Khi bạn học lái xe ô tô b1 B2 C thì phải cần học đủ số km DAT của bản thân mới đủ điều kiện thi sát hạch .Trong thời gian học bạn tò mò muốn xem mình chạy được bao nhiêu km và còn bao nhiêu km nữa thì bạn có những cách xem số liệu như sau :

  1. Nhờ thầy xe trên ứng dụng DAT để báo cho bạn .
  2. Bạn có thể nhìn trên thiết bị DAT có hiện thông số Km đã chạy của học viên và còn thiếu bao nhiêu
  3. Bạn có thể liên hệ nhân viên của trung tâm đào tạo lái xe để biết số km DAT đã chạy , bởi mọi dữ liệu đều gửi về máy tính của trung tâm.

Có một số máy DAT khác nhau nên bạn cứ tò mò gì thì hỏi thầy , thầy ngồi ngay cạnh bạn mà .

Một số lưu ý khi học lái xe DAT

Mỗi lần mình chạy xong một phiên là thầy đều chụp gửi cho luôn bạn cứ bảo thầy dạy bạn cái này có gì đâu ngặt một nỗi là khi kết thúc khoá thi tốt nghiệp trung tâm gửi dữ liệu dat lên sở để duyệt nó hay lòi ra những cái dở hơi bạn à .như thiếu lỗi vân vân và mây mây

Mỗi trường dạy 1 loại máy khác nhau nên đa phần không thể xem được , có thầy giáo chắc sẽ chụp lại phiên bạn chạy nên nhờ thầy gửi cho .

Có nhiều hãng cũng cấp thiết bị học lái xe DAT

Hiện nay có 8 đơn vị cung cấp thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe (DAT) được Cục Đường bộ VN công nhận phù hợp với QCVN 105:2020/BGTVT.

8 đơn vị này  gồm: Công ty CP Kỹ thuật công nghệ EcoTek; Công ty CP Công nghệ sát hạch Toàn Phương; Công ty Hà An; Công ty CP sản xuất thiết bị điện tử tin học; Công ty TNHH BHQ Việt Nam; Công ty TNHH Công nghệ giáo dục 4.0; Công ty TNHH Phát triển công nghệ điện tử Bình Anh.

Trong đó đơn vị EcoTek được sử dụng rộng rãi nhất bởi sự ổn định nhất .

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *