Trả lời câu hỏi trên của bạn học viên ” Cho e hỏi học lái xe bên 188 nguyễn xiển có ổn k ạ ”

Phan Minh: Các bạn nên tìm hiểu kỹ tt 188 nguyễn xiển, om hồ sơ cả năm, rồi phí phát sinh các thứ

Đình Tiến:  anh đăng ký từ tháng 2 đến giờ chưa thi, theo em sai cái gì nữa, phát sinh thêm phần học DAT, trung tâm bên em có hỗ trợ học viên ko.

Hoàng Đức Hiếu :Khuyên nếu là Nữ học B1 nhé. B2 vừa lâu có lịch thi, lại đốt tiền. PCCC là lên Xuân Mai ( Hoà Bình) thi đấy.

Để tránh bị lừa thì các bạn nên tham gia hội nhóm của mình .Các bạn muốn hiểu biết thêm và có thắc mắc gì về học bằng lái xe thì nên tham gia face: Hội học bằng lái xe ô tô của AD với số thành viên 100.000 giải đáp mọi câu hỏi cho bạn

Mn cho em xin ít review về cơ sở PCCC đc 188 Nguyễn Xiển. HN với ạ. Em cảm ơn!

Chanh Chua :Đky rồi mới biết phốt nhiều , giờ đang ngồi nhà đợi và k biết bgio mới được thi. Nên bác hãy tìm hiểu kỹ ạ.

Quân Nghé :Nó cho 40 học viên của tôi chờ 1.5 năm ( 18tháng) và rồi học viên kiện tôi ra công an. Chỉ vậy thôi là bạn hiểu

Nhật Linh: anh em có ý định nộp hồ sơ vào 188 Nguyễn xiển nhé

Nộp hồ sơ và tiền ngày 5/6 rồi giờ báo tháng 12 mới có lịch thi . Còn chưa có thời gi báo khoá nào cụ thể chỉ bảo sẽ thông báo sau .

Bài kêu cứu của học viên học lái xe

Xin phép Admin cho đăng bài gấp. bài viết mang tính cứu người như cứu hỏa.

Bọn tớ tập hợp được hơn chục người, là những nạn nhân nộp hồ sơ học B1 B2 vào địa chỉ 188 NGUYỄN XIỂN, tự xưng là văn phòng ghi danh thu hồ sơ cho Đại học Phòng cháy chữa cháy. Hội của bọn tớ đây có những bạn nộp tiền cho trung tâm 188 NGUYỄN XIỂN này từ tháng 1 , 2/2022 mà hiện giờ vẫn chưa được vào khóa, có những bạn nộp hồ sơ từ tháng 8/2022 mà trung tâm này vẫn cam kết là những suất cuối cùng được thi theo luật cũ, tuy nhiên hôm qua đây, các thầy được thuê dạy bọn tớ bảo là “Bên trường đang điều chỉnh lại thiết bị giám sát trên xe tập lái nên tạm thời ngừng đào tạo trong thời gian ngắn đợi thông báo mới của trường“.

Bọn tớ cần tập hợp những người cùng khổ cùng hoàn cảnh để cùng đòi quyền lợi với trung tâm lừa đảo này, và tránh cho các bạn đi sau ko vấp phải cái trung tâm cục hạch 188 NGUYỄN XIỂN này. Chúng tớ có nhu cầu tập hợp các nạn nhân cùng làm đơn lên bộ công an về sự lừa đảo của trung tâm này.

Phương châm của trung tâm 188 NGUYỄN XIỂN: lúc thu tiền nói chắc như đinh đóng cột. thu tiền được rồi là hứa hươu hứa vượn, kệ các con dân.

 

4.3/5 - (3 bình chọn)