ? Có phải mất phí bảo lưu hay không ?
 • Anh/ chị sẽ được đi thi tại sân thi nào ? ( gửi hình ảnh thực tế tình trạng sân thi và xe thi cho anh chị xem nhé).
 • Nếu không may mắn đỗ luôn , sau bao lâu anh / chị được thi lại. Khi thi lại phải đóng những chi phí gì?
 • Một câu hỏi hơi ngoài lề ( nhưng không phải là không cần thiết) em làm trong ngành này đc bao lâu rồi, em có phải là nhân sự trực tiếp của trung tâm/ đơn vị đó không ? ( thực ra nên tránh cộng tác viên và người mới vì bản thân họ cũng chưa biết rõ về trung tâm họ làm việc, và họ có thể sẵn sàng nghỉ việc bất cứ lúc nào khiến người đi học bơ vơ )

Các anh chị em nào đang có nhu cầu đăng kí học thì copy nội dung trên gửi người tư vấn để họ trả lời các câu hỏi trên . Nếu nội dung trả lời của họ khiến anh chị em hài lòng thì chúng ta đăng kí. Đây là những câu hỏi đánh thẳng vào trọng tâm rồi , không thừa không thiếu. Thậm chí cũng thể hiện sự am hiểu của mọi người trong lĩnh vực này. Tránh bị chiêu trò, bị lừa..

Không phải cứ người quen giới thiệu thì đó là trung tâm dạy lái tốt .Đôi khi cuộc sống không người quen lại là người làm mình đau

Những cái khăn khi học bằng lái xe ô tô B2 Hà Nội

Việc học lái xe ô tô B2 có thể gặp phải một số khó khăn sau đây:

 • Điều kiện thời tiết: Thời tiết nắng nóng, mưa, tuyết có thể ảnh hưởng đáng kể đến việc học lái xe ô tô đặc biệt là trong các giai đoạn học lái xe ô tô B2 tại Hà Nội.
 • Áp lực và lo lắng: Một số ứng viên có thể cảm thấy vô cùng sợ hãi, lo lắng khi có mặt trên đường và dễ trở nên bối rối khi phải đối mặt với các vấn đề giao thông phức tạp.
 • Kỹ năng lái xe: Việc học và nắm kỹ năng lái xe, khả năng điều khiển xe tốt cột trên đường phức tạp có thể là một thức thức cho một số người.
 • Khả năng phán đoán: Việc đưa ra quyết định thông minh, nhanh chóng và đúng đắn là rất quan trọng để đảm bảo an toàn trên đường. Tuy nhiên, điều này có thể gây khó khăn cho một số người khi họ mới bắt đầu học lái xe.
 • Sự đa dạng của phương tiện giao thông và luật giao thông mới: Tuyến đường có những chướng ngại vật, các loại xe cột, đèn tín hiệu giao thông, hố ga… và đôi khi luật giao thông mới được áp dụng. can make up the right to think many to learn the new law.
 • Áp lực về thời gian: Nếu bạn đặt mục tiêu muốn hoàn thành khóa học lái xe ô tô sang B2 trong một khoảng thời gian ngắn, trong khi muốn nắm bắt chính xác các vấn đề của học tập, thì áp lực về thời gian có thể xảy ra bạn cảm thấy căng thẳng và khó chịu.

Để tránh hoặc giải quyết những khó khăn khi học bằng lái xe ô tô ở Hà Nội, bạn có thể tìm kiếm các trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng, đặt mục tiêu học rõ ràng, lên lịch học phù hợp, tập trung và theo dõi giáo viên và các mẹo liên quan khác từ các thầy dạy lái xe.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *