Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Cách lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín tranh cay đắng khi học

Lựa chọn trung tâm đào tạo và dạy lái xe ô tô B1 B2 C và xe máy A1 A2 như thế nào để không bị lừa vào những nơi pha ke làm học viên xoay sở đủ kiểu và mất thời gian và tiền bạc . Dưới đây tôi sẽ chỉ cho các bạn học bằng lái xe ô tô là chính bởi số tiền học nhiều và hay bị cay đắng hơn .

Các cách kiểm tra trung tâm có uy tín và có tâm trong dạy học lái xe B2 hay không

Bạn muốn chắc ăn nữa thì mình hướng dẫn bạn cách này! Các bạn yêu cầu đơn vị cung cấp giấy tờ pháp lý gồm : mã số thuế doanh nghiệp, tên trung tâm trên cổng thông tin của sở gtvt của tỉnh/thành sở tại, nếu trung tâm đó có sân sát hạch thì xin luôn cái giấy chứng nhận sân sát hạch đủ điều kiện hoạt động. Cuối cùng hỏi họ ngày nào họ có lịch trả bằng cho học viên thì xin phép đến vào hôm đó ngồi cả buổi ở đấy để xin cảm nhận của người thực tế học tại đó. Làm theo cách này thì khó lòng lừa được các bạn lắm!

Kiểm tra pháp lý của trung tâm dạy học lái xe

Thường trung tâm dạy lái xe  B2 sẽ có mã số thuế và có tên trong danh sách thông tin các doanh nghiệp đủ điều kiện giảng dạy và đào tạo lái xe ô tô và xe máy .

Đơn giản bạn chỉ cần xin cái tên thôi nó đã đủ nói nên trung tâm bạn là ai rồi . Hàng tháng sở GTVT sẽ có danh sách đăng ký ngày thi sát hạch của từng trung tâm ,nên không lo bị om hồ sơ hay thi lâu .

Nhưng cũng có trường hợp có các trung tâm mở ra ăn theo tên trung tâm chính ,kiểu như cộng tác viên hay cơ sở nhánh ăn theo vậy .

Kiểm tra bằng cách hỏi trực tiếp học viên đi lấy bằng lái xe tại trung tâm

Trung tâm sẽ có ngày hẹn các học viên đến lấy bằng B2 sau khi hoàn thành khóa và thi sát hạch đỗ bằng lái xe .Trung bình mỗi tháng sẽ có 1 khóa đến nhận bằng .

Bạn xin trung tâm ngày đó và hỏi trực tiếp người nhận bằng xem chất lượng đào tạo như nào , chi phí như nào , trung tâm có uy tín và chất lượng không .

Đây là cách kiểm tra được gọi là kỳ công và đỉnh của chóp , người học xong rồi thì cong gì nữa mà họ không chia sẻ cho bạn nghe các góc khuất hay sự hài lòng của họ về trung tâm dạy lái xe đâu.

Kết luận : chỉ với 2 cách trên bạn đã có thể đánh giá toàn diện độ uy tín và chất lượng giảng dạy của trung tâm thế nào rồi .

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *