Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Thầy dạy bằng lái xe ô tô tại Lương Tài Bắc Ninh B1 B2 C

Đăng ký học bằng lái xe ô tô B1  B2 C tại Lương Tài Bắc Ninh được chính phủ đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng và giao thông đường bộ chú trọng đến … Lợi ích rất lớn nếu bạn đang có bằng B1 B2 C Học Lương Tài Bắc Ninh, đồng nghĩa là khả năng duy trì thu nhập, cơ hội cạnh tranh việc làm cao hơn. Tiện lợi cho gia đình, chủ động hơn trong mọi chuyến đi.

Lợi ích của việc học bằng lái xe ô tô tại Lương Tài Bắc Ninh

Học bằng lái xe B1 B2 C tại Lương Tài Bắc Ninh đậu 100% Học viên được ưu đãi và dịch vụ đặc biệt khi học bằng lái xe B1 B2 C tại Lương Tài Bắc Ninh Trung tâm học bằng lái xe được đánh giá bởi hàng ngàn học viên vì sự hài lòng 5 sao của họ . Vì chúng tôi cung cấp những lợi ích và dịch vụ hỗ trợ cho học viên mà không một trung tâm nào có thể sánh được.

Học gần nhà, hỗ trợ đưa đón tận nhà

Không còn lo lắng, không còn ngại học xa, đi lại rườm rà, tốn kém Rất thuận tiện cho học viên lựa chọn địa điểm học gần nhà, trung tâm còn có xe đưa đón. Được đào tạo với những chiếc xe tập lái đời mới, về sinh sạch sẽ thoáng mát và được bảo dưỡng thường xuyên.

Kèm theo 1 giáo viên / 1 học viên / 1 xe

Đối với chúng tôi, điều quan trọng nhất trong đào tạo lái xe là mỗi học viên sau khóa học chắc chắn rằng mình có thể an tâm làm chủ mọi tình huống trong thực tế, điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của chính học viên và nhiều người xung quanh họ.

Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng đến những nội dung thiết thực. Dạy càng chi tiết càng tốt, áp dụng học phí 1 kèm 1 và đảm bảo mỗi học viên được trang bị đầy đủ kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong khi lái xe. Được tập lái xe không giới hạn thời gian, không phải đóng thêm phí ngoài giờ. Trường Dạy Lái Xe B1 B2 C Tại Lương Tài Bắc Ninh cam kết “Thi đậu 100%”.

Học bằng lái xe ô tô Lương Tài Bắc Ninh là điều cần thiết

Bằng lái xe ô tô hạng B1 B2 C chủ yếu dành cho các loại xe phổ thông dưới 9 chỗ ngồi. Xe thực sự cần đảm bảo thiết kế trọng tải dưới 3500kg đối với hạng B1 B2 . Loại mà người dùng thường sử dụng nhất là các dòng xe 4 chỗ, 5 chỗ đến 7 chỗ là rất nhiều. Chúng là dòng xe được các cá nhân, gia đình sử dụng và có lưu lượng tham gia giao thông khá cao hiện nay. Các loại bằng lái xe phổ biến nhất vì sự tiện lợi khi có thể lái các loại xe ô tô phổ thông và xe tải nhẹ. Thời gian học lái xe và thi sát hạch lái xe chỉ khoảng 3 tháng.

Bạn cần học lái xe B2 vì có như vậy bạn mới nắm vững và thành thạo tay lái, dễ dàng khi chuyển sang số tự động và số sàn.

Một yếu tố quan trọng nữa là học phí học lái xe ô tô hạng B1 B2 thấp, chỉ với 16.500.000 là bạn có thể đăng ký , rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Hãy để giáo viên hướng dẫn bạn bổ xung kiến thức lý thuyết bằng và thực hành qua các buổi học .

Khóa học bằng lái xe của trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Bắc Ninh

Thông tin Hạng xe ô tô b1 Bắc Ninh Hạng xe ô tô B2 Bắc Ninh Hạng xe ô tô C Bắc Ninh
Thời gian học 90 ngày 85 ngày 6 tháng
Chi phí trọn gói dạy + thi + bao luật + DAT lái 800km 10.000.000vnd + DAT lái 710km 10.000.000vnd + DAT lái 810km 12.000.000vnd + DAT lái 825km
Hạng xe điều khiển Xe các nhân Xe dưới 9 chỗ, tải dưới 3,5 tấn, được phép lái kinh doanh Lái được các hạng xe của B1 ô tô ,tải đủ tải trọng.
Thời hạn Đến khi lái xe đủ 55 tuổi đối với nữ và đủ 60 tuổi đối với nam 10 năm, kể từ ngày cấp 10 năm, kể từ ngày cấp
Yêu cầu tối thiểu 18 tuổi ,không mắc bện thần kinh 18 tuổi ,không mắc bện thần kinh, chân tay nguyên vẹn 21 tuổi ,không mắc bện thần kinh, chân tay nguyên vẹn

Khóa học bằng lái xe hạng B1 với xe số tự động có đặc điểm sau

 1. Thời gian học bắt buộc theo quy định ở mọi nơi tối thiểu là 3 tháng mới đủ điều kiện đi thi sát hạch
 2. Bằng lái B1 không được phép kinh doanh vận tải tức là không được sang biển vàng
 3. Học lái xe B1 rất dễ học ,một số học viên ví như lái xe xe tay ga
 4. Chi phí học thấp

Khóa học bằng B2 có đặc điểm sau

 1. Thời gian học tối thiểu 2,5 tháng mới đủ điều kiện sát hạch
 2. Bằng B2 được phép kinh doanh vận tải xe dưới 9 chỗ ngồi và tải dưới 3,5 tấn
 3. Bài thi sát hạch bằng lái B2 có thêm 1 bài thi trên sân tức là 11 bài so với bằng lái khác
 4. Chi phí đào tạo rẻ nhất so với các bằng ô tô khác

Khóa học bằng lái xe hạng C có đặc điểm sau

 1. Thời gian học 6 tháng mới đủ điều kiện cấp bằng lái
 2. Bằng C được phép kinh doanh vận tải lái xe dưới 9 chỗ và xe tải đúng tải trọng
 3. Chi phí đào tạo bằng lái xe hạng C đắt hơn 3 triệu so với các bằng B1 B2
 4. Xe trong quá trình lái xe tải được đánh giá là dễ lái vì có tầm nhìn cao và tốt trong cabin

Khóa học bổ túc lái xe Bắc Ninh

 • Đưa đón tận nhà
 • Thầy giỏi có kinh nhiệm và chứng chỉ đào tạo
 • Chi phí 300.000đ/giờ
 • Xe sạch sẽ đời mới

Khóa nâng hạng bằng lái xe Bắc Ninh

 • Nâng hạng D E FC
 • Nâng hạng nhanh
 • Chi phí thấp

 

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *