Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Học lái xe ô tô tại Hải Phòng bao nhiêu tiền

Học lái xe ô tô tại Hải Phòng bao nhiêu tiền

Học lái xe ô tô tại Hải Phòng bao nhiêu tiền là câu hỏi và băn khoăn của rất nhiều người bởi các thông tin tràn lan và vô cùng lộn xộn trên mạng xã hội cũng như google .Dưới đây sviet sẽ giải thích tất cả thắc mắc đó của mọi người ,các câu hỏi vì sao vì sao cái này lại mất tiền chỗ kia tại sao dạy lái xe đắt hơn .Nhằm giúp bạn có kiến thức trang bị trong người sẽ không bị dao động trước mọi thông tin trên mạng về bằng lái xe , bởi kiến thức là sức mạnh .

Top 6 trường thi bằng lái xe ô tô và xe máy tại Hải Phòng chuẩn nhất

Đăng ký học bằng lái xe ô tô B1 B2 C ở đâu uy tín nhất Hải Phòng

Cảnh Báo : có trung tâm tự phát chạy quảng cáo 12 triệu trọn gói .Sau đó nộp Hồ sơ về trường Hoàng Dương và Nam Triệu ,quảng cáo rẻ những sau sẽ phát sinh .Hải Phòng Có 4 trường chính thống và hồ sơ chỉ về các trường này thôi , chi phí không có cái giá như vậy .

Hiện nay có nhiều cơ sở trung tâm đào tạo tự phát mọc lên ,tư vấn rất rẻ chỉ 10.000.000vnd hoặc giảm giá sâu 5.000.000vnd mỗi học viên , nhưng cuối cùng lại nộp hồ sơ về 2 cơ sở của chúng tôi để gửi học viên ,ăn chênh lệch .Học viên thấy chiêu rẻ lao vào sau phát sinh nhiều và lâu không vào khóa , tiền không rút được , lại phải theo đến cùng .Đương nhiên hồ sơ các bạn từ trung tâm tự phát như vậy sẽ mất nhiều tiền hơn và hồ sơ vào khóa học sẽ lâu hơn .

Chi phí đăng ký học lái xe của các trường tại Hải Phòng trọn gói là bao nhiêu

 • Trung tâm sát hạch lái xe Trường Cao đẳng nghề số 3 – Bộ Quốc Phòng ( hay còn gọi là quân khu 3 ) đã giải thể và không tiếp nhận hồ sơ
 • Trung tâm sát hạch lái xe Nam Triệu học bằng hạng B1 B2 là 13.000.000vnd + DAT (710km học lái) trọn gói
 • Trung tâm sát hạch lái xe Trường cao đẳng GTVT TW2  chỗ cầu Kiến An học phí B1 B2 là 14.500.000vnd + DAT (810km học lái)
 • Trung tâm dạy lái xe Hoàng Dương ở An Dương hải Phòng trọn gói hạng B là 12.500.000vnd + DAT (825km học lái)

Địa điểm đăng ký học bằng lái xe Hải Phòng ở đâu

Đăng ký học và thi xe ô tô  B1 B2 và xe máy A1 A2 ở đâu cũng cần phải xem xét yếu tố chi phí và có gần nhà bạn hay không .Xa quá thì không chịu

 1. Chân cầu Kiến An – trường trung ương 2
 2. Trường GTVT
 3. Trường Nam Triệu bên Thủy Nguyên -Hải Phòng
 4. Trường Hoàng Dương ở An Dương
 5. Trường Nam Sơn Hải Phòng
 6. Trường cao đẳng du lịch Hải Phòng

Thực hư giá tiền học lái xe ô tô tăng tùm lum trên mạng

Thực hư giá tiền học lái xe ô tô tăng tùm lum trên mạng

Nhiều người lên mạng và đọc được thông tin các cơ sở đào tạo lái xe, các sân tập lái xe phải đầu tư thêm trang thiết bị như lắp thiết bị giám sát, thiết bị mô phỏng, cabin nên sẽ đội giá học phí lên gấp 2, gấp 3 lần trong năm 2022 .Cho tới nay các trung tâm đào tạo và dạy nghề lái xe trên địa bàn Hải Phòng không tăng giá học bằng lái xe ô tô các hạng như lời đồn .

Muốn tăng học phí các trung tâm bắt buộc phải thông qua Sở Giao thông vận tải, được Sở xem xét mức tăng hợp lý mới được chính thức áp dụng đồng bộ được .

Với mức giá học lái xe tại Hải Phòng hiện tại thì đã là khá cao so với thời gian học là 3 tháng đối với bằng b1 b2 rồi .Tăng lên sẽ là gánh nặng đối với nhiều người và cũng là điều bất hợp lý .

Tóm lại chưa có quyết định tăng học phí và cơ sở đào tạo chưa sắm các thiết bị giám sát mô phỏng đó mà nói tăng giá .Lời cảnh tỉnh cho các học viên phải cảnh giác nếu nhận được lý do tương tự.

Giá tiền học bằng lái xe Hải Phòng phụ thuộc vào đâu

Giá tiền học bằng lái xe ô tô tại Hải Phòng phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau :

 • Trung tâm đào tạo khác nhau sẽ có mức thu khác nhau ,nhưng thường không có chênh lệnh quá 1 triệu và đều có lý do và ưu điểm thêm vào .
 • Chất lượng đào tạo tốt hơn với số buổi học lái ô tô nhiều hơn đương nhiên giá thành sẽ cao hơn một chút .
 • Sân bãi đẹp dễ tập dễ lái ảnh hưởng đến học tập của học viên ,cảm giác hải lòng về dịch vụ và giá tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố này
 • Xe đời mới dễ học dễ lái thì cang tuyệt vời hơn , xe mới không mùi hôi , không tậm tịt thì lái phê phải biết , đắt hơn trung tâm đào tạo lái xe khác vài trăm cũng đáng .

Chi phí giá tiền học lái xe ô tô các loại năm 2024

Chi phí học bằng lái ô tô các loại bằng b1 b2 c và nâng hạng cập nhật tính giá trung bình của các trung tâm đào tạo bằng lái xe ở các trường chính thống Hải Phòng năm 2023 cụ thể là 2 trường : Trường tw2 tại Kiên An HP và Trường Nam Triệu Hải Phòng

Học phí bằng lái xe ô tô bằng B1 với chương trình học bằng B1 trọn gói cơ bản, chi phí khoảng 12.500.000 vnđ + DAT (710km học lái). Với chương trình học lái xe B1 nâng cao (học cho tới khi thi đỗ), chi phí khoảng 16.500.000 vnđ + DAT (800km học lái).

Đăng ký thi bằng lái xe ô tô bằng B2 học phí với chương trình học lái xe B2 trọn gói, chi phí khoảng 12.500.000 vnđ + DAT (810km học lái). Với chương trình học lái xe B2 nâng cao (học cho tới khi thi đỗ), chi phí khoảng 16.000.000vnd.

Đăng ký hồ sơ lái xe ô tô bằng C học phí với chương trình học lái xe bằng C cơ bản trọn gói, chi phí khoảng 14.500.000 vnđ + DAT (825km học lái). Với chương trình học lái xe bằng C nâng cao, chi phí khoảng 18.000.000vnd.

Chi phí nâng hạng bằng lái xe ô tô đối với 1 dấu là 5.000.000vnd , 2 dấu là 6.000.000vnd dao động khoảng đấy

Chi phí trong hồ sơ ô tô cộng thêm trong khóa trọn gói :

 • Phí khám sức khoẻ: dao động trong khoảng từ 500.000đ – 700.000đ
 • Học phí học lý thuyết (đã bao gồm tài liệu)
 • Học phí học thực hành (đã bao gồm xăng xe, công thầy, bến bãi)
 • Phí thi chứng chỉ sơ cấp nghề lái xe: khoảng 150.000đ
 • Phí thi lý thuyết GTĐB: 90.000đ
 • Phí thi sát hạch (bao gồm cả thi sa hình và thi đường trường): 585.000đ (đã bao gồm 135.000đ lệ phí cấp giấy phép lái xe B2)

Chi phí đào tạo thực hành tập lái xe ô tô trong khóa học

Chi phí tiền đào thực hành lái xe B1 trong 3 tháng với trung bình 10 buổi dạy lái tại các sân tập lái và đường trường là 3.000.000vnd

Chi phí tiền đào thực hành lái xe B2 trong 3 tháng với trung bình 10 buổi dạy lái tại các sân tập lái và đường trường là 3.000.000vnd

Chi phí tiền đào thực hành lái xe C trong 6 tháng với trung bình 10 buổi dạy lái tại các sân tập lái và đường trường là 3.000.000vnd

Tiền học lái xe chip thực hành trên sân sát hạch là 300.000đ/h ,thường học trước vài hôm ngày sát hạch .Xe chip học lái bao giờ đạt điểm 80/100 thì thôi , bởi vậy có người học nhiều giờ có người học ít giờ .

Chi phí học lái ô tô ngoài phải nộp tiền nếu khách hàng không biết

Một số bạn Hải Phòng làm hồ sơ đang học thì bỗng thỉnh thoảng lại mất một số tiền này tiền kia gây cảm giác khó chịu với cam kết trọn gói không phát sinh mà phát sinh tùm lum ngoài không .

Nếu không được phổ cập thông tin thì rất có thể bạn sẽ phải tự đóng các khoản chi phí về sau như là tiền học xe chip , tiền vào sân đăng ký thi sát hạch …

Trong lúc học thực hành gặp những ông thầy không tốt thì bạn có thể phải thêm tiền cảm ơn , nước non để thầy dạy tốt hơn .

Ngoài ra ngoại lệ có các tiền như tiền vào sân tập , tiền thuê xe ngoài vì không được dạy hết kiến thức để thi …

Đăng ký học lái xe ô tô tại Hải Phòng như thế nào

Đăng ký học lái xe ô tô tại Hải Phòng

Liên hệ số điện thoại trên màn hình để được lựa chọn trường học lái ô tô theo yêu cầu và được thầy trong trường hướng dẫn trực tiếp .

Trước khi đăng ký học lái xe ô tô tại Hải Phòng thì bạn đã chọn được cho mình hạng lái xe học mong muốn .Tùy hướng sử dụng của bản thân và gia đình công việc .Mỗi bằng lái xe có ưu điểm khác nhau và kèm theo đó là chi phí và thời gian học ,độ khó cũng khác nhau .

Cách 1 là tự chuẩn bị hồ sơ lái xe ô tô nộp tại trường

Hồ sơ học lái ô tô Hải Phòng bao gồm :

 • Đơn đăng ký học lái xe ô tô.
 • Bản sao chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
 • 06 ảnh 3×4, không bao gồm ảnh đã dán vào giấy khám sức khỏe và đơn đăng ký học lái xe.
 • Giấy khám sức khỏe đúng yêu cầu và theo quy định nhà nước .
 • Túi đựng hồ sơ (có bán tại các trung tâm đào tạo lái xe)

Cách 2 :Để không mất nhiều thời gian bạn liên hệ số điện thoại trên màn hình

Liên hệ số điện thoại trên màn hình để được hỗ trợ hồ sơ 1 cách chuẩn chỉ và nhanh nhất có thể .Với thao tác công nghiệp thì phút mốt là bạn có xong hồ sơ đạt chuẩn thông tin của bạn .Bạn sẽ được thầy giáo dạy tại trường lái xe Hải Phòng tư vấn hướng dẫn kèm theo nhiều ưu đãi chỉ có người trong trường hướng dẫn mới có .

Ưu điểm nhanh chóng ,dúng quy trình ,không mất thời gian đi làm quá lâu và đôi khi tốn tiền hơn .Nhân viên trung tâm sẽ dẫn bạn đi khám nhanh tại cơ sở y tế gần nhất ,các giấy tờ photo và ảnh đều làm miễn phí cho học viên

Học viên chỉ cần gửi ảnh chụp bản thân và ảnh Cmt là đã có thể đăng ký vào hồ sơ lái xe ô tô .

So sánh các hạng học lái xe ô tô ở Hải Phòng

Bạn cần chọn lựa bằng lái xe học phù hợp với bản thân .Về cơ bản học lái xe ô tô Hải Phòng có 3 hạng sau :

 1. Lái xe số tự động ô tô hạng B1
 2. Xe số sàn hạng B2
 3. Bằng lái xe ô tô hạng C

Mỗi loại đều có chức năng khác nhau ,cùng so sáng chúng qua bảng phân tích dưới đây :

Hạng xe ô tô b1 Hạng xe ô tô b2 Hạng xe ô tô C
Thời gian học 90 ngày 85 ngày 6 tháng
Chi phí trọn gói dạy + thi + DAT (800km học lái) 12.500.000 vnđ + DAT (710km học lái) 12.500.000 vnđ + DAT (810km học lái) 14.500.000 vnđ + DAT (825km học lái)
Hạng xe điều khiển Xe các nhân Xe dưới 9 chỗ, tải dưới 3,5 tấn, được phép lái kinh doanh Lái được các hạng xe của B1 B2 ,tải đủ tải trọng.
Thời hạn Đến khi lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam 10 năm, kể từ ngày cấp 5 năm, kể từ ngày cấp
Yêu cầu tối thiểu 18 tuổi ,không mắc bện thần kinh 18 tuổi ,không mắc bện thần kinh, chân tay nguyên vẹn 21 tuổi ,không mắc bện thần kinh, chân tay nguyên vẹn

Dựa vào yếu tố nào chọn hạng xe ô tô cho bản thân học

Mục đích sử dụng bằng lái xe ô tô :

 • Nếu bạn sở hữu 1 chiếc xe số tự động và chỉ có nhu cầu lái xe đi lại phục vụ cá nhân và gia đình. Thì B1 là sự lựa chọn tốt hơn.
 • Ngược lại nếu bạn lái xe taxi, dịch vụ, hay lái xe cho công ty, thì B2 lại là phương án bắt buộc.
 • Nếu bạn muốn theo nghề lái xe ô tô tại Hải Phòng lâu dài và tương lai cần phải nâng hạng thì học bằng C

Chi phí và thời gian học bằng lái xe

 • B1 và B2 thì chi phí thời gian học tại Hải phòng đa phần chênh nhau không nhiều .B1 chi phí rẻ hơn B2 tầm 2 triệu .
 • Thời gian học lái xe ô tô đến lúc thi sát hạch nói chung về hạng B là 3 tháng .Hạng C lâu hơn là 6 tháng .

Điều kiện sức khỏe cũng như xử lý tình huống giao thông

 • Nếu tay lái yếu, xử lý chậm các công việc trong cuộc sống, nên học bằng lái xe ô tô B1.
 • Nếu bạn không tự tin lắm vào khả năng xe cộ của mình, hãy chọn B1 dễ hơn rất nhiều.
 • Nếu bạn thích sự đơn giản là hưởng thụ, muốn chiếc xe phục vụ mình hãy chọn B1.
 • Nếu bạn là nam, muốn trải nghiệm cảm giác điều khiển chiếc xe ô tô thực sự, nên học bằng lái xe B2.
 • Muốn cơ động hay linh hoạt lái xe khác nhau thì bằng ô tô là lựa chọn

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *