Dride is an driving school company that specializes in teaching driving an help to get certificate to their learning customers..

Thầy Bổ túc tay lái Hà Nội chi phí như thế nào 2024? Đăng ký ngay

Thầy Bổ túc tay lái Hà Nội chi phí như thế nào 2024? Đăng ký ngay

Bổ túc tay lái tại Hà Nội là điều cần thiết cho các bạn lái mới hay những bạn có bằng lái nhưng lâu rồi không lái xe hoặc thi thoảng mới lái xe ô tô.

Hiện nay có nhiều học viên học bằng lái xe ô tô xong mà không điều khiển xe ô tô nên việc lái thực tiễn còn kém. Thực tế  thì Học viên học lái trong các khóa học lái xe ô tô thì được học 10-12 buổi và kinh nghiệm lái còn ít, các khóa học chỉ dạy lái đủ để cho học viên biết lái, tham gia thi sát sạch. Vậy nên Sviet mở các buổi bổ túc tay lái cho học viên ít khi lái xe hoặc thi có bằng lâu không lái xe.

Giá bổ túc tay lái Hà Nội Đăng ký trên 2h cho hiệu quả
Đăng ký bổ túc 1 buổi 3h 1.000.000 VNĐ
Đăng ký bổ túc 10h 3.000.000 VNĐ
Bổ túc lái xe theo giờ 400.000 VNĐ

Thầy dạy học bổ túc tay lái xe ô tô bạn có thể tin tưởng học tại Hà Nội

Nhận bổ túc số sàn, số tự động . Có bằng hoặc chưa có bằng vẫn học lái được. Thích chạy đâu cho chạy đó. Kể cả ngày hay đêm, cuối tuần hoặc ngày thứ cũng dạy không phụ thu. Dành cho người bận rộn mà muốn học lái xe.

Giáo viên dạy bổ túc lái xe Hà Nội trong trường lâu năm giàu kinh nhiệm , vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện, cởi mở. Sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái khi học mà không bị áp lực khi cầm vô-lăng.

Cách dạy thực tế hữu dụng nhất là 2 bài nhà xe ghép dọc và ngang.

Minh Bạch – Rõ Ràng:

 1. Báo giá chuẩn không vòng vo và phát sinh
 2. Học thực hành lái xe”1 thầy – 1 trò – 1 xe” chất lượng chuẩn ,xe đời mới sạch sẽ
 3. Rảnh lúc nào đi học lúc đó – dạy cả buổi tối
 4. Có xe ô tô riêng bên ngoài nên hỗ trợ bổ túc ngoài đường thoải mái

Ưu điểm thầy

 1. Nhiệt tình vui vẻ
 2. Thật thà
 3. Kiến thức và kinh nhiệm nhiều
 4. Chi phí hợp lý
 5. Tư vấn miễn phí các thắc mắc của học viên Hà Nội

Website: https://hoclaixehanoi.info.vn/

Các bạn có nhu cầu bổ túc liên hệ mình nha, có các buổi chạy ban đêm cho các bạn làm giờ hành chính và các bạn muốn trải nghiệm chạy xe ban đêm !

 • Nhận đào tạo thi giấy phép lái xe hạng B2 B1
 • Bổ túc luyện thi B2 B1 trên sân thô và xe chíp .
 • Bổ túc tay lái trong nội ô, đường trường các tỉnh cho bạn mới lấy bằng ô tô
 • Kết hợp bổ túc tay lái đi công tác, về quê, du lịch

Đăng ký bổ túc tại các trung tâm đào tạo lái xe có khả thi không

Bạn biết đến nhiều trung tâm tên tuổi như C500 ,PCCC, VOV ,sao bắc việt ở Hà Nội. Bạn không nên đăng ký bổ túc tại trung tâm về đào tạo như vậy mà hãy thuê thầy riêng bạn nhá ,bởi các lý do sau :

 • Trung tâm đào tạo người ta lấy lợi ích là hồ sơ học viên , thầy dạy tại trung tâm có nhiệm vụ đào tạo và ăn lương hàng tháng và phần trăm số lượng học viên .Vậy bổ túc có lời gì cho trung tâm đâu ,và các trung tâm không muốn nhân viên dạy lái của mình đi bổ túc lái xe ô tô
 • Thầy của trung tâm mà nhận bổ túc thì sẽ lơ là chuyện chính là đào tạo học viên do trung tâm giao ,nên thầy dạy nhanh cho xong
 • Trung tâm sẽ không nhận học viên bổ túc tay lái liên hệ với trung tâm ,cam đoan với bạn luôn .Nếu có nhận là do nhân viên giới thiệu thầy ngoài cho học viên .

Vậy tóm lại là vẫn nên thuê dịch vụ ngoài và thầy dạy có tâm để bổ túc lái xe ô tô cho bản thân ,bạn cứ yên tâm là không có chuyện thầy bổ túc cáu gắt bởi đồng tiền bạn trả là ở cuối mỗi buổi học hoặc thậm chí là sau vài buổi học lái của thầy dạy .

Lịch trình khuyến cáo bổ túc tay lái tại Hà Nội cho các anh chị em

Bổ túc tay lái giúp bản thân chúng ta tự tin và có thêm nhiều kỹ năng xử lý tình huống trong khi tham gia giao thông

Đó cũng chính là cách bảo vệ an toàn cho bản thân

Hiện tại bên em có giáo án phù hợp giúp chúng ta có nhiều kinh nghiệm lái xe trên mọi nẻo đường,tự tin lái xe chỉ sau 3 buổi học với giáo viên bổ túc Hà Nội

Buổi 1 .Tập Làm quen xe , tập Lái xe trên đường thẳng,tập làm Chủ chân ga , chân Phanh , Lái xe chuyển Làn phải , Làn trái .

Buổi 2 . Lái đường hai chiều Tỉnh Lộ, đường có nhiều phương tiện đi lại, đọc tình huống và cách xử lý tình huống xảy ra trên đường

Buổi 3 . Đi vào đường Nội đô tập rẽ phải rẽ trái theo đường góc hẹp góc rộng , hướng dẫn học viên ghép ngang ghép dọc Tại hầm chung cư , vỉa hè

Học xong có bằng lái xe ô tô B1 B2 vì sao vẫn phải bổ túc tay lái thêm cho dù đã học lái cả 1000km

Theo quy định khi học bằng lái xe ô tô các bạn sẽ phải học lái DAT đường trường , học viên nghĩ khi học xong số km theo quy định này thì tay lái sẽ cứng . Nhưng không , theo thông tin các học viên gửi về thì , đi học DAT như học chống chế cho xong .

Khi đi học 4 đến 5 tiếng đồng hồ chỉ có nhấn ga và đạp côn chạy thẳng , rất mệt mỏi cho học viên và không được học kỹ năng thực tế .

Nhiều nơi , học 4 buổi là đủ số DAT km yêu cầu , các bác phi thẳng lên quốc lộ và cao tốc 60km/h thì làm sao có kỹ năng xử lý tình huống giao thông, đỗ xe vỉa hè …

Với mong muốn của bộ GTVT là tăng chất lượng học viên , nhưng tôi thấy rất lãng phí và gây nhiều áp lực lên ngành đào tạo sát hạch và học viên .

Tóm lại , rất nhiều học viên học lái xe ô tô B1 b2 lái cả 1000km xong vẫn chưa cứng tay lái , vẫn cần bổ túc thêm nhiều kỹ năng khác khi sử dụng xe cá nhân của mình .

Quy định mới về học DAT và chuyện bổ túc lái xe năm bắt đầu từ 2022

Học DAT nhiều người thắc mắc học qua thầy ngoài như bổ túc lái xe ấy được không .Câu trả lời là có ,thầy dạy có thể dạy lái DAT cho bạn , bạn thì nộp hồ sơ qua thầy hay trung tâm đều được .

Một số trường hợp muốn học DAT ngoài với thầy giáo riêng và nhiệt tình thì có thể tìm thầy có liên kết lắp thiết bị giám sát của trung tâm dạy lái xe nơi bạn nộp hồ sơ để học DAT ngoài trung tâm .Tóm lại xe bổ túc của thầy phải có liên kết với nơi bạn nộp hồ sơ học lái xe ô tô B1 B2 C.

Học lái xe bây giờ bắt buộc phải học DAT 810km với b2 và 710km với b1 , chuyện bổ túc sau khi có bằng vẫn xẩy ra thường xuyên , bởi các học viên vẫn thiếu kỹ năng

Các hạng xe cần phải bổ túc thêm tay lái trước và sau khi thi

Hiện nay lý do nhu cầu bổ túc tay lái của các học viên ở Hà Nội không phải lúc nào cũng giống nhau và các hạng xe luôn xoay quanh các hạng xe như B1 ,B2 ,xe tải ,xe 9 chỗ ,đầu container …

Lý do cần dạy lái thêm cho các học viên thường vào những trường hợp sau :

 1. Học viên đang trong quá trình học lái xe ô tô không đăng ký học lái tại trung tâm mà đăng ký ngoài để các thầy dạy .
 2. Học viên chưa có bằng lái sau khi học lái tại trung tâm thì quên quá nhiều cần bổ túc trước ngày thi để vững tay lái .
 3. Người mới có bằng lái cần bổ túc tham gia đường trường xử lý các tình huống giao thông trên đường cho mượt và thêm nhiều kiến thức
 4. Người đã có bằng lái ô tô lâu ngày không lái nên cần phải làm quen lại xe .

Bằng lái xe số tự động B1

Bổ túc xe ô tô số tự động B1 nói chung và hạng xe hạng B thì giá thành không có gì khác nhau nhiều .

Ưu điển bổ túc xe số sàn :

 • Xe tự động luôn được chăm sóc kỹ vấn đề vệ sinh và đời xe luôn là dạng còn thịnh hành và được sử dụng rộng rãi
 • Không ngại dạy tối và các ngày cuối tuần ,đáp ứng mọi nhu cầu bổ túc lái xe của học viên trên đại bàn thành phố
 • Đưa đón tận nơi nếu học viên có nhu cầu

Bằng lái xe số sàn B2

Bổ túc bằng số sàn B2 thông dụng nhất hiện nay ,được gọi với tên gọi là dòng xe 4 chỗ .Đăng ký học và dạy thêm tại trung tâm được ưu đãi nhu sau .

 • Thường xuyên giảm giá khóa bổ túc tay lái xe B2 cho học viên có nhu cầu ,nhất và vào các khung giờ hành chính và không phải cuối tuần .
 • Thầy dạy nhiệt tình cởi mở có chứng chỉ đào tạo và dạy nghề lái xe được chứng nhận là người có năng lực và đủ điều kiện bổ túc lái xe cho học viên
 • Đặt lịch nhanh chóng chỉ sau 24h đồng hồ là đã có thể học lái ,đặc biệt có thể bố trí bổ túc gần nhà học viên

Bằng lái xe ô tô tải hạng C

Bổ túc lái xe ô tô hạng C cho học viên các dòng xe thường lái là các ô tô tải có thùng phía sau ,đặc điểm lái xe tải có tầm nhìn cao ,dễ quan sát ,nhiều người có quan điểm là học lái và điều khiển xe dễ hơn dòng xe 4 chỗ

Học lái thêm xe hạng C tại các sân tập trên địa bàn ,được bố trí đại điểm cụ thể ,học viên chỉ cần liên hệ và đặt lịch .Khi đến điểm hẹn sân tập liên hệ sdt thầy sẽ có thầy đến dẫn bạo vào sân và bổ túc dạy bạn

Các hạng xe cần bổ túc khi nâng hạng như D E Fc

Bổ túc tay lái cho các bạn nâng hạng thì ít trường hợp học hơn ,nhưng để đáp ứng nhu cầu học thêm các xe hạng D E Fc thì các bạn cần gọi điện đến số điện thoại trên màn hình nhận tư vấn và phương pháp dạy hiệu quả nhất đối với bạn ,bởi các bạn đều đã thành thạo các kỹ năng lái xe .Cái bạn cần học ở đây là học để thi ,và thi như nào cho đỗ và hiệu quả ,tránh trường hợp trượt thẳng cẳng gây mất thười gian và công sức lẫn tiền bạc học viên bỏ ra.

Có nên bổ túc tay lái không

Nên bổ túc lái xe chứ sao không nên ,vô vàn tiện ích thoải mái khi được các thày dạy kèm bên ngoài mà trung tâm đào tạo đôi khi không nói cho bạn nghe .Chưa kể tay lái bạn đang yếu mới cần đến dịch vụ bổ túc tay lái chúng tôi đúng không .Cũng giống như việc con cái bạn đi học thêm ,hiệu quả bất ngờ ,kiến thức mở rộng ,quan trọng hơn là thi sát hạch lái xe sau này tỉ lệ đỗ cao hơn .

Ngoài lề 1 chút thì trong quá trình bổ túc tay lái bạn sẽ nhận được các lời khuyên khi tham gia sát hạch sau này ,các hướng dẫn cụ thể sử lý tình huống hay các cách sử lý mềm khi bạn gặp vấn đề .

Nguyên nhân và lý do bổ túc tay lái cho các học viên Hà Nội cũng rất da dạng ,có bạn chưa biết lái ,cũng có bạn biết lái rồi .bạn sẽ chủ động được thời gian học lái của mình ,có những bạn chỉ cần học lái vài buổi .Có những bạn học lái mãi mới xong mới thuộc các thao tác .ấy vậy mà trung tâm lại chỉ dạy đủ giờ cho bạn là bạn chết dở rồi .

Các khóa bổ túc tay lái Hà Nội hiện nay

Sviet tổ chức các buổi bổ túc tay lái ở Hà Nội 1 thầy – 1 trò nhằm hỗ trợ học viên nâng cao kinh nghiệm lái xe. Hiện tại Sviet linh hoạt cho học viên chọn số buổi bổ túc tay lái:

 • Bổ túc theo giờ
 • Bổ túc tay lái Hà Nội 3 buổi
 • Bổ túc tay lái Hà Nội 5 buổi
 • Bổ túc tay lái Hà Nội 10 buổi

Học viên đăng ký số buổi và khóa học mà bản thân muốn bổ túc, thời gian học bổ túc linh hoạt theo khung giờ học viên (Học viên báo lại thời gian mình có thể học bổ túc để Sviet sắp xếp thầy dạy).

Bổ túc tay lái xe người mới chưa có bằng lái xe ô tô

Chia làm 4 buổi thực hành lái xe ô tô thực tế  kèm thầy chỉ dẫn 1 – 1

 • Buổi 1 .tập làm quen xe .
 • Buổi 2 .tập rẽ phải rẽ trái .
 • Buổi 3 .tập đi vào đường hai chiều và xử lý tình huống trong phố .
 • Buổi 4. Tập đi vào tốc chuyển làn phải trái trên cao tốc .ghép chuồng ngang dọc.

Bổ túc lái xe cho người chưa có bằng giải quyết mọi vấn đè liên quan đến sát hạch cho học viên

Bổ túc tay lái sau khi có bằng

Sau khi thi sát hạch và lấy bằng lái xe ô tô các hạng như B1 B2 thì đa số học viên đều là người mới biết lái nên tay lái còn kém. Đặc biệt là các chị em tay lái yếu thì nên bổ túc tay lái thêm để có thể tự tin điều khiển xe cá nhân tham gia giao thông.

Lời khuyên của Sviet với Anh/Chị mới học lái xe:

 • Học bổ túc tay lái thêm vài buổi để tự tin khi lái xe ra đường
 • Nếu chưa có xe cá nhân thì 1 năm bổ túc 2 lần mỗi lần bổ túc từ 3-5 buổi.
 • Nên đăng ký bổ túc tại các Trung tâm học lái xe để được xếp lịch học và sân tập gần nhà tiết kiệm thời gian đi lại.

Bổ túc lái xe cho người đã có bằng tại Hà Nội với thầy dạy nhiều kinh nhiệm , chia sẽ mọi kiến thức giao thông , giải quyết các vấn đề lái xe học viên gặp phải thường ngày

Dạy lái xe buổi tối cho học viên

Hiện nay trên đại bàn Hà Nội học viên có nhu cầu học lái xe xe ,bổ túc thêm buổi tối bởi buổi tối là thời gian rảnh của học viên .Ban ngày bận rộn nên không có thời gian học lái mà trên thành phố mệnh danh là thành phố không ngủ về đêm thì bạn không cần ngại vấn đề học tối .

Học viên muốn bổ túc lái xe buổi tối chỉ cần đặt trước lịch hẹn tối thiểu 1 ngày là thầy dạy đã có thể sắp xếp và bố trí lịch tập lái đúng với theo yêu cầu của học viên .

Có những đêm muộn nhân viên giảng dạy và đào tạo không ngại vấn đề thời gian với bạn ,có thể đào tạo và dạy lái đến 3 giờ đêm .Thày dạy sẽ được nghỉ ngơi vào ngày hôm sau .

Chi phí bổ túc lái xe ô tô buổi tối thương sẽ cao hơn ban ngày hoặc giờ hành chính ,lý do thì bạn cũng hiểu rồi ,hi sinh thời gian nghỉ ngoi của bản thân để dạy lái .Việc khó thì tiền dạy sẽ hấp dẫn hơn để thu hút thầy dạy bỏ thời gian ra để đào tạo và bổ túc buổi tối .

Bổ túc lái xe đường trường

Bổ túc lái xe đường trường là học viên được lái xe trên đường giao thông thành phố trên các tuyến đường dài Hà Nội và thời gian trên 2 tiếng đồng hồ ,có thể là cả ở trên cao tốc .

Dạy lái xe trên đường trường 1 thầy 1 trò ,trong quá trình học viện cầm vô năng lái xe thì thầy sẽ giảng dạy và chỉ dẫn từng thao tác chuẩn chỉ khi tham gia giao thông ,giải thích các biển báo trên đường tư vấn xử lý các tình huống giao thông để rút kinh nghiệm .

Học viên mới có bằng lái và chưa có bằng ô tô đều học kèm lái đường trường được bởi các tuyến đường dành cho học viên chưa có bằng lái được cục đường bộ quy định cố định và phải có thầy dạy kèm ngồi bên , biển số xe được ghi chữ tập lái .

Các học viên mới có bằng lái thì có thể không câng bổ túc đường trường trên các con đường cố định đọc cấp phép mà có thể đi mọi con đường có sự chỉ dẫn và gợi ý của thầy dạy trên xe

Chi phí bổ túc học lái xe đường trường càng lâu thì chi phí càng giảm và được khuyến mãi thêm giờ .

Tìm thầy bổ túc tay lái Hà Nội

Sviet với đội ngũ thầy dạy lái nhiều năm kinh nghiệm, trải rộng trên khắp Hà nội. Học viên khi đăng ký bổ túc tay lái xẽ được xếp học gần nhà nhất. Thày dạy nhiệt tình và lái xe thực tế ngoài đường trải nghiệm những giờ phút lái xe ô tô an toàn nhất.

Học viên tìm thầy để bổ túc tay lái nên qua các trung để được tư vấn và xếp lịch học vì:

 • Bạn có thể chọn thầy học lái (không thích thày này thì chuyển thầy khác cho vui vẻ).
 • Học viên được trung tâm xếp lịch học linh hoạt
 • Hủy lịch học cũng không tính phí chỉ cần báo với trung tâm trước 2-3 ngày

Địa điểm bổ túc tay lái tại Hà Nội

Địa điểm bổ túc lái xe ô tô tại Hà Nội là các sân tập lái trên địa bàn thành phố ,vì các học viên đa phần chưa có bằng lái xe nên cần vào sân tập lái được quy định .Trong sân bổ túc tay lái có đầy đủ 11 bài sa hình cho học viên tập lái cung với sự kèm cặp hướng dẫn của thầy dạy kế bên .

Ngoài ra hiện này các thầy dạy lái chủ động liên hệ học viên có nhu cầu bổ túc tay lái đã linh động trong quá trình tìm địa điểm dạy .Có rất nhiều đại điểm dạy tự phát trên địa bàn Hà Nội ,ưu điểm đáp ứng được nhu cầu bổ túc lái xe gần nhà của học viên .

Các xe ô tô có biển tập lái có thể học lái trên các đoạn đường giao thông công cộng được cấp phép hoạt động ,vậy nên bổ túc tay lái có đại điểm khá là linh hoạt theo nhu cầu của người học lái xe ,nên bạn cứ yên tâm là không quá xa nơi bạn sinh sống .

Bổ túc tay lái uy tín

Bổ túc tay lái tại Hà nội được Sviet tổ chức thường xuyên, bổ túc tại sân tập, bổ túc đường trường, xử lý khi lái xe ô tô, đỗ xe ô tô, ….

Trong tình hình có nhiều học viên học lái xe rồi vài năm sau mới sở hữu cho mình một chiếc ô tô thì Sviet khuyên bạn nên bổ túc tay lái vài buổi trước khi mua xe. lý do rất đơn giản là vì lái tốt rồi mua xe bản thân được lái luôn mà không sợ xe bị trầy xước ngoài ý muốn. Chi phí để sửa xe còn vượt quá mấy lần so với chi phí sửa xe.

Học viên đăng ký Bổ túc tay lái tại Hà nội liên hệ ngay Sviet để được tư vấn cũng như hỗ trợ 24/7.

Giá học bổ túc tay lái tại Hà Nội

Học viên xem xét kinh nghiệm lái và khả năng học bổ túc của bản thân để lựa chọn số lượng buổi học bổ túc nhất định. Ví dụ như học viên mới thi có bằng muốn bổ túc thì nên bổ túc 3 buổi 1 lần và 1 năm bổ túc 2 lần nếu chưa có phương tiện ô tô lái thường xuyên.

Vì thời gian bổ túc tại Sviet cũng không giới hạn thời gian nên học viên có thể đăng ký nhiều buổi để tiết kiệm chi phí và học bổ túc dần trong 3 hoặc 6 tháng.

Ưu điểm của chi phí bổ túc tay lái Hà Nội theo buổi là không chỉ đào tạo giới hạn 1 giờ .Thời gian dạy linh động chắc chắn là hơn 1 tiếng .Chỉ dẫn dạy học viên theo chuyên đề bài giảng ,học hiểu nội dung và thành thạo mới coi như hoàn thành buổi lái xe đó .

Mỗi buổi bổ túc Đăng ký trên 2h cho hiệu quả
Đăng ký bổ túc 1 buổi 3h 1.000.000 VNĐ
Đăng ký bổ túc 10h 3.000.000 VNĐ
Bổ túc lái xe theo giờ 400.000 VNĐ

Chi phí học bổ túc tay lái theo giờ thì như thế nào :

 • Bổ túc tay lái xe số sàn B2: 250.000đ/giờ
 • Bổ túc tay lái xe số tự động B1: 300.000đ/giờ

Chi phí đã bao gồm: Tiền thuê xe, xăng xe, sân bãi,  tiền công giáo viên hướng dẫn.

Chi phí chưa bao gồm: Tiền phí trạm thu phí, phí cao tốc nếu muốn bổ túc thực tế, đường trường ,hay lái xe đến các khu ngoại tỉnh

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *