Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Học bằng lái xe B2 tại Bắc Giang – Đào tạo học bằng ô tô 3 tháng là thi

Nhu cầu học viên học bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Bắc Giang rất cao ,đáp ứng nhu cầu đó trung tâm không ngừng đào tạo và tuyển sinh ,tổ chức các lớp đào tạo và thi sát hạch hàng tháng để học viên được học và thi nhanh nhất . Cầm bằng về tay với thời gian học tối ưu là 3 tháng đào tạo .

Ưu điểm học bằng lái xe B2 ở Bắc Giang

Thời gian học nhanh Thời gian học ngắn chỉ 3 tháng sau khi đăng ký hồ sơ học bằng lái xe b2 là bạn có thể tham gia kỳ thi sát hạch .
Học không khó Dễ lái dễ học , là chuyện đơn giản với các bạn trẻ tuổi học lái hiện nay
Tiện ích Bằng B2 có tính khả dụng cao trong công việc ,phát triển và lái được hầu như các loại xe thông dụng hiện nay cụ thể là xe dưới 3,5 tấn tải .
Cơ hội Mở ra cơ hội việc làm lương cao cho những ai có bằng lái xe số B2 ,bởi 1 ngày đẹp trời nào đó bạn tự nhiên được giới thiệu công việc nhàn và lương ổn định cần bằng lái xe thì lúc đó đi học là đã quá muộn , đấy là những bạn bị động .
Nghề kiềm sống Khi bạn có nghề lái xe bạn sẽ có thời gian làm linh hoạt và ít vất vả cho nhiều người mà mức lương vẫn ổn định
Cơ hội kinh doanh Kinh doanh dịch vụ vận tải là được phép với bằng b2 ,bạn có thể làm những con buôn lành nghề cũng nên .

Những ai thích hợp nên học bằng lái xe B2 số sàn

Người lái xe gia đình học bằng lái b2 là phù hợp bởi vừa kiếm thêm thu nhập từ dịch vụ kinh doanh vận tải vừa lái được xe tự động

Ai là đàn ông thì cũng học bằng B2 thôi bởi cảm giác lùi số và tiến số rất chi là ngầu và cảm giác mạnh mẽ .

Những người chưa có điều kiện mua xe nhưng có con nhỏ ,cả gia đình muốn về quê chơi hoặc đi du lịch thường xuyên chỉ cần thuê xe ô tô và có bằng lái là mọi chuyện đơn giản ngay .

Những ai có đầu óc kinh doanh dịch vụ vận tải ,buôn gốc bán ngọn , những người buôn bán luôn trường tồn và giàu có .

Những người có môi trường làm việc tiếp xúc với nhiều người khá giả , đôi khi đi chơi với họ ,họ nhờ chút việc mà bạn bảo không có bằng lái xe số B2 không lái được thì quê lắm .

Phân tích các yếu tô cần cân nhắc khi chọn học lái xe B2 ở Bắc Giang

1.Mục đích sử dụng bằng lái xe ô tô :

 • Nếu bạn lái xe taxi, dịch vụ, hay lái xe cho công ty ở Bắc Giang, thì B2 lại là phương án bắt buộc và tối thiểu
 • Bạn chỉ có nhu cầu lái xe riêng và không muốn tốn quá nhiều thời gian thì B2 là lựa chọn

2.Thời gian học bằng lái ô tô

 • Không có thời gian hay cần bằng lái xe gấp để phục vụ công việc thì bằng B2 với thời gian học 3 tháng là lựa chọn tốt để bắt kịp công việc .

3.Chi phí học bằng lái xe B2 Bắc Giang

 • B1 và B2 thì chi phí thời gian học  đa phần chênh nhau không nhiều .B1 chi phí rẻ hơn B2 tầm 1 triệu .Trọn gói bằng hạng B2 tầm 12 triệu .Thời gian học lái xe ô tô đến lúc thi sát hạch nói chung về hạng B là 3 tháng .Hạng C lâu hơn là 6 tháng .

4.Điều kiện sức khỏe cũng như xử lý tình huống giao thông

 • Nếu bạn là nam, muốn trải nghiệm cảm giác điều khiển chiếc xe ô tô thực sự, nên học bằng lái xe B2.
 • Muốn cơ động hay linh hoạt lái xe khác nhau thì bằng ô tô B2 là lựa chọn
 • Mình thấy ông nào trụ được nghề lái xe thì rất khỏe .

5.hạng xe điều khiển lái và tuổi học

 • Bằng B2 lái xe được kinh doanh vận tải và xe tải dưới 3,5 tấn .18 tuổi được học

Chi phí học bằng B2 tại Bắc Giang

Nếu học viên có nhu cầu học lái xe B2 trọn gói tại Bắc giang từ con số không tức là học không thì chi phí khoảng 12.000.000đ + DAT 810km

Chi phí cụ thể trong khóa học B2 trọn gói :

 • Phí khám sức khỏe : dao động trong khoảng từ 500.000đ – 700.000đ
 • Học phí học lý thuyết (đã bao gồm tài liệu)
 • Học phí học thực hành (đã bao gồm xăng xe, công thầy, bến bãi)
 • Phí thi chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe: khoảng 150.000đ
 • Phí thi lý thuyết GTĐB: 100.000đ
 • Phí thi sát hạch (bao gồm cả thi sa hình và thi đường trường): 750.000đ (đã bao gồm 135.000đ lệ phí cấp giấy phép lái xe B2)

Học viên có nhu cầu học bằng lái xe ô tô B2 tại Bắc Giang cần phải làm gì

Bước 1 liên hệ với số điện thoại trên màn hình để được tư vấn trả lười các câu hỏi và thống nhất phương án học băng B2 cũng như các điều kiện học viên được hưởng khi tham giao vào khóa học bằng lái xe

Bước 2 nộp hồ sơ học lái xe B2 cho trung tâm trên đại bàn ,được nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ các thủ tục giấy tờ cũng như làm miễn phí các giấy tờ phô tô cho học viên thống nhất chi phí học và đóng tiền đào tạo , có thể đóng làm nhiều lần trong quá trình học nếu học viên .

Bước 3 tham gia khóa đào tạo lý thuyết và thực hàng bằng lái xe B2 của trung tâm , học viên sẽ được phát tài liệu học lái miễn phí cũng nhu các mẹo học nhanh trả lời các câu hỏi bằng mẹo nhanh chóng .

Đối với thực hành ,học viên tại Bắc Giang được tổ chức dạy và học lái xe ô tô số sàn B2 gần nhà nhất có thể để tiện quá trình đi lại cũng như thời gian làm viện cân đối công việc trong cuộc sống của học viên .

Bước 4 sau khi hết thời gian đào tạo học viên đủ nhu cầu dự thi sát hạch lái xe thì thì học viên đến sân thi để tham gia kỳ thi sát hạch lấy bàng lái xe .nếu trượt thì học viên đợi khóa tiếp theo để thi lại thời gian khoảng 1 tháng sau khi thi trượt .Nếu đỗ thì sau 7 ngày học viên sẽ nhận được bằng lái xe ô tô B2 của mình

Học viên có thể đăng ký nhận bằng B2 tại nhà ,học viên sẽ mất tiền ship hàng thôi là đã có thể nhận bằng tận nhà , không câng đến trung tâm .Lưu ý học viên cần lưu lại số người dạy lái hoặc nhận viên trung tâm để hỏi bằng đã gửi chưa hoặc các câu hỏi thắc mắc trong quá trình học .

Hồ sơ học bằng lái xe ô tô B2 cần những gì

Hồ sơ đăng ký học bằng lái xe B2 tại Bắc Giang .Đến với trung tâm đào tạo lái ô tô thì nhân viên sẽ hỗ trợ học viên các pho tô giấy tờ và làm chỉnh sửa ảnh thẻ .bạn chỉ cần chụp ảnh gửi là được .

Cần chuẩn bị Lời khuyên
1 Giấy khám sức khỏe Nên để trung tâm dạy lái xe làm cho
2 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 Đa phần đều gửi ảnh cho nhân viên trung tâm làm
3 Bản phô tô CMND Gửi ảnh chụp là được
4 Điền thông tin trên đơn đăng ký học lái Tự điền tại trung tâm đào tạo

Về giấy khám sức khỏe nhân viên sẽ chỉ định hoặc dẫn học viên đến cơ sở y tế có mức khám hợp lý nhất khu vực để tiết kiệm và tối ưu chi phí học lái ô tô cho học viên .

Đăng ký học B2 bạn không cần lo lắng làm hồ sơ hay chuẩn bị gì đâu ,nhận viên sẽ hỗ trợ và giải quyết hết cho bạn trong 1 nốt nhạc

Đào tạo và tuyển sinh các học viên học lái xe B2 trên đại bàn thành phố Bắc Giang và 9 huyện Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế

Có chống trượt khi đi thi lái xe B2 hay không

Trước mắt học viên tại Bắc Giang sẽ được đào tạo chuẩn chỉ để học viên có đủ khả năng và kinh nghiệm lái xe đỗ trong kỳ thi sát hạch .Bởi trước khi thi thật bằng B2 thì học viên đã được thi thử và qua thì mới tham gia thi thật .

Nếu bạ khả năng do tâm lý hay vấn đề nào khác mà không tại nào thi đỗ được thì đã có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn ,giúp bạn đạt được kết quả nhu mong đợi của bản thân.

Kinh nghiệm của mình thì thấy trước khi đăng ký bạn nên hỏi trung tâm đào tạo lái xe ngay vấn đề này nếu bạn hiểu về bản thân mình tương lai sẽ thi lại nhiều lần .

Kinh nhiệm thi bằng lái xe B2 tại Bắc Giang như thế nào

Sau khi học xong bằng B2 khóa học ở Bắc Giang các bạn thi chứng chỉ ( phải có chứng chỉ mới được thi bằng bạn nhé), thường chứng chỉ sẽ thi trước khi lấy bằng tầm 10 ngày. Thi chứng chỉ cũng gồm thi lý thuyết và thực hành như thi thật nhé  nhưng sẽ dễ hơn thi thật.

Quá trình học bằng B2 của mình học 9-12 buổi

1.Tập xe chip

Bắt đầu thuê xe chip hạng xe B2 tập sa hình , vé 1h là 300.000vnd , tập 1 buổi đầu là nhớ hết 11 bài thi sa hình, mình thấy khó nhất là đề 3 lên dốc, qua vệt bánh xe, và 2 bài lùi chuồng, mấy bài đó các bạn tập thì nhờ thầy ôn kỹ và sữa lỗi giúp cho đi thi gặp lỗi còn sửa được, chứ cuống lên không sửa lỗi được là trượt luôn.

2.Ôn lý thuyết

Lý thuyết bằng B2 các bạn ở Bắc Giang chi cần tải phần mềm 600 câu trên app về làm đi làm lại kết hợp học mẹo trong vòng 1 tuần là nhớ hết. làm đến khi nào làm các đề không đề là trượt là ổn nhé.

3.Thi sa hình

Đi thi sát hạch lái xe ô tô B2 quan trọng nhất vẫn là tâm lý nhé, các bạn cứ bình tĩnh làm bài thi là sẽ qua thôi.

4.Thi đường trường

Đường trường tại Bắc Giang thì dễ hơn nhưng vẫn có người trượt nhé, quá 30s không cho xe chạy được là trượt nhé. Lên xe phải lễ phép nhứ, chứ thái độ thầy ghét là thầy cũng cho ăn cháo hành nhé.

Lưu ý khi học bằng lái xe ô tô B2

Đi thi sa hình bằng lái xe B2 tại sân sát hạch Bắc Giang muốn chọn được xe mình thích và được thi sớm để về thì phải gửi tiền cho thầy để thầy sắp xếp với giám khảo dự thi. Còn thi đường trường thì cứ auto kẹp tờ 200.000 -300.000vnd vào hồ sơ là auto đậu nhé mấy bạn

Lưu ý la các bạn nên yêu cầu tập trong sân trước khi lái ở đường phố Bắc Giang. Vì sa hình trong sân là 1 thế giới thu nhỏ của tất ca các tình huống. Thầy sẽ dậy cho bạn cách căn chỉnh với vạch kẻ đường. Còn ở ngoài không có vạch kẻ đường chuẩn chỉ. Khiến bạn lái nó cũng không bài bản được

Khi bạn mới học lái không thầy nào cho bạn vào sa hình trước hết, phải tập ngoài đường trường trước, côn thắng nhịp nhàng mới đi sa hình được , vì xa hình đoạn đường ngắn nhiều tình huống khó nếu bạn vào chạy liền ở đó sẽ không chạy được

 • Thứ 1 về độ an toàn bạn mới lái côn số chưa nhuần nhuyễn ,ra đường dân sinh gây tai nạn thì sao?
 • Thứ 2 là bạn không có bằng, vì vậy giáo viên phai làm thẻ học viên cho bạn .đeo cân thận mới được ra đường lái. xe nào tập đường trường. rung tâm đều có sự phân bổ. Giáo viên cũng phai đeo thẻ
 • Thứ 3 tập lái xe yếu tố đầu tiên không phai đ ngắn hay xa, mà tập đỡ côn cho khéo và không bị chết máy. tất ca các xe tập trong sa hình đều đi bò ra đường ,yếu tố đấy gây khó chịu nhưng tạo tính kiên nhẫn.

Sau đây mình xin chia sẻ ít kinh nghiệm thi bằng lái xe B2 ở Bắc Giang

Mình thi ở Bắc Giang nên trước khi thi phải chuẩn bị đầy đủ từ quần áo, thuốc men, sạc dự phòng và đặc biệt là bằng A1 nếu có.

Về lý thuyết các bác học trên app điện thoại và học theo mẹo, mẹo thì các clip trên Youtube rất nhiều. Các bác bắt buộc phải giải được 18 đề 35/35 câu đừng nên chủ quan 32/35. Giải xong 18 đề, các bác chọn theo đề ngẫu nhiên giải tiếp vì khi thi nó cũng chọn đề ngẫu nhiên chứ không theo bộ đề nào

Về mô phỏng cũng cần phải chắc như lý thuyết. Mình có máy tính cá nhân nên cũng đỡ. Mình học trên máy tính là chính vì trên điện thoại và máy tính các điểm canh khác nhau. Và lúc thi là thi trên máy.

Nếu các bác không có máy thì ở Bắc Giang có phòng thi thử. Máy tính rất nhiều nên đừng lo thiếu máy, phòng thi thử thì ở dãy sân 2 đang làm đi xuống.

Về sa hình, xe số 9 và số 10 côn rất khó và dễ chết máy, các bác phải dỡ chân côn từ từ và thật nhẹ nhàng. Xe số 9 thì mình ít thấy cho thi còn xe số 10 thì lúc nào cũng có. Chạy sa hình theo mình chỉ nên bị trừ bài vệt bánh xe và ghép ngang (bài ghép ngang nếu bỏ bài các bác phải ghép vào nhà xe và de vào sau đó cho 2 bánh xe qua vạch mới được đi ra). Lúc thi thì phải làm hết, chỉ được ghép xe sai vị trí chứ không bỏ bài vì bỏ bài là loại trực tiếp.

Bài dốc cầu thì chỉ cần chạy nửa chân côn đừng nên nhả hết chân côn vì khi lên dốc xe chạy rất nhanh nên rất khó canh vạch vàng. Còn lúc lên dốc thì theo thầy hướng dẫn, vì mỗi người 1 cách khác nhau.

Bài vệt bánh xe thì mình chịu trừ 5 điểm.

Bài ghép dọc thì theo thầy hướng dẫn của các bác. Đồng thời các bác phải xem clip chỉnh sửa hẹp bên trái hoặc hẹp bên phải để mình chỉnh sửa.

Bài tình huống khẩn cấp khi lên xe hoặc tới ngã tư ba quẹo trái các bác phải nhìn đồng hồ xem tình huống nó ở đâu, nó có ký hiệu TH, nó ở đường sắt hoặc gần tới bài ghép ngang để mình chủ động.

Bài thay đổi số và tăng tốc thì mình làm theo mẹo, khi nghe bính bong thì thắng lại, đạp chân côn lên số 2 sau đó trả về số 1, nhả chân côn từ từ cho xe chạy sau đó nhả hết chân côn – đạp ga nhìn đồng hồ vòng tua máy đến 3.5, không được lên 4 sẽ quá tốc độ. Khi gần tới biển báo quá 20km/h thì đạp thắng từ từ cho giảm tốc độ hoặc thắng đứng xe đều được.

Về phần thi đường trường, thầy ở Bắc Giang không bao giờ nhận tiền do có camera. Khi lên xe đeo dây an toàn, hạ thắng tay, xi nhan trái vào số 1 mình chịu mất 5 điểm ở phần thi xuất phát (tăng từ số 1 lên 3 trong 15m đầu). Khi chạy đường trường chạy đúng số, đúng tốc độ ( số 2-20km/h, số 3-30km/h, số 4-40km/h, số 5 trên 50km/h). Mình để số 4 chạy 40km/h chứ không giống 1 số clip dạy chạy số 3. Khi về đích thì xi nhan phải, từ từ tấp vào lề, cho xe thẳng với lề thì về số 0 kéo thắng tay. Các bác phải nhớ kéo thắng tay, nhiều người bị lỗi này lắm

Một số ít kinh nghiệm sân Bắc Giang, còn gì nữa thì các bác chia sẻ thêm nhé. Chúc các bác thi tốt.

Nếu ai có ý định thi B2 thì nên thi năm nay. Qua năm sau có thêm phần thi cabin thì càng mắc tiền học phí và thi càng thêm khó.

Các câu hỏi thắc mắc cửa học viên trước và sau học bằng B2

 1. Đi làm rất bận có học lái xe được không có thời gian rảnh cố định để học lái xe : học lái xe bố trí theo thời gian rảnh của học viên
 2. Học gần nhà được không : được học sân tập lái gần nhất bạn vì các sân tập ô tô liên kết với nhau .
 3. Có phát sinh tiền gì khi học không : thông thường là không , mọi thứ đều được cam kết rõ ràng trên giấy .
 4. Chưa học kỹ lái xe hoãn thi lại được không : báo trước nửa tháng thì hoàn toàn có thể hoãn được .
 5. Thi trượt bằng B2 thì phải làm sao và bao lâu thi lại : đóng 300k và tháng sau thi lại vào khóa sát hạch kế tiếp
 6. Thi đỗ bao giờ có bằng : 7- 10 ngày là học viên sẽ có thông báo nhận bằng ,trung tâm cố thể ship bằng và hồ sơ gốc tận tay cho học viên .

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *