Anh em băn khoăn học bằng lái xe ô tô ô tô B2 vấn đề thời gian học trong bao lâu .Người thì nói 3 tháng người thì nói mất 5 tháng may ra mới thi .Bằng thi rớt nhiều, học lại nhiều thì thời gian học sẽ bị kéo dài ,gặp trung tâm dởm cũng kéo dài và bị om hồ sơ. Nhiều trường hợp học bằng lái xe ô tô B2 mất 1-2 năm hoặc hơn không phải hiếm .

Tổng thời gian trung bình cần phải bỏ ra khi học bằng b2 từ lúc nộp hồ sơ đến lúc cầm bằng lái về tay .

Quá trình học Bằng ô tô B2
Thời gian vào khóa học sau khi nộp hồ sơ đăng ký 5 ngày  đến 15 ngày
Thời gian đào tạo bắt buộc theo quy định 3 tháng
Đợi thi sát hạch sau khi hoàn tất học tại trung tâm 1 tuần
Thi sát hạch xong bao lâu có bằng Trung bình 10 ngày
Tổng thời gian tối thiểu để có bằng ô tô B2 về tay 4 tháng

Thời gian học bằng lái xe ô tô B2 theo quy định pháp luật

Theo quy định tại điều 13 phân hạng giấy phép lái xe tại thông tư số 12/2017/TT-BGTVT có hiệu lực ngày 01/06/2017 thì Thời gian đào tạo ô tô B2 là : 720 giờ (lý thuyết: 168h, thực hành lái xe: 552h).

Như vậy với thời gian khoảng 720 giờ như vậy sẽ tương đương là 3 tháng đào tạo đối với ô tô B2.

Theo cái quy định thời gian học bằng b2 này thì tiền đâu mà anh em học mà đổ xăng công thầy dạy cho anh em .Xạo không ấy mà ,thế mà các ông bên đào tạo vẫn muốn thêm học mô phỏng .Đúng là trò mèo phải không các bác .

Thời gian học thực hành lái xe ô tô B2 thực thế tại các trường và trung tâm đào tạo

Khi bạn nộp hồ sơ học bằng b2 vào trường đào tạo lái xe hoặc trung tâm dạy lái thì quên thời gian học theo quy định nhà nước đi và hãy nhìn vào thực tế .

  • Trường hợp bạn không biết lái thì bạn sẽ được dạy lái 10 buổi trong vòng 3 tháng hoặc bạn có thể chọn học 1 tháng cuối cho nhớ lâu
  • Trường hợp bạn đã biết lái thì chỉ cần đăng ký học theo buổi vài hôm để thầy dạy đánh giá năng lực của bạn và rồi học 1 đến 2 tiếng xe chíp là xong

Thực tế là vậy đó ,họ chỉ đào tạo tầm 10 buổi đổi với người muốn học bằng lái ô tô B2 .Chả ai đào tạo liền 3 tháng với 720 giờ học cả ,có mà bạn học đại học ngành ô tô B2 .

Nếu bạn phân vân chưa học lái xe ô tô B2 bao giờ và thắc mắc liệu học 15 tiếng có đủ để thi sát hạch không .Xin trả lời bạn là người bình thường học 10 tiếng là biết lái xe .Bạn là thiên tài thì học 2 tiếng bằng b2 là lái vèo vèo .

Thời gian học lý thuyết bằng lái ô tô B2 của các học viên

Học lý thuyết theo kiểu tập trung theo lớp và phải đến trường hoặc trung tâm học thì bạn sẽ được học 2 đến 3 buổi nếu bạn muốn .

Nhưng hiện nay người ta học lý thuyết bằng ô tô B2 không ai làm thế cả .Tốn thời gian mà không hiệu quả ,thay vào đó học viên học trên app tải trên điện thoại .App có tên là 600 câu hỏi học lái xe ,trên app cập nhật thường xuyên ,đầy đủ mẹo học và các bài thi thử … quá nhiều tôi không kể hết được .

Tóm lại bạn muốn thi qua lý thuyết bằng lái xe ô tô B2 thì bạn cần làm đạt tất cả các đề thi bằng C trong app .Thời gian để học trên app thì bạn có thể bỏ ra 1 tiếng mỗi ngày trong vòng 10 ngày là học xong .

Chậm thời gian thi lấy bằng ô tô B2 là do đâu

  • Thời gian vào khóa học bằng b2 lâu
  • Trung tâm dởm om hồ sơ bạn
  • Bạn thi trượt quá nhiều mỗi lần tạch bạn lại mất thêm 1 tháng nữa
  • Bị ông thầy hay trung tâm nào đó lừa ,không giải quyết thì bạn đợi mọt kiếp
  • Thời gian đợi bằng lâu

Cảm ơn đã đọc bài viết của trung tam Sviet .Xem thêm nội dung bài viết gợi ý bổ ích dưới đây nhá

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *