Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Thầy dạy bằng lái xe ô tô tại Gia Bình Bắc Ninh B1 B2 C

Trung Tâm Học Bằng Lái Xe Ô Tô B1 B2 C được thành lập tại Gia Bình Bắc Ninh chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Giao Thông Vận Tải. Là đơn vị trọng điểm của tỉnh chuyên tổ chức đăng ký, đào tạo thi và cấp bằng. Bằng lái xe ô tô các hạng bằng , B1 B2 C,…

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, có kiến ​​thức chuyên môn cao, phải có kinh nghiệm làm việc trên 5 năm Luôn luôn trong tình trạng có tâm huyết với học sinh, có đạo đức nghề nghiệp và lòng yêu nghề.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến Trung tâm chúng tôi có hệ thống phòng học lý thuyết tiêu chuẩn 5 sao, sân thực hành xúc giác với diện tích trung bình 45.000 m2, đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Hệ thống lái cho xe đào tạo hiện đại nhất. với đội ngũ hỗ trợ đào tạo hiện đại.

Đào tạo cấp bằng lái xe ô tô và định hướng nghề nghiệp. Ngoài đào tạo bằng lái xe, trung tâm học bằng lái xe B1 B2 C tại Gia Bình Bắc Ninh còn hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho học viên sau khi ra trường. Giúp xác định nghề nghiệp, tạo thu nhập cao và việc làm phù hợp cho từng học viên.

Nên đăng ký học lái xe ô tô tại Gia Bình Bắc Ninh

Tại Gia Bình Bắc Ninh Người dân đăng ký thi bằng B1 B2 C tại đây chúng tôi cố gắng cung cấp một môi trường đào tạo lái xe tốt nhất cùng với nhiều dịch vụ hỗ trợ học viên tốt nhất.

Hồ sơ, giấy tờ đơn giản

Khác biệt hoàn toàn so với các trung tâm khác, không còn nhiều thủ tục giấy tờ phức tạp, không còn nhiều giấy tờ làm mất thời gian của học viên. Khi đăng ký học bằng lái xe ô tô B1 B2 C tại Gia Bình Bắc Ninh, học viên của chúng tôi chỉ cần mang theo CMND hoặc CCCD. Phần còn lại được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ để hoàn thành toàn bộ thủ tục hồ sơ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dịch vụ hỗ trợ này hoàn toàn miễn phí và giúp học viên tập trung học tập với trạng thái thoải mái.

Chất lượng giáo dục hàng đầu khu vực

Theo thống kê, hàng năm trung tâm giúp đào tạo hơn 2.500 học viên là người dân trong và ngoài tỉnh Gia Bình Bắc Ninh với tỷ lệ thi đậu và lấy bằng lái xe thành công gần như tuyệt đối. Chúng tôi tập trung vào nội dung thực tế của khóa đào tạo.

Kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ có đủ kiến ​​thức, kỹ năng, kinh nghiệm và tự tin lái xe trên mọi nẻo đường. Chúng tôi cố gắng mang đến cho sinh viên mức học phí thấp nhất trong khu vực. Đây là một khóa học tốt dành cho người dân trên đại bàn . Trung tâm áp dụng chương trình hỗ trợ học viên trả góp 0% lãi suất có thể chia làm 2-3 đợt. Khi đăng ký theo nhóm 2 người người trở lên sẽ được giảm thêm 500.000đ đến 1.000.000đ.

Khóa học bằng lái xe của trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Bắc Ninh

Thông tin Hạng xe ô tô b1 Bắc Ninh Hạng xe ô tô B2 Bắc Ninh Hạng xe ô tô C Bắc Ninh
Thời gian học 90 ngày 85 ngày 6 tháng
Chi phí trọn gói dạy + thi + bao luật + DAT lái 800km 10.000.000vnd + DAT lái 710km 10.000.000vnd + DAT lái 810km 12.000.000vnd + DAT lái 825km
Hạng xe điều khiển Xe các nhân Xe dưới 9 chỗ, tải dưới 3,5 tấn, được phép lái kinh doanh Lái được các hạng xe của B1 ô tô ,tải đủ tải trọng.
Thời hạn Đến khi lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam 10 năm, kể từ ngày cấp 10 năm, kể từ ngày cấp
Yêu cầu tối thiểu 18 tuổi ,không mắc bện thần kinh 18 tuổi ,không mắc bện thần kinh, chân tay nguyên vẹn 21 tuổi ,không mắc bện thần kinh, chân tay nguyên vẹn

Khóa học bằng lái xe hạng B1 với xe số tự động có đặc điểm sau

 1. Thời gian học bắt buộc theo quy định ở mọi nơi tối thiểu là 3 tháng mới đủ điều kiện đi thi sát hạch
 2. Bằng lái B1 không được phép kinh doanh vận tải tức là không được sang biển vàng
 3. Học lái xe B1 rất dễ học ,một số học viên ví như lái xe xe tay ga
 4. Chi phí học thấp

Khóa học bằng B2 có đặc điểm sau

 1. Thời gian học tối thiểu 2,5 tháng mới đủ điều kiện sát hạch
 2. Bằng B2 được phép kinh doanh vận tải xe dưới 9 chỗ ngồi và tải dưới 3,5 tấn
 3. Bài thi sát hạch bằng lái B2 có thêm 1 bài thi trên sân tức là 11 bài so với bằng lái khác
 4. Chi phí đào tạo rẻ nhất so với các bằng ô tô khác

Khóa học bằng lái xe hạng C có đặc điểm sau

 1. Thời gian học 6 tháng mới đủ điều kiện cấp bằng lái
 2. Bằng C được phép kinh doanh vận tải lái xe dưới 9 chỗ và xe tải đúng tải trọng
 3. Chi phí đào tạo bằng lái xe hạng C đắt hơn 3 triệu so với các bằng B1 B2
 4. Xe trong quá trình lái xe tải được đánh giá là dễ lái vì có tầm nhìn cao và tốt trong cabin

Khóa học bổ túc lái xe Bắc Ninh

 • Đưa đón tận nhà
 • Thầy giỏi có kinh nhiệm và chứng chỉ đào tạo
 • Chi phí 300.000đ/giờ
 • Xe sạch sẽ đời mới

Khóa nâng hạng bằng lái xe Bắc Ninh

 • Nâng hạng D E FC
 • Nâng hạng nhanh
 • Chi phí thấp

 

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *