Trường thi bằng lái xe Trung cấp Nghề Giao thông Vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu CƠ SỞ 1 Địa chỉ: Số 369 Đường 3/2, Phường 11, Thành Phố Vũng Tàu

CƠ SỞ 2 Địa chỉ: Số 566 Đường CMT8, Khu Phố 4, Phường Phước Trung, Tp. Bà Rịa

0254 3859 887

0254 3827 433

Trường thi bằng lái xe Giao thông Vận tải GTVT Vũng Tàu
Trường thi bằng lái xe Giao thông Vận tải GTVT Vũng Tàu

Trường chúng tôi là đơn vị đào tạo lái xe cơ giới có uy tính tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chuyên đào tạo lái xe Mô tô hạng A1; A2 ; A4 , Ô tô hạng B1; B2 ; C ; D , xe máy chuyên dùng và sát hạch lái xe A1 ; A2 ; A4 . Sau 30 năm hoạt động, được sự ủng hộ và tin tưởng của quý học viên,Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo.

Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trước đây là Trường Đào tạo lái xe tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, được thành lập ngày 24/01/1989 theo quyết định số 14-QĐ/TCCB của Ủy Ban Nhân Dân Đặc khu – Vũng Tàu – Côn Đảo.

Ngày 22/06/2000 được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được đổi tên thành Trường Công Nhân Kỹ Thuật – Giao Thông Vận Tải Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (quyết định số 2855/QĐ-UB).

Ngày 24/03/2008 Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ra quyết định số 1214/QĐ-UBND, nâng cấp thành trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải.

+ Đầu tư xe tập lái hoàn toàn mới nhằm giảng dạy tốt nhất cho học viên.

+ Giáo trình cập nhật và đổi mới liên tục , cam kết dạy lái xe tốt nhất .

+ Học phí tốt nhất tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (trọn gói – không phụ phí).

+ Luôn đứng đầu về khâu đào tạo và giảng dạy tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giáo viên chất lượng

Tận tình và vui vẻ là điểm mạnh của đội ngũ giáo viên tại Trường . Cam kết trung thực trong công tác giảng dạy.

Cơ sở vật chất hiện đại

Xe dạy học là các xe đời mới gồm: toyota innova, ford, honda , (số sàn và số tự động), tương ứng với xe thi tại trung tâm sát hạch lát xe.

Các trung tâm liên kết mọc lên khá nhiều trên đại bàn , quảng cáo rẻ hơn nhưng cuối cùng lại nộp về các trường dưới đây trên đại bàn .Hậu quả là học viên bị phát sinh thêm và hồ sơ vào chậm dẫn đến đợi chờ lâu .Các bạn có như cầu thì liên hệ trực tiếp hoặc đến các địa điểm được liệt kê dưới đây để làm thủ tục .

Cơ sở vật chất của Trường thi bằng lái xe Giao thông Vận tải GTVT Vũng Tàu

Trường thi bằng lái xe Giao thông Vận tải GTVT Vũng Tàu được đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng vượt mức các tiêu chuẩn của Bộ GT-VT. Tại sân, cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ với các biển báo, mô hình sa hình, vạch hướng dẫn,…Chất lượng của các thiết bị tại đây cũng được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo không bị hư hỏng, đổ, gãy. Học viên có thể dựa vào các loại biển báo này trong quá trình học để thuần thục các kỹ năng.

Chất lượng xe tập lái trên sân của trung tâm đào tạo

Chất lượng xe luôn được đổi mới mỗi 5 năm 1 lần ,với các đời xe vison dễ lái dễ học , giúp học viên học lái xe 1 cách dễ dàng nhanh chóng ,xử lý các tình huống trên sân mượt mà .

Tất cả các xe trên sân của trung tâm dạy học lái xe ô tô đều được trang bị đầy đủ các thiết bị điều hòa giảm sóc làm cho học viên thoải mái khi tập lái .

Khi lái xe trên sân học viên sẽ được thầy giáo kèm cặp và chỉ dẫn , hướng dẫn chi tiết các thiết bị trên xe , giải thích cũng như dạy cho học viên cách sử dụng ,cách theo tác trên xe ô tô .

Chất lượng sân bãi đáp ứng cho học viên tại Trường thi bằng lái xe Giao thông Vận tải GTVT Vũng Tàu

Chất lượng sân bãi đều đạt chuẩn đảm bảo các yếu tố dạy và học của học viên .

Mặt bằng sân tương đối bằng phẳng, đảm bảo xe thực hành không xảy ra sự cố.

Trên sân có đầy đủ 10 bài thi sa hình ô tô với đường kẻ rõ ràng, chuẩn xác nhất để phục vụ học viên học lái xe bằng B2, B1, C.

Chất lượng thầy dạy lái xe oto cho các học viên tại Trường thi bằng lái xe Giao thông Vận tải GTVT Vũng Tàu

Với đội ngũ giáo viên có tư cách, kỷ luật, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng sư phạm tốt, giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với nghề

Giáo viên ở đây được tuyển chọn và phải thi tuyển qua nhiều kỳ thi. Họ là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm, có chứng chỉ hành nghề do cơ quan có thẩm quyền cung cấp.

Vì vậy, học viên sẽ được truyền đạt kiến thức một cách bài bản. Ngoài ra, với nhiều năm kinh nghiệm, giáo viên sẽ hướng dẫn những bí quyết để học viên thông qua các bài thi một cách đơn giản nhất.

Thầy dạy lái tại trung tâm như thế nào

Thầy dạy tại Trường thi bằng lái xe Giao thông Vận tải GTVT Vũng Tàu chung quy lại khá là nhiệt tình chỉ dẫn, không cáu gắt với học viên .Tuy nhiên cũng cần cảnh giác với tình trang vòi vĩnh bồi dưỡng tiền nước non cho giáo viên ,cần phẩn ánh nếu gặp trung tâm hợp này với trung tâm .

Thầy dạy đa phần đã có đầy đủ kinh nhiệm dạy lái lâu năm ,có tất cả các kỹ năng cần thiết để dậy bạn ,giúp bạn đạt điểm tối đa trong kỳ thi sát hạch lái xe ô tô .

Để đạt được danh hiệu thầy giáo tại trung tâm thì cần phải đáp ứng những yếu tố sau :

 1. Có chứng chỉ hành nghề và đào tạo lái xe ô tô
 2. Có bằng cấp tối thiểu cấp 3 và có ít nhất 5 năm kinh nhiệm lái xe tham gia giao thông
 3. Được tập huấn và huấn luyện thường xuyên trong công tác giảng dạy lái xe
 4. Có thái độ ôn hòa và nhiệt tình trong việc đào tạo học viên học lái ô tô

Tỉ lể học viên đỗ sau khi thi bằng lái xe ô tô tại Trường thi bằng lái xe Giao thông Vận tải GTVT Vũng Tàu

Tỉ lệ đỗ khi đi thi bằng lái xe của trung tâm đạt trên 90 % ,được nhiều bạn trẻ ca ngợi là dễ học dễ đỗ sau 1 lần thi duy nhất .

Nếu bạn nào có trượt thi cũng đừng lo lắng bởi ngay trong tháng sau , khóa thi tiếp theo các học viên sẽ được xếp lớp thi cùng khóa sau .Chi phí thi lại không quá đắt đỏ tầm 300k .

Chương trình đào tạo lái xe tại Trường thi bằng lái xe Giao thông Vận tải GTVT Vũng Tàu có gì

Vì được cấp phép Trường thi bằng lái xe Giao thông Vận tải GTVT Vũng Tàu là loại 1 nên trung tâm đào tạo được tất các các hạng bằng lái và nâng hạng ,cụ thể các hạng nhu sau :

 1. Bằng lái xe hạng A1: Cấp cho người lái xe mô tô hai bán có dung tích xi – lanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3.
 2. Bằng lái xe hạng A2: Cấp cho người lái xe mô tô 2 bánh có dung tích xi – lanh từ 175cm3 trở lên và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe A1.
 3. Bằng lái xe hạng A3: Cấp cho người lái xe mô tô 3 bánh các loại xe quy định cjo giấy phép lái xe A1 và các loại xe tương tự.
 4. Bằng lái xe hạng A4: Cấp cho người lái máy kéo có trọng tải đến 1.000kg.
 5. Bằng lái xe hạng B1: Cấp cho người lái xe điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chổ ngồi không kinh doanh: xe ô tô tải, xe kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.
 6. Bằng lái xe hạng B2: Cấp cho lái xe điều khiển xe ô tô chở người đến 9 chổ ngồi, kinh doanh vận tải xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải dưới 3.500 kg.
 7. Bằng lái xe hạng C: Cấp cho người lái xe ô tô tải, máy kéo có trọng tải từ 3.500 kg trở lên và các loại xe hạng B1, B2.
 8. Đào tạo lái xe máy công trình: Xe lu, xúc, ủi, ban, nâng, cẩu.
 9. Nâng hạng D FC E
Điểm chất lượng post