Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Quy định học 41h sa hình 1/6 áp dụng nên làm thế nào

Quy định học 41h sa hình 1/6 áp dụng nên làm thế nào

Ngoài học DAT 710km với B1 và 810km với B2 thì sắp tới áp dung thêm học 41h sa hình trên sân tập , có nghĩa là học viên phải học 290km trên sân tập nữa, quy định này có từ lúc 2023 khi chỉnh sửa thêm học DAT.

Thời gian 1/6/2024 các trung tâm định áp dụng thêm học 41h với 290km nữa . Học viên đang vô cùng hoàn mang bởi chi phí đã tăng 1,5 lần trong 1 năm , giờ mà áp dụng nữa thì học phí lại tăng tiếp . Cập nhật mới nhất là quy định này không được áp dụng

41h sa hình là học ở đâu

Các bạn học 41h bày trên sân tập lái , với điều kiện là hoàn thành 290km nữa .Sân tập lái của trung tâm tâm đào tạo có đầy đủ 12 bài sa hình và được cấp phép đào tạo .Các khu tập lái xe không áp ứng được, các địa điểm học lái xe tự phát để cho học viên làm quen xe thì lại khó rồi.

Phân tích tính thực tế khi học 41h :với 40 giờ  và quãng đường 290km học trong sân tập lái, tốc độ lái xe trong sa hình phải đạt khoảng 7,5km/h mới đảm bảo đủ quãng đường và thời gian theo quy định, trong khi tốc độ thực tế chỉ đạt khoảng dưới 4km/h.

Nhiều người học 5 tiếng là đã có thể lái xe thành thạo và chuẩn bị học DAT rồi .

Lời khuyên của tôi vào thời điểm này

Nhiều người cũng hỏi mình, thấy nên đăng kí bây giờ hay chờ quy định mới ra hẳn cho sáng tỏ rồi đăng kí.

Mình thừa hiểu mọi người rất sợ cái cảnh đăng kí rồi đến lúc lại phải nộp thêm 1 đống tiền mà không hề biết trước là nộp thêm bao nhiêu. Nếu đã sợ như vậy thì đó – đợi để nộp cho yên tâm . Lúc đó đắt rẻ như thế nào chấp nhận đc thì đăng kí.

Ngay từ tháng 3 mình đã bảo rồi mà không nghe. Đã bảo là treo lơ lửng cái quy định 41h sa hình chưa “ giám sát” ; không biết bất ưng lúc nào người ta sẽ giám sát nên phải đăng kí càng sớm càng tốt. Bởi vì hồ sơ của tháng 2, tháng 3 thu vào là đủ – thậm chí thừa để các đơn vị khai giảng được đến tháng 5,6.

Không chỉ đơn giản là 41h sa hình đâu, mà tới đây sẽ có sự kiểm soát rất chặt về xe tập lái. Nên thôi các bác đã hỏi thì em nói luôn: cứ chơi đi rồi đợi ngã ngũ thì nộp cho an toàn. Vì giờ nộp thì có khi người ta cũng chỉ chiếm dụng vốn của mình thôi.

Mọi người nên để đến tháng 6 mọi thứ ngã ngũ thì đăng kí . Hơn nhau 1 tháng không chết được . Nhưng lúc đó còn phải quan tâm đến việc trung tâm nào có sân học sa hình, sân đó ở đâu có gần mình không, chi phí khoá học chính xác sẽ là bao nhiêu… để chọn trung tâm cho phù hợp. Còn bây giờ quá nhiều người hứa hẹn quy chế cũ … nhưng thực tế thì không biết đâu mà lần.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *