Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Thời hạn giấy khám sức khỏe lái xe ô tô là bao lâu

Giấy khám sức khỏe bằng lái xe B2 có giá trị sử dụng trong vòng 06 tháng kể từ ngày ký kết luận. Nếu như giấy khám sức khỏe lái xe B2 của bạn  trong quá trình học lái xe vẫn chưa được thi sát hạch đã vượt quá hạn thời gian đã cho phép thì nó sẽ không hề có giá trị và bạn cần bắt buộc phải đi khám lại sức khỏe lại

Có nên khám sức khỏe sau để không bị hết hạn trong quá trình học lái xe không

Rất nhiều trường hợp đăng ký học bằng B2 mà quá lâu không được vào khóa cụ thể là hơn 6 tháng không được thì , dĩ nhiên là giấy khám sức khỏe đã hết hạn .Vậy lúc này bạn phải bỏ tiền ra để đi khám lại ,mất mất mấy trăm tiếc mà còn lâu được thi .

Thế nên khi đăng ký học lái xe ô tô nên chọn trung tâm uy tín có lịch khai giảng vào khóa rõ ràng tránh mất tiền và thời gian của bạn .

Còn đối với bằng lái xe hạng C thì khám sức khẻo sau quá đỗi bình thường , bằng lái xe ô tô C trung bình mất 8 tháng mới được thi sát hạch

Khám sức khỏe đăng ký học bằng lái xe

Người học bằng lái xe ô tô B2 phải khám sức khỏe đổi giấy phép lái xe tại một trong các cơ sở y tế có thẩm quyền sau đây:

  1. Các cơ sở liên kết với trung tâm đào tạo lái xe
  2. Bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, BVĐK khu vực;
  3. Bệnh viện đa khoa cấp Quận, huyện, thành phố;
  4. Bệnh viện Đa khoa tư nhân hoặc Phòng Khám Đa khoa có đủ điều kiện (do Sở Y tế cấp tỉnh, TP thuộc trung ương công bố danh sách).

Khi đi khám cần mang theo cmt hoặc thẻ căn cước và 1 ảnh 3×4 .nếu bạn đi cùng nhân viên trung tâm đào tạo có hỗ trợ khám sức khỏe thì qua là ổn khi bạn không cần đợi lâu và không cần chuẩn bị gì nhiều , trung tâm đã lo hết cho bạn

Đăng ký hồ sơ học bằng lái xe ô tô b1 b2 C cần nộp luôn giấy khám sức khỏe không

Có bạn học viên thắc mắc : hỏi nộp hồ sơ thi B2 có cần nộp luôn giấy khám sức khoẻ không ạ?

Bên trung tâm em nộp hồ sơ báo em đẩy được hồ sơ đi rồi, đã có danh sách rồi mà vẫn không thấy bảo đi khám sức khoẻ

Em hỏi thì họ báo nộp sớm đến ngày thi sẽ bị hết hạn.

Thông tin này có đúng không ạ?

Câu trả lời là : Trung tâm nơi bạn nộp hồ sơ bằng lái xe sẽ quyết định bạn nộp giấy khám sức khỏe khi nào dựa trên lợi ích của đôi bên là học viên và trung tâm .

Nộp giấy khám sức khỏe như nào sẽ sẽ phụ vào yêu cầu của trung tâm đào tạo lái xe

Chính xác là trung tâm sẽ quyết định bạn nộp giấy khám sức khỏe bằng B2 như thế nào và bao giờ nộp để thuận tiện nhất cho trung tâm cũng như học viên không bị ảnh hưởng bởi hồ sơ sau này .

Cũng nhiều trung tâm có dịch vụ tốt ,họ hỗ trợ bạn làm hồ sơ cùng giấy khám ngay trong buổi bạn đến đăng ký học lái xe ô tô B2 ,bện viện có thể ngay gần đó và dẫn bạn đi khám .Chi phí khám thì rất là rẻ chỉ 200.000vnđ đến 300.000vnd đã bao gồm trong chi phí hồ sơ trọn gói .

Trung tâm hay trường nào bắt bạn tự đi khám tự nộp thì hơi tồi chút .Tóm lại thì quyết định nộp giấy khám sức khỏe B2 ngay hay sau này nộp cũng do trung tâm quyết . Sau này có vấn đề phát sinh cũng đè bạn ra vặt .

Trường hợp nộp giấy khám sức khỏe sau là như thể nào

Đối với trường hợp đăng ký học bằng lái xe B2 mà phải nộp giấy khám sau thì tôi khá là quan ngại cho trung tâm nơi bạn đăng ký .Bằng B2 thời gian học nhanh nhất là 4 tháng ,chậm thì quá 6 tháng .Đó ,nghe đến quá 6 tháng bạn đã thấy gì chưa ,chắc là trung tâm thường xuyên chậm sồ sơ dẫn đến hết hạn giấy khám nhiều học viên quá ,thôi thì cũng chỉ là suy diễn thôi .Khi học bằng lái xe thì bạn cần tham khảo và tìm hiểu kỹ chút .

Đối với bằng lái xe hạng C học trên 6 tháng thì nộp giấy khám sức khỏe sau là đúng rồi , không giống bằng B2 học có 4 tháng .

Giấy khám sức khỏe hết hạn mà vẫn chưa được thi sát hạch thì phải bổ xung trách nhiệm do ai

Nhiều bạn học viên do quá đợi lâu không được thi sát hạch lái xe mà đẫn đến hết hạn giấy khám sức khỏe tức là quá 6 tháng từ ngày đăng ký .Vậy trách nhiệm sẽ thuộc về trung tâm là chính khi phải làm lại giấy khám sức khỏe .Nhưng đời không như là mơ ,đa phần các bạn sẽ phải đóng tiền cho trung tâm để bổ xung thêm giấy tờ cụ thể là gksk .

Có cách nào mà trung tâm đòi thêm mà bạn không trả có được không , câu trả lời là có .Tùy bạn tài năng đến mức nào thôi ,và có một số vấn đề mà bạn cần nắm rõ .Đó là mỗi hồ sơ của học viên ,người thu hồ sơ sẽ lãi từ 1 triệu đến 2 triệu ,tiền phát sinh của bạn mà bạn đòi được trong khoản đó thì bạn giỏi .Các phương pháp thì nhu cương tùy bạn .

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *