Bạn thường lên mạng tìm kiếm và thông tin học lái xe ô tô B2 B1 C và xe máy ,nhưng oái oăm thay các dịch vụ quảng cáo làm bằng giả sau đó hiện tràn lan trên điện thoại  bạn khi bạn vào mạng xã hội .Nghe thì có vẻ hấp dẫn và ngon lành ,nhiều lời cam kết ,nhưng con buôn có bao giò nói thật không hả các bạn .Và sự thật là bằng giả vẫn là bằng giả , không thể hô biến bằng B2 giả thành thật được ,đồ rẻ thì không có ngon .

Tại sao không thể làm bằng B2 có hồ sơ gốc

Hồ sơ gốc của bằng lái xe là biên bản tổng hợp kết quả sát hạch lái xe của người trúng tuyển kỳ thi sát hạch gồm kết quả công nhận kết quả thi của học viên tại sân thi sát hạch .Bao gồm đơn xin thi bằng , kết quả thi ,con dấu của sở giao thông vận tải ,kết quả thi sẽ được lưu trên hệ thống máy tính của nhà nước.

Vậy tôi giải thích ý nghĩa của nó bên trên bạn đã hiểu tại sao không thể làm giả hồ sơ gốc bằng lái xe B2 được chưa .Trong khi chi phsi làm giả rẻ bèo thì làm gì có thật ở đây , làm gì bao check được .

Ai nói gì bạn cũng tin là hỏng rồi ,để mà qua mắt thì được chứ để kiểm tra thông tin thì không có trên cơ sở dữ liệu đâu .

Có dễ dàng phát hiện khi sử dụng bằng B2 giả

Công an được đào tạo nghiệp vụ và cập nhật thường xuyên cách phân biệt bằng lái xe B2 giả .Nhưng không phải ai cũng kiểm tra chi tiết bằng bạn sử dụng , đa phần chỉ nhìn qua .Nếu có đợt chuyên đề kiểm tra bằng giả thì sẽ kiểm tra bằng kỹ và có tra xét thông tin trên cơ sở dữ liệu .

Còn bình thương thì ít ai xem chi tiết bằng lái xe của bạn .

Trường hợp bạn gây tai nạn và liên quan đến pháp luật thì cũng phải kiểm tra lại bằng để truy cứu tranh nhiệm và xử phạt, việc này do công an xử lý .

Xử phát khi sử dụng bằng B2 giả như nào

Khi bạn sử dụng bằng lái xe giả B2 hay các hạng ô tô thì bạn sẽ bị phạt 6.000.000vnd ,đây là trường bạn không vi phạm giao thông hay gây hậu quả gì .

Nếu bạn gây tai nạn thì tùy theo mức độ sẽ truy cứu trách nhiệm hình sự cộng thêm khoản xử dụng bằng giả sẽ tăng nặng

Phạt đến 50.000.000vnd nếu gây hậu quả giao thông

 Phạt tù từ 03 năm đến 10 năm với các trường hợp Không có giấy phép lái xe hoặc giả và vi phạm các điều sau

  • Trong tình trạng có sử dụng rượu, bia mà trong máu hoặc hơi thở có nồng độ cồn vượt quá mức quy định, có sử dụng chất ma túy hoặc chất kích thích mạnh khác
  • Bỏ chạy để trốn tránh trách nhiệm hoặc cố ý không cứu giúp người bị nạn
  • Làm chết 02 người
  • Gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của 02 người trở lên mà tổng tỷ lệ tổn thương cơ thể của những người này từ 122% đến 200%
  • Gây thiệt hại về tài sản từ 500.000.000 đồng đến dưới 1.500.000.000 đồng

 Phạt tù từ 07 năm đến 15 năm với các trường hợp Không có giấy phép lái xe hoặc giả và vi phạm các điều sau

  • Làm chết 03 người trở lên
  • Gây thiệt hại về tài sản 1.500.000.000 đồng trở lên
  • Gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của 03 người trở lên mà tổng tỷ lệ tổn thương cơ thể của những người này 201% trở lên
Điểm chất lượng post