Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Học bằng lái xe ô tô B1 Bắc Giang – Học rất dễ và thi nhanh

Học bằng lái xe số tự động B1 tại Bắc Giang với hạng xe ô tô này thì quá trình học lái rất dễ dàng bởi tính chất lái xe cung như xe ga thôi ,dậm chân ga là đi .Vậy lên gia đình phục vụ cá nhân không kinh doanh vận tải thì họ hâu như mua loại xe nay chạy .

Trung tâm dạy lái xe B1 Bắc Giang liên tục tuyển sinh và đào tạo học viên có nhu cầu trên đại bàn, tổ chức vào khóa học nga trong tháng để đào tạo luôn tránh gây mất thời gian hay chậm trễ trong quá trình học cũng như đến kỳ thi sát hạch bằng lái .

Đào tạo học viên học lái xe số tự động B1 như thế nào

Trước khi vào khóa học đào tạo thì bạn cần nộp hồ sơ cho trung tâm đào tạo bằng lái xe B1 Bắc Giang ,hồ sơ học lái B1 chuẩn bị bao gồm :

Đào tạo lý thuyết bàng lái xe B1 tại Bắc Giang bằng cách phát tài liệu học và mẹo trả lời nhanh câu hỏi ,các câu hỏi dài dòng với gợi ý tích nhanh khi nhìn thấy các dấu hiệu trong mẹo .Cung cấp app trên điện thoại để bạn học mọi lúc mọi nơi tiết kiệm thời gian rảnh rỗi .Đa phần học viên chỉ cần học 10 ngày cuối trước hôm thi sát hạch là đã có thể nắm vũng kiến thức 600 câu hỏi lý thuyết lái xe B1

Đào tạo thực hành lái xe B1 Bắc Giang sẽ chọn và thống nhất với học viên ngày dạy lái rảnh nhất của học viên trong tuần để bổ túc tay lái xe số tự động cho học viên .Giúp học viên học lái mà không ảnh hưởng đến công việc .Ngoài ra trung tâm còn giúp bạn học lái gần nhà thuận tiện đi lại .Thời gian đào tạo 2 tiếng mỗi lần với quá trình kèm 1 thầy 1 trò đảm bảo học viên tiếp thu kiến thức nhanh chống và nhớ lâu .

Đào tạo và tuyển sinh các học viên học lái xe b1 trên đại bàn thành phố Bắc Giang và 9 huyện Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động, Tân Yên, Việt Yên, Yên Dũng, Yên Thế

Học lái B1 tại Bắc Giang có khó không

Học bằng lái xe ô tô B1 khó hay không thì cũng tùy vào khả năng ,có người học rất nhanh chỉ vài buổi là thành thạo các kỹ năng lái xe ô tô B1 .Sau đó họ ôn luyện nhuần nhuyễn trong các buổi học lái xe tiếp theo.

Có học viên học chậm nhưng với khóa học đào tạo bài bản ,học viên đã có thể nắm rõ các thao tác và có thể thi sát hạch B1 đạt mục tiêu và điểm số .

Nói chung về đọ khó bình quân thì học lái xe B1 của người dân Bắc Giang là chuyện bình thường .Không có gì khó khăn về việc học lái B1 cả .Không phải bạn liền tù tì trong 3 tháng đâu ,mỗi tuần 1 buổi thôi nhá ,vào thời gian rảnh mà bạn tự sắp xếp .Hàng ngàn học viên đã học và thi bằng lái xe B1 đủ đạt điểm đễ dàng trong lần đầu thi

2 cách chuẩn bị hố sơ học bằng lái ô tô B1

Trước khi vào khóa học đào tạo thì bạn cần nộp hồ sơ cho trung tâm đào tạo bằng lái xe B1 Bắc Giang

Cách 1 gọi điện cho cơ sở đào tạo sđt trên màn hình để được hỗ trợ làm hồ sơ bằng B1 .Ưu điểm nhanh chóng ,dúng quy trình ,không mất thời gian đi làm quá lâu và đôi khi tốn tiền hơn .Nhân viên trung tâm sẽ dẫn bạn đi khám nhanh tại cơ sở y tế gần nhất ,các giấy tờ photo và ảnh đều làm miễn phí cho học viên .

Cách 2 tự chuẩn bị các hồ sơ B1 đế các trường nộp ,gồm các thứ như sau :

 • Giấy khám có chứng nhận sức khoẻ do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.
 • 2 CMND photo (không cần công chứng).
 • Đơn đăng ký học lái xe ô tô B1 số tự động
 • Bản sao chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
 • Túi đựng hồ sơ (có bán tại các trung tâm đào tạo lái xe)

Những ai thích hợp nên học bằng lái xe ô tô hạng B1

Với những người Bắc Giang có xe riêng tại nhà là xe số tự động, muốn lại xe chỉ để phục vụ việc đi lại của bản thân và gia đình thì học lái xe ô tô B1 là lựa chọn tốt nhất.

Các chị em phụ nữ thường cảm thấy khó khăn, lo lắng khi học lái xe số sàn. Vì vậy, loại bằng này được các chị em thường lựa chọn cả, ưu điểm là khi nó có thời hạn tới năm 55 tuổi với nữ và 60 tuổi với nam khỏi lo hết hạn bằng lái .

Một số trường hợp khuyết tật nhưng trong phạm vi cho phép vẫn có thể học bằng B1 ,đi khám đủ sức khỏe và phản xạ là ok .

Lái xe số tự động B1 rất dễ lái và dễ thi nên được nhiều người lựa chọn ,xe tự động được ví như là đi xe tay ga ( chia sẻ của học viên )

Ưu điểm học tại trung tâm

 • Miễn phí tài liều học và phần mềm 600 câu hỏi lái xe cho học viên.
 • Hỗ trợ phí chi phí khám sức khỏe và in ấn ảnh thẻ giấy tờ làm hồ sơ .
 • Thầy dạy có nhiêu năm kinh nghiệm , dạy rất nhiệt tình dễ hiểu .không hài lòng có thể yêu cầu đổi thầy dạy
 • Sân tập lái gần nhà, trung tâm liên kết với 10 sân tập lái xe trên khắp địa bàn Bắc Giang nên không lo đi học lái xe tự động xa nhà.
 • Thời gian học lái chủ động theo thời gian rảnh của học viên , đào tạo 1 thầy 1 trò 1 xe
 • Xe đời mới , sạch sẽ , điều hòa giảm sóc đầy đủ , dể học dễ lái tự tin đi thi sát hạch

Hỗ trợ học viên học bằng B1 từ A đến Z

Chưa đến trung tâm học viên học lái xe B1 ở Bắc Giang đã được nhận viên gọi điện hỗ trợ tư vấn nhiệt tình thẳng thắn mọi yếu tố ảnh hưởng và các khoản chi tiêu chi phí cho việc học , chỉ cần gọi điện đến số điện thoại trên màn hình là sẽ được tư vấn .

Khi làm hồ sơ học viên được hỗ trợ in ấn ảnh thẻ cmt hoàn toàn miễn phí, giấy khám sức khỏe được hỗ trợ khám trung tâm y tế liên kết khám với chi phí thấp nhất .

Quá trình học đào tạo thì học viên được miễn phí các bộ đề thi lý thuyết hay mẹo học lái xe ô tô B1 mà trung tâm phát cho .

Đưa đón học viện đi thực hành lái xe nếu học viên có nhu cầu ,thầy dạy có thâm niên và chứng chỉ hành nghề đày đủ với chất lượng xe luôn được đảm bảo kiểm tra thây thế khi cũ hỏng …

Hỗ trợ nếu học viên không thi qua được sát hạch lái xe .

Học phí khi học bằng lái xe ô tô B1 tại Bắc Giang

Học phí học lái xe ô tô bằng B1: khoảng từ 12.000.000đ + DAT 710km

Trong số tiền học bằng B1 trọn gói cụ thể có các khoản :

 • Phí khám sức khỏe : dao động trong khoảng từ 500.000đ – 700.000đ
 • Học phí học lý thuyết (đã bao gồm tài liệu)
 • Học phí học thực hành (đã bao gồm xăng xe, công thầy, bến bãi)
 • Phí thi chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe: khoảng 150.000đ
 • Phí thi lý thuyết GTĐB: 100.000đ
 • Phí thi sát hạch (bao gồm cả thi sa hình và thi đường trường): 700.000đ (đã bao gồm 135.000đ lệ phí cấp giấy phép lái xe B1)

Lưu ý các dấu hiệu lừa lọc chuyện học bằng lái xe B1

Một trong số các lưu ý khi học bằng lái xe ô tô b1 tại Bắc Giang mà bạn cần quan tâm :

Nộp tiền phải có hóa đơn rõ ràng ,ghi thu chi các khoản gì , không nộp tiền trước qua hứa hẹn .

Các điều khoản cam kết phát sinh hay chi phí ngoài đều được viết rõ trong hồ sơ hoặc biên lai .

Lúc làm hồ sơ bạn có thể thu âm hoặc quay video ,lúc đó hãy hỏi những câu như : trong thời gian học có phát sinh gì không , đến lúc thi và cầm bằng trong tay còn phải đóng khoản gì nữa , giáo viên dạy có khó khăn đòi tiền nước không …

Các câu hỏi thắc mắc cửa học viên trước và sau học bằng B1 tại Bắc Giang

1 Đi làm rất bận có học lái xe được không có thời gian rảnh cố định để học lái xe học lái xe B1 bố trí theo thời gian rảnh của học viên
2 Học lái B1 gần nhà được không được học sân tập lái gần nhất bạn vì các sân tập ô tô liên kết với nhau .
3 Có phát sinh tiền gì khi học không thông thường là không , mọi thứ đều được cam kết rõ ràng trên giấy .
4 Chưa học kỹ lái xe hoãn thi lại được không báo trước nửa tháng thì hoàn toàn có thể hoãn được .
5 Thi trượt bằng B1 thì phải làm sao và bao lâu thi lại đóng 300k và tháng sau thi lại vào khóa sát hạch kế tiếp
6 Thi đỗ bao giờ có bằng 7- 10 ngày là học viên sẽ có thông báo nhận bằng ,trung tâm cố thể ship bằng và hồ sơ gốc tận tay cho học viên .

Cam kết khi học viên đăng ký học bằng lái xe B1 ở Bắc Giang

Thời gian đào tạo đảm bảo cho học viên, 3 tháng đối với hạng B1,

Học viên đăng ký được học ngay không cần chờ đợi – Thi sớm – Hỗ trợ thi đậu 100%.

Chương trình đào tạo của Trường dạy thi bằng lái xe ô tô hạng B1 tại Bắc Giang bám sát chương trình của Bộ giao thông vận tải. Buộc bồi thường gấp 3 lần cho thành viên khi trung tâm học bằng lái xe B1 tại Bắc Giang bị phát hiện vi phạm hợp đồng. Học lái xe ô tô B1 tại Bắc Giang giá rẻ Khóa học mở hàng tuần nhận hồ sơ của các bạn có nhu cầu học lái xe ô tô cấp tốc (học cả thứ 7 và chủ nhật).

Học viên được nhận miễn phí 600 tài liệu học chọn lọc, có thể tìm hiểu thêm về phần mềm máy tính và điện thoại

Học viên có thể thực hành lái xe tiện nghi không giới hạn trong đội xe chất lượng và xe đào tạo lái xe an toàn, các dòng xe Vios … mới nhất.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, được cấp chứng chỉ với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, học 1 kèm 1 cam kết sẽ vững tay lái cho mọi học viên.

Học viên có thể trải nghiệm một buổi học hoàn toàn miễn phí tại Trung tâm đào tạo bằng lái xe tại Bắc Giang trước khi bạn quyết định đăng ký.

Đến với Trung Tâm Học Bằng Lái Xe B1 Bắc Giang, học viên sẽ được cung cấp những kỹ năng cần thiết như sau: hướng dẫn quan sát, nhìn xa khi lái xe. Sử dụng các thiết bị trên xe. Điều khiển vô lăng, lẫy chuyển số, phanh / côn / chân ga, … Vào cua, chuyển số, lùi số, đỗ xe, …Kỹ năng lái xe đổ đèo, đổ đèo, xử lý tình huống giao thông đường bộ, chia sẻ kinh nghiệm, mẹo xử lý khi gặp sự cố ô tô, …

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *