Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Sân tập học lái xe ô tô tại Bắc Giang – Đăng ký học lái gần nhà

Sân tập lái xe ô tô tại Bắc Giang cho các hạng xe máy A1, A2 oto B1, B2, C và các xe tải có nhu cầu và là sân dạy lái của trung tâm đào tạo lái xe Bắc Giang .

Sân đày đủ các trang thiết bị và biển báo giao thông giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và xử lý các tình huống trên sân tập

Bãi tập lái xe với đầy đủ các bài sa hình và là nơi rộng rãi an toàn cho các học viên được học lái tại đây ,kèm theo mỗi xe là 1 thầy phụ trách dạy lái kèm 1 thày 1 trò

Top 5 trường thi bằng lái xe ở Bắc Giang chuẩn nhất

Sân dạy lái của GTVT Bắc Giang

Địa chỉ học lái xe :Thôn Phúc Hạ, xã Song Mai, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Đánh giá: Sân tập được xe ô tô các hạng, tương đối đầy đủ bài thi sa hình. Sân bằng phẳng, có vài vết nứt nhưng không ảnh hưởng đến người tập.

Sân đào tạo của Phòng Không Không Quân Bắc Giang

Địa chỉ: Xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang

Đánh giá: Sân tập này đáp ứng được 10 bài lái xe B2, tuy nhiên chất lượng sân không bằng được so với sân tập lái xe ô tô . Nền bê tông nhiều chỗ bị nứt, rộp lên, cỏ cây lâu ngày không được cắt tỉa gọn gàng.

Sân tập xe Bộ Quốc Phòng

Địa chỉ: Thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Đánh giá: Sân đẹp, bằng phẳng, rộng. Thực tế thì sân này thiết kế cho cả C nên đường tương đối rộng. Bạn nào muốn thuê xe chip lái thử thì cũng có thể thuê ở đây.

Sân tập xe Đức Trung

Địa chỉ: Ao Luông, Yên Mỹ, Lạng Giang, Bắc Giang

Đánh giá: Sân đáp ứng chuẩn B2, đầy đủ 10 bài sa hình, bề mặt đường bằng phẳng. Sân này thích hợp cho những anh chị ở khu an đồng

Sân tập xe Xương Giang

Địa chỉ: Thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang

Đánh giá : Sân nằm ngay mặt đường chính nên việc đi lại rất thuận tiện. sân đầy đủ các bài như đề pa, lùi chuồng, ghép ngang,….Xe tập lái tại sân được đầu tư đều là xe đời mới.

Sân tập xe Số 1

Địa chỉ: Cụm Công nghiệp Thọ Xương, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Đánh giá: Sân được nhiều học viên đánh giá rộng và đẹp, tại đây được trang bị đầy đủ trang thiết bị, bài tập như sân sát hạch, đạt tiêu chuẩn của Sở Giao thông vận tải.

Đăng ký học lái xe ô tô tại Bắc Giang học lái gần nhà ,thầy dạy nhiệt tình

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *