Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Bao lý thuyết B2 bao nhiêu tiền – Có phải bằng lái xe nào cũng bao được

Nhiều bạn có tâm lý sợ trượt khi thi sát hạch bằng lái xe ô tô B2 B1 C hoặc nâng hạng ,đành tìm đến trung tâm hay lời quảng cáo trên mạng bao được luật ,tức là bao đỗ .Nhưng bạn đừng hiểu lầm là có thể không đến thi mà vẫn đỗ bằng lái xe ô tô ,điều đó là không thể .

Bao đỗ lý thuyết bằng lái xe ô tô B2 bạn có thể mất số tiền là 2.000.000vnd đến 4.000.000vnd tùy từng trung tâm và địa điểm sân thi sát hạch khác nhau .

Bao lý thuyết bằng lái xe ô tô là như thế nào

Kỳ thi lý thuyết lái xe ô tô B2 gồm 600 câu hỏi , khi đi thi sẽ bốc đề ngẫu nhiên ,số điểm cần đạt được là 32/35 câu .Bao lý thuyết là hình thức có hỗ trợ từ bên thứ 3 can thiệp vào hoặc giúp đỡ bạn trong quá trình thi lý thuyết ,giúp bạn đạt được kết quả như mong đợi ,đồng thời bạn cũng sẽ mất chi phí cho vấn đề bao đỗ này .

Hình thức giúp đỡ bao lý thuyết gồm các cách như :

  1. Thầy nhắc bài
  2. Người ngồi cạnh nhắc
  3. Thiết bị điện tử

Vậy làm thế nào để trọn trung tâm đào tạo lái xe bao lý thuyết

Không phải trung tâm nào cũng có thể làm được ,chỉ một số trung tâm nhất định có thể hỗ trợ bao lý thuyết cho bạn .Nếu bạn muốn tìm hiểu thì tốt nhất nên tham khảo người quen ,hoặc tham gia hội nhóm học lái xe để có thể hỏi các học viên đã thi và lấy bằng .

Bạn nên hạn chế tin vào lời quảng cáo trên mạng có thể bao lý thuyết ô tô B2 cho bạn ,vì sao thì bạn cũng biết rồi đấy .Mới đầu họ sẽ nắn bạn là bao được ,nhưng sau này lại bảo bạn học , hoặc tự giác bạn học bởi nó cũng chẳng có gì khó khăn với người trẻ tuổi và trung niên .

Tóm lại là sân sát hạch của trường tay to mới có thể làm nhá ,mà thực trường cũng không tha thiết gì mấy cái trường hợp học lái xe bao luật này .Bao lý thuyết chỉ chiếm số ít học viên thôi , và còn phải bỏ ra số tiền không nhỏ nữa ,trung bình mất 3.000.000vnd , hầu như dành cho các trường hợp đặc biệt thì đúng hơn .Tôi khuyên các bạn nên tự học lý thuyết lái xe mà không cần bao đỗ , dễ mà .

Hậu quả không lường trước được cảu bao lý thuyết khi thi sát hạch

Tôi đã từng chứng kiến có trường hợp bị cấm thi 5 năm bằng lái xe ô tô . hủy hồ sơ đăng ký thi .Vậy học viên lúc này coi như mất hàng trục triệu và còn bị cấm thi khi bị bắt tội gian lận thi cử

Các trường hợp bị cấm thi hoặc bị phát khi không chịu học lý thuyết mà muốn bao đỗ

  1. Giám thị nhắc nhở bỏ các thiết bị như điện thoại ở ngoài mà vẫn cố mang vào ,nhẹ thì bị đuổi khỏi phỏng , nặng hơn thì phạt tiền vài triệu , nặng thì cấm thi
  2. Sử dụng các thiết bị điện tử để gian lận trong thi cử , nơi nào nghiêm thì cấm thi 5 năm , mức nặng nhất ,có khi còn phạt tiền .

Làm gì khi bị bắt gian lận trong thi cử

  1. Hỏi người có thẩm quyền cách xử lý
  2. Nhẹ nhàng và tỉnh táo ,linh động trong xử lý ,mất tiền mà vẫn được thi tiếp là tốt nhất
  3. Đừng vội bỏ về khi chưa thử làm 2 điều trên

Chiêu trò quảng cáo đăng ký học lái thi sát hạch bao đỗ

Đánh vào tâm lý các học viên sợ thi sát hạch nên bên tư vấn thi bằng lái ô tô luôn cam kết bao đỗ , nhưng thực chất là dạy và đào tạo bạn khi nào đỗ thì thôi .Tiền dạy và đào tạo thì bạn mất thêm , áp lục tiền đè nặng thì bạn sẽ chăm chỉ học và đỗ thôi .Haha

Còn nếu có trường làm được thì bạn cũng phải mất khoản tiền bao đỗ lý thuyết lên đến 3.000.000vnd .Chỉ bao lý thuyết đọc thôi nhá , thực hành lái xe bạn tự túc

Khó khăn gặp phải khi học viên đi thi lý thuyết bằng lái xe ô tô

Bộ câu hỏi ôn tập lý thuyết bằng lái xe ô tô tăng từ 450 câu lên 600 câu hỏi, đặc biệt có thêm 60 câu điểm liệt, trả lời sai câu điểm liệt coi như thi trượt (mỗi đề thi có từ 1 – 2 câu điểm liệt)

Số lượng câu hỏi ở mỗi đề thi tăng lên nhưng thời gian làm bài lại giảm. Số câu hỏi trong đề thi bằng B1 là 30 câu, thời gian làm bài là 19 phút; bằng B2 là 35 câu hỏi trong 20 phút và bằng C là 40 câu hỏi trong 22 phút

Tâm lý mỗi khi đi thi dẫn đến hồi hộp lo lắng ,khó làm bài .Giải pháp ở đây chỉ có ôn luyện kỹ mới tự tin được ,kết hợp với thi thử trên máy tính thường xuyên ,Bạn có thể tải phần mền thi lý thuyết lái xe B2 khi bấm vào link này

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *