Trường thi bằng lái xe ô tô B1 B2 C tại Hậu Giang Địa chỉ Liện Hệ
1 Trung tâm dạy và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ tỉnh Hậu Giang QL61C, Nhơn Nghĩa A, Châu Thành A, Hậu Giang. (029) 33606222 – (029) 32472727
2 Trường Dạy Nghề Lái Xe Số 10 tỉnh thành Hậu Giang Ấp Phú Thạnh, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang 0946976575 – 07102732888
3 Trung tâm học lái xe Vị Thanh Hậu Giang  Quốc lộ 61C, Ấp 7, Xã Vị Trung, Huyện Vị Thủy, Tỉnh Hậu Giang 02933 605 999 – 02933 607 999

Các câu hỏi khi gọi điện tư vấn nộp hồ sơ

 • Giới thiệu bạn đang ở đâu và được hỗ trợ đào tạo như nào
 • Thủ tục nộp hồ sơ cần gì
 • Chi phí học trọn gói bằng lái xe là bao nhiêu
 • Bao giờ vào khóa và khoảng tháng mấy là thi sát hạch

Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ tỉnh Hậu Giang

Liên hệ

Địa chỉ : QL61C, Nhơn Nghĩa A, Châu Thành A, Hậu Giang.

Điện thoại : 0907002690

trung tâm dạy nghề đào tạo và sát hạch lái xe hậu giang

Giới thiệu chung

Sinh viên thực hành hạng bằng B1 tại Trung tâm dạy nghề, đào tạo và sát hạch lái xe cơ giới đường bộ tỉnh thành Hậu Giang

Được điều hành và quản lý bởi công ty Cổ phần vận tải Hiệp Thành là một trong những cơ sở đào tạo lái xe tư nhân nổi trội nhất khu vực.

Nhận đào tạo bằng B1, B2, C, D,…

Đội ngũ nhân sự trẻ, hoạt bát & nhiệt huyết. Môi trường huấn luyện thoải mái, điểm mạnh đáng chú ý nhất là chất lượng đào tạo hạng bằng B1 rất tốt.

Trường Dạy Nghề Lái Xe Số 10 tỉnh thành Hậu Giang

Liên hệ

Điện thoại : 07102732888

Địa chỉ: Ấp Phú Thạnh, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang

trường dạy nghề lái xe số 10 hậu giang

Giới thiệu chung

Trường dạy nghề lái xe số 10 Hậu Giang là địa chỉ nhiều người nhắc đến khi có nhu cầu học thi sát hạch bằng B1, B2 và C.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, trang dòng thiết bị đầy đủ.

Lịch trình học khoa học, từ dễ đến khó. Học phí hợp lý, chất lượng đào tạo được review tốt.

Sân bãi được đầu tư rộng rãi, học viên đảm bảo được học các loại xe đời mới tốt

Nhiều học viên đã tín nhiệm tìm đến để đăng ký theo học.

Trung tâm học lái xe ô tô Hậu Giang

Giới thiệu chung

Trung tâm học lái xe ô tô tỉnh Hậu Giang với 12 năm kinh nghiệm giảng dạy sinh viên sát hạch lái xe bằng B2 và C trên địa bàn tỉnh.

Nổi tiếng vì luôn dẫn đầu các trường cam kết chất lượng đầu ra tốt nhất khu vực các tỉnh Miền Tây.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, 100% có bằng Sư phạm do sở GTVT cấp.

Trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, đạo đức. Sẵn sàng phục vụ tốt nhất cho quy trình giảng dạy.

Thường xuyên được trau dồi nghiệp vụ, coi như hoàn tất các bài kiểm tra định kỳ bảo đảm phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy

Cơ sở, trang thiết bị huấn luyện hiện đại, rộng khắp

Với hơn 20 cơ sở huấn luyện được đầu tư đầy đủ hệ thống phòng học lý thuyết rộng lớn, sân rèn luyện cảm ứng mới mẻ và các trang dòng thiết bị giúp đỡ tốt nhất.

Cơ sở đào tạo của trung tâm đã mở rộng khắp các quận huyện trên địa bàn tỉnh như. Vị Thanh, Ngã Bảy, Thị xã Long Mỹ, Vị Thủy, Huyện Long Mỹ, Phụng Hiệp, Châu Thành, Châu Thành A…

Ưu tiên quyền lợi tốt nhất dành cho sinh viên

Với tôn chỉ hoạt động là “Quyền lợi của học viên là điều ưu tiên trên hết”. Trung tâm đã luôn lắng nghe, không ngừng nỗ lực, chấp nhận thay đổi để Đem lại những dịch vụ tốt nhất cho tất cả sinh viên.

Chương trình đào tạo lái xe tại Hậu Giang có gì

Vì được cấp phép trường dạy lái xe Hậu Giang là loại 1 nên trường đào tạo được tất các các hạng bằng lái và nâng hạng ,cụ thể các hạng nhu sau :

 1. Bằng lái xe hạng A1: Cấp cho người lái xe mô tô hai bán có dung tích xi – lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3.
 2. Bằng lái xe hạng A2: Cấp cho người lái xe mô tô 2 bánh có dung tích xi – lanh từ 175cm3 trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe A1.
 3. Bằng lái xe hạng A3: Cấp cho người lái xe mô tô 3 bánh các loại xe quy định cjo giấy phép lái xe A1 và các loại xe tương tự.
 4. Bằng lái xe hạng A4: Cấp cho người lái máy kéo có trọng tải đến 1.000kg.
 5. Bằng lái xe hạng B1: Cấp cho người lái xe điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chổ ngồi không kinh doanh: xe ô tô tải, xe kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.
 6. Bằng lái xe hạng B2: Cấp cho lái xe điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chổ ngồi, kinh doanh vận tải xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.
 7. Bằng lái xe hạng C: Cấp cho người lái xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải từ 3.500 kg trở lên và các loại xe hạng B1, B2.
 8. Bằng lái xe hạng D: Cấp cho người lái xe ô tô chở người từ 10 – 30 chổ ngồi và các loại xe quy định cho giấy phép hạng B1, B2, C.
 9. Bằng lái xe hạng E: Cấp cho người lái xe ô tô chở người trên 30 chổ ngồi và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D.
Điểm chất lượng post