Theo quy định mới hiện nay thì hồ sơ của bạn được bảo lưu 1 năm không giới hạn lần thi lại, số lần thi lại đường trường thoải mái cho đến khi bạn thi đỗ thi thôi .Cái quy định thi trượt đường trường 2 lần là thi lại cả lý thuyết và mô phỏng và thực hành sa hình là cũ rồi ,bây giờ không áp dụng nữa

Bạn trượt phần thi sát hạch cuối cùng là đường trường thì không phải thi lại sa hình , chỉ thi lại phần đường trường thôi .

Thi trượt đường trường ô tô mất bao nhiêu tiền thi lại

Bài thi đường trường: 80/100 , nếu dưới 80 điểm thì bạn trượt ,tiền đóng thi lại phần đường trường là khoảng 60.000 vnd tùy sân thi .

Thi trượt lý thuyết đóng lại 90.000 vnd
Thi trượt mô phỏng đóng lại 90.000 vnd
Thi trượt phần sa hình trong bài thực hành đóng lại 300.000 vnd
Hết thời hạn bảo lưu 1 năm bạn sẽ phải đóng phí thi lại từ đầu 685.000 vnd
Thi trượt đường trường đóng lại 60.000 vnd

Xem thêm :Thi đường trường bỏ tiền ra những vẫn thì trượt là nguyên nhân gì

Bao lâu thi hồ sơ thi đường trường lái xe bị hủy

Khi thi bằng lái xe ô tô B2 B1 C thì bạn sẽ phải thi phần lý thuyết , mô phỏng , nếu đạt thì mới được thi phần thực hành rồi đến đường trường. Vậy nên nếu bạn thi trượt phần thi đường trường thì sẽ không phải thi lại phần thi sa hình trong vòng 1 năm. Kết quả của phần thi thực hành sa hình sẽ được bảo lưu trong 1 năm (tính từ ngày thi).

Bạn cần ôn luyện tốt để đỗ ngay lần đầu thi thực hành tránh mất thời gian công sức và tiền của .Sẽ rất nản và mệt đấy

Cách đăng ký thi lại đường trường B2 B1 C nếu các bạn trượt

Khi thi trượt phần thi đường trường ô tô B2 B1 C thì bạn đừng ra về thẳng ,bởi làm thế bạn có thể kéo dài thời gian thi lại của bạn ra đó .Bởi lúc này bạn cần đăng ký và nộp tiền thi lại đường trường

Bạn có thể đến chỗ phòng tiếp tân của sân sát hạch để đăng ký thi lại vào lần tiếp theo

Hoặc bạn có thể liên hệ gọi cho trung tâm đào tạo hoặc thầy giáo nơi bạn nộp hồ sơ thi bằng lái oto để báo bạn đã trượt và bảo họ đăng ký thi lại cho bạn .Khi họ đăng ký xong thì họ sẽ báo bạn lịch thi sát hạch đường trường

Lịch thi sát hạch đường trường tại sân thi được tổ chức và đăng ký trên bộ giao thông vận tải và được phê duyệt ,lịch thi gần nhu là cố định . Nếu bạn bỏ lỡ thì lại chờ thêm khóa sau thi lại , đơn giản vậy thôi

Tiền mất thêm khi bạn thi trượt đường trường bằng lái xe ô tô

Không đơn giản là bạn trượt bằng lái xe ô tô b2 B1 các bài thi lý thuyết , mô phỏng , thực hành sa hình hay đường trường nộp tiền thi lại là xong .Nó sẽ kéo theo rất nhiều khoản tiền và công sức thời gian của bạn .

 • Ở các thành phố lớn như Hà Nội và HCM thì sân thi sát hạch sa hình không năm trong thành phố , phải đi xa
 • Thi lại thì mất công ôn luyện
 • mất thêm tiền bo cho thầy
 • Thời gian đi lại và mất nguyên cả ngày để đi thi , cũng rất là căng thẳng
 • Giấy khám sức khỏe hết hạn 6 tháng là phải khám lại

5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Thi trượt đường trường có phải thi lại sa hình không

 1. Trung says:

  Đi đường trường các anh chị nên làm theo hiệu lệnh của sát hạch viên trên xe. Người ta yêu cầu sao mình làm vậy. Đầu tiên lên xe chào hỏi giáo viên. Thứ 2 đọc tên sbd. K quên kèm theo câu nói mong thầy tạo điều kiện giúp đỡ cho em với ạ. T3. Chuẩn bị chỉnh ghế. Chỉnh gương thắt dây an toàn. Thử côn. Thử ga. Ok rồi hạ phanh tay. Đợi hiệu lệnh của giáo viên. Chú ý vào số 1 bật xi nhan đi dc khoảng 10m mới dc tắt ạ. 3 số đầu k đi dc bỏ qua. Đi theo hướng dẫn của giáo viên trên xe bảo tăng thì tăng. Bảo giảm thì giảm. K thì mình để số mới tăng hoặc giảm để đi chủ yếu là đi số 3 hoặc 4. ĐĐến chỗ ngoặt. Mà giáo viên k bảo gì mình chủ động giảm tóc độ về số thấp để ngoặt hoặc quay đầu.. Lúc hết 2km thì có câu kết thúc bài thi thì mọi người chú ý đợi giao viên bảo đi thêm một đoạn khoảng 5 hoặc 10m bật xi nhan tấp vào lề về số và kéo phanh tay lên. Chớ tắt xi nhan ạ để vậy cảm ơn giáo viên và tháo dây an toàn ra. Vậy là đậu rồi đấy ạ.
  Chúc mọi người thành công ạ

 2. tâm says:

  1. 3 số 15m đầu . Có nhiều thầy sẽ hỏi có lấy k. Nếu tl có mà k lấy đc mất 15đ . Còn nếu tl k thì bị trừ 5đ. Còn thầy nào k hỏi mà làm k đc thì cũng chỉ bị trừ 5 đ thôi. ( đối với xe số )
  2. Xi nhan không đúng trừ 5đ, đi không đúng tốc độ -5 đ. Vào vòng xuyến không đi số 2 ( đối với xe số ) trừ 5đ. Tấp vào lề không về số N trừ 5 cho tới rớt.
  3. Quan trọng nhất. Đậu ngay chỗ biển cấm. Có nhiều thầy bảo tấp vào tấp vào. Mình tấp vào mà k chú ý là biển cấm thì sẽ bị rớt nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *