Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Mua bán thẻ học nghề bộ đội xuất ngũ – Không được đâu bạn

Ông cố tình vào đây đọc xem có bán được thẻ học nghề không phải không .ĐI HỌC NGHỀ ĐI

Mỗi bộ đội xuất ngũ sẽ được cấp một thẻ học nghề chỉ có thể sử dụng cho một người duy nhất được nhận. Ngoài ra, thẻ của một người không thể sử dụng cho người khác được vì trên thẻ có ghi rõ thông tin của bộ đội. Nếu đưa cho người khác thì coi như chỉ là một tờ giấy vô giá trị .

Vì thế nên việc các bạn muốn bán thẻ học nghề của bộ đội xuất ngũ để lấy tiền là không thể nào xảy ra được. Khi thẻ có thể trị giá hơn 10,000,000 đồng cho một khóa học nghề. Nhưng khi qua tay người khác thì nó chỉ là một tờ giấy không có giá trị gì hết cả nên cũng chẳng có ai mua thẻ của các bạn làm gì cả.

Các bạn nào đang có ý định bán thẻ học nghề miễn phí của bộ đội xuất ngũ tì hãy từ bỏ ngay đi .Thay vào đó hãy tận dụng nó để học lấy một nghề nào đó để sau này làm cần câu kiếm tiền. Nếu bạn đã có nghề mưa sinh rồi thì tốt nhất hãy tận dụng thẻ của mình để đi học nghề lái xe ô tô để có được một tấm bằng lái xe ô tô để sau này chạy xe ô tô cho gia đình hay đi hành nghề chạy xe kinh doanh gì đó. Một khóa học lái ô tô cũng gần 12 triệu đồng rồi.

Vậy ai là người đứng ra thu mua bằng lợi dụng chính sách nhà nước

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, bộ đội sẽ được cấp quyết định xuất ngũ và “thẻ học nghề” có giá trị tối đa bằng 12 tháng lương tối thiểu (mỗi học viên sẽ được hỗ trợ từ 9 triệu đến 15 triệu đồng/khóa học từ sáu tháng đến hai năm).

Lợi dụng việc này, trường cử cán bộ tư vấn tuyển sinh đi mua thẻ học nghề và quyết định xuất ngũ với giá 1 triệu đồng.

Sau khi mua về, trường làm hồ sơ nhập học, sau đó đưa vào danh sách tốt nghiệp nhưng thực chất là chưa đi học ngày nào” – một cán bộ của trường cho hay.

Đây là hành vi rút ruột ngân sách .cần bị lên án .

Có nên bán thẻ học nghề hay không

Bán thẻ học nghề với giá 1.000.000đ trên thị trường là điều không nên làm .Thực tế hiện nay rất khó để bán thẻ nghề ,bởi chế độ đào tạo nó đã khác ngày xưa .Không dễ gì mà làm dụng được để lấy ngân sách nhà nước thanh toán .

Thay vì bán thẻ nghề bộ đội thì bạn hãy chọn cho mình 1 nghề gì đó .Gần như là cần thiết cho bản thân tương lai và là 1 công việc dự trữ khi cần .

Ví dụ như học bằng lái xe : Vì sau này nó rất hữu dụng trong tìm việc ,chở hàng chở đồ ,đèo người nhà .Việt Nam đang bước sang giai đoạn mới ,lái ô tô là điều cấp thiết trong tương lai phải học .

Ngoài ra các nghề điện ,sửa chữa cũng rất hữu ích .Thời gian đào tạo 3 tháng là bạn đã có chứng chỉ tốt nghiệp nghề và có thể sử dụng cho công việc rồi .

Tòm lại rất khó để bán và thẻ mang lại quá nhiều lợi ích mà bộ đội được hỗ trợ ,nên tốt nhất bạn đừng bán ,cũng vì tôn trọng người lính cụ Hồ .

Đăng ký học miễn phí cho bộ đội có thẻ học nghề

Liên Hệ phòng tuyển sinh khu vực miền Bắc

Liên hệ: HOTLINE: 0376.104.001  ZALO:0376.104.001

Trường tại trụ sở chính có gì :

  • Hỗ trợ tiền ăn , có ký túc phòng ở miễn phí cho học viên ở xa
  • Miễn phí học các nghề đào tạo như học lái xe B2 và C, và học 10 nghề khác .
  • 1 tháng khai giảng 1 lần ,tức là muộn nhất là 1 tháng sau nộp hồ sơ là bạn sẽ đi học
  • Nếu chọn xuất khẩu lao động thì được học tiếng miễn phí
  • Hỗ trợ việc làm liên quan đến nghề trong thời gian học
  • Giới thiệu việc làm cho học viên khi tốt nghiệp xong

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *