Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Lương tài xế lái xe ô tô B2 sau khi học xong

Lương tài xế lái xe ô tô B2 sau khi học học

Với tấm bằng b2 học trong 3 tháng .Đây cũng được coi như tấm bằng nghề sơ cấp vậy .Ứng dụng của bằng b2 không câng bàn cãi rồi ,làm gì cũng được. Với mức lương trung binh của việt nam ta thì quá đơn giản với tám bằng b2 .Nhu cầu hiện nay tấm bằng này cũng rất nhiều đơn vị tuyển .Khi đi tuyển bạn cứ ngâm bằng sau 1 năm .chém gió đã có kinh nhiệm lái xe là xong .Người việt ta không nhìn bằng cấp mấy đâu .cứ có kinh nhiệm chém gió tốt là xong .

Một số người nghĩ là công việc lái xe cũng nhàn ,cũng ok , một số khác lại nghĩ vất vả hại dạ dày v.v.v..

Theo quan điểm của tôi thì vất vả với những ông không có sức khỏe, không chăm sóc bản thân tốt

Học xong B2 làm gì để có lương cao

Có làm thì mới có ăn nhà các bạn .theo kinh nhiệm của tôi thì tôi sẽ chỉ cho bạn thấy một vài ví dụ về con đường nghề lái xe b2 này .

Sau khi học xong bạn có mấy con đường để đi như sau :

Xin chạy taxi : Nếu bạn mới lấy bằng thì xin hơi bị khó ấy .Lúc này bạn phải cong hết lưỡi lên mà chém gió thể hiện trình độ lái thượng thừa của bạn để được người tuyển dụng để ý .Mức lương này tầm 8.000.000vnd ,chạy thêm tính tiền thêm .

Làm lơ xe : Với bằng B2 thì bạn nên làm lơ xe tải ,phụ xe tải kiêm bốc hàng và lái phụ .Nếu trình bạn thượng thừa thì làm phụ xe container hay tải 10 tấn gì gì đó cũng ok .Lương cũng 7.000.000vnd ,bốc hàng càng khỏe càng có tiền .

Chạy taxi gia đình mang thương hiệu cá nhân : Tôi có thằng bạn chạy xe gia đình ở quê kiêm xe đám cưới ,đỡ đẻ bà sắp sinh ,chị em đến tháng quanh tỉnh sau 5 năm thì cũng có mức lương ao ước từ người quen và mối cũ là 18.000.000vnd .Nửa đêm khách gọi cũng chiều .

Tài xế lái xe ô tô b2 kiếm thêm bằng cách nào

Chạy thêm chứ còn sao nữa .Đi chở hàng thuê thì bốc hàng nhiệt tình ,ăn theo sản phẩm và số lượng

Đi làm công ty đãi ngộ chế độ bao ăn thì các anh ăn cơm nhà, mang cơm hộp .1 ngày các xế cũng tiết kiệm được 100.000vnd , đấy là vợ con nấu ăn ngon nha, nấu dở là tốn tiền gấp đôi

Lường trước thị trường ,gạ gẫm đi buôn chở hàng .Mùa gì chơi hàng đấy ,ví dụ như hoa quả ,rau .

Nhiều ông còn làm thêm cả youtube tiktok nữa mới chất , có tiền nha các bác, đừng đùa . Công việc là nói chuyện tâm sự, với mỗi câu hỏi của người xem thì lại có thể làm 1 video trả lời, vậy nên không lo thiếu ý tưởng

Chi tiêu của tài xế lái xe B2 trong quá trình lái xe

Tiền ăn uống, chè thuốc , nước lon, nhiều bác tài xế và phụ xe tải  mỗi tháng khoản này phải đi tầm 3 triệu trở lên

Nhiều bác thấy đèn mờ ven đường ghé vào nghỉ chân cũng mất 1 khoản không nhỏ nữa

Tóm lại công việc nào chịu khó cũng có tiền ,riêng tôi đánh giá là nghề lái xe ô tô b2 làm được, không quá vất vả, lương ok. Cơ hội sẽ đến với bản thân khi mình đi và trải nhiều .

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *