Học bằng lái xe ô tô hạng C tại Hà Nội tại trung tâm uy tín ,được đảm bảo mọi lợi ích cho học viên ,tại đây học viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản .Đăng ký học lái sẽ được nhận miễn phí tài liệu học lý thuyết và các mẹo học nhanh ,được sắp xếp học lái sân tập gần nhất .

Rất nhiều học viên đã tin tưởng đáp lại sự tin tưởng đó của học viên trung tâm dạy lái hạng C luôn luôn đào tạo thí sinh đỗ với tỉ lệ cao ngay lần đầu tiên .

Bằng lái hạng ô tô không phải ai cũng nên học bởi thời gian đào tạo khá lâu nên đến 6 tháng và chi phí cũng gấp rưỡi hạng b .Vậy những ai nên học bằng C :

 • Bộ đội ra quân được đào tạo miễn phí và có thời gian rảnh nhiều hơn vừa làm viện học lái xe
 • Những người theo nghề tại xế lâu dài , bởi học bằng ô tô hạng C dễ dàng trong hoạt động nâng hạng bằng lái ,tăng thu nhập cá nhân .

Về các loại xe có thể điều khiển thì bằng C có thể lái xe của hạng B1 và B2 đồng thời hơn bằng hạng B ở chỗ có thể lái xe tải đúng trọng tải cảu xe chứ không giới hạng 3,5 tấn .

Cơ hội viện làm sau khi học bằng lái xe ô tô này cũng cao hơn bởi được đào tạo bài bản và có thể lái xe to hơn có kinh tế hơn .

Bằng lái xe ô tô hạng C là gì ?

STT Bằng lái xe hạng C là gì Bằng lái xe hạng C hay GPLX hạng C là chứng chỉ do Tổng Cục Đường Bộ hoặc Sở GTVT các Tỉnh cấp phép cho tài xế hành nghề lái xe trên dòng xe hạng nặng. Người sở hữu bằng lái xe hạng C có quyền lái xe với mục đích kinh doanh vận tải hoặc không.
1 Bằng C chạy được xe gì
 • Ô tô tải hoặc ô tô tải chuyên dùng hoặc ô tô chuyên dùng có tải trọng > 3.5 tấn
 • Máy kéo kéo theo 1 rơ moóc có trọng tải > 3.5 tấn
 • Các loại phương tiện được quy định tại bằng B1 và bằng B2
2 Điều kiện học
 • Phải có sức khỏe tốt, cơ thể không có dị tật về tứ chi, về mắt, về tai,…
 • phải ≥ 21 tuổi. Độ tuổi được tính đến ngày dự thi sát hạch.
3 Thời gian học và thi bằng C Thời gian học lái xe ô tô bằng C là 6 tháng tính từ thời điểm nộp hồ sơ. Cụ thể, thời gian đào tạo bằng C là 920 giờ. Trong đó lý thuyết chiếm 168 giờ, thực hành lái xe chiếm 752 giờ.
4 Thời hạn sử dụng gplx hạng C Giấy phép lái xe hạng C có thời hạn sử dụng 05 năm kể từ ngày cấp. Sau 05 năm, bạn phải làm thủ tục để được gia hạn GPLX hạng C của mình.
5 Chi phí học bằng lái xe ô tô hạng C Gồm cả đào tạo lái xe và hồ sơ thì trọn gói tầm 13.000.000 đ
6 Thi xong sát hạch bao giờ nhận bằng 15 đến 20 ngày sẽ có bằng ,nên đăng ký chuyển bằng B1 về tận nhà

Những ai thích hợp nên học bằng lái xe hạng C

Thời gian học 6 tháng có bằng
Được chọn Thầy học và thời gian học
Đã biết lái 9.000.000 đ
Học lái xe hạng C Gần nhà

Những người lựa chọn nghề lái xe cho bản thân nên học ngay bằng C chứ không phải bằng khác bởi bằng oto hạng C dễ nâng hạng và tốn ít tiền bạc hơn .Học bằng này là bước đệm quan trọng trong nghề lái xe nhỡ mà học bằng b rồi thì đợi 3 năm mới được nâng hạng ,quá nguy hiểm .

Các bạn bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề trong tay được đào tạo miễn phí bằng C trong 6 tháng ,vừa kịp độ tuổi 21 vừa được miễn phí thì còn gì bằng .

Tài xế lái xe tải trên 3,5 tấn thì cần học bằng này mới được phép lái xe tải nặng như thế trở lên .Các bạn cần lưu ý tránh trường hợp học hành mất công mất sức mà lại lóc cóc đi nâng hạng lần nữa .

Học lái xe ô tô hạng C có khó không

Học bằng lái ô tô cũng tùy vào khả năng .Có người học rất nhanh chỉ vài buổi là thành thạo các kỹ năng lái xe hạng C .Sau đó họ ôn luyện nhuần nhuyễn trong các buổi học lái xe tiếp theo.

Có học viên học chậm nhưng với khóa học đào tạo bài bản ,học viên đã có thể nắm rõ các thao tác và có thể thi sát hạch hạng C đạt mục tiêu và điểm số .

Nói chung về đọ khó bình quân thì học lái xe C của người dân Hà Nội là chuyện bình thường .Không có gì khó khăn về việc học lái C cả .Không phải bạn liền tù tì trong 3 tháng đâu ,mỗi tuần 1 buổi thôi nhá ,vào thời gian rảnh mà bạn tự sắp xếp .Hàng ngàn học viên đã học và thi bằng lái xe hạng C đủ đạt điểm đễ dàng trong lần đầu thi

Còn về phần thực lý thuyết sát hạch bằng C thì cũng không có gì khó cả .Hiện nay hầu như tất cả học viên đều học trên phần mềm 600 câu hỏi tải trên điện thoại .Phần mềm chỉ ra đầy đủ các mẹo học mẹo nhớ ,cũng như các câu điểm liệt .Chung quy lại phần mềm này dạy giỏi hơn cả thầy giáo .

Ưu điểm học bằng C học viên Hà Nội cần biết

Học bằng C tại Hà Nội có rất nhiều ưu điểm về sau và lâu dài .Đối với các học viên theo nghề tài xế ,chọn công việc này là công việc chính.

Nâng hạng lái các xe lớn hơn thu phập nhiều hơn dễ dàng và nhanh chóng hơn .

Khi học xong bằng C cũng đã được lái xe ô tô tải đúng tải trọng có 1 romoc, khác với hạng B chỉ lái được xe tải dưới 3,5 tấn

Ưu điểm học tại trường dạy lái xe hạng C tại Hà Nội

 1. Học lái tại trường có đầy đủ trang thiết bị sân bãi rộng để học viên rèn luyện và học tập .
 2. Thầy giáo nhiệt tình chỉ dẫn ,có thái độ nhiệt tình cởi mở chia sẽ kiến thức .
 3. Tại trường khi thi sát hạch lái xe ô tô C có bao luật nên các học viên không cần quá lo lắng
 4. Về cơ sở vật chất ở đây thì không có gì để bàn cãi , 100% xe đời mới nhất và xe và sân tập sa hình như thế nào thì thi y hệt vậy. Nên sẽ không làm mọi người thấy lạ lẫm khi thi nên yên tâm
 5. Giáo viên dạy lý thuyết, đường trường và sa hình quá tuyệt vời, tận tâm, hướng dẫn cụ thể cho các bạn. Các thầy rất nhiệt huyết và hỗ trợ mọi thứ để các bạn có thể nắm rõ nhất.

Cách chuẩn bị hố sơ học bằng lái ô tô hạng C

Cách 1 gọi điện cho cơ sở đào tạo sđt trên màn hình để được hỗ trợ làm hồ sơ bằng hạng C .Ưu điểm nhanh chóng ,dúng quy trình ,không mất thời gian đi làm quá lâu và đôi khi tốn tiền hơn .Nhân viên trung tâm sẽ dẫn bạn đi khám nhanh tại cơ sở y tế gần nhất ,các giấy tờ photo và ảnh đều làm miễn phí cho học viên .

Cách 2 tự chuẩn bị các hồ sơ xe ô tô hạng C đế các trường nộp ,gồm các thứ như sau :

 • Giấy khám có chứng nhận sức khoẻ do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.
 • 2 CMND photo (không cần công chứng).
 • Đơn đăng ký học lái xe ô tô hạng C số tự động
 • Bản sao chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
 • Túi đựng hồ sơ (có bán tại các trung tâm đào tạo lái xe)

Học phí tiền học lái xe hạng C là bao nhiêu tại Hà Nội

Học phí học lái xe ô tô bằng hạng C năm 2022 : khoảng từ 11.000.000đ – 12.000.000đ.

Nếu chỉ đăng ký thi sát hạch chi phí khoảng 9.000.000đ.

Đăng ký khóa học bằng lái xe hạng C trọn gói tại Hà Nội cơ bản thì chi phí khoảng 11.000.000đ đến 12.000.000đ.

Nếu học viên có nhu cầu học lái xe hạng C nâng cao tức là học không giới hạn các buổi tập lái ,chăm chút nha sếp lớn thì chi phí khoảng 13.000.000đ.

Chi phí trong hồ sơ ô tô hạng C :

Lệ phí đăng ký thi hạng C 8.000.000 vnđ
Chi phí học lái 2.500.000 vnđ
Sát hạch lý thuyết 90.000 vnđ
Sát hạch thực hành 300.000 vnđ
Sát hạch trên đường giao thông 60.000 vnđ
Lệ phí cấp bằng phép lái xe 135.000 vnđ

Giá tiền học bằng lái xe C Hà Nội phụ thuộc vào đâu

Giá tiền học bằng lái xe ô tô hạng C tại Hà Nội phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau .Tuy nhiên cũng không quá chênh lệch giữa các trường và trung tâm dạy lái xe .Bởi trên địa bàn có mức chi phí chung ,ai muốn học nâng cao sẽ mất nhiều tiền hơn .Về học lái xe hạng C cơ bản thì chi gần như bằng nhau trên đại bàn .

 • Trung tâm đào tạo khác nhau sẽ có mức thu khác nhau ,nhưng thường không có chênh lệnh quá 1 triệu và đều có lý do và ưu điểm thêm vào .
 • Chất lượng đào tạo tốt hơn với số buổi học lái ô tô nhiều hơn đương nhiên giá thành sẽ cao hơn một chút .
 • Sân bãi đẹp dễ tập dễ lái ảnh hưởng đến học tập của học viên ,cảm giác hải lòng về dịch vụ và giá tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này
 • Xe đời mới dễ học dễ lái thì cang tuyệt vời hơn , xe mới không mùi hôi , không tậm tịt thì lái phê phải biết , đắt hơn trung tâm đào tạo lái xe khác vài trăm cũng đáng .

Địa điểm học lái xe hạng C ở Hà Nội ở đâu

Khi học viên có nhu cầu học lái xe bằng hạng C tại Hà Nội thì nhân viên trung tâm đào tạo sẽ bố trí địa điểm sân tập gần nhất cho học viên học để thuận tiện đi lại và công việc của học viên .

Lái xe đường trường địa điểm tại các tuyến đường được sở gtvt cấp phép được chạy .Nếu không được cấp phép sẽ bị phạt nếu có xe biển tập lái lưu thông .

Với địa phận Hà Nội không quá xa để các học viên đến địa điểm học lái xe , mọi nhu cầu gần nhà và thậm chí là đến đón đi học lái cũng được thầy dạy lái chấp nhận .

Hệ thống 13 sân tập rộng khắp Hà Nội.

Địa chỉ học lái xe hạng C tại Hà Nội gần nhà tiết kiệm thời gian di chuyển của học viên.

 1. Sân tập xe số 10, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.
 2. Sân tập xe Hà Đông, Hà Nội.
 3. Sân tập xe Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 4. Sân tập xe Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.
 5. Sân tập xe Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hà Nội.
 6. Sân tập xe Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội.
 7. Sân tập xe Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.
 8. Sân tập xe Sóc Sơn, Hà Nội.
 9. Sân tập xe Đông Anh, Hà Nội.
 10. Sân tập xe Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội.
 11. Sân tập xe ngã tư Trôi, Hoài Đức, Hà Nội.
 12. Sân tập xe Hàng Không, Long Biên, Hà Nội.
 13. Sân tập xe trường 10.

Sân thi bằng lái xe ô tô hạng C ở Hà Nội:

 • Sân sát hạch Đức Thịnh (ở Đông Anh): Trung Tâm Đức Thịnh, Công Trình 1.
 • Sân sát hạch Ngọc Hà (ở Chèm gần ĐH Mỏ): Đông Đô, 83, Thành Đô.
 • Sân sát hạch Phòng Cháy (ở Xuân Mai): Sao Bắc Việt.
 • Sân sát hạch Việt Thanh (ở Phố Nối, Hưng Yên): Việt Thanh.

Với mong muốn mang đến sự thuận tiện nhất trong quá trình học, các khóa học lái xe ô tô của Sviet xây dựng với thời gian và địa điểm linh hoạt. Trong quá trình học, học viên và giảng viên có thể bàn bạc để lựa chọn thời gian và địa điểm học phù hợp.

Kinh nghiệm học bằng lái xe ô tô hạng C tại Hà Nội bạn cần biết

Kiến thức lý thuyết trung tâm đào tạo lái xe sẽ phát cho bạn ,nhưng cách học hiệu quả nhất vẫn là qua app ứng dụng trên điện thoại học mọi lúc mọi nơi được.

Kiến thức à thực hành phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng và kinh nghiệm thầy dạy ,nếu bạn cảm thấy không hài lòng thì ngay những buổi đầu tiên nên báo lên trung tâm để được hỗ trợ thầy dạy mới .

Học bằng lái xe ô tô hạng C với tâm lý thoải mái sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức và nhớ lâu hơn ,khi bạn căng thẳng thì bạn chả nhớ gì nữa đâu sau buổi học .

Bạn nên đăng ký thời gian học thực hành bằng lái xe ô tô vào thời gian rảnh ,bất kỳ ngày nào trong tuần , không cần đợi đến chủ nhật vì hôm đó sẽ đông xe tập lái thầy dạy có khả năng đã mệt mỏi và cáu ghắt .

Lựa chọn trung tâm dạy lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín là rất quan trong ,đừng để trung tâm họ xoay bạn như chong chóng . mệt lắm .Chọn đóng tiền theo 2 đợt ,cam kết và biên lai thu tiền rõ ràng .Không đóng tiền khi chưa có biên lai thu .

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *