Tên trung tâm học xe An Giang địa chỉ trung tâm học bằng xe A1 A2 B1 B2 C ở An Giang
Trường học xe máy kỹ thuật nghiệp vụ GTVT Địa chỉ: 246, tỉnh lộ 943, P.Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên,T.An Giang

Điện thoại: 029 6383 2848

Các trung tâm liên kết mọc lên khá nhiều trên đại bàn , quảng cáo rẻ hơn nhưng cuối cùng lại nộp về các trường dưới đây trên đại bàn .Hậu quả là học viên bị phát sinh thêm và hồ sơ vào chậm dẫn đến đợi chờ lâu .Các bạn có như cầu thì liên hệ trực tiếp hoặc đến các địa điểm được liệt kê dưới đây để làm thủ tục .

Địa chỉ liên hệ trung tâm thi lái xe giao thông vận tải GTVT An Giang
Địa chỉ liên hệ trung tâm thi lái xe giao thông vận tải GTVT An Giang
trung tâm thi lái xe giao thông vận tải GTVT An Giang
trung tâm thi lái xe giao thông vận tải GTVT An Giang
trung tâm thi lái xe giao thông vận tải GTVT An Giang
trung tâm thi lái xe giao thông vận tải GTVT An Giang
trung tâm thi lái xe giao thông vận tải GTVT An Giang
trung tâm thi lái xe giao thông vận tải GTVT An Giang

Trường Kỹ thuật nghiệp vụ giao thông vận tải An Giang được thành lập theo Quyết định số: 834/QĐ-UB ngày 18/9/1985 của UBND tỉnh An Giang.

Trường là đơn vị duy nhất trực thuộc Sở GTVT An Giang dạy lái xe, lái tàu, các nghề sơ cấp…

Trải qua 36 năm hình thành và phát triển đến nay Trường đã có 03 cơ sở đào tạo và sát hạch cấp GPLX, lái tàu tất cả các hạng (lái xe từ hạng: A1, A2, B1,B2,C,D,E, FC; lái tàu từ Chứng chỉ chuyên môn Lái phương tiện, thợ máy, thủy thủ, chứng chỉ cao tốc, chứng chỉ an toàn trên phương tiện ven biển, chở xăng dầu, hóa chất, khí hóa lỏng, đến thuyền – máy trưởng hạng 4, 3, 2, 1).

Phục vụ nhu cầu học và sát hạch lái xe, lái tàu cho người dân khu vực và lân cận Thành phố Long Xuyên:

Trụ sở chính Trường Kỹ thuật nghiệp vụ GTVT An Giang, tọa lạc tại số: 246, tỉnh lộ 943, Phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang. (Hướng đi từ TP. Long Xuyên vào Núi Sập cách đèn 4 ngọn 3km)

Trường được Bộ GTVT công nhận đạt tiêu chuẩn cơ sở đào tạo loại 1.

Cơ sở 2, nằm đối diện với Trụ sở chính, Trung tâm Sát Hạch lái xe cơ giới đường bộ An Giang, địa chỉ số: 246, tỉnh lộ 943, Phường Mỹ Hòa, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Trung tâm được Bộ GTVT công nhận đạt tiêu chuẩn trung tâm sát hạch loại 1,

Phục vụ nhu cầu học và sát hạch lái xe, lái tàu cho người dân khu vực và lân cận Thành phố Châu Đốc:

Cơ sở 3, Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Châu Đốc, địa chỉ Số 246, Đường tránh QL91 (N1), Châu Long 8, P. Châu Phú B, TP. Châu Đốc, T. An Giang.

Ngoài 03 cở sở chính ra, trường đã liên kết với tất cả các Trung tâm GDTX-GDNN, Trung tâm dạy nghề,… của tất cả các huyện, thành phố trong Tỉnh An Giang. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân có nhu cầu học lái xe, lái tàu trong toàn Tỉnh và lân cận.

Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ An Giang đạt tiêu chuẩn trung tâm sát hạch loại 1 duy nhất trong Tỉnh, không chỉ sát hạch cho học viên do trường đào tạo, ngoài ra còn là nơi các trung tâm tư thục dạy lái xe chưa có sân sát hạch thuê sân để sát hạch cho học viên của họ.

Đến học và sát hạch tại các cơ sở của trường bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập văn minh, khoa học. Nộp hồ sơ nhanh, đơn giản, dễ dàng. Phòng học lý thuyết máy lạnh, có máy vi tính, có tivi, âm thanh, hình ảnh sinh động. Học thực hành trên những chiếc xe đời mới, máy lạnh. Thời gian học linh hoạt, dạy theo nhu cầu người học.

Cơ sở vật chất của trung tâm thi lái xe giao thông vận tải GTVT An Giang

trung tâm thi lái xe giao thông vận tải GTVT An Giang được đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng vượt mức các tiêu chuẩn của Bộ GT-VT. Tại sân, cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ với các biển báo, mô hình sa hình, vạch hướng dẫn,…Chất lượng của các thiết bị tại đây cũng được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo không bị hư hỏng, đổ, gãy. Học viên có thể dựa vào các loại biển báo này trong quá trình học để thuần thục các kỹ năng.

Chất lượng xe tập lái trên sân của trung tâm đào tạo

Chất lượng xe luôn được đổi mới mỗi 5 năm 1 lần ,với các đời xe vison dễ lái dễ học , giúp học viên học lái xe 1 cách dễ dàng nhanh chóng ,xử lý các tình huống trên sân mượt mà .

Tất cả các xe trên sân của trung tâm dạy học lái xe ô tô đều được trang bị đầy đủ các thiết bị điều hòa giảm sóc làm cho học viên thoải mái khi tập lái .

Khi lái xe trên sân học viên sẽ được thầy giáo kèm cặp và chỉ dẫn , hướng dẫn chi tiết các thiết bị trên xe , giải thích cũng như dạy cho học viên cách sử dụng ,cách theo tác trên xe ô tô .

Chất lượng sân bãi đáp ứng cho học viên tại trung tâm thi lái xe giao thông vận tải GTVT An Giang

Chất lượng sân bãi đều đạt chuẩn đảm bảo các yếu tố dạy và học của học viên .

Mặt bằng sân tương đối bằng phẳng, đảm bảo xe thực hành không xảy ra sự cố.

Trên sân có đầy đủ 10 bài thi sa hình ô tô với đường kẻ rõ ràng, chuẩn xác nhất để phục vụ học viên học lái xe bằng B2, B1, C.

Chất lượng thầy dạy lái xe oto cho các học viên tại trung tâm thi lái xe giao thông vận tải GTVT An Giang

Với đội ngũ giáo viên có tư cách, kỷ luật, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sư phạm tốt, giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với nghề

Giáo viên ở đây được tuyển chọn và phải thi tuyển qua nhiều kỳ thi. Họ là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm, có chứng chỉ hành nghề do cơ quan có thẩm quyền cung cấp.

Vì vậy, học viên sẽ được truyền đạt kiến thức một cách bài bản. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên sẽ hướng dẫn những bí quyết để học viên thông qua các bài thi một cách đơn giản nhất.

Thầy dạy lái tại trung tâm như thế nào

Thầy dạy tại trung tâm thi lái xe giao thông vận tải GTVT An Giang chung quy lại khá là nhiệt tình chỉ dẫn, không cáu gắt với học viên .Tuy nhiên cũng cần cảnh giác với tình trang vòi vĩnh bồi dưỡng tiền nước non cho giáo viên ,cần phẩn ánh nếu gặp trung tâm hợp này với trung tâm .

Thầy dạy đa phần đã có đầy đủ kinh nhiệm dạy lái lâu năm ,có tất cả các kỹ năng cần thiết để dậy bạn ,giúp bạn đạt điểm tối đa trong kỳ thi sát hạch lái xe ô tô .

Để đạt được danh hiệu thầy giáo tại trung tâm thì cần phải đáp ứng những yếu tố sau :

 1. Có chứng chỉ hành nghề và đào tạo lái xe ô tô
 2. Có bằng cấp tối thiểu cấp 3 và có ít nhất 5 năm kinh nhiệm lái xe tham gia giao thông
 3. Được tập huấn và huấn luyện thường xuyên trong công tác giảng dạy lái xe
 4. Có thái độ ôn hòa và nhiệt tình trong việc đào tạo học viên học lái ô tô

Tỉ lể học viên đỗ sau khi thi bằng lái xe ô tô tại trung tâm thi lái xe giao thông vận tải GTVT An Giang

Tỉ lệ đỗ khi đi thi bằng lái xe của trung tâm đạt trên 90 % ,được nhiều bạn trẻ ca ngợi là dễ học dễ đỗ sau 1 lần thi duy nhất .

Nếu bạn nào có trượt thi cũng đừng lo lắng bởi ngay trong tháng sau , khóa thi tiếp theo các học viên sẽ được xếp lớp thi cùng khóa sau .Chi phí thi lại không quá đắt đỏ tầm 300k .

Chương trình đào tạo lái xe tại trung tâm thi lái xe giao thông vận tải GTVT An Giang có gì

Vì được cấp phép trung tâm thi lái xe giao thông vận tải GTVT An Giang là loại 1 nên trung tâm đào tạo được tất các các hạng bằng lái và nâng hạng ,cụ thể các hạng nhu sau :

 1. Bằng lái xe hạng A1: Cấp cho người lái xe mô tô hai bán có dung tích xi – lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3.
 2. Bằng lái xe hạng A2: Cấp cho người lái xe mô tô 2 bánh có dung tích xi – lanh từ 175cm3 trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe A1.
 3. Bằng lái xe hạng A3: Cấp cho người lái xe mô tô 3 bánh các loại xe quy định cjo giấy phép lái xe A1 và các loại xe tương tự.
 4. Bằng lái xe hạng A4: Cấp cho người lái máy kéo có trọng tải đến 1.000kg.
 5. Bằng lái xe hạng B1: Cấp cho người lái xe điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chổ ngồi không kinh doanh: xe ô tô tải, xe kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.
 6. Bằng lái xe hạng B2: Cấp cho lái xe điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chổ ngồi, kinh doanh vận tải xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.
 7. Bằng lái xe hạng C: Cấp cho người lái xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải từ 3.500 kg trở lên và các loại xe hạng B1, B2.
Điểm chất lượng post