Thông thường đăng ký thi bằng lái xe ô tô thì trung bình 10 đến 15 ngày sẽ vào khóa học lái và bắt đầu học lý thuyết và thực hành .

Những vấn đề ảnh hưởng đến thời gian vào khóa học ô tô sau khi đăng ký

  • Om hồ sơ cả năm chả thấy thông báo học và lịch thi thì không có
  • Trung tâm lởm ,đem con bỏ chợ ,dạy lái vớ vẩn cho có
  • Bị thầy hoặc nhân viên lừa tiền ,đút túi riêng ,vượt mặt trung tâm nơi đang làm việc .

Cách xử lý khi bị om hồ sơ cả năm không được vào khóa học lái ô tô

Nhiều trường hợp có bạn học cái bằng ô tô B2 thôi mà bị hành đến tận 2 năm mới được thi sát hạch .Tuy là vào khóa học được vài buổi rồi đấy nhưng lịch thi vẫn là quan trọng nhất .Chả có nghĩa lý gì khi học chán chê mà không được thi cả .

Cách xử lý nếu bị om như sau :

Cách 1 :Nằm im chịu trận ,nhắm mát xuôi tay bao giờ thi thì thi .không thì bỏ .

Cách 2 :Đi đòi quyền lợi ,Khi nộp tiền bạn phải có biên lai giấy tờ rõ ràng .

Trường hợp ai học tại trung tâm cũng không được vào khóa học và thi thì bạn sẽ dọa quay video ,phốt các trung tâm này nên mạng xã hội ,tạo áp lực cho họ .Nếu trung tâm quá cùi bắp thì đành chịu .

Nếu 1 mình bạn là người không được vào khóa học và thi bằng lái xe ô tô sau khi đăng ký hồ sơ mà trong khi đó các học viên khác cùng thời gian đó có bằng hết rồi và thậm chí các khóa vào sau bạn cũng thi sát hạch rồi thì xin chúc mừng bạn quay vào ô bị lừa đảo .Khi có biên lai thu tiền hồ sơ trong tay ,bạn báo công an tội trung tâm lừa đảo cho mình .Cho nó chừa cái tội đó đi .

Đối với thầy giáo hay nhân viên tiếp nhận hồ sơ cũng vậy ,nếu quá lâu tầm 1 năm k được thi thì có khi 2 ông này đã nghỉ việc và đang nghỉ mát ở đâu đó cũng nên .

Học bằng ô tô B2 mà 6 – 7 Tháng Rồi Không Có Lịch Thi hay thông tin vào khóa có cay không

Cái cảnh mãi không có lịch thi đúng là cảnh người đi học sợ nhất. Giờ bạn hỏi xem rốt cuộc nộp hồ sơ vào trung tâm nào thì mới có cơ hội check được thông tin bao giờ được thi. Không khéo còn chưa cả được khai giảng vào khóa học bằng lái xe ô tô cũng chưa biết chừng.

Lúc nộp hồ sơ không làm việc rõ ràng ngay từ đầu à bác? Thường thì ai đăng ký cũng sẽ hỏi bao giờ mình được thi. Nhưng bị trung tâm lừa lúc học thì bảo 3 tháng – học 6 – 7 tháng không thấy lịch đâu

Thế nên mới nói giờ không tin được ai nữa rồi. Ai cũng quảng cáo hay, quảng cáo tốt. Nên rút kinh nghiệm cho những người đi sau là tìm đơn vị để nộp trực tiếp , không qua bất cứ khâu trung gian nào bác ạ. Chứ giờ bao giờ được thi không cũng không biết thì chạy theo đến lúc nào. Lấy được cái bằng lại suy nhược cơ thể. Và cũng đừng ai ham rẻ, cứ chỗ nào rẻ quá là các bác tránh xa cho được việc của mình.

Cách giải quyết : bạn cứ yêu cầu thầy cho tên trung tâm thầy hoặc nhân viên nộp vào , hỏi thầy khóa bao nhiêu. Thầy không trả lời được thì đòi lại tiền. Vì không trả lời có nghĩa là chưa nộp hồ sơ đồng nghĩa với bạn chắc chắn chưa vào khóa học bằng lái xe ô tô nào .

Cảm ơn đã đọc bài viết cảu trung tâm dạy lái xe Sviet

 

Điểm chất lượng post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *