Đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 hiện nay học viên gần như chả phải chuẩn bị nhiều .Bởi trung tâm đào tạo đã hỗ trợ và chăm sóc bạn và được tính vào phần tiền trọn gói hồ sơ bằng C rồi .Về cơ bản bạn chỉ cần mang theo CMT đến trung tâm làm hồ sơ và tiền khóa học là xong .

Đơn đăng ký học lái xe Làm tại trung tâm
ảnh chụp 3×4 và 4×6 Nhờ nhân viên làm hộ
Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước còn hạn Trung tâm photo
Giấy khám sức khỏe a3 Trung tâm dẫn đi khám

Đơn đăng ký khóa học bằng lái xe ô tô B2

Về các đơn từ trong hồ sơ thi bằng lái xe ô tô B2 phải được viết theo quy chuẩn. Về đơn xin thi sát hạch bằng lái xe đã có sẵn, bạn chỉ cần điền thông tin đầy đủ vào đó. Nên đọc kỹ hướng dẫn cách ghi và rà soát lại thông tin cá nhân của mình trước khi nộp hồ sơ, tránh việc sai thông tin cá nhân nhé

Lưu ý : Đơn này điền ngay tại trung tâm đào tạo lái xe đây là bước đầu tiền trong qua trình học và thi bằng lái xe của bạn

Đặc biệt bạn phải điền thêm số GPLX A1 vào hồ sơ để sau này không phải bổ xung mất thời gian và tiền bạc

Ảnh chụp nền xanh 3×4 và 4×6

4 Ảnh 3×4  và 2 ảnh 4×6 nằm trong hồ sơ khi học lái xe ô tô B2. Đối với ảnh 3×4 thì bạn cần chuẩn bị khoảng 6 ảnh.

Lưu ý : Lưu ý : Rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe hiện nay đã chụp ảnh thẻ và chứng minh thư làm cho học viên ,Chỉ cần cái mày in vài trăm là có thể phục vụ chăm sóc khách hàng

Học viên chỉ cần chụp ảnh rõ mặt và vén tóc ,tháo kính nếu có ,còn nền đằng sau không quan trọng .Tách ảnh ghép nền xanh đã có trung tâm lo .

Cmt photo loại mới nhất có mã QR còn thời hạn

Thông thường trong hồ sơ học lái xe bằng C bạn cần chuẩn bị khoảng 2 bản photo chứng minh nhân dân. Hoặc nếu địa phương bạn đang dùng thẻ căn cước vậy thì hãy phô tô 2 thẻ căn cước là được.

Bản photo cần hiển thị rõ ràng các số chứng minh nhân dân. Nếu trong trường hợp bị nhờ, nhòe thì bạn cần làm lại để đảm bảo yêu cầu. Lúc phô tô xong chứng minh, bạn không cần phải công chứng cũng được.

Lưu ý : Rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe hiện nay đã chụp ảnh thẻ và chứng minh thư làm cho học viên ,Chỉ cần cái mày in vài trăm là có thể phục vụ chăm sóc khách hàng

Giấy khám sức khỏe A3 đúng theo quy định

Giấy khám sức khỏe mới nhất được xác nhận bởi trung tâm y tế cấp quận, huyện, tỉnh và các cơ sở y tế, phòng khám được Sở GTVT phê chuẩn .Không dùng giấy khám đã quá hạn 6 tháng hoặc gần hết hạn .

Khi đi khám bạn chú ý sức khỏe và cơ thể ,phải có sức khỏe tốt, không được mắc dị tật về tay chân như  thiếu hoặc thừa ngón tay chân hay trường hợp 2 ngón tay trên bàn tay bị mất chức năng hoặc cả bàn chân bị mất chức năng,…không mắc các bệnh tâm thần, bệnh thần kinh, bệnh truyền nhiễm, bệnh có thể lây lan sang người khác hay những bệnh cần cách ly,…được liệt kê trong danh sách ban hành của bộ GTVT.

Lưu ý : nên đăng ký học lái xe ô tô B2 tại các trung tâm thay vì đến tận trường đào tạo cổ lâu đời .Trung tâm phục vụ tốt hơn và bạn được khám sức khỏe gần như miễn phí và đã nằm trong gói học trọn gói của trung tâm .Khám chả mất thời gian chờ và lại còn nhanh nữa.

Nếu có khúc mắc về sức khỏe hay chân tay thì cần bàn bạc với trung tâm để giải quyết .

Tiền học lái xe ô tô  B2 là bao nhiêu trọn gói

Bằng lái xe ô tô B2 trọn gói giá chuẩn gồm toàn bộ hồ sơ và chi phí thi sát hạch là khoảng 11.500.000 vnđ cập nhật 30/05/2022 . Nhiều nơi lấy chi phí học rất cao .Cao nhất là TPHCM chênh 5.000.000 vnđ ,một số tỉnh thành cũng lấy chênh giá đến hoen 3.000.000 vnđ so với giá chuẩn .

Tiền học phí bằng ô tô B2 trọn gói 

Lệ phí hồ sơ đăng ký thi ô tô B2 7.000.000 vnđ
Chi phí học lái 2.500.000 vnđ
Phí phát sinh nộp tại sân thi 900.000 vnđ
Tiền học lái xe Chip 300.000 vnđ
Tiền lo lót 300.000 vnđ
Tổng tiền học trọn gói ô tô B2 11.500.000 vnđ

Cảm ơn đã đọc bài viết của trung tam Sviet .Xem thêm nội dung bài viết gợi ý bổ ích dưới đây nhá

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *