Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Cách làm giấy khám sức khỏe bằng lái xe giá rẻ và nhanh

Cách làm giấy khám sức khỏe bằng lái xe giá rẻ và nhanh

Có 3 cách làm giấy khám sức khỏe ô tô B1 B2 C và xe máy A1 A2 .Tôi sẽ để trình tự từ dễ , nhanh và rẻ tiết kiệm tới phương pháp cuối là bất đắc dĩ nhất mới phải tự đi khám .

Quên các bệnh viện được khuyến cáo đi khám đi .Ở đây chúng tôi cần nhanh chóng hiệu quả và giá rẻ .Không phải là đi khám tổng quát ra bệnh xong rồi để lấy giấy khám sức khỏe lái xe .Đúng không các bạn trẻ .

Cách 1 : Làm giấy khám sức khỏe tại trung tâm đào tạo lái xe

Đây là cách thông dụng nhất và hiệu quả nhất đáp ứng được mọi nhu cầu nhanh ,rẻ ,không tốn thời gian khi phải đi làm giấy khám sức khỏe lái xe .

Thường trung tâm đào tạo lái xe sẽ liên kết với bệnh viện gần đó. Trong khi bện viện đó vẫn đủ đáp ứng điều kiện cung cấp giấy khám sức khỏe .

Bạn cần mang mỗi chứng minh thư đi làm theo hướng dẫn .Đa phần là bệnh viện không đông có thể đi khám ngay và cong có cả nhân viên trung tâm lái xe ngồi đợi bạn làm xong nữa nếu bạn cần .Trung bình mất khoảng 30 phút để bạn khám xong .Khi khám xong bạn không câng đợi kết quả và có thể về luôn .Bệnh viện sẽ lọc giấy khám lái xe của bạn để gửi riêng về trung tâm .

Chi phí khám sức khỏe bằng lái xe đã bao gồm trong gói hồ sơ đăng ký học lái của bạn rồi .Nếu nói chi phí ra bạn sẽ bất ngờ đấy ,nó đâu đó chỉ rơi vào 250.000 vnđ đến 300.000 vnđ .

Tóm lại ưu điểm tổng kết cho phương án ngon bổ rẻ này nhất là :

  1. Không phải xếp hàng
  2. Tốn không quá 30 phút
  3. Có hướng dẫn và đưa đón nếu cần
  4. Chi phí rẻ bất ngờ

Tội gì phải tự đi khám sức khỏe bằng lái xe ô tô hoặc xe máy tại bệnh viện lớn hay hiệu quả gì gì đó đúng không ?

Cách 2 : Mua giấy khám sức khỏe nhanh mà hiệu quả

Mua giấy khám sức khỏe 1 trong những lựa chọn của nhiều bạn học bằng lái xe .Bạn thắc mắc giấy khám đó giả hay là thật .Tôi không chắc 100% là thật ,nhưng phải đến 80% là dùng được .Tùy từng khu vực tỉnh thành và tên bệnh viện trên khu vực bạn học lái .

Thông thường trên khu vực tỉnh bạn thì luôn có 1 hay vài đứa làm trò này .Giấy khám rất đơn giản ,chữ ký và con dấu giáp lai là xong .Nó cũng chả có gì khó khăn khi làm .

Nguồn cung cấp của người bán là lấy giấy tại bệnh viện thật luôn .Bạn chỉ cần cung cấp thông tin là họ đóng dấu là xong .

Nguồn thứ 2 là tự làm dấu và chữ ký giả ,Nếu bị bắt sẽ phạt rất cao cho người cung cấp dấu giả .Còn mình thì có khi vẫn sử dụng được giấy đó ,như tôi nói trên vì giấy khám rất đơn giản ,chả có gì cầu kỳ .

Cách 3 tự đi khám sức khỏe để làm hồ sơ học lái xe ô tô và xe máy

Tự đi khám sức khỏe cho hồ sơ bằng lái xe tại bệnh viện ,theo các lời khuyên trên google ,danh sách các bệnh viện chuẩn ,hiệu quả . Tôi nói thật chả để làm gì ,cái chúng ta cần là nhanh và rẻ ,tiện lợi .

Bất đắc dĩ hay gặp trung tâm dạy lái xe báo giá rẻ xong cho bạn tự đi làm giấy khám .Thế là bạn bay mất cả triệu đồng mà chỉ khám được mấy thứ bạn biết từ lâu rồi ( máu ,mắt ,nước tiểu ,sức bóp …)

Chưa kể bạn phải xếp hàng chờ một mớ người ,quá tốn thời gian .Chi phí khám như vậy tại các bệnh viện không dưới 700.000 vnđ .

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *