Nhiều bạn thắc mắc bao giờ thì được thi sát hạch sau khi thi tốt nghiệp tại trung tâm xong ,đa phần các bạn đã nhận được câu trả lời từ trung tâm nơi bạn đào tạo rồi .Nhưng nếu chậm hơn lịch thi sát hạch sẽ có một sơ nguyên nhân ảnh hưởng đến lịch thi chính thức như tình hình dịch bệnh và chất lượng của trung tâm đào tạo .Cùng trung tâm đào tạo Sviet phân tích các nguyên nhân và trả lời cho câu hỏi bao giờ thi sát hạch .

Một số nguyên nhân và cách giải quyết tóm tắt khi lâu được thi sát hạch lái xe ô tô sau kho thi tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo .

Nguyên nhân lâu được thi sát hạch khi đa thi tốt nghiệp bằng ô tô Cách giải quyết
Trung tâm đào tạo lái xe dởm bị om hồ sơ Khó lấy lại được tiền học ,giục nhiều và dọa phốt
Cố tình lừa đảo chiếm học phí học lái ô tô rút lại hồ sơ và tiền
Bố trí lịch thi tốt nghiệp lái xe ô tô linh tính cho có Bắt trung tâm bồi thường 1 đến 2 buổi học lái ôn lại

Xem thêm :Thi tốt nghiệp bằng lái xe ô tô là thi gì – Có quan trọng không

Nguyên nhân khách quan ảnh hưởng đến lịch thi sát hạch

Với tình hình dịch bệnh phức tam như hiện nay ,những nơi đào tạo và vùng dịch có dính dáng đến trung tâm dạy lái xe ô tô thì rất có thể bạn sẽ phải hoãng lịch thi sát hạch trong khi bạn đã tốt nghiệp rồi .Thời gian có thể kéo dài đến hết dịch tại khu vực đó ,các cơ quan có chính quyền cho phép các sân được sát hạch trở lại .

Cũng có nguyên nhân do sai sót sắp xếp lịch sai cho học viên dẫn đến lùi lịch thi của học viên ,thường thì trường hợp này sẽ được bổ sung khóa sau thi .

Có những học viên chưa đóng tiền đầy đủ thì trung tâm có thể hoãn lịch thi của học viên lại ,đợi học viên hoàn thành thủ tục đóng tiền học lái ô tô cho trung tâm .

Cách đào tạo của từng trung tâm sắp xếp thời gian phù hợp

Do trung tâm có trình độ đào tạo chưa chuyên nghiệp ,có những trường hợp trung tâm phải đợi bên khác gộp hồ sơ lại cho trung tâm ,kiểu như chỉ là trung tâm trung gian nhận hồ sơ ,không có lịch thi sát hạch rõ ràng sau khi tốt nghiệp lái xe .

Các trung tâm tốt và có kế hoạch rõ ràng thì học đào tạo theo khuôn mẫu ,cố định thời gian giữa lịch thi tốt nghiệp và lịch sát hạch chính thức khoảng 1 tuần đến 10 ngày để học viên có thời gian cuối trước ngày thi được ôn luyện và tập lái nhiều nhất để quen và thành thục ,nhớ các thao tác cần thiết khi đi thi .

Trong khoảng thời gian 1 tuần chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch đó bạn sẽ được ôn luyện tổng hợp lại ,học lái xe chip trên sân thi ,tập trung học lý thuyết lái xe qua các bộ đề trên app điện thoại.

Tóm lại những ngày cuối trước kỳ thi là những ngày ôn luyện cấp tốc và kiến thức lưu lại còn đọng lại nhiều nhất.

Thi xong tốt nghiệp có được hoãn thi sát hạch lái xe được không

Câu hỏi của học viên ” cho em hỏi . giờ mình tốt nghiệp B2 rồi nhưng chưa có thời gian sát hạch . thì mình có thể hoãn lại sau này sát hạch được không  ”

Trả lời : Hoãn thi sát hạch lái xe ô tô được , bạn chỉ cần báo với thầy dạy hoặc nhân viên của trung tâm đào tạo là xong. Hồ sơ quá 6 tháng thì phải làm lại giấy khám sức khỏe. Tùy từng trường sẽ cho hoãn tối đa 12 tháng hoặc hơn

Hoãn thi sát hạch lái xe hậu quả sau thi lại phải đi tập lái xe lại rồi mới thi được dẫn đến mất nhiều tiền và thời gian ôn luyện hơn

Tổng hợp các câu trả lời bao lâu được thi sát hạch của các bạn học viên

Tầm 1 tháng nha bác cùng tùy vào trung tâm có dồn lịch thi không

1 tuần nha bạn

Khoảng 1 tháng , tùy từng trường , đa số 1 tháng sau khi có chứng chỉ tốt nghiệp là thi sát hạch luôn

Chắc 1 tuần đến 1 tháng.

Bữa mình tuần sau thi

Thường sau khoảng 10 ngày bạn nhé. Giờ dịch dồn lịch có thể đến 1 tháng

Học bằng lái xe B1 tự động

Học bằng lái xe ô tô B2 cần quan tâm 5 điều sau

Các bạn muốn hiểu biết thêm và có thắc mắc gì về học bằng lái xe thì nên tham gia face: Hội học bằng lái xe ô tô của AD với số thành viên 100.000 giải đáp mọi câu hỏi cho bạn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *