Học lái xe trả góp tức là học viên có thể thanh toán 2 đến 3 lần cho trung tâm đào tạo với lãi xuất 0% .Tất cả các hạng bằng lái xe máy hay ô tô B1 B2 C hay nâng hạng bạn đều có thể thực hiện .

Đây là chế độ thu hút khách của nhiều trung tâm khi học viên không đủ tiền để đóng học phí 1 lần duy nhất .Một phần cũng do tâm lý 1 số học viên thích đóng nhiều lần ,mục đích thăm dò ,thích được quan tâm nhiều từ trung tâm .

Về hình thức thì số tiền khóa học lái xe nếu bạn không đóng hết 1 lần thì số còn thiếu trung tâm hoặc nhân viên tiếp nhận hồ sơ là người bỏ tiền ra bù vào .Nếu bạn bỏ không học trung tâm sẽ bị lỗ và bạn sẽ cũng không được thi vì trung tâm báo hoãn lịch thi sát hạch ô tô của bạn lại để thu đủ tiền xong đã.

Ưu điểm khi đóng trả góp khi học bằng lái xe ô tô B1 B2 C

  • Chủ động tài chính bản thân ,cân nhắc được chi tiêu hợp lý
  • Được nhân viên gọi đòi tiền nửa tháng 1 lần ,sự quan tâm săn đón của nhân viên dành cho bạn .
  • Đơn giản là bạn thích vậy ,thỏa mãn làm điều bạn muốn khi học bằng lái xe ,vì bạn là khách hàng thượng đế .
  • Nhận biết được trung tâm lởm sau 1 tháng ,bỗng 1 ngày bạn phát hiện trung tâm này nhiều phốt quá thì rút ra vẫn kịp ” ví dụ như 1 tháng mà chưa vào khóa học “

Học lái xe ô tô trả góp là gì ?

Theo nhiều tổ chức giáo dục, chương trình Học Lái Xe Trả Góp thường được coi là một sản phẩm đóng gói dành cho những người có thu nhập thấp muốn học cách trả học phí. một gánh nặng cho họ khi họ muốn thay đổi nghề nghiệp. Nói một cách đơn giản, đây là cách học viên thanh toán học phí của trung tâm, trường học hay cơ sở đào tạo thông qua thẻ tín dụng với lãi suất thông thường là 0%.

Nên học lái xe trả góp không ?

Học lái xe trả góp còn là cơ hội tốt giúp mọi người có thể sớm vào khóa đi học mà chưa có đủ tiền

Có thể nói, học lái xe phải đóng học phí, nhưng số tiền đó không hề rẻ. Chính vì vậy, để thu hút học viên thì trung tâm thường cho các gói ưu đãi đến với người học ,điển hình là trả góp ,thanh toán nhiều lần trong thời gian học .

Học lái xe vì thế không còn là vấn đề khó, đặc biệt khi bạn được sự hỗ trợ của các cơ sở giáo dục thông qua gói học lái xe trả góp 0%, bạn được hưởng lợi từ sự ưu đãi này cộng với thời gian chuẩn bị số tiền còn lại sau .

Xem thêm bài viết : Cách tránh lừa đảo khi đăng ký học bằng lái xe ô tô 

Câu chuyện đóng trước tiền học lái xe 1.000.000vnd

” Mình đăng ký học bằng lái ô tô 5 tháng rồi vẫn chưa có lịch học, đã đóng 1 triệu trước rồi.

Có người bảo mình không tác động thầy thì cứ bị chèn hồ sơ mãi không học được,

Có phải không mọi người ơi! ”

Trả Lời

Thường đóng trước 1.000.000vnd thì chưa đủ phí để gửi hồ sơ đi xếp khóa bạn ơi. Tối thiểu cũng phải từ 8.000.000vnd thì mới xếp khóa. Bạn liên hệ lại thầy hỏi kỹ lại, chứ đợi tới tết năm sau thầy chưa gọi đi học nữa.

Xin lỗi bạn đóng trước 1tr thì làm sao hồ sơ vào khóa khai giảng được mà học, không vào được khóa, không có mã học viên, không có mã thì không có thẻ nhận diện khuôn mặt, => học bằng trời trừ khi là anh em hay người quen họ ứng tiền cho bạn vào khóa trước thì được, bỏ qua cái chỉ đóng 500k với 1tr mà đi học được đi, nếu cứ như vậy thì có 10 năm nữa cũng không được đi học đâu ạ!

Chia Sẻ Từ Tâm nếu đúng ra là một người quan tâm đến học viên thì mức thu kia là để giữ chân học viên, nhung thu xong bỏ bẵng đến 8 tháng rồi không nói gì, với cương vị người quản lí hồ sơ trung tâm em cũng không biết nói sao nữa cho anh vừa lòng vì nói ra thì lại bảo nói xấu, thầy thiếu trách nhiệm với học viên cầm tiền là xong( có khả năng thầy cũng ở bên trung gian), ngày đấy anh vào khoá rồi thì học đỡ bao nhiêu thứ bây giờ học có thêm nhiều chương trình mới học phí cũng thay đổi, thời gian học thi cũng vất vả hơn

Kết luận : Tiền đóng nhiều đợt hoặc đóng trước một khoản nhỏ đó là để giữ chân người học .Khi bạn vào khóa học thì bắt buộc thầy hoặc bạn sẽ phải đóng hết học phí .Nếu bạn cứ chậm trể đến ngày thi sát hạch bằng lái xe mà vẫn chưa đóng hết tiền cho thầy hoặc trung tâm thì họ chỉ còn cách hoãn lịch thi bạn lại .

Cảm ơn đã đọc bài viết của trung tâm Sviet xem thêm nhiều bài viết hay hãy bấm về trang chủ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *