Học bằng lái xe B2 Hà Nội cần quan tâm 5 điều sau đây

Học bằng lái xe b2 Hà Nội cần quan tâm 5 điều sau đây

Học bằng lái xe B2 Hà Nội mình nhận thấy các bạn quan tâm đến 5 điềuhọc phí lái xe ô tô, bao đỗ bao luật mà không quan tâm đến chất lượng đào tạo có gì trung tâm nào đào tạo bằng B2 uy tín, có những gì, bao giờ thi. Xin thưa với các bạn, các bạn muốn rẻ thì các ban sẽ bị cắt thực hành, học xe ghép, lái xe kém chất lượng.

Đăng ký khóa học lái xe B2 Hà Nội nhanh chóng: Đăng ký học lái xe B2 tại Hà Nội

Cùng phân tích các luận điểm dưới đây để các bạn tại Hà Nội có nhu cầu học bằng lái xe có kinh nhiệm chọn trung tâm và chi phí như nào là hợp lý.

Chi phí học bằng lái xe ô tô Hà Nội

Bằng lái xe B2 là lái ô tô số sàn, lái xe kinh doanh, xe chuyên dụng trọng tải dưới 3.500kg. Học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội chỉ 3 tháng có bằng với chi phí đăng kí thi từ 8 triệu đăng ký thi bằng lái xe số sàn.

Thi bằng lái xe B2 giá rẻ tại Hà Nội với chi phí trọn gói không phát sinh trong quá trình học. Học phí đã bao gồm phí học lái, phí làm hồ sơ, hỗ trợ giấy khám sức khỏe, chứng chỉ nghề, ….

Cập nhật chi phí học lái xe B2 mới nhất tại: Học phí lái xe b2 năm 2021

Học lái xe B2 là học bằng gì?

Bằng lái xe B2 được lái xe ô tô số sàn, số tự động từ 4 đến 9 chỗ (tính cả chỗ tài xế), các loại xe tải dưới 3,5 tấn. Bằng lái xe B2 được tham gia lái xe kinh doanh vận tải và thời hạn sử dụng bằng là 10 năm, khi hết 10 năm người dùng đến cơ quan cấp bằng lái của Sở GTVT gần nhất xin cấp lại mà không cần phải thi (Theo quy định của Thông tư 07/2009/TT-BGTVT, điều 21, điều 22).

Trung tâm nhận hồ sơ học bằng lái xe B1, B2, C và nâng hạng C, D, E, F tại Hà Nội giá rẻ. Khi có nhu cầu muốn học bằng lái xe ô tô để phục vụ công việc của mình các bạn hãy liên hệ để được tư vấn rõ ràng, nhanh nhất. Ngoài tra trung tâm còn nhận hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy giá rẻ, tỉ lệ đỗ cao, sau 7-10 ngày thi là có bằng lái.

Đăng ký thi bằng lái B2 6.000.000 VNĐ
Chi phí học lái 12 buổi 2.500.000 VNĐ
Sát hạch lý thuyết 90.000 vnđ
Sát hạch thực hành 300.000 vnđ
Sát hạch trên đường giao thông 60.000 vnđ
Lệ phí cấp bằng phép lái xe 135.000 vnđ

Bảng lệ phí thi bằng lái xe ô tô trọn gói Hà Nội

Chi phí học lái xe b2 tại hà nội
Chi phí học lái xe b2 trọn gói tại Hà Nội

Chi phí học lái xe B2 ở Hà Nội

Học lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội được Sviet công khai giá và rẻ nhất đã bao gồm tất các các chi phí làm hồ sơ và học lái. Học viên chỉ mất thêm chi phí trên sân thi (tự đóng) theo các bài thi lý thuyết, thực hành.

Chi phí học bằng lái xe B2 trọn gói tại các trung tâm là 8.000.000 VNĐ bao gồm những thứ như sau:

Chi phí học lái ô tô bắt buộc:

♦ Chi phí hồ sơ : Do trung tâm đào tạo lái xe hỗ trợ làm, trong hồ sơ cần có giấy khám sức khỏe ảnh thẻ 3×4 và các giấy tờ phô tô kèm theo tổng cộng khoảng 500.000 VNĐ.

♦ Hồ sơ học lái xe ô tô rơi vào khoảng trên dưới 5.000.000 VNĐ. Đây là khoản phí bắt buộc để đảm bảo và cũng như hoàn thiện hồ sơ nộp lên sở GTVT.

♦ Chi phí đào tạo lái xe B2 trong 3 tháng : bất buộc phải trong 3 tháng theo đúng quy định của bộ GTVT mới được phép đi thi sát hạch chi phí là 200.000 – 300.000 VNĐ/1 giờ lái xe, tùy trung tâm và mức độ đào tạo bạn có tiếp thu nhanh hay chậm mà dạy, thông thường là dậy 10 buổi mỗi buổi 1 tiếng.

Chi phí phát sinh trong thời gian học lái xe

♦ Chi phí ngoài trung tâm đào tạo không được phép thu : chi phí ngoài trung tâm còn gọi là chi phí ngoài đào tạo sẽ nộp cho nơi sát hạch khi đã hoàn thành xong khóa đào tạo tại trung tâm tổng là hơn 1.000.000 VNĐ trong đó là : chi phí sát hạch tại sân, chi phí in bằng , cuối cùng là học xe chíp.

♦  Học xe chíp là để các bạn lái luôn xe thi sát hạch có chíp gắn trên xe để chấm điểm trên thang 100 Điểm cho các bạn, học đến bao giờ đạt trên 80 Điểm thì thôi, để hôm sau đi thi, mỗi tiếng chi phí lái là 300.000 VNĐ, nhiều bạn học 1 vòng là đỗ, nhiều bạn cần phải học 2-3 tiếng.

Cuối cùng nếu bạn trượt thì mất 300.000 VNĐ thi lại và cần chắc chắn thì học thêm 1 Giờ xe chip ,thời gian thi lại tầm 1 tháng sau khi trượt.

Có bao đỗ chống trượt thi đi thi sát hạch lái xe không.

Câu hỏi bao đỗ trống trượt được rất nhiêu người hỏi vì học viên sợ học 600 câu hỏi ,nếu không may trượt thì phải mất thêm ít nhất 600k và 1 tháng chờ đợi thi lại.

Bạn quan tâm là có bao đỗ chống trượt hay không để rồi sau khi ra đường bạn không biết không biết phân biệt biển báo hiệu không biết biển cấm là như thế nào .cái tiền phạt đấy quá tiền bạn học luôn. việc học và thi bằng lái xe không chỉ là cầm tấm bằng trong tay mà là kỹ năng lái xe kỹ năng xử lý tình huống giao thông , an toàn cho bạn và người khác.

Vậy nên các bạn cần học và cố hết sức mà học để tránh mất tiền oan sau khi có bằng, nếu cố hết sức rồi mà không được thì bạn cũng đã biết gần hết luật rồi bạn à, an toàn cho mọi người và bản thân.

Bên cạnh ôn thi một các truyền thống là làm đề nhiều lần, lái xe thực tế nhiều thời gian, thi thử xe chíp vài lần thi bạn có thể tham khảo qua một số mẹo dưới đây:

Mẹo thi lý thuyết B2 tỷ lệ đỗ cao

Học viên lưu ý một số keyword để lựa chọn đáp án nhanh hơn. Thời gian thi lý thuyết có hạn nên hãy dành cho những câu khó. Một số mẹo được Sviet tổng hợp liên tục sẽ giúp bạn hoàn thiện phần thi tốt nhất:

 • Mẹo thi lý thuyết b2 sẽ giúp bạn ôn thi cấp tốc, chỉ cần 1 ngày bạn có thể nắm rõ toàn bộ phần lý thuyết lái xe B2.
 • Mẹo chọn đáp án nhanh dựa vào từ khóa xem tại: Mẹo thi lý thuyết lái xe
 • Phần biển báo thì bạn nên học và nhớ các biển nhé.
 • Tải app về ôn luyện thường xuyên cũng là một cách rất hiệu quả.

Mẹo thi thực hành lái xe B2

Phần thi thực hành gồm 2 phần thi là: 11 bài sa hình và thi đường trường. Trong bài thi thực hành lái xe B2 thì khó nhất có lẽ là 11 bài sa hình. Vì học viên đa phần mới biết lái xe nên hay mắc lỗi bị trừ điểm khi thi sa hình. Vậy làm sao để có thể thực hiện tốt bài thi sa hình lái xe B2?

Tham khảo ngay tổng hợp kiến thức về 11 bài thi sa hình B2 Tại: Lưu ý cần biết cho phần thi 11 bài sa hình

Địa điểm học lái xe có gần nhà hay tiện thời gian rảnh không.

Địa điểm học lái xe B2 gần nhà vì sao, vì tất cả các quận huyện hà nội đều có sân tập lái xe mà trung tâm có thể bố trí cho bạn học. tuy nhiên trung tâm không thể bổ trí nhân lực của trung tâm tại tất cả các sân tập lái được, chính vì thế sẽ có liên kết các thầy dạy lái , học viên đến học lái xe sẽ được bố trí thầy dạy, nếu không hài lòng với cách dạy của thầy nào thì có thể phản ánh với trung tâm để trung tâm thây đổi thầy dạy cho bạn.

sân tập lái xe tại hà nội
Hệ thống 13 sân tập lái xe ô tô tại Hà Nội

Hệ thống 13 sân tập rộng khắp Hà Nội.

Địa chỉ học lái xe ô tô tại Hà Nội gần nhà tiết kiệm thời gian di chuyển của học viên.

 1. Sân tập xe số 10, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.
 2. Sân tập xe Hà Đông, Hà Nội.
 3. Sân tập xe Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 4. Sân tập xe Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.
 5. Sân tập xe Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hà Nội.
 6. Sân tập xe Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội.
 7. Sân tập xe Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.
 8. Sân tập xe Sóc Sơn, Hà Nội.
 9. Sân tập xe Đông Anh, Hà Nội.
 10. Sân tập xe Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội.
 11. Sân tập xe ngã tư Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.
 12. Sân tập xe Hàng Không, Long Biên, Hà Nội.
 13. Sân tập xe trường 10.

Sân thi bằng lái xe ô tô ở Hà Nội:

 • Sân sát hạch Đức Thịnh (ở Đông Anh): Trung Tâm Đức Thịnh, Công Trình 1.
 • Sân sát hạch Ngọc Hà (ở Chèm gần ĐH Mỏ): Đông Đô, 83, Thành Đô.
 • Sân sát hạch Phòng Cháy (ở Xuân Mai): Sao Bắc Việt.
 • Sân sát hạch Việt Thanh (ở Phố Nối, Hưng Yên): Việt Thanh.

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện nhất trong quá trình học, các khóa học lái xe ô tô của Sviet xây dựng với thời gian và địa điểm linh hoạt. Trong quá trình học, học viên và giảng viên có thể bàn bạc để lựa chọn thời gian và địa điểm học phù hợp.

Khi học lái xe ô tô B2 có bị om hồ sơ và mất thêm chi phí nữa không.

Rất nhiều học viên đăng ký học lái xe B2 giá rẻ bị om hồ sơ trong lúc học lái bị vòi thêm tiền làm mất thời gian của các bạn gây cảm giác ức chế.

Các cách có thể giảm bớt điều đó là tham khảo những người đi trước, tham gia các hội nhóm về học bằng lái xe B2 tại hà nội , ở trên đó rất nhiều người đã học và đang học bằng lái xe có kinh nghiệm quý báu để chia sẽ cho bạn.

Thực tế cho thấy tại các trung tâm uy tín thì chi phí học cũng khác nhau có khi chênh đến vài triệu đồng, đó là vì chương trình đào tạo của họ có thể chi tiết và nhiều giờ học lái xe B2 hơn, xe mới mua xịn sò các kiểu, sân bãi thì họ đầu tư đẹp long lanh. Điều kiện tốt như vậy chỉ dành cho những người học lái từ đầu, học chậm. Còn những người đã biết lái hoặc học nhanh , đơn giản họ chỉ cần nộp hồ sơ tại trung tâm uy tin đợi ngày thi, còn về vấn đề học bằng b2 thì họ có thể thuê người dạy với chi phí 250.000 VNĐ/Giờ hoặc lái xe của gia đình bạn bè cho quen, gần thi học xe chip là xong.

Trung tâm đào tạo lái xe b2 uy tín chuẩn lịch thi ở Hà Nội.

Trung tâm đào tạo uy tín bằng B2 Sviet các bác có nhu cầu thì liên hệ SĐT trên màn hình để được tư vấn miễn phí, chi tiết các khóa học và giá tiền học bằng B2.

Đến với Sviet các bạn sẽ được các quyền lợi như sau:

 • Tặng sách học lý thuyết ,hỗ trợ mọi vấn đề thắc mắc.
 • Được thi thử lý thuyết trên máy tính miễn phí.
 • Được cấp chứng chỉ học nghề tại trung tâm, lưu giữ hồ sơ gốc của bạn trong 5 năm.
 • Học lái xe 1 thầy 1 trò 1 xe .lịch học đăng ký thời gian rảnh của học viên, sân tập lái xe học lái gần nhà thuận tiện cho các bạn.
 • Được yêu cầu đổi thầy dạy khi không thấy ưng ý. thầy giáo nhiệt tình chỉ bảo chi tiết tận tình giúp bạn vững tay lái trước khi thi và sau nhận bằng.
 • Thi xong được cấp bằng lái xe B2 có mã QR đằng sau kiểm tra ra thông tin trự tuyến công khai & minh bạch.

Liên hệ ngay Sviet để được tư vấn và hỗ trợ học bằng lái xe ô tô B2 tại Hà Nội theo thông tin tại: Trang liên hệ Sviet..

Hồ sơ đăng ký học lái xe B2 tại Hà Nội.

 • 01 bản sao giấy CMND photo (không cần công chứng).
 • 10 ảnh màu 3 x 4 cm, phông nền màu xanh đậm (xanh da trời đậm).
 • 01 giấy khám sức khoẻ thi bằng lái xe B2 theo thông tư liên tịch số 24 của Bộ Y Tế.

Lưu ý:

 • Ảnh hợp lệ là ảnh phông nền là xanh đậm, không được chỉnh sửa màu nền.
 • Hình chuẩn: Nam – Nữ: tóc gọn gàng không che mắt, lông mày, không che tai, không mang mắt kính.

8 Tiêu chí chọn trung tâm học lái B2 uy tín

Dưới đây là đánh giá tiêu chí học bằng lái xe ô tô ở Hà Nội để học viên có thể chọn được trung tâm tốt nhất để học

1/ Trung tâm học lái xe lâu năm

Bạn nên chọn Trung tâm đào tạo lái xe có bề dày lịch sử, thời gian thành lập lâu năm, kinh nghiệm đào tạo cấp bằng lái xe B2 cho hàng ngàn học viên mỗi năm là một trong những tiêu chí để chọn một Trung tâm đào tạo lái xe B2 chất lượng. Với những trung tâm lâu năm thường có đội ngũ thầy dạy có kinh nghiệm dạy lái cũng như linh hoạt hơn trong việc hoãn lịch học đột xuất cho học viên.

2/ Trung tâm đa dạng các khóa học

Bạn nên đăng ký Trung tâm có nhiều gói dịch vụ, nhiều khoá học lái xe B2 ở Hà Nội để bạn có thể lựa chọn một chương trình đào tạo phù hợp.

3/ Trung tâm có giáo trình học tốt

Trung tâm có giáo trình dạy mà bạn được chủ động sắp xếp giờ học lái xe B2 linh hoạt, đảm bảo cho bạn vừa đi làm vừa đi học không bị ảnh hưởng lẫn nhau, từ đó bạn sẽ yên tâm hoàn tất khoá học bằng lái xe thuận lợi.

4/ Xe tập và sân tập tốt

Xe tập lái đời mới, máy lạnh tạo cảm giác thoải mái cho học viên học thực hành. Bạn nên chọn Trung tâm có chương trình dạy học lái xe 1 kèm 1 là tốt nhất, vì giáo viên có thể theo sát được mức độ tiếp thu kiến thức lái xe B2 của bạn, giúp cho bạn hoàn thiện kỹ năng lái xe nhanh hơn.

5/ Dịch vụ của trung tâm

Trung tâm có xe đưa đón đi học thực hành cho những học viên ở xa, đây là một trong những yếu tố giúp khẳng định chất lượng dịch vụ chăm sóc học viên của 1 Trung tâm đào tạo lái xe B2 tốt tại Hà Nội để bạn lựa chọn.

6/ Giáo viên của trung tâm

Giáo viên giảng dạy được đào tạo bài bản và có chứng chỉ sư phạm, có giấy chứng nhận đã hoàn thành khoá tập huấn giáo viên dạy thực hành lái xe ô tô hạng B2 do Sở GTVT cấp.

7/ Trung tâm chất lượng uy tín

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô B2 chất lượng thường có dịch vụ hỗ trợ học viên rất tốt, đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ ghi danh miễn phí tại nhà dành cho những học viên bận rộn, những người đi làm giờ hành chính không có thời gian để ghé văn phòng Trung tâm đăng ký tham gia khoá học lái xe B2: Học viên chỉ cần cung cấp thông tin liên hệ, Trung tâm sẽ cử chuyên viên tuyển sinh đến nhà để tư vấn và kí hợp đồng.

8/ Trung tâm có sân tập linh hoạt

Bạn nên chọn Trung tâm đào tạo lái xe B2 có bãi tập lái xe lớn đạt chuẩn theo đúng quy định của Sở GTVT. Việc học lái xe ô tô trên bãi tập đạt chuẩn sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ về thứ tự 11 bài thi sát hạch sa hình, đây cũng là bài thi khó nhất trong 4 phần thi sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng B2.

Quy trình dạy học lái xe B2 Hà Nội.

Sviet tiếp nhận hồ sơ thi bằng lái xe và dạy học lái xe theo quỳ trình trọn gói. Học viên được trung tâm xếp lịch học và thi hợp lý linh hoạt, học lái gần nhà tiếp kiệm thời gian di chuyển.

7  bước học lái ô tô tại Hà Nội đến khi nhận bằng:

Đăng ký học bằng lái xe ô tô tại Hà Nội đơn giản thuận tiện chỉ có tại Sviet. Hồ sơ thủ tục được hỗ trợ miễn phí, ngồi tại nhà cũng đăng ký học được. Thông báo lịch học & thi hàng tuần, cập nhật thông tin mới nhất.

7 bước đăng ký học lái xe b2 hà nội
7 bước đăng ký học lái xe b2 hà nội
 • Bước 1. Xác định nhu cầu học bằng lái xe ô tô tại Hà Nội và liên hệ tư vấn.

Học viên xác định nhu cầu học lái xe của bản thân để chọn khóa học lái xe phù hợp. Liên hệ để tư vấn đầy đủ rõ ràng về chi phí học và thi bằng lái xe, lịch học, địa điểm học và thi.

Nhân viên trung tâm sẽ hỗ trợ học viên thủ tục hồ sơ đăng ký thi. Học viên có thể nộp hồ sơ online, lệ phí chuyển khoản banking. Mọi yêu cầu cũng như ưu đãi đến học viên được Sviet hỗ trợ tối đa có thể.

Bạn thường hay lên mạng tìm hiểu thủ tục này giấy tờ kia để nộp như cmt phô tô,ảnh thẻ,giấy khám sực khỏe..v.v…. Nhưng hiện nay các trung tâm đào tạo lái xe sẽ làm cho bạn các bước đó. Hồ sơ trọn gói của bạn khi đến với trung tâm đào tạo chỉ cần mang theo thẻ chứng minh thư hoặc thẻ căn cước còn thời hạn, bằng lái xe hiện tại thế là xong. Nhiệm vụ của trung tâm là chụp ảnh cho bạn, chụp thẻ của bạn mang theo, dẫn bạn đi khám sức khỏe ngay gần trung tâm, và đưa đón bạn về. Tất cả thủ tục hồ ơ đó chỉ gói gọn trong vòng 30 phút , quá tiện phải không các bạn.
Đăng ký thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ:
 • 8 ảnh thẻ 4×6 (áo có cổ, nền trắng hoặc xanh)
 • CMND photo 2 mặt.
 • Giấy khám sức khỏe chuẩn sở GTVT.

Học viên chưa chuẩn bị kịp thủ tục hồ sơ vui lòng quá trực tiếp Trung tâm. Sviet hỗ trợ học viên hoàn thiện hồ sơ miễn phí.

 • Bước 3. Tham gia và khai giảng khóa học lái xe.

Ban đầu bạn sẽ được tham gia vào các nhóm zalo khóa học đó để trung tâm dễ dàng quản lý và gửi thông tin cho bạn như ngày học ngày thi lý thuyết thực hành lái xe.

Đó cũng là nơi bạn gửi các yêu cầu của mình, sắp xếp ngày học do mình báo trước, học thời gian rảnh. Thông thường tham gia khóa học sẽ có 12 buổi học tất cả. trong đó 2 buổi học lý thuyết có nhân viên dậy kèm, và 10 buổi học thực hành lái xe trên sân tập có thầy dạy trong vòng 1-2 tiếng.

Học viên đăng ký tại Sviet được chọn lịch học linh hoạt. Thầy dạy nhiệt tình và bạn có thể đổi thầy nếu thầy dạy không hợp với bạn nhé!

Chương trình dạy học lái xe B2 tại Hà Nội được chia thành 2 phần: Lý thuyết và Thực hành.

1. Học Lý thuyết:

Trung tâm sẽ đào tạo theo giáo trình của bộ giao thông vận tải (GTVT) bộ 600 câu. Trong quá trình học sẽ được giáo viên hướng dẫn mẹo giúp nhớ nhanh từng câu hỏi. Bạn có thể thi thử bộ đề học lái xe B2 của Sở GTVT trực tuyến online tại website “sviet.net”.

Cần lưu ý điều sau khi học lý thuyết 600 câu:

 • Nên luyện tập trên App mỗi ngày 30 phút.
 • Đọc qua mẹo thi 600 câu để làm đề nhanh hơn.
 • Lưu ý 60 câu điểm liệt (ôn kỹ là oke).
2. Học Thực hành (tập lái xe)

Học viên được tham gia khóa học thực hành lái xe hạng B2 tại Trường với các xe 4 chỗ – 9 chỗ như Vios, Chevrolet Cruze, Innova, Altis, … Khi học thực hành sẽ có chương trình đào tạo khác nhau giữa học viên đã biết lái xe ô tô và chưa biết lái xe ô tô, tuy nhiên tất cả học viên đều được hướng dẫn các kỹ năng lái xe an toàn và xử lý tình huống trên đường trường thực tế để có được kết quả thi bằng lái xe B2 tốt nhất.

Học viên được học theo quy trình chuẩn nhất:

 • Tổng số buổi thực hành: 10 buổi.
 • Học lái thành thạo 11 bài thi thực hành.
 • Được lái đường trường cùng thầy tại buổi cuối.

Học viên được trung tâm đào tạo bài bản theo giáo trình. Trung tâm cam kết tay lái cho học viên khi xong kháo học

 • Bước 4. Thi chứng chỉ tốt nghiệp lái xe tại trung tâm đào tạo.

Sau khi hoàn thành khóa học lái xe đối với hạng B2 là 3 tháng. Các bạn sẽ đến với kỳ thi chứng chỉ tốt nghiệp lái xe của trung tâm , chứng minh với bộ giao thông ,cục đường bộ là bạn đã qua đào tạo lái xe

Thi chứng chỉ tốt nghiệp lái xe sẽ diễn ra tại sân tập của trung tâm nơi bạn đào tạo ,bạn dành ra khoảng 2 tiếng để đến và thi.

 • Bước 5. Học lái xe chip trước ngày thi sát hạch.

Thông thường thời gian học xe chíp là trước 1 -2 ngày so với ngày thi sát hạch giấy phép lái xe, để chúng ta nắm bắt được cách lái ngay và luôn, không bị quên sau khi học xong. Xe chip là xe gắn bộ chấm điểm trên xe, là xe chúng ta sẽ lái trong kỳ thi sát hạch lái xe, nó trực tiếp chấm điểm khi bạn lái qua 11 bài xa hình trên trên thi.

Học lái xe chíp bạn sẽ học tại sân thi sát hạch như sân Ngọc Hà ,sân Hùng Vương vậy. Học viên thuê xe chip thi thử với phí 250-300k/ giờ.

 • Bước 6. Thi sát hạch trên sân.

Khi bạn đã chuẩn bị từ A – Z xong xuôi rồi. thi thử lý thuyết tại trung tâm phải đạt từ 32/35 câu trở lên đỗ rồi. Thi thử xe chip trên 80 điểm rồi thì bạn không phải ngại kỳ thi sát hạch nữa .Điều quan trọng khi thi sát hạch ở đây là tâm lý thi, tự tin thì bao giờ cũng thành công hơn. Học viên nhớ mang theo lệ phí thi vì phí này học viên tự đóng. Lệ phí thi gồm phí thi lý thuyết, thực hành, làm bằng.

11 bai thi sat hach thuc hanh lai xe oto
11 bai thi sat hach thuc hanh lai xe oto

Học viên khi lên sân thi cần trải qua các bước sau:

 • Tham gia thi phần lý thuyết.
 • Thi trên máy mô phỏng lái xe.
 • Thi sát hạch 11 bài sa hình.
Quy Trình Thi Sát Hạch Chứng Chỉ
Quy Trình Thi Sát Hạch Chứng Chỉ
 • Bước 7. Nhận bằng lái xe.

Sau khi thi sát hạch xong, chữ ký, bảng điểm ok rồi, thì chỉ chờ lấy bằng. Thời gian nhận bằng là 7 – 10 ngày từ ngày bạn thi sát hạch xong.

Học viên nhận bằng lái xe theo cách:

 • Dựa theo giấy hẹn tự đi lấy bằng. Thời gian và địa chỉ được ghi rõ trên giấy hẹn.
 • Qua trực tiếp trung tâm đăng ký nhận bằng lái xe.
 • Trung tâm hỗ trợ ship bằng về tận địa chỉ nhà học viên. Đây là ưu đãi dành cho học viên của Sviet.

Điều kiện thi đỗ kì thi sát hạch bằng lái xe ô tô tại Hà Nội:

Quy trinh thi sat hach b2 ha noi
Quy trinh thi sat hach b2 ha noi

Nội dung lý thuyết: Học luật giao thông, thi bằng hình thức trắc nghiệm trên máy tính 30 câu trong thời gian 20 phút. Học viên đạt trên 26/30 câu đối với bằng lái xe B2 sẽ qua phần thi lý thuyết. Nếu thi trượt lý thuyết sẽ không được thi thực hành.

Thi sát hạch trong cabin ô tô mô phỏng: Từ 1.1.2021, học viên sẽ thi bằng phần mềm mô phỏng các tình huống giao thông xuất hiện trên máy tính.

Nội dung thực hành: Người thi sẽ ngồi 1 mình trên xe chip và lái xe theo hiệu lệnh tự động bằng tiếng và âm thanh trên xe. Khi xuất phát được 100 điểm và trừ điểm dần (bội số của 5) sau mỗi lần phạm lỗi, dưới 80 điểm sẽ trượt. Tổng thời gian các bài thi là 20 phút.

Sát hạch lái xe trên đường: Người thi điều khiển trên đường thực tế và tuân thủ đúng các quy tắc giao thông liên quan đến biển báo, vạch kẻ đường, đèn giao thông, tránh trướng ngại vật,… Ngoài ra, giám thị trên xe có thêm yêu cầu bắt buộc người dự sát hạch phải thực hiện theo hiệu lệnh.

Ngoài khóa học bằng lái xe B2 Tại Hà Nội sviet còn cung cấp:
 • Khóa học lái xe B1 thi sau 2.5 tháng.
 • Học bằng lái xe hạng C tại Hà Nội.
 • Thi sát hạch bằng lái xe máy A1.
 • Thi  bằng lái xe máy hạng A2.
 • Cấp đổi bằng lái xe.
 • Đổi bằng lái xe quốc tế IAA.
 • Nâng hạng bằng lái xe ô tô.
 • Bổ túc tay lái tại Hà Nội.

Trung tâm Sviet chúc các bạn có khóa học hữu ích và kỳ thi sát hạch thành công!

5/5 - (440 bình chọn)

17 thoughts on “Học bằng lái xe B2 Hà Nội cần quan tâm 5 điều sau đây

  • Sviet Hoàng says:

   Bình thường học lái xe hạng C thì sau 6 tháng học viên sẽ được thi, chậm nhất 7 tháng được thi ạ. Trong thời gian chờ thi học viên có thể chọn lịch học phù hợp với nhu cầu bản thân.

  • Sviet Hoàng says:

   Bạn vui lòng liên hệ hotline của Sviet để nhận tư vấn và hỗ trợ đăng kí thi bằng lái ô tô tại Hà nội. Các hình thức đăng ký: đến trực tiếp trung tâm đăng ký, Nộp hồ sơ online nhanh chóng, Nhân viên Sviet qua trực tiếp nhà học viên làm hồ sơ.

  • Sviet says:

   Tùy vào nhu cầu và điều kiện bạn có để lựa chọn học lái xe số tự động hạng B1 hoặc Học lái xe số sàn hạng B2 ạ. Sviet khuyến các học viên nên học bằng B2 vì Bằng B2 có hiệu lực với các loại xe số tự động nhưng bằng B1 thì không có giá trị pháp lý khi lái xe ô tô số sàn.

  • Sviet says:

   Hà Nội sẽ giãn cách giai đoạn giữa năm đến 23/9 và đợi kiểm soát dịch ổn định học viên có thể đi học lại bình thường. Dự kiến thì cho đến khi trên 70 % dân số tại Hà Nội được tiêm phòng covid thì các hoạt động đi lại, dịch vụ mới có xu hướng hoạt động bình thường được nhé mọi người

  • Sviet says:

   Tiện tại xu hướng dịch covid vẫn đang phát triển theo chiều hướng tiêu cực nên dự kiến việc học và thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội có thể bị hoãn đến hết năm 2021 luôn ạ!

  • Trung tâm sviet says:

   Hiện nay tại Hà Nội vẫn đang trong thời gian giãn cách xã hội nên lịch thi bằng lái xe ô tô Hà Nội tiếp tục bị tạm hoãn, có thông tin mới nhất về lịch thi các sân Sviet sẽ cập nhật nhanh nhất trên trang web.

 1. Pingback: Thẻ học nghề bộ đội xuất ngũ - Học nghề gì kiếm nhiều tiền

 2. Pingback: Hết Hạn Bằng Lái Xe Ô Tô Có Phải Thi Lại Không - Cập Nhật 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *