Câu chuyện tranh cãi khó chiều lòng thì ai cũng gặp phải , chuyện đúng sai thì trong cuộc mới biết được , điều quan trọng là các bạn phải tỉnh táo tự bảo vệ lấy quyền lợi của mình .Thầy dạy lái xe thì chỉ dạy được 10-15 học viên một tháng là không còn thời gian ăn cơm nữa luôn .Nếu có nhiều học viên hơn số đó thì thầy trên tiktok của bạn sẽ sang tay người khác , và câu chuyện lại đi xa . Bài viết dưới đây bạn sẽ học được một số thông tin hữu ích đấy

Có nên tin tưởng thầy dạy lái xe trên tik tok không thì các bạn nên dựa vào các yếu tố sau :

Công khai mọi thông tin về :

  • Chứng chỉ giáo viên dạy lái
  • Trường nộp hồ sơ
  • Địa chỉ công tác làm việc của thầy hay thầy
  • Kênh tik tok của thầy đủ lớn và có uy tín

Bạn nên nhớ các thầy dạy lái rất bận , bây giờ phải dạy DAT cho học viên thì lại càng bận hơn . Không có thời gian làm tiktok nhiều đâu , nhưng với những cố gắng để lan tỏa thì bạn cũng nên trân trọng .

Một số câu chuyện đăng ký học thầy dạy lái xe ô tô trên tiktok

Em chào cả nhà! Lúc đăng ký do không có thời gian tìm hiểu kỹ nên em đăng ký qua ông An trên tik tok. Sau này mới biết bên này làm ăn lươn lẹo nhưng vì trót đóng tiền nên đã đâm lao thì phải theo lao. Em đăng ký từ tháng 02/2023, sau rất nhiều lần hứa hẹn thì tính đến nay đã học được 1 buổi DAT + 6 tiếng ở sân. Hiện em còn 4 tiếng học sa hình, học cabin và học nốt DAT thì ông ấy không cho em học nữa với lý do em phải đóng nốt tiền. Bình thường thì em cũng đóng thôi nhưng bây giờ đóng nốt thì không biết tương lai đi về đâu, vừa bực vừa mất thời gian + thái độ ông này rất vớ vẩn nếu không muốn nói là bố láo. Vậy nên em muốn hỏi có thể tự đăng ký học cabin hoặc liên hệ với trung tâm để học nốt và thi không ạ? Ông này nhận hồ sơ của em và nếu em không nhầm thì gửi sang trung tâm Việt Thanh.

Tóm lại :Thầy dạy tiktok này cũng không hề dạy học viên buổi nào , mà lại để cho người khác dạy

Tìm thầy dạy có tâm huyết như thế nào

Có nhiều các để chọn được thầy dạy lái xe ô tô có tâm huyết .Ví dụ bạn chọn 1 thầy trên tiktok thì bạn cần hỏi thông tin thầy có chức vụ gì , nộp trung tâm nào ,và bạn nên học thử 1 buổi trước khi đăng ký .Thầy nào cũng chấp nhận cho bạn học thử thôi , bạn yên tâm , thầy nào mà từ chối thì bạn thôi luôn .

Việc học thử 1 buổi chả mấy học viên nghĩ đến nhưng đó là điều quan trọng để bạn đánh giá thái độ cà cách thức giảng dạy ,chất lượng xe, địa chỉ dạy lái , đại chỉ công tác của thầy .Khi nắm bắt được hết yếu tố này thì bạn đăng ký thì sẽ không bao giờ bị thiệt

Điều quan trọng không kém là bạn cần tìm hiểu trung tâm lái xe chỗ bạn nộp hồ sơ , ít ra nếu ở tỉnh lẻ thì phải có sân bãi dạy .Ở thành phố lơn thì bạn có thể chấp nhận là văn phòng nhận hồ sơ , nhưng bạn vẫn phải để họ bố trí học thử 1 hôm tại sân bãi của họ . Tôi sợ nhất là các bạn nộp vào trung tâm mua giới có cái tên chung chung như học lái xe tỉnh A, xong dẫn bạn đến sân bãi của trung tâm B để học .Trung tâm mua giới có nhiều cái thiệt như mất nhiều tiền hơn dù lúc đầu họ tư vấn rẻ nhưng sau sẽ phát sinh , và hồ sơ của bạn không được ưu tiên vào khóa lắm , kèm theo kiện cáo khi có phát sinh hay sai phạm nó khó .

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *