Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền tại Bắc Giang B1 B2 C

Chia sẻ niềm vui thi đỗ bằng lái xe ô tô của học viên Bắc Giang

Sau mấy tháng quằn quại, cũng thi xong 1 lần đậu với số điểm sát sao.

Trộm vía thi một lần đậu luôn, em đăng bài share kinh nghiệm cho mọi người học lái xe ô to ở Bắc Giang . Em đính chính, do em cũng đã lăn tăn rất nhiều nơi, trung tâm, Thầy dạy tư, học trung tâm thì sợ Thầy cộc, chị em học người quen, nhiều lái xe nhận dạy chứ không phải Thầy, chửi học trò văng tục đờ mờ chị, chị bỏ học phí luôn .Học phí lái xe B2 đợt đó tầm 17.000.000vnd

Kinh nhiệm học lý thuyết và lái xe B2

Kinh nghiệm đầu tiên, là em thi mà không lo lắng, mấy bài lý thuyết, sa hình cận ngày thi, e dành 3 ngày ôn kỹ, trượt cùng lắm thi lại thôi. Nên tâm lý tốt.

Thấy nhiều anh chị cùng khoá vừa đăng ký xong là đi học Lý thuyết liền, em thấy không nên. Do từ lúc đăng ký, nếu chỗ uy tín, gần 3 tháng sau mình mới thi, học sớm dễ quên bài lắm. Nên tốt nhất anh chị nên hẹn trung tâm cận ngày thi đi học cho khoẻ, dễ nhớ.

Mọi người nên ôn kỹ tất cả các phần, vì theo thứ tự đậu Lý thuyết mới được thi Mô Phỏng. Này gọi là Tốt Nghiệp. Với tất cả các phần đều quan trọng như nhau, vì phải xong Lý Thuyết mọi người mới được thi tiếp sa hình. Đợt em thi có nhiều anh chị chỉ tập trung Sa Hình mà bỏ lý thuyết. Rớt lý thuyết cũng không được thi sa hình luôn

 • Sau khi đậu Tốt nghiệp, tầm 2 tuần sau thì thi Sát Hạch. Ngày này mình thi luôn 4 môn : Lý Thuyết, Mô Phỏng, Sa Hình, Đường Trường trong ngày..
 • Cận ngày thi việc e nhiều nên không biết vụ Sát Hạch phải thi lại Lý Thuyết & Mô Phỏng. Nên không kịp ôn lại. 2 tuần mà quên hết trơn  may sao đậu Lý Thuyết 43, MP 35 vừa đủ điểm.. mừng thấy 10 ông sao

Kinh nhiệm thi thực hành lái xe ô tô

Sát Hạch lái xe B2: chỉ nên ôn trước 1 ngày khi thi chính thức, và ôn xe nào thì thi xe đó. Để nhớ điểm canh, và quen xe; vì mỗi xe mỗi khác. Mình được quyền lựa xe lúc thi nên anh chị đừng lo Hôm em tập xe số 5, mà do nghĩ cũng khá lâu (2 tuần) nên có 2h ôn, không kịp nhớ đường với phần ẩu do trời nóng, chạy nhanh .. Nên em chạy được 6 vòng, thì tạch hết 5. Còn vòng cuối được 85. Lo quá nên thuê xe ôn thêm, thì xe số 5 bị kẹt học viên khác. Em phải thuê xe khác, 400k/h, mỗi xe mỗi khác, con số 6, ga yếu, chạy mãi toàn rớt dốc cầu  nên anh chị học nên tập xe nào thi xe đó và chỉ ôm đúng con đó thôi nhen. Cá nhân em thấy nếu tâm lý ổn, luyện ở sân đạt thì không cần phải thuê thêm xe chi nữa. Tốn tiền mà làm mình căng thẳng hơn. Hôm thi em đăng ký lại xe số 5, tự tin chạy, bị lỗi quá tốc độ phần thi tăng tốc -10 điểm về đích 90 điểm

Thi xong, anh chị ở lại thi tiếp đường trường, để ý nước non cho Thầy để Thầy hỗ trợ. Hôm em thấy có anh chị nào bị trượt đường trường vì… uổng quá

Tổng chi phí đi ăn ăn uống và học lái đến lúc lấy bằng là 17.000.000vnd

Chi phí trọn gói để học bằng lái xe B2 là bao nhiêu

Hiện nay, trung bình chi phí đào tạo và thi sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ hạng B2 ở Bắc Giang dao động trong khoảng từ 12.000.000đ + DAT . Con số cụ thể về giá học bằng lái xe B2 sẽ khác nhau tùy từng cơ sở đào tạo và cũng tùy theo nhu cầu của học viên.

Học lái xe B2 trọn gói bao gồm: đăng ký hồ sơ, học lái xe và thi sát hạch (chỉ tính 1 lần thi) dao động trong khoảng từ 12.000.000đ + DAT

Tùy thuộc vào khả năng học lái xe của người đăng ký ở Bắc Giang mà lựa chọn mức học cũng như gói chi phí học lái xe phù hợp. Thực tế đã có nhiều người lựa chọn chương trình học cơ bản, sau đó thi trượt liên tiếp nhiều lần mới có bằng. Như vậy, tính tổng chi phí cũng tương đương với chương trình đào tạo trọn gói cho tới khi có bằng hoặc cũng có thể là hơn. Cho nên học viên cần cân nhắc cẩn thận để lựa chọn khóa học phù hợp.

Chi phí học lái ô tô trọn gói tại Bắc Giang bao gồm các khoản sau

 1. Chi phí hồ sơ đăng ký học và thi sát hạch lái xe hạng B1 B2 : 7.000.000 đồng (đã bao gồm cả chi phí đào tạo luật, tài liệu học luật và học mô hình thực tế ảo).
 2. Chi phí giấy khám sức khỏe cho người lái xe hạng b1 B2 : 200.000 – 500.000 đồng (mẫu A3 có kèm xét nghiệm sinh hóa).
 3. Chi phí học thực hành lái xe ô tô : 3.500.000 – 4.000.000 đồng (đã bao gồm cả xăng xe, sân bãi, công thầy).
 4. Lệ phí thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề : 200.000 – 300.000 đồng.
 5. Lệ phí thi sát hạch lái xe ô tô  : 750.000 đồng.
 6. Phí chụp ảnh hồ sơ đăng ký và thi sát hạch lái xe (Đến cơ sở đào tạo lái xe được chụp miễn phí).
 7. Phí học xe chip (Xe thi thử trên sân sát hạch)
 8. Phí chuyển bằng về nhà (Đây là phần phí không bắt buộc)

Tóm lại người Bắc Giang để có bằng giấy phép lái xe hạng B2 trên tay thì nếu không có gì trục trặc thì các tổng chi phí phải bỏ ra là không dưới 12.000.000 đồng + DAT . Với hạng C học 6 tháng sẽ đắt hơn hạng B1 B2 2.000.000đ

Chi phí có thể phát sinh khi học lái

 1. Chi phí học lái xe tại Bắc Giang. Đây là loại xe tập lái giống với xe thi sát hạch nhất, có gắn chip điện tử và thiết bị hiển thị điểm số, loa thông báo bài thi mô phỏng đúng với bài thi thật nhất. Chi phí thuê xe chip tập lái bằng B2 hiện dao động trong khoảng 350.000đ – 400.000đ/giờ. Người học nên học từ 2 – 3 buổi xe chip để quen với cảm giác khi thi và quen sân thi sát hạch, khả năng thi đỗ sẽ cao hơn.
 2. Chi phí trượt kỳ thi Sát hạch B2 phải thi lại đóng 300.000 đồng mỗi lần

Chi phí chênh nhau giữa các đơn vị trên đại bàn Bắc Giang báo giá  là như thế nào

Cảnh giác trước những chiêu bài quảng cáo của các trung tâm dạy lái xe ô tô ở Bắc Giang: Nhằm mục đích thu hút đông đảo lượng khách hàng, một số trung tâm thường sử dụng các chiêu thức quảng cáo quá tay. Nhưng các bạn cần phải hết sức tỉnh táo và hãy nhớ rằng khoảng cách giữa quảng cáo với thực tế là cả một chân trời.

Cần xem xét các trung tâm dạy lái ô tô Bắc Giang đó đã đưa hết tất cả những chi phí nêu trên vào cam kết hợp đồng hay chưa: Đây chính là cách mà các bạn tự bảo vệ quyền lợi cho chính mình, đừng tin vào những cam kết bằng lời mà cần phải có hợp đồng pháp lý chứng thực.

Chi phí trọn gói của các trung tâm dạy lái cũng khác nhau ,bạn cần tỉnh táo xem xét họ nói trọn gói đến lúc nào .Có những người họ nói đúng ,nhưng họ làm chưa đến nơi nên chi phí học lái thấp và chênh với các người báo giá khác .Về sau thì bạn phải đóng thêm phụ phí .Vậy nên mới bảo cần tìm hiểu quy trình học B2 để có cái nhìn tổng thể nhất .

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học ô tô tại Bắc Giang

1. Chất lượng xe tập, sân tập

Chất lượng xe tập, sân tập ảnh hưởng rất lớn đến học phí bằng B1 B2 C. Nhiều trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất xuống cấp, sân tập xập xệ thì mức học phí sẽ rất rẻ. Điều này sẽ làm chất lượng đào tạo đầu ra sẽ không đảm bảo.

2. Số giờ đào tạo lái xe B2

Nội dung giảng dạy sẽ quyết định sự khác nhau giữa các mức học phí bằng lái xe B2 của các trung tâm. Để có thể thi đậu ở kỳ thi sát hạch lái xe B2 thì một người học lái xe phải học ít nhất 10 giờ thực hành trở lên.

3. Mức độ cạnh tranh giữa các trường dạy lái xe

Mức độ cạnh tranh trên thị trường Bắc Giang luôn có sự ảnh hưởng về mặt bằng giá thi bằng ô tô . Và trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Chính vì có nhiều trung tâm dạy học bằng lái xe ô tô nên sẽ có sự cạnh tranh không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn có sự cạnh tranh về học phí. Nếu bạn đăng ký học lái xe ở khu vực có ít trung tâm dạy thì học phí sẽ khá cao. Còn nếu bạn học ở khu vực có mức độ cạnh tranh thị trường cao thì học phí sẽ “mềm” hơn một chút.

Lưu ý khi học lái xe ô tô giá rẻ

Bị cắt bớt nội dung đào tạo là một thực trạng đáng lo ngại hiện nay. Để tiết kiệm chi phí, đáp ứng đúng nhu cầu giá rẻ của học viên mà các trung tâm dạy lái xe Bắc Giang đã không ngần ngại cắt bỏ phần học lý thuyết, hay thậm chí là số buổi thực hành lái xe.

Bị nhồi nhét học viên khi thực hành đã không còn xa lạ với những trung tâm đào tạo bằng lái kém uy tín. Bạn phải ngồi đợi 3 – 5 tiếng mới tới lượt lái xe của mình

Bị vào trung tâm dạy lái ô tô dởm tại Bắc Giang .Phổ biến là tình trạng không trả hồ sơ, hoặc bị chậm lịch thi tới 4 – 10 tháng

Xe cũ không đảm bảo chất lượng đào tạo

Phát sinh phụ phí trong quá trình học

Nếu bạn thấy phí học bằng lái xe B2 tại Bắc Giang của một số trung tâm đào tạo đưa chỉ có 12 triệu thì hãy kiểm tra lại thông tin kỹ càng nhé.

Làm sao để chọn học lái xe với chi phí phải chăng và chất lượng

Tra thông tin trên mạng về chi phí học bằng b1 B2 C: khoảng giá trung bình, các mức học phí cơ bản, học phí học bằng có tăng không…

Lựa chọn 3 – 5 trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín tại Bắc Giang và tham khảo mức giá ở từng trung tâm

Tìm hiểu chi phí có thể phát sinh hợp lý trong quá trình học và thi sát hạch bằng lái xe, thông thường người học sẽ phải chi trả thêm tiền thuê xe chip tập lái khoảng 500.000đ – 1.500.000đ và lệ phí thi lại (nếu thi lần đầu không đỗ).

Khi đã lựa chọn được trung tâm đào tạo lái xe uy tín, nên yêu cầu cam kết về học phí trọn gói và những chính sách cũng như ưu đãi của trung tâm.

Nên lựa chọn nơi cho phép đóng học phí học thành 2 đợt để đảm bảo không có tình trạng thu tiền nhưng không được xếp lịch học, lịch thi xảy ra.

Học lái xe ô tô tại Bắc Giang giá rẻ

Không khó để tìm kiếm thông tin học bằng lái xe B1 và  B2 trên mạng xã hội hay Google qua các trang sau. Có hàng trăm, hàng nghìn mẩu quảng cáo bày ra văn phòng của chúng tôi với nhiều ưu đãi, chẳng hạn như trung tâm không được phân định rõ ràng, cụ thể là chất lượng đào tạo đảm bảo theo tiêu chuẩn “hứa suông” của Bộ GTVT.

Thời gian học theo quy định đối với hạng B1 B2 là 3-3,5 tháng, đối với hạng C là 6 tháng kể từ khi nhập học đến khi lấy bằng nên không thể lấy bằng trong 1 tháng là điều bất thường, học phí rẻ không thực sự bao gồm tất cả, dẫn đến các khoản phí khác trong quá trình học có thể cao gấp 4, 5 lần học phí ban đầu. , chi phí phản ánh chất lượng đào tạo của trường dạy lái xe này

Trang thiết bị, hệ thống đào tạo, chất lượng giáo viên cũng sẽ nổi lên ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn. Do đó, bạn hãy tìm hiểu trung tâm học lái xe ô tô tại Bắc Giang qua các yếu tố: Tên tuổi trên thị trường, uy tín, độ tin cậy Website của trung tâm, hình ảnh, video thực tế về trường học lái xe ô tô học lái xe ô tô ở đâu tphcm làm bải kiểm tra. Trải nghiệm môi trường đào tạo trong trường dạy lái xe cận kề. Hệ thống bến bãi tập lái xe ô tô như thế nào? Bài học bao nhiêu, có trọn gói hay không, bài học trả phí là bao nhiêu? Tài liệu học tập, kinh nghiệm của giáo viên, … Nhận xét và đánh giá từ những sinh viên đã học ở đó hoặc giới thiệu của bạn bè đã từng học ở đó.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *